ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ แผนรักลวงใจ ตอนที่ 14 - 18 ออกอากาศวันที่ 16 - 19 กรกฎาคม 2561

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๑๑ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๖:๐๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--11 ก.ค.--สถานีโทรทัศน์ช่อง 8
ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "แผนรักลวงใจ" (ตอนที่14)
ออกอากาศวันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม 2561

"คูชิ" เปลี่ยนใจไม่กลับไปลักนาว และกลับมาอยู่ที่บ้านเดิม พร้อมเปิดร้านขายขนมที่ตนเองถนัด โดยมี"ปายัล" กับป้าคอยช่วย ส่วนที่บ้านไรซาด้า ยายของ "อาร์นาฟ" ก็ได้ทดสอบ "ลาวันยา" ด้วยการสั่งให้ทำอาหารเย็น "มาโนราม่า" คอยช่วยจนสำเร็จ แต่ทว่ามาโนราม่าดันหลุดปากพูดออกมากลางโต๊ะอาหาร ว่าตนได้ใส่ส่วนผสมที่ยายของอาร์นาฟต้องการไปแล้ว ทุกคนบนโต๊ะอาหารจึงรู้ความจริงว่ามาโนราม่าเป็นคนทำอาหารเหล่านี้

ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "แผนรักลวงใจ" (ตอนที่15)
ออกอากาศวันอังคารที่ 17 กรกฎาคม 2561

หลังจากที่ "คูชิ" ขายขนมไม่ดีก็พยายามหาทางใหม่ คูชิคิดจะใช้วิธีเดียวกับพ่อตอนที่เปิดร้านในลักนาวใหม่ๆ โดยการนำขนมไปเสนอขายแก่โรงแรมให้มีออเดอร์เข้ามา แล้วรอวันขยับขยาย ด้าน "ลาวันยา" ที่เข้าไปอยู่ในบ้านไรซาด้า คุณยายสั่งให้ลาวันยาตื่นแต่เช้าเพื่อมาทำพิธีบูชา พอถึงวันปรากฎว่าลาวันยายังไม่ยอมตื่น "มาโนราม่า" จึงหาวิธีไปปลุกเธอ ลาวันยามาทันเวลาเริ่มพอดี เธอแต่งหน้าทำผมมาสวยงาม แต่ดันไม่ได้อาบน้ำ ทำให้คุณยายโกรธมาก

ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "แผนรักลวงใจ" (ตอน16)
ออกอากาศวันพุธที่ 18 กรกฎาคม 2561

"คูชิ" ถูกว่าจ้างให้มาเตรียมขนม สำหรับงานครบรอบแต่งงานของ "อันจาลี" กับ "ชยาม" โดยที่ไม่รู้ว่าคือชยามเป็นคนที่คูชิรู้จัก ระหว่างงานเลี้ยง คูชิและชยามคลาดกันหลายครั้ง แต่มีจังหวะหนึ่ง ชยามเห็นคูชิอยู่ในงาน จึงรีบหาข้ออ้างออกไปจากงานได้ทัน ทำให้อันจาลีเสียใจร้องไห้ ด้าน "มาโนราม่า" ใส่ร้ายคูชิกับ "ปายัล" ด้วยการสร้างเรื่องว่าขนมเสีย ทำให้คูชิไม่ได้รับเงินค่าจ้าง

ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "แผนรักลวงใจ" (ตอนที่17)
ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม 2561

"คูชิ" สอน "ลาวันยา" ทำอาหาร ซึ่งทำให้ยายของ "อาร์นาฟ" ยิ่งประทับใจคูชิ "อันจาลี" เข้ามาขอโทษคูชิ ที่เหมือนบีบบังคับเธอก่อนหน้า ตกเย็นคูชิขอเงื่อนไข คือถ้าอาร์นาฟกลับบ้าน คูชิจะขอกลับบ้านเช่นกัน เพื่อไม่ให้เจอหน้าอาร์นาฟ แต่ในวันนั้นอันจาลีขอให้คูชิอยู่ต่อก่อน เพราะว่าอาร์นาฟมีนัดประชุม แต่นัดของอาร์นาฟถูกยกเลิกไปเสียก่อน ทำให้อาร์นาฟกลับบ้านเร็ว และได้กลับมาเจอกับคูชิ อาร์นาฟโกรธมาก และไล่คูชิออกจากบ้าน

ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "แผนรักลวงใจ" (ตอนที่18)
ออกอากาศวันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม 2561

"อันจาลี" ได้หายออกไปจากบ้าน "ชยาม" จึงออกไปตามหา หลังจากนั้น "คูชิ" ก็มาที่บ้าน ทำให้ "อาร์นาฟ" ต้องออกไปหาอันจาลีกับคูชิตามคำสั่งของยาย และในที่สุดก็เจออันจาลีอยู่ที่วิหาร ชยามไปที่บ้านของคูชิ และได้รู้ว่าคูชิกลับไปทำงานที่บ้านไรซาด้า ชยามโกรธมากและบอกให้ป้าคุยกับคูชิ หลังจากนั้นไม่นาน อันจาลีก็ได้โทรหาชยามบอกว่าจะให้คูชิทำพิธีผูกรักคีให้ ชยามตกใจกับสิ่งที่ได้ยิน

ติดตามชมซีรี่ส์ "แผนรักลวงใจ" ได้ทุกวัน พุธ-ศุกร์ เวลา 20.45 – 22.30 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ แผนรักลวงใจ ตอนที่ 4 - 8 ออกอากาศวันที่ 2 - 6 กรกฎาคม 2561

"ชยาม" เดินทางไปพบป้าของ "คูชิ" ที่บ้าน เพื่อช่วยเหลือเรื่องเงินบำนาญ ในเวลาเดียวกันนั้นความเลื่อมใสในพระแม่ ทำให้คูชิหวังดีจุดประทีปที่ศาลเทพธิดา และออกไปพักกลางวันด้านนอก สัญญาณเตือนไฟดังขึ้นพร้อมกับน้ำดับเพลิงที่พรั่งพรูลงมาเพราะไฟที่คูชิจุด...

ฟินกันยาวไป ช่อง 8 เตรียมส่งซีรี่ส์อินเดียเรื่องใหม่ แผนรักลวงใจ ลงจอ

สมกับเป็นเจ้าตลาดซีรี่ส์อินเดียตัวจริง ช่อง 8 เตรียมดันซีรี่ส์อินเดียเรื่องใหม่ที่ดังและฮิตที่สุดในอินเดีย กับเรื่อง ISS PYAAR KYA NA DOOM หรือ "แผนรักลวงใจ" ที่แฟนๆ ชาวไทยคอซีรี่ส์ทุกคนรอคอย และให้การตอบรับกันอย่างมากมายตั้งแต่ยังไม่ออนแอร์...

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ "สุดยอด" “เฟิร์น” หลอน “โหน่ง” แต่งผี ทาหน้าขาวใส่ชุดไทยเข้าฉากละคร “สุดยอด”

จู่ๆ แก๊งค์ดรีมเฮ้าส์ นำแสดงโดย “ตั๊ก-บริบูรณ์, เฟิร์น-พิมพ์ชนก, ใหม่ สุขเดชะ, ดี.เจ.ดอส-วัฒนากร และดี.เจ.คิว-เตมี” ในซีรี่ย์ของคนมีฝัน “สุดยอด” ก็ไม่เป็นอันซ้อมดนตรี เพราะ “เฟิร์น”...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง