ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: คลับ ฟรายเดย์ โชว์ เสาร์นี้เพลิดเพลินไปกับจังหวะรักของ ชิน-ชินวุฒ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๑๐ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๖:๕๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--10 ก.ค.--GMM 25

รายการ "คลับฟรายเดย์โชว์" ช่อง GMM25 รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง แขกรับเชิญวันนี้คือ "ชิน-ชินวุฒ อินทรคูสิน" นักร้อง-นักแสดงหนุ่มผู้มีความสามารถครบเครื่องทั้งหน้าตา คารม การร้องเพลง และการเต้น จนกลายเป็นขวัญใจสาวๆ ทั้งประเทศ วันนี้เขาพร้อมจะมาเปิดเผยเรื่องราวชีวิต และความรัก ซึ่งอาจจะไม่เคยเล่าที่ไหนมาก่อนกับ 3 พิธีกร พี่ฉอด, พี่อ้อย และพี่อั๋น

"ตอนนี้ได้ปลดประจำการจากการเป็นทหารแล้ว ระยะเวลา 2 ปีที่ใช้ชีวิตอยู่ในกรมได้หล่อหลอม ให้ผมกลายเป็นคนที่มีระเบียบวินัย รู้จักเสียสละ และมีความเข้มแข็งมากขึ้น ต่อจากนี้ได้วางแผน สร้างผลงานเพลง รับงานละคร-ภาพยนต์ เดินสายเล่นคอนเสิร์ตในต่างประเทศ ตลอดจนบริหารธุรกิจที่ลงทุนร่วมกับแฟนคนปัจจุบัน เพื่อเป็นการชดเชยรายได้ที่หายไป ในเรื่องของความรัก ครั้งหนึ่งเคยคบหาดูใจกับคนที่เป็นแดนเซอร์ เรามีโอกาสได้พบกันเพราะเขามาเข้าเรียนครอสเต้นกับผม แต่สุดท้ายความรักก็เดินทางมาถึงจุดอิ่มตัว เราจึงเลิกลากันไป ความรักครั้งต่อมาผมคบกับนางเอกดังคนหนึ่ง ผมชอบผู้หญิงคนนี้ แต่ตอนคบกันผมก็รู้ว่าเปิดเผยไม่ได้ ก็เลยจบกันไป เพราะว่ามันเหนื่อยและอึดอัด มันน้อยใจจนมันชา มาถึงคนรักปัจจุบันอย่างน้อง "ลิลลี่ ภัณฑิลา" เราได้พบกันจากการถ่ายละครเรื่องร้อยเล่ห์เสน่ห์ร้าย ก่อนหน้านี้ผมกลัวที่จะเจ็บปวด แต่พอเจอกับลิลลี่ผมก็ไม่กลัวแล้ว เพราะผมรู้สึกว่าคนนี้จะไม่ทำให้ผมเจ็บครับ"

ติดตามการเปิดเผยเรื่องราวความรักแบบหมดเปลือกของหนุ่มเจ้าเสน่ห์ สายเลือดทหาร "ชิน-ชินวุฒ อินทรคูสิน" ได้ใน รายการ "คลับฟรายเดย์โชว์" วันเสาร์ที่ 14 กรากฎาคม 2561 เวลา 18.20-20.00 น.ทางช่อง GMM25


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: คลับ ฟรายเดย์ โชว์ เสาร์นี้ เปิดเรื่องราวสุดประทับใจ... นานา ไรบีนา กับความรักของเธอ เสาร์นี้

รายการ "คลับฟรายเดย์โชว์" ช่อง GMM25 รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง วันนี้แขกรับเชิญ เป็นนักแสดงสาวสวย หนึ่งในสมาชิกแก๊งค์นางฟ้า "นานา-ไรบีนา ตันวิมล" ผู้กุมหัวใจหนุ่มฮิปฮอปชื่อดัง อย่าง "เวย์ ไทยเทเนี่ยม"...

ทีวีไกด์: คลับ ฟรายเดย์ โชว์ ชมพู่ ก่อนบ่าย เผย เคยเปิดโรงแรมร้องไห้คนเดียว ตอนเลิกกับแฟน

ใน “คลับ ฟรายเดย์ โชว์”“ชมพู่ ก่อนบ่าย”ถึงแม้จะเป็นดาราตลกที่มากความสามารถและคอยสร้างเสียงหัวเราะให้กับทุกคน แต่เบื้องหลังเสียงหัวเราะนั้นเธอก็มีความทุกข์ ความเศร้า และน้ำตาเช่นกัน จังหวะเหมาะที่ 2 พิธีกร “ดีเจ.อ้อย และ อั๋น...

"ชิน" ดี๊ด๊า!! ถูกใจแฟชั่น ‘แอ๊บแบ๊ว’ ครั้งแรกในชีวิต

ถือเป็นขวัญใจหน้าใหม่วัยรุ่นไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับหนุ่มหน้าใส ชิน-ชินวุฒ อินทรคูสิน ที่ล่าสุดแอบมาโผล่บนหน้าปก “CENTERPOINT MAGAZINE” ที่สาวๆ เห็นแล้วต้องร้องกรี๊ดกันเลยกับ YOUNG BLOOD ISSUE โดยคว้าตัวหนุ่มลูกครึ่งไทย-ฝรั่งเศสคนนี้มาขึ้นปกใน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง