ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอาทิตย์ที่ ๒๕ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๘:๕๗ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๑๐ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๑

มูลนิธิเวิร์คพอยท์ ร่วมกับ 5 For All จัดกิจกรรมพาเด็กพิเศษเปิดโลกทัศน์ นั่งรถไฟไปเที่ยวทะเลสวนสน หัวหิน บันเทิง—๑๐ ก.ค. ๖๑

มูลนิธิเวิร์คพอยท์ ยังคงเดินหน้าทำประโยชน์เพื่อสังคมอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดมูลนิธิเวิร์คพอยท์ ร่วมกับ "5 For All สู้วันใหม่เพื่อคนพิการและผู้ด้อยโอกาส" พาน้องๆเด็กพิเศษ และคนพิการนั่งรถไฟไปทัศนศึกษากับโครงการ "เปิดโลกทัศน์ชมทะเลสวนสน" เมื่อวันอาทิตย์ที่ 8

หล่อมัดใจแฟนๆ พระเอกปากร้ายใจแข็ง บารุน โซบติ บันเทิง—๑๐ ก.ค. ๖๑

เป็นที่ฮือฮายกใหญ่ เมื่อ "อาร์นาฟ" พระเอกในซีรีส์ "แผนรักลวงใจ" จากทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8 เริ่มโปรยปรายเสน่ห์ออกมากระแทกใจทั้งสาวเล็กสาวใหญ่ ด้วยมาดผู้บริหารปากร้ายใจแข็ง ผ่านฝีมือการแสดงของซุปเปอร์สตาร์อินเดีย อย่าง "บารุน โซบติ"

ทีวีไกด์: คลับ ฟรายเดย์ โชว์ เสาร์นี้เพลิดเพลินไปกับจังหวะรักของ ชิน-ชินวุฒ บันเทิง—๑๐ ก.ค. ๖๑

รายการ "คลับฟรายเดย์โชว์" ช่อง GMM25 รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง แขกรับเชิญวันนี้คือ "ชิน-ชินวุฒ อินทรคูสิน" นักร้อง-นักแสดงหนุ่มผู้มีความสามารถครบเครื่องทั้งหน้าตา คารม การร้องเพลง และการเต้น จนกลายเป็นขวัญใจสาวๆ ทั้งประเทศ

อาร์สยาม ฉลอง 2 เด้ง!! ยอดติดตามยูทูป 10 ล้านคน และเอ็มวี เฮ็ดทุกวิถีทาง ของ เบิ้ล ปทุมราช ทะลุ 100 บันเทิง—๑๐ ก.ค. ๖๑

ไม่เสียแรงเป็นค่ายยักษ์ใหญ่ย่านลาดพร้าว อาร์สยาม ยังคงสร้างปรากฏการณ์ใหม่ในโลกดนตรีไร้ขอบ สมกับเป็นค่ายเพลงอันดับ 1 ที่ผลิตศิลปินคุณภาพอย่างต่อเนื่อง พร้อมฉลองข่าวดี 2 เด้ง! ด้วยยอดแฟนเพลงที่ติดตาม YouTube : Rsiammusic ถึง 10 ล้าน Subscribers

เล่นใหญ่เสมอ แน็ป จัดให้ตามคำขอ ชวน Sweet Mullet-The Yers ตรวจการบ้าน Overdose ในรายการ Kids บันเทิง—๑๐ ก.ค. ๖๑

วันพฤหัสบดีที่ 12 ก.ค.นี้ รายการ "Kids Rock(คิดส์ ร็อก)" EP.7 ตอน "Mash up จับร็อกชนร็อก" รุ่นพี่ชาวร็อก "แน็ป ชนัทธา สายศิลา" ตามการบ้านจากวง "Overdose (โอเวอร์โดส)" ที่เคยสั่งไว้ให้ซ้อมเพลง "คืนที่ฟ้าสว่าง" ของวง "The Yers (เดอะเยอร์ส)" และเพลง

อิ๋งอิ๋งชวนดูรายการ ทำด้วยใจเพื่อแผ่นดิน ออกอากาศวันศุกร์ที่ 13 กรกฎาคม บันเทิง—๑๐ ก.ค. ๖๑

รายการ "ทำด้วยใจ...เพื่อแผ่นดิน" ที่จะออกอากาศในวันศุกร์ที่ 13 กรกฎาคมนี้ อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี กิตติสิทโธ ผู้ดำเนินรายการจะพาคุณผู้ชมไปพบกับช่วงวชิรพยาบาลจากสถานการณ์ปัจจุบัน โรคติดเชื้อระบบทางเดินหายใจ โรคติดต่อระบบทางเดินอาหาร โรคติดต่อจากการสัมผัส

ฟลุค เผย อาการเอ็นหัวเข่าขาดเริ่ม ดีขึ้น ฟุ้ง กำลังใจดี แอปเปิ้ล ดูแลไม่ห่าง บันเทิง—๑๐ ก.ค. ๖๑

เรียกว่า ฟาดเคราะห์ไปแรง ๆ สำหรับ พระเอกลูกหม้อ ช่อง 8 "ฟลุค-จิระด่านบวรเกียรติ" ซึ่งกำลังจะมีงานละคร "รักฉันสวรรค์จัดให้" เกิดอุบัติเหตุผิดคิวขณะซ้อมละครเวทีของมหาวิทยาลัยราชภัฎบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ในฉากบู๊ ทำให้เส้นเอ็นเข่าขาดจนต้องรีบเข้าผ่าตัด ล่าสุด

ณเดชน์ นำทัพ สงครามระหว่างเผ่าพันธุ์ เปิดตัวภาพยนตร์ แอนิเมชั่น ครุฑ มหายุทธ หิมพานต์ อลังการ 19 บันเทิง—๑๐ ก.ค. ๖๑

พร้อมเปิดฉากสงครามระหว่างเผ่าพันธุ์กันแล้ว ล่าสุด มหาวิทยาลัยรังสิต, อาร์เอสยู แอนิเมชั่น และเอ็ม พิคเจอร์ส จัดงานเปิดตัวรอบกาล่าเพื่อให้แขกผู้มีเกียรติ, และสื่อมวลชนเข้าสู่โลกแห่งจินตนาการกลางป่าหิมพานต์ ด้วยสงครามระหว่าง 2

ทีวีไกด์: ตลกแหลก บอล-ค่อม พาชิลที่ตลาดสุดชิค ตลาดนัดสายไหม บันเทิง—๑๐ ก.ค. ๖๑

สัปดาห์นี้ "บอล เชิญยิ้ม" และ "ค่อม ชวนชื่น" ขอเอาใจสายชิล พาเดินช็อป ชิม ชิลกันเพลินๆ ที่ ตลาดนัดสายไหม ที่มีของกินอร่อย อาหารหลากหลายให้เหล่านักช็อป นักชิมได้เลือกสรรกันอย่างจุใจ และร้านที่ไม่ควรพลาดในตลาดแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็น "ร้านหอยตะมุตะมิ๊ &

ทีวีไกด์: One Show Time Klear ครบทุกอารมณ์จัดเต็ม บันเทิง—๑๐ ก.ค. ๖๑

รายการ "One Show Time" อบอวลไปทุกห้วงอารมณ์ เมื่อศิลปินวง Klear นำทีมโดย แพท, ณัฐ, คี, นัฐ ขนเพลงเพราะมาเต็ม Playlist อาทิ จะรักหรือจะร้าย, คำยินดี, กระโดดกอด ฯ สร้างความมันส์จนคนดูสนุก ลุกขึ้นมาเย้วติดขอบเวทีจนเวทีสะเทือน แต่พอเข้าโหมดเพลงซึ้ง

สก๊อต รังนกแท้ ร่วมกับ เอไทม์ จัดงาน SCOTCH FOREVER YOUNG Presents 90s Flashback บันเทิง—๑๐ ก.ค. ๖๑

สก๊อต รังนกแท้ ร่วมกับ "เอไทม์" จัดงาน "SCOTCH FOREVER YOUNG Presents 90's Flashback" ชวนย้อนเวลาแห่งความทรงจำดีๆ ที่จะทำให้คุณกลับมา Forever Young อีกครั้ง กับเหล่าไอดอลยุค 90's ที่รวมตัวมาย้อนวันวานและเผยเคล็ดลับความ Forever Young นำทีมโดย

ทีวีไกด์: ครัวลั่นทุ่ง ใครจะเชื่อ แอน สิเรียม ปีน ต้นทุเรียน ก่อนโชว์ฝีมือปลายจวักปรุงเมนู บันเทิง—๑๐ ก.ค. ๖๑

ยังสวยแซ่บตลอดกาล เมื่อพูดถึงนางเอกมากฝีมือ "แอน สิเรียม" ซึ่งปกติไม่ยอมออกรายการไหนง่ายๆ ล่าสุดเคลียร์คิวมาเพื่อ "ครัวลั่นทุ่ง" ทาง ช่อง 8 เข้มทุกเรื่องราว สุดทุกอารมณ์ เพื่อเตรียมบุกไปตามหา วัตถุดิบชั้นเยี่ยมอย่าง "ทุเรียนหมอนทอง" ที่ สวนทุเรียนนนท์

ทีวีไกด์: WORLD OF DANCE THAILAND เต้นบันลือโลก ในสัปดาห์ที่ 2 #ไม่มีคำว่าทำไม่ได้ บันเทิง—๑๐ ก.ค. ๖๑

เวทีของคนมีความฝันและความมุ่งมั่น ก็ยังคงค้นหานักเต้น โดยเฉพาะสัปดาห์ที่ผ่านมา มีหลากหลายทีมที่มีความสามารถเข้าตากรรมการ "หญิง-ฮั่น-โจ้" โดยเฉพาะทีมที่เรียกเสียงชื่นชมจากรรมการและคนดู เป็นทีมหนูน้อยจากแดนใต้ สุราษฎร์ธานี "เดอะ ชาร์ค"

BBM48 Babymime Show เปิดขายบัตรแล้ว! โชว์แสนสนุกและสร้างสรรค์สำหรับคุณหนูๆ บันเทิง—๑๐ ก.ค. ๖๑

สิงหาคมนี้ พบโชว์แสนสนุกและสร้างสรรค์สำหรับครอบครัวและคุณหนูๆ โดย 3 เพื่อนซี้ "เบบี้ไมม์" คณะละครใบ้อันดับหนึ่งของเมืองไทย กับการแสดง "BBM48 Babymime Show" (บีบีเอ็มโฟร์ตี้เอ้ท เบบี้ไมม์โชว์) ที่จะมาสร้างรอยยิ้ม, เสียงหัวเราะ

ทัพศิลปินดัง สแตมป์ เป๊ก กระแต กระต่าย อาร์สยาม จัดเต็มมินิคอนเสิร์ตสุดมันส์เอาใจขาช็อปฉลองเปิดเด บันเทิง—๑๐ ก.ค. ๖๑

โรบินสัน เดินหน้าใส่สีสันใหม่ให้ชีวิตแก่ชาวจังหวัดชลบุรี กับเดสติเนชั่นแห่งล่าสุด ใจกลางนิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร ที่ครบทุกไลฟ์สไตล์ทั้ง 'กิน – ช็อป – เที่ยว' (EAT – SHOP – PLAY) 'ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ชลบุรี' สาขาลำดับที่ 47

ฟังเพลงเพราะ....กับอารีย์ นักดนตรี คอนเสิร์ต รวมศิลปินรุ่นเล็กใหญ่เต็มเวทีนำรายได้มอบมูลนิธิเด็กปัญญ บันเทิง—๑๐ ก.ค. ๖๑

เป็นธรรมเนียมทุกๆปีสำหรับการจัดคอนเสิร์ตของศิลปิน นักแสดง พิธีกร อาวุโสของที.วี.ช่อง4 บางขุนพรหม "อารีย์ นักดนตรี" เพื่อเป็นการอนุรักษ์นักร้อง ศิลปินรุ่นใหญ่ และบทเพลงเก่าที่ทรงคุณค่าที่หาฟังยาก พร้อมๆกับ

What The Duck ปล่อยภาพเซ็ท สวัสดีวันทำงาน นับถอยหลังสู่ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของ Rapper ตัวพ่อ! กอล์ฟ บันเทิง—๑๐ ก.ค. ๖๑

เตรียมนับถอยหลังสู่ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด "Alarms (สวัสดีวันจันทร์)" จาก Rapper ตัวพ่ออย่าง "F.HERO" (เอฟ ฮีโร่) หรือ "กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่" (ณัฐวุฒิ ศรีหมอก) จากค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่ห่างหายไปนานจากซิงเกิ้ลที่แล้วกว่า 1 ปีเต็ม

คนวงการภาพยนตร์ระดับเอเชีย เข้าร่วมงานแจกรางวัล BEST ASEAN FILM 2018 จาก บันเทิง—๑๐ ก.ค. ๖๑

กระทรวงวัฒนธรรม ร่วมกับ สมาพันธ์สมาคมภาพยนตร์แห่งชาติ จัดพิธีปิด "เทศกาลภาพยนตร์อาเซียนแห่งกรุงเทพมหานคร 2561 (BANGKOK ASEAN FILM FESTIVAL 2018) ครั้งที่ 4" พร้อมประกาศผลรางวัล BEST ASEAN FILM 2018 และ JURY PRIZE

ทีวีไกด์: รูทีนซิทคอม เสือ ชะนี เก้ง ตอน 75 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 12 กรกฎาคม 2561 เวลา 21.15 น. บันเทิง—๑๐ ก.ค. ๖๑

ทำเอา 3 เพื่อนซี้ ตั้ม (แกงส้ม-ธนทัต) ชีต้า (อ๊อฟ-ปองศักดิ์) เจ๊ออย (หญิง-รฐา) ตกใจสุดๆ เมื่อจู่ๆ อาจารย์วินัย (รศ.ดร.เสรี วงษ์มณฑา) ก็บุกมาหาถึงคอนโด อยากรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น? ถึงทำให้อาจารย์วินัย ต้องกลับมาหาลูกศิษย์จอมแสมแก๊งนี้ ? ตามลุ้นได้ใน "เสือ

บอย โดนจัดหนัก!! รัก...ทำน้ำตาซึม ในเอ็กซ์คลูซีฟแฟนมีต A Piece of บันเทิง—๑๐ ก.ค. ๖๑

สมกับที่รอคอยมานาน กับกิจกรรมเอ็กซ์คลูซีฟแฟนมีตติ้ง "A Piece of BOY" ที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรกในรอบสิบปี ของ "บอย – อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดี" หรือ "บอย พีซเมคเกอร์" เอนเตอร์เทนเนอร์มืออาชีพแห่งค่ายแกรนด์มิวสิก ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ

กอด ฮอทซีท ไว้ อย่าให้หงอย เวที The Next Boy Girl Band Thailand ระทึกสุดติ่ง เกิร์ลหน้าใหม่ ทำ บันเทิง—๑๐ ก.ค. ๖๑

ลุ้นกันสุดติ่งทุกวีคกับ The Next Boy Girl Band Thailand หลังจากทีมบอยได้สองบอยหน้าใหม่ "เฟิร์ส"และ "กรีน" ขึ้นมานั่ง ฮอทซีท พร้อมกับหนุ่มๆหน้าเดิม อย่าง คูเปอร์ ลอตเต้ ก้าวหน้า ส่วนทีมเกิร์ลก็ได้เกิร์ลผู้ท้าชิงหน้าใหม่ถึง 3 คน คือ ออม,เฟรช และ คลอเดีย

ข่าวซุบซิบ: ออฟ อัครพล ปลื้มเข้าชิงผู้ประกาศข่าวชายยอดเยี่ยม บันเทิง—๑๐ ก.ค. ๖๑

@@@ ปรบมือรัวๆให้กับความตั้งใจทำงานอย่างเต็มที่ สำหรับผู้ประกาศหนุ่มหล่อ ออฟ-อัครพล ทองธราดล ล่าสุด ทำเอาเจ้าตัวเป็นปลื้ม หลังมีรายชื่อเข้าชิง "รางวัลผู้ประกาศข่าวชายยอดเยี่ยม" ผ่านเข้ารอบตัดสิน รางวัล "นาฏราช" ครั้งที่ 9 ประจำปี 2560 จาก รายการ

THE RAPPER เซอร์ไพรส์ขอแต่งงานกลางรายการ บันเทิง—๑๐ ก.ค. ๖๑

มาทุกอารมณ์ THE RAPPER ในรอบ PLAY OFF สาย D กับ 4 แร็ปเปอร์ตัวจี๊ดอย่าง เด็กเลี้ยงควาย, P-HOT, IRONBOY และ Puppup ทั้งสนุก ซึ้ง เศ้รา หลอน และเซอร์ไพรส์ เรียกว่าแต่ละคนฉีกตัวตนในการทำโชว์ของตัวเอง ไม่เคยเต้นก็ต้องเต้น ไม่เคยซึ้งก็ต้องซึ้ง

ทีวีไกด์: #TEAMGIRL เจนนี่-มุก-น้ำตาล พาชมหาดสวยทะเลใส!!! พร้อมจัด 5 ร้านอร่อยริมทาง ณ บันเทิง—๑๐ ก.ค. ๖๑

"#TEAMGIRL" รายการสุดฮิตของสาวๆ เสาร์นี้ 3 พิธีกร "เจนนี่-มุก-น้ำตาล" จะพาทุกคนไปเที่ยวทะเลที่ไม่ใกล้ไม่ไกล "หาดบางแสน" จ.ชลบุรี พร้อมจัดอันดับ "5 ร้านอร่อยริมทาง ณ บางแสน" เริ่มที่ "สะบายดี" ร้านไอศกรีมในบรรยากาศสบายๆ ขวัญใจวัยรุ่นย่านบางแสน

แพท นุ้ย สองเสือนักล่าสมบัติ เจอเซอร์ไพรส์หนักมาก ร้องเสียงหลงจนตั้งตัวไม่ทัน! บันเทิง—๑๐ ก.ค. ๖๑

เรียกเสียงฮาได้ไม่น้อย กับรายการ "The Price is Right Thailand ราคาพารวย" สัปดาห์สุดพิเศษที่ยกสองดาราอารมณ์ดี "แพท ณปภา และ ดีเจนุ้ย" เข้าร่วมสนุกกับผู้เข้าแข่งขัน พร้อมมาในชุดแม่เสือสาวล่าสมบัติ เพื่อช่วยผู้โชคดีสะสมเงินรางวัลที่มีให้ลุ้นสูงสุด

งานเข้า เต-นิว เจอขู่มีรูปตอนจูบกลางสระ!!! บันเทิง—๑๐ ก.ค. ๖๑

งานเข้าซะแล้ว ทั้งๆ ที่สถานะความสัมพันธ์ของ "พีท" (เต-ตะวัน) และ "เก้า" (นิว-ฐิติภูมิ) ก็ยังไม่ชัดเจน แต่กลับมีเรื่องมาให้เครียดอีก เมื่ออดีตแฟนเก่า "มิ้นท์" (เจมี่-จุฑาพิชญ์) เห็น "พีท-เก้า" จูบกันกลางสระว่ายน้ำ และยังขู่ว่าถ่ายรูปเก็บไว้ด้วย ทำให้

ภาพข่าว: พิธีทำบุญ ครบรอบ 1 ปี การจากไปของแหวน-ฐิติมา จาก ตา,ล, นิว, เจ้น บันเทิง—๑๐ ก.ค. ๖๑

บรรเจิด กฤษณายุทธ พร้อมด้วย เต็มฟ้า กฤษณายุทธ จัดพิธีทำบุญบำเพ็ญกุศล เนื่องในวันครบรอบ 1 ปี การจากไปของศิลปินร็อคเกอร์สาว แหวน – ฐิติมา สุตสุนทร โดยมี เบิร์ด – ธงไชย แมคอินไตย์, ตู่ - นันทิดา แก้วบัวสาย , นกน้อย - พรพิชิต พัฒนถาบุตร

เดรก เผยยากแต่ท้าทาย!!! รับบท หมอก ในซีรีส์ อาตี๋ของผม บันเทิง—๑๐ ก.ค. ๖๑

ขอบอกว่างานหินจริงๆ สำหรับนักแสดงหน้าใหม่ "เดรก-สัตบุตร แลดิกี" กับบท "หมอก" ในซีรีส์วัยรุ่น "อาตี๋ของผม" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" โดยหนุ่มลูกครึ่งไทย-อเมริกัน "เดรก" ออกมายอมรับว่าท้าทายกับบทนี้ เพราะต้องเล่นเป็นตัวเองที่คูณสามเข้าไปอีก

Movie Guide: คนรักสุนัขมาทางนี้!! เผยอีกหนึ่งคลิปสัมภาษณ์จาก Isle of Dogs - ไอลย์ ออฟ ด็อกส์ บันเทิง—๑๐ ก.ค. ๖๑

"จิตใจของสุนัขเป็นเรื่องที่ลึกซึ้งเกินจะหยั่งถึง", "ในฐานะของคนรักสุนัข ผมมองว่าหนังเรื่องนี้เป็นการให้เกียรติสุนัข ด้วยเรื่องความซื่อสัตย์ของสุนัข และความสงสาร" นี่คือบทสัมภาษณ์บางส่วนในคลิปล่าสุดที่ถูกปล่อยออกมากให้ชมกัน

Movie Guide: 11 เกร็ดน่ารู้ พา Adrift ออกแล่นบนจอภาพยนตร์ บันเทิง—๑๐ ก.ค. ๖๑

- สร้างจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงของคู่รักนักเดินเรือ "ทามี่ โอลด์แฮม" และ "ริชาร์ด ชาร์ป" ที่ต้องเผชิญกับพายุเฮอร์ริเคนกลางทะเลที่รุนแรงที่สุดลูกหนึ่งในประวัติศาสตร์ ระหว่างกำลังแล่นเรือจากตาฮีติไปยังแคลิฟอร์เนีย ในปี 1983 - ทั้งทามี่ และ

ภาพข่าว: เซอร์ไพรส์วันเกิด ป้อง-ณวัฒน์ บันเทิง—๑๐ ก.ค. ๖๑

กำลังเร่งถ่ายละคร "เมีย2018" อยู่ดี ๆ พระเอกหนุ่ม ป้อง-ณวัฒน์ ก็ถูกผู้กำกับ สันต์ ศรีแก้วหล่อ พร้อมเหล่านักแสดงในกอง อาทิ บี-น้ำทิพย์, ฟิลม์-ธนภัทร , ตุ๊ก-ชนกวนันท์ และ น้องอินเตอร์-รุ่งลดา ยกเค้กมาเซอร์ไพร์สวันเกิดให้กลางกองถ่ายซะงั้น

Movie Guide: เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ และแมทธิว โบรเดอริค นำทีมให้เสียงพากย์ในภาพยนตร์อนิเมชั่น Wonder บันเทิง—๑๐ ก.ค. ๖๑

เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ และแมทธิว โบรเดอริค นำทีมให้เสียงพากย์ในภาพยนตร์อนิเมชั่น Wonder Park สวนสนุกสุดอัศจรรย์ภาพยนตร์อนิเมชั่นถ่ายทอดเรื่องราวจากจินตนาการของ "จูน" เด็กผู้หญิงที่เปี่ยมไปด้วยความคิดสร้างสรรค์

ผู้บริหาร-ผู้กำกับฯ เปิดใจก้าวต่อไป ที โมเม้นต์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ นาว ทางช่อง บันเทิง—๑๐ ก.ค. ๖๑

รายการ "เอ็นเตอร์เทนเมนท์ นาว (Entertainment Now)" สาระและความบันเทิงอย่างมีสไตล์ จากทางช่อง "MONO29" (โมโนทเวนตี้ไนน์) ล่าสุดพิธีกรสาวสวยมากความสามารถ "ทิชา-พชรวรรณ วาดรักชิต" พาไปอัพเดทวงการหนังไทย ของบริษัท ที โมเมนต์ (T moment)

ทีวีไกด์: สมุดโคจร On The Way จ๊อบ นิธิ - ป๊อก โฆษวิส พาหลงเสน่ห์ น่าน เมืองน่ารักษ์ บันเทิง—๑๐ ก.ค. ๖๑

จ๊อบ - นิธิ สมุทรโคจร พาคู่ซี้หัวใจสีเขียว ป๊อก - โฆษวิส ปิยะสกุลแก้ว ท่องเที่ยวเส้นทางสีเขียว ตามคอนเซ็ปต์ สมุดโคจร 7 Greens Turismo ท่องเที่ยวสดใส ใส่ใจสิ่งแวดล้อม ณ อำเภอเวียงสา สัมผัสเสน่ห์แห่งเมืองน่าน ในรายการสมุดโคจร On The

ข่าวซุบซิบ: ต้นหอม เปลี่ยนลุคใหม่ คว้าเพลง กมลา สุโกศล หวังรักษาแชมป์กรรมการเงาเสียง บันเทิง—๑๐ ก.ค. ๖๑

เคยเป็นแชมป์เงากรรมการเงาเสียง ในรายการ "กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง" ไปเมื่อปีที่แล้ว สำหรับสาวสวย "ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์" ล่าสุดโดนเหล่ากรรมการอยากขอแก้มือมาทวงบันลังก์แชมป์คืน สาวต้นหอม เลยจัดให้แต่งองค์ทรงเครื่องแถมคว้าเพลงของ "กมลา สุโกศล"

Gossip News: ตามหาผู้หญิงของโป๊ป บันเทิง—๑๐ ก.ค. ๖๑

กรี๊ดเยอะเจ็บคอมาก หลังรู้ข่าวพระเอก "โป๊ป" ธนวรรธน์" กำลังประกาศตามหาสาวๆ ที่อยากจะเป็นผู้หญิงของโป๊ป รีบมาสมัครด่วนเลยที่งานเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ "BSC Orchid Collection" วันที่ 17 ก.ค. นี้ ที่แฟชั่น ฮอลล์ สยามพารากอน

กลับมาอีกครั้งกับกิจกรรม การจัดฉายภาพยนตร์ต่างประเทศ 7 เรื่องดัง (Thailand on Screen) บันเทิง—๑๐ ก.ค. ๖๑

กลับมาอีกครั้งกับกิจกรรม การจัดฉายภาพยนตร์ต่างประเทศ 7 เรื่องดัง (Thailand on Screen) ที่เคยถ่ายทำในประเทศไทย พร้อมเปิดให้เข้าชมฟรี ในวันที่ 11 – 15 กรกฎาคม 2561 เนื่องในเทศกาลภาพยนตร์ต่างประเทศที่ถ่ายทำในประเทศไทย ครั้งที่ 6 Thailand International

เขต ธาราเขต พุ่งสุดตัว!!! ช่วย จาร์ดา กลางกองเพลิงในละคร เชิงชายชาญ บันเทิง—๑๐ ก.ค. ๖๑

เรียกได้ว่าเป็นละครแอ็คชั่นดราม่าที่กำลังได้รับความนิยมอย่างสูงสุดของละครเย็นทางวิกเจ็ดสีเลยทีเดียว สำหรับละครเรื่อง "เชิงชายชาญ" ของสองผู้จัดฯ ยุ้ย-จีรนันท์ มะโนแจ่ม และ ธันน์ ธนากร ค่ายสตาร์เฟรม ด้วยเรื่องราวของสามพี่น้องตระกูล "เชื้อเสือ"

ข่าวซุบซิบ: ธัญญ่า อาร์สยาม อ้อนแม่ขอเลี้ยงน้องหมา บันเทิง—๑๐ ก.ค. ๖๑

มีโอกาสไปพักผ่อนชิลๆ ที่คาเฟ่น้องหมา ธัญญ่า อาร์สยาม เจ้าของซิงเกิ้ลล่าสุด ปล่อยไปตายโลด ถึงกับส่งสายตาออดอ้อนคุณแม่ อยากขอกลับไปเลี้ยงที่บ้านสักตัว แต่แม่บอกว่าไว้มีบ้านของตัวเองก่อนมั้ยลูก...เอ้า..เจ้าภาพคนไหนสนใจสมทบทุนสร้างบ้านกับ สาวธัญญ่า

คุ้มกับการรอคอย ช่อง 28 ส่งหนังแอ็คชั่นสุดตราตรึงใจ จากเกาะฮ่องกง Infernal Affairs : สองคนสองคม บันเทิง—๑๐ ก.ค. ๖๑

หนังดังวันศุกร์ สัปดาห์นี้ เอาใจแฟนๆคอหนังแอ็คชั่น ช่อง 28 ส่งหนังบู๊มาเฟียสุดเข้มข้นของฮ่องกงที่โด่งดังทั่วโลก และได้รับรางวัลมากมาย กับภาพยนตร์เรื่อง "Infernal Affairs : สองคนสองคม" เรื่องราวของตำรวจสายลับ ที่ต้องมาพัวพันกับมาเฟียค้ายารายใหญ่

เป๊ก เปรมณัช นักแสดง พิธีกรหนุ่มฝีปากกล้า กลับมารับบทร้าย สุดเชือดเฉือนอารมณ์อีกครั้งใน บันเทิง—๑๐ ก.ค. ๖๑

อีกหนึ่งหนุ่มหล่อมากความสามารถที่เป็นทั้งพิธีกรฝีปากล้า และนักแสดงฝีมือเยี่ยมอย่างหนุ่ม "เป๊ก – เปรมณัช" อาจเป็นเพราะบุคลิกของเจ้าตัวที่เป็นคนสนุกสนานจึงได้รับบท วุฒา หนุ่มดีกรีนักเรียนนอก เพลย์บอย ที่มีสาวในสต็อกนับไม่ถ้วน

ปั้นจั่น-ปรมะ ประชันฝีมือ ปราง-กัญญ์ณรัณ โชว์บทบู๊ สู้ยิบตา มาเหนือความคาดหมาย อีกครั้งใน บันเทิง—๑๐ ก.ค. ๖๑

หลังจากละคร บุพเพสันนิวาส จบไปได้ไม่นาน แม่หญิงจันทร์วาด และหมื่นเรือง ก็ได้โคจรกลับมาพบกันอีกครั้ง ในละครแนวบู๊แอคชั่น เรื่อง "นักสู้เทวดา" ที่ทั้งคู่รับบทพระนางอย่างเต็มตัว ซึ่งเรื่องนี้ พระเอกมาดกวน ปั้นจั่น ปรมะ มารับบท เท หรือ เทวฤทธิ์ มีฉายาว่า

การ์ตูน FLASH DASH บุกสู่หน้าจอช่อง 13 เตรียมพร้อมระเบิดความสนุกให้เด็กๆ บันเทิง—๑๐ ก.ค. ๖๑

ช่อง 13 พร้อมเสิร์ฟการ์ตูน FLASH DASH ดริฟท์สายฟ้า ที่เด็กๆสายดริฟท์ไม่ควรพลาด เรื่องราวเกี่ยวกับเด็กกลุ่มหนึ่งที่ชื่นชอบการแข่งรถวิทยุบังคับ เรส-ติน ที่จะทำให้พวกเขาได้ประสบการณ์ครั้งสำคัญในชีวิต

ประตู อากาศ และวันดีดี เพลงเดี่ยวแรกของคริส พีรวัส ขึ้นอันดับ 1 ที่จีนต่อเนื่อง 4 บันเทิง—๑๐ ก.ค. ๖๑

นอกจากจะประสบความสำเร็จอย่างงดงามในเมืองไทยที่เพลงประตูอากาศและวันดีดีผ่าน 1 ล้านวิวในเวลาเพียงแค่8ชั่วโมงแรกแล้ว เพลงเดี่ยวแรกของคริส พีรวัส นักแสดงไทยที่มีฐานแฟนคลับที่จีนเหนียวแน่น ก็ยังสามารถสร้างประวัติการณ์ขึ้นอันดับ 1 ของ Yin Yue Tai V Chart

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร ข้ามสีทันดร ตอนที่ 7 วันพฤหัสสบดีที่ 12 กรกฎาคม 2561 เวลา 20:15 น. บันเทิง—๑๐ ก.ค. ๖๑

ดวล (พชร จิราธิวัฒน์) เห็นข่าวภาพหลุดของตัวเองกับ เอน (รพีพงศ์ ทับสุวรรณ) ลือไปไกลก็หนักใจและเป็นกังวลมากกลัวพ่อจะโกรธ เดือนสิบ (ศิรินทร์ ปรีดียานนท์) รู้ข่าวดวลก็รีบมาตามหาที่โรงแรมแห่งหนึ่ง บังเอิญได้มาเจอดวลกำลังถ่ายแบบแนวคู่จิ้นกับเอน

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร ข้ามสีทันดร ตอนที่ 6 วันพุธที่ 11 กรกฎาคม 2561 เวลา 20:15 น. บันเทิง—๑๐ ก.ค. ๖๑

ยุพรา (พริมา พันธุ์เจริญ) บังเอิญไปเจอ ลำธาร (สมิทธิ ลิขิตมาศกุล) ควงสาวไปเที่ยวห้าง สรรพสินค้า จึงแอบถ่ายภาพส่งไปให้ เดือนสิบ (ศิรินทร์ ปรีดียานนท์) เธอเสียใจ แต่ทำเป็นเข้มแข็ง เที่ยงวัน (ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ) มาเยี่ยมและให้กำลังใจดวลที่โรงพยาบาล

อนันดา มิ้นต์ สนยุกต์ 3ดาราเจ้าบทบาทกับการเจอกันครั้งแรก ใน MV โอกาส ของ JEEP บันเทิง—๑๐ ก.ค. ๖๑

เลิฟอิสเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด เปิด โอกาส ให้ศิลปินใหม่ "JEEP " (จี๊ป) ผู้ชายที่รักในเสียงดนตรี จากความชอบดนตรี จึงเป็นโอกาสให้ตัวเองเข้ามาร่วมงาน กับบอย โกสิยพงษ์ และเข้ามาอยู่ในวงการของการทำเพลงที่เขารักและหลงใหลมานาน ล่าสุด JEEP ได้

เก่ง ธชย และ โน้ต ศรัณย์ อวยพรรุ่นน้อง WCOPA หลังทีมไทยคว้ารางวัลรองชนะเลิศระดับโลกชุดประจำชาติและขบ บันเทิง—๑๐ ก.ค. ๖๑

หลังจาก "เก่ง-ธชย ประทุมวรรณ" หรือ "เก่ง เดอะวอยซ์" และ โน้ต ศรัณย์ คุ้งบรรพต หรือ โน้ต KPN สร้างชื่อกระหึ่มในการประกวดดนตรีระดับโลก World Championships of Performing Arts (WCOPA) ครั้งที่ 20 และ 21 ที่ลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา

ทีวีไกด์: My Mom Cooks เชฟไม่ทิ้งแถว ท็อป ดารณีนุช จัดหนักวัตถุดิบสุดครีเอท วัดเลเวลฝีมือ! กวาง ab บันเทิง—๑๐ ก.ค. ๖๑

รายการ "My Mom Cooks" วันเสาร์ที่ 14 กรกฎาคม2561 พบกับนักร้องหนุ่มขวัญใจวัยรุ่น "กวาง ab normal" ปะทะนักร้องสาวเสียงดี หน้าตาน่ารัก "แปม-ศิรภัสรา สินตระการผล" ที่จะควง คุณแม่มาประลองฝีมือทำอาหารขั้นเทพ! ซึ่งในสัปดาห์นี้ได้นักชิมสาวอารมณ์ดี "ท็อป-ดารณีนุช

Movie Guide: มงคลซีนีม่า โรงภาพยนตร์เฮ้าส์อาร์ซีเอ และ เจแปนฟาวน์เดชั่น กรุงเทพฯ ต้อนรับ บันเทิง—๑๐ ก.ค. ๖๑

Shoplifters เจ้าของรางวัลชนะเลิศเมืองคานส์ กลายเป็นหนังที่ "ทำเงินสูงสุด" ของผู้กำกับฮิโรคาสุ โคเรเอดะ และยังเดินหน้ากวาดเงินต่อไปเรื่อยๆ แบบที่อะไรก็ฉุดไม่อยู่ ล่าสุดทำเงินไปถึงระดับ 3,200 ล้านเยน (ประมาณ 950 ล้านบาท) แล้ว หลังจากเข้าฉายครบ 1 เดือน

เวียร์ - บอย - เกรท ชวนเพื่อนซี้เชียร์ข้ามโลก ลุ้นแชมป์บอลโลก 2018 ทำเอาสนามเวอร์ช่วลสเตเดียม บันเทิง—๑๐ ก.ค. ๖๑

ทำเอาสนามจำลองขนาดยักษ์ เวอร์ช่วลสเตเดียม ณ ลานเซ็นทรัล เวิลด์ แทบแตก เมื่อ 3 พระเอกกล้ามแน่นอย่าง เวียร์ - ศุกลวัฒน์ คณารศ บอย - ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ และ เกรท - วรินทร ปัญหกาญจน์ มา เซอร์ไพร้ส์ร่วมเชียร์ทีมโปรดให้เข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ในกิจกรรม Chang

ฟัง โลโมโซนิค คุยเรื่องความรักกับ ป๊อด โมเดิร์นด็อก ผ่านเพลง หากโลกนี้ไม่มีความรัก บันเทิง—๑๐ ก.ค. ๖๑

"ถ้าเราทำเพลงนี้เมื่อ 10 ปีที่แล้ว มันคงจะออกมาเป็น หากโลกนี้ไม่มีความรัก ที่มีความเกรี้ยวกราด มองโลกกันแบบพลุ่งพล่าน และเต็มไปด้วยบาดแผล เพราะถ้าใครฟังเพลงของโลโมโซนิคมาตั้งแต่ตอนเราอายุ 20 ต้นๆ

รายงานบันเทิง การแสดงละครพันทาง เรื่อง ราชาธิราช ตอน สมิงพระรามอาสา บันเทิง—๑๐ ก.ค. ๖๑

เมื่อวันเสาร์ ที่ ๗ – วันอาทิตย์ที่ ๘ กรกฎาคม ที่ผ่านมา เวลา ๑๔.oo น. ณ โรงมหรสพหลวง ศาลาเฉลิมกรุง ได้จัดการแสดงละครพันทาง เรื่อง "ราชาธิราช" ตอน สมิงพระรามอาสา โดยมีผู้กำกับการแสดงยอดฝีมืออย่าง ผศ.กฤษณา ภักดีเทวา ผู้เคยรับบทบาทกามนี เมื่อปี ๒๔๙๕

เปอติ๊ด ศิลปินสาวสุดซ่าจากค่าย Smallroom ปล่อยซิงเกิล ITS COMPLICATED บันเทิง—๑๐ ก.ค. ๖๑

ถือได้ว่าเป็นสาวมากความสามารถอีกคนหนึ่งในวงการเพลงอินดี้จริงๆสำหรับ "เปอติ๊ด – ญาดา โกเมศ" ทั้งเสียงร้องที่โดดเด่นและสำนวนการเขียนเพลงในสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ หลังจากปล่อย 2 เพลงเพราะกับเพลง "AI" (ไอ้) และ "NEXT" ไปแล้วกับค่ายเพลงห้องเล็ก Smallroom