ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

สาวสวยสายบู๊บุก Take me out ทำเอาหนุ่มโสดต้องรีบหลบหลังโพเดี่ยม

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๙ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๗:๒๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--9 ก.ค.--ทีวี ธันเดอร์

หนุ่มโสดทั้ง30คนบนโพเดี่ยมของเดทติ้งเกมโชว์กระแสแรงแห่งประเทศไทย "Take me out Thailand" ค่าย "ทีวี ธันเดอร์" ต้องพากันหลบด้านหลังโพเดี่ยมแบบด่วนๆ เมื่อได้เจอสาวโสดประจำสัปดาห์อย่าง "ฮันนี่-ไปรยาพิณ"นางฟ้าซามูไร สาวโสดคนใหม่ มาพร้อมกับเรื่องวุ่นๆบนเวที ที่มีกลุ่มชายชายฉกรรจ์มาป่วนในรายการ สาวโสดเลยต้องออกลีลาโชว์คิวบู๊แบบจัดเต็ม จนทำเอากลุ่มชายเหล่านั้นหนีกระเจิง ท้ายที่สุดสาวโสดเลยเฉลยว่าทุกอย่างเป็นการแสดง เพราะเธอมีอาชีพเป็นนักแสดงคิวบู๊นั่นเอง รู้แบบนี้หนุ่มโสดเลยดับไฟใส่เธอไปใส่เธอไป6คน

ในรอบต่อมาสาวโสดแนะนำตัวให้ทุกคนได้รู้ว่า ในชีวิตอีกมุมของเธอ สาวคนนี้มีของสะสมที่ทำเอาทุกคนตกตะลึงนั่นก็คือมีด ดาบ ที่สะสมของพวกนี้ เพราะมีอาชีพที่เกี่ยวกับการต่อสู้ แถมเธอยังโชว์ลีลาควงดาบซามูไรโชว์อีกด้วย ในรอบนี้หนุ่มโสดดับไฟไป14คน ที่หนุ่มโสดดับไฟไปให้เหตุผลว่า "ดูแมนกว่าผู้ชาย , กลัวมีดของสาวคนนี้ , ไม่ชอบผู้หญิงบู๊"

รอบถัดมา "ฮันนี่"เปิดเผยว่า เธอชอบปฏิบัติธรรมนั่งสมาธิอย่างมาก ต้องทำทุกวันพระ ชอบสวดมนต์ก่อนนอนทุกวัน กิจวัตรประจำวันจะเกี่ยวกับวัดเป็นส่วนมาก อยากมีแฟนที่มีจิตใจเมตตากรุณา ชอบทำบุญเหมือนกัน ในที่สุดสาวคนนี้ก็เลือกหนุ่ม "พี-วิวัฒน์"ที่ตอบคำถามโดนในสาวโสดว่า ถ้าเปรียบตัวเองเป็นอาวุธ จะเป็นซามูไรญี่ปุ่น ฟันทีเดียวขาดนั่นเอง เอ้า!!ไปออกเดทกันเลยจ้า….

ลิงค์เพิ่มเติมที่
https://www.youtube.com/watch?v=ddKSxZ1WojE

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

BSC Cosmetology สนับสนุนแต่งหน้าราย การTake Me Out Thailand

เครื่องสำอาง BSC Cosmetology โดย บมจ.ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนลสนับสนุนแต่งหน้าและจัดอบรมแต่งหน้าให้ผู้เข้าแข่งขันรายการTake Me Out Thailand รูปแบบรายการจะมีชายและหญิง อายุ 20-40 ปีร่วมรายการโดยให้หญิง 30 คน...

“อูม่า เธอร์แมน” ย้อนอดีตสู่ฆาตกรรม สะเทือนขวัญ ใน “THE LIFE BEFORE HER EYES ก่อนชีวิตปิดฉากลง” 28 เม.ย. นี้ ทั้ง วีซีดี และ ดีวีดี..!

เป็นที่รู้จักกันดี กับนางเอกสาวมาดเท่ห์ “อูม่า เธอร์แมน” นางเอกสาวจากดงผู้ดีอังกฤษ ที่มีผลงานแสดงสร้างชื่อจากบท The Bride ในภาพยนตร์เรื่อง KILL BILL นางฟ้าซามูไร ทั้งสองภาค รวมถึงภาพยนตร์อีกมากมาย อาทิ Be Cool บีคูลคนเหลี่ยมเจ๋ง, Prime...

ททท. รับกองทุน 20 ล้านช่วยเหลือผู้ประสบภัยชาวต่างชาติ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ททท. นางจุฑามาศ ศิริวรรณ ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ททท. ได้รับการจัดสรรเงินจำนวน 20 ล้านบาทจากกองทุนเงินช่วยเหลือผู้ประสบสาธารณภัย สำนักงานนายกรัฐมนตรี โดยนายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานคณะกรรมการกอ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง