ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ อุ่นเครื่องก่อนคอนเสิร์ตใหญ่ คำภีร์ ไอ้เสือบุก จัดงานพบปะแฟนเพลง เปิดถ้ำรับพี่น้องเสือ พร้อมเปิดตัวศิลปินรับเชิญสองรายสุดท้าย การันตีงานนี้ จัดใหญ่ สดใหม่ และมันส์แน่ๆ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๙ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๔:๒๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--9 ก.ค.--วอร์นเนอร์ มิวสิค

กำลังจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ "คำภีร์ ไอ้เสือบุก" ในวันที่ 29 กรกฎาคมนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ก่อนที่จะถึงวันขึ้นเวทีหนึ่งเดือนพอดิบพอดี เจ้าของงาน "พงษ์สิทธิ์ คำภีร์" เลยขออุ่นเครื่องให้ตัวเองและแฟนๆ ด้วยกิจกรรมแฟนมีตติ้งอย่างเป็นทางการครั้งแรก "เปิดถ้ำรับพี่น้องเสือ"

ซึ่งนอกจากแฟนๆ ร้อยชีวิตที่ได้ไปร่วมงานจะได้ใกล้ชิดกับ "พงษ์สิทธิ์ คำภีร์" แบบสุดๆ แล้ว ก็ยังมีการถ่ายทอดสดผ่านFacebook Live ของเพจ Pu Pongsit Official อีกด้วย ซึ่งทำให้ทั้งผู้ที่อยู่ในงานและผู้ชมได้รู้ความลับของคอนเสิร์ต "คำภีร์ ไอ้เสือบุก" เป็นคนแรกๆ อีกต่างหาก โดยคนที่ล้วงความลับจากเจ้าของงานรายนี้ ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน จั๊กจั่น อคัมย์สิริ พิธีกรในงาน ที่พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ย้ำเป็นประเดิมก่อนเลยว่าคอนเสิร์ตนี้ โปรดักชั่น จัดเต็มที่สุดในชีวิต

สำหรับความลับที่ว่า ซึ่งต้องเข้ามาถ้ำเสือแบบวันนั้นถึงจะได้รู้แบบสดๆ ก็คือ แขกรับเชิญอีกสองราย หลังจากเผยชื่อคนแรกไปแล้วว่าเป็น เสือเพลงแร็ป – กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ ที่เผยตัวมาใน วันนั้นคือเสือรายที่สอง เสือเพลงร็อค โป่ง หิน เหล็ก ไฟ และป๊อป เดอะซัน ที่จะมาขึ้นเวทีคู่กันรับมือ พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ตบท้ายด้วยเสือตัวสุดท้าย เสือเพลงป็อป รูม 39 ที่จะไปบุกคอนเสิร์ตกันครบวง

หลังเผยตัวแขกรับเชิญครบแล้ว ก็เป็นกิจกรรมสนุกๆ แบบเป็นกันเอง พร้อมโชว์เล็กๆ ที่มหึมาไปด้วยความประทับใจของ "พงษ์สิทธิ์ คำภีร์" ซึ่งการันตีกลายๆ ว่า ขนาดพื้นที่จุเพียง 100คน ยังสนุกประมาณนี้ แล้วที่จัดใหญ่ จะใส่เต็มจะขนาดไหน ก็ต้องมันส์สะใจสถานเดียว

แฟนเพลงไปพิสูจน์กันได้ใน คอนเสิร์ต คำภีร์ ไอ้เสือบุก วันที่ 29 กรกฎาคมนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรมีจำหน่ายแล้วที่ 7-Eleven ที่มี Counter Service ทุกสาขา หรือทางเว็บไซต์ AllTicket.comในราคา 5,000 / 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500 / 1,000 และ 800 บาท โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค

ส่วนแฟนๆ ที่ต้องการติดตามการเคลื่อนไหวของพงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ก็ติดตามกันได้ที่เฟซบุ๊คเพจ Pu Pongsit Official


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ดับปัญหาคาใจ พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ขึ้นเวทีคอนเสิร์ตใหญ่ใส่เต็ม คอนเสิร์ต คำภีร์ ไอ้เสือบุก พร้อมเผยศิลปินรับเชิญคนแรก กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่

คอนเสิร์ตฉลองอายุครบ 50 ปีของ "พงษ์สิทธิ์ คำภีร์" ต้องถูกเลื่อนและล้มเลิกในเวลาต่อมาอย่างน่าเสียดาย และทำให้ศิลปินที่ตั้งใจทำงานอย่างพงษ์สิทธิ์เกิดอาการค้างคาใจ เตรียมตัวไว้เต็มร้อยแต่ก็ไม่ได้ขึ้นเวทีอย่างที่คิดไว้ และเพื่อดับปัญหาคาใจ "พงษ์สิทธิ์...

กองดุริยางค์ทหารเรือ ขอเชิญชมการแสดงดนตรีในสวน

กรุงเทพฯ--28 ก.พ.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ กองดุริยางค์ทหารเรือ ฐานทัพเรือกรุงเทพ กำหนดจัดแสดงดนตรีในสวน ครั้งที่ ๖ โดยมี พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ เป็นนักร้องรับเชิญ ณ ศาลานันทอุทยาน ภายในวังนันทอุทยาน ฐานทัพเรือกรุงเทพ ถนนอิสรภาพ เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร...

แอสซี แอสเสท ร่วมงาน โฮมบายเออร์ไกด์แฟร์ เปิดตัว 2 โครงการใหม่ พร้อมข้อเสนอพิเศษสุด

กรุงเทพฯ--15 มี.ค.--พีอาร์ วัน เน็ทเวิร์ค เอสซี แอสเสทฯ ถือฤกษ์งาน " โฮมบายเออร์ไกด์ แฟร์ 2005" ร่วมออกบูธพร้อมเปิดตัว 2 โครงการใหม่ เซ็นทริค ซีน พหลโยธิน 9 และ วิสต้า ปาร์ค วัชรพล พร้อมข้อเสนอพิเศษสุดรวมมูลค่าเฉียดล้าน ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี นางส...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง