ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

กอล์ฟ เขิน จ้องตาสารภาพรัก หลิน ใน สัมผัสรัตติกาล

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๙ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๐:๔๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--9 ก.ค.--GMM 25

ถึงเวลาพักบู๊เปลี่ยนอารมณ์มาหวานกันบ้างสำหรับพระเอกหนุ่ม "กอล์ฟ - อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา" กับ นางเอกสาว "หลิน - มชณต สุวรรณมาศ" ในละครเรื่อง "สัมผัสรัตติกาล" งานนี้ทำเอาหนุ่มกอล์ฟเขินทำตัวไม่ถูกเลยทีเดียว เพราะต้องสารภาพรักสาวหลินให้โรแมนติกสุดๆ ว่าแต่จะหวานหยดแค่ไหนตามไปดูเบื้องหลังกัน

สำหรับฉากนี้เป็นตอนที่ นณณ์ (กอล์ฟ) ต้องคอยดูแลเอาใจใส่ จันทร์จ้า (หลิน) อย่างใกล้ชิดหลังเธอหมดสติ หลังจากที่เธอลงไปช่วยเหลือคนตกน้ำ พอฟื้นขึ้นมานณณ์เลยต่อว่าจันทร์จ้าด้วยความเป็นห่วง ก่อนจะสารภาพความในใจที่มีต่อจันทร์จ้า

ผู้กำกับ "ตั้ว- ศรัณยู วงษ์กระจ่าง" เรียก กอล์ฟ-หลิน มาบรีฟอารมณ์อย่างละเอียดเพราะฉากนี้ทั้งคู่สัมผัสกันไม่ได้ แต่ต้องถ่ายถอดความโรแมนติกหวานลึกซึ้งผ่านสายตา โดยให้กอล์ฟเริ่มจ้องตาหลินด้วยสายตาอ่อนโยน พอหลินสบตากอล์ฟก็ทำตัวไม่ถูกเขิน กอล์ฟเลยยื่นหน้าเข้าไปจะจูบ และพยายามจะกอด เพื่อบอกความในใจทั้งหมดแต่ก็ทำไม่ได้ เพราะจู่ๆ หลินร้องไห้ออกมา กลัวต้องเห็นความตายของกอล์ฟ แล้วทั้งคู่ก็จ้องหน้ากันไปมา ค่อยๆ เคลื่อนมือไปรอบใบหน้าและเรือนร่างของกันและกันโดยไม่สัมผัสตัวกัน ผู้กำกับเก็บภาพแล้วก็สั่งคัท กอล์ฟถึงกับถอดหายใจยาว และเผยถึงเบื้องหลังฉากนี้ว่า "จริงๆ เป็นอีกซีนที่ผมชอบนะ อารมณ์ที่แบบว่าอยากสัมผัสคนที่เรารู้สึกดีด้วยแต่ทำไม่ได้ นี่คือสิ่งที่ทรมานจิตใจที่สุด พอคัทผมก็ถามพี่ตั้ว "โอเคไหมครับ" คำพูดพี่ตั้วก็คือ..."ดีเหมือนที่อยากได้" โล่งอกครับตอนนั้น คือปกติผมเป็นคนขี้เขิน ขี้อายอยู่แล้ว กับการที่ต้องแสดงออกเรื่องความรักเพราะในชีวิตจริงก็ไม่เคยบอกว่าแฟนเป็นใครพอมาเล่นก็เลยรู้สึกไม่คุ้นชินนิดหนึ่ครับ"

งานนี้สายใยความรักที่ กอล์ฟ-หลิน ถ่ายทอดให้แก่กันจะหวานหยาดเยิ้มแค่ไหน ติดตามได้ใน ซีรีส์เรื่อง "สัมผัสรัตติกาล" คืนวันพฤหัสบดีที่ 12 กรกฎาคม เวลา 20.10 น. ทางช่อง GMM25


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

GMM 25 บวงสรวง 2 เรื่อง รูปทอง - สัมผัสรัตติกาล นักแสดงแห่ร่วมงานคับคั่ง

ช่อง GMM 25 โดย ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา และ เอส-วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย ถือฤกษ์ดีนำทีมผู้กำกับ นักแสดง ทำพิธีบวงสรวงซีรีส์ 2 เรื่อง "รูปทอง" นำแสดงโดย แดน - วรเวช ดานุวงศ์, ทอย - ปฐมพงศ์ เรือนใจดี, ปังปอนด์ - อัครวุฒิ มังคลสุต, ปันปัน-สุทัตตา...

ประเดิมฉากแรก “รักร้อยล้าน”: แซมมี่ หวิดตกสะพานพระราม 8 กอล์ฟ โชว์แมนเข้าช่วย กอดรัดกันกลม

เปิดฉากแรกของละคร “รักร้อยล้าน” ของค่ายมีเดียสตูดิโอ จำกัด โดยผู้กำกับมือทอง ปัญญา ชุ่มฤทธิ์ ขอจัดเต็มให้คู่หวานนอกจอ นางเอกสาว แซมมี่-ดลลชา เคาวเวลล์ และพระเอกหนุ่ม กอล์ฟ-อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา ที่ลงจอประกบคู่กันเป็นเรื่องแรก...

“กอฟท์” อนุวัฒน์ ถูกใจ เล่น “พริกกับเกลือ” เปรียบเหมือนได้โชคสองชั้น

ได้มาร่วมงานกับผู้กำกับ “ต้อ” มารุต สาโรวาท เป็นเรื่องแรก แถมยังได้ประกบกับพระเอก “วี”วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ และนางเอก“แพนเค้ก” เขมนิจ จามิกรณ์ ซึ่งมีประสบการณ์ทางการแสดงสูงเกือบตลอดทั้งเรื่องในละครเรื่อง...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง