ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

#พ่อดราฟ-แม่เอิร์น ชวนเพื่อนฝูงคนดัง ร่วมงานวันเกิดลูกชาย #พี่ดี-น้องดวิณ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๙ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๐๙:๒๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--9 ก.ค.--โรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี

เหตุเพราะ พ่อดราฟ กับ แม่เอิร์น ที่มีลูกในวัยไล่เลี่ยกัน แถม พี่ดี กับ น้องดวิณ ยังเกิดเดือนเดียวกัน ดร.ดวงฤทธิ์ ชัยรุ่งเรือง ผู้จัดการโรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี และ จิรวรรณ ชัยรุ่งเรือง รองผู้จัดการโรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี จึงไม่พลาดที่จะจัดงานวันเกิดให้กับ พี่ดี-เด็กชายดวงดิช ชัยรุ่งเรือง และ น้องดวิณ-ดวงเดช ชัยรุ่งเรือง พร้อมเชิญเพื่อนฝูงคนดังในวงการ ที่มีลูกหลานรุ่นราวคราวเดียวกันมาร่วมงานกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา

ในงาน นอกจากจะมี คุณย่า ผศ.ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล อธิการบดี ม.กรุงเทพธนบุรี, คุณตาและคุณยาย คุณอมร-คุณจิตรา เตชะหรูวิจิตร แล้ว ยังมีเหล่าเพื่อนเซเลบคนดังมาร่วมแสดงความยินดีกันมากมาย อาทิ เป้ย-ปานวาด, พี่ป๊อบ-นิธิ บุญยรัตกลิน และ น้องโปรด, เก๋-ณัฏฐ์ธนิน คุณาธนาฒย์ และ พี่ตัง-น้องตาต้า, แคท-ธีรรัตน์, ชิ-ชินพล จงประเสริฐ แห่ง CTS Crystal Sealed และ พี่เคนตะ-น้องยูตะ, โอ-ศศิวรรณ เอี่ยมลำเนา (ลูกสะใภ้คุณปราจีน เอี่ยมลำเนา) และ น้องพอร์ช, ปอ-ไปรยา, กอล์ฟ-จิรชัย ไทยชาติ แห่งยาสตรีเพ็ญภาค และ พี่กัน-น้องกริช, หมอขวัญ-พิชชุดา ทัพพะทัต และ พี่ปืน-น้องชาโต้, นก-ณัฐมนต์, อู๋-ปิยะพล กัญจนาภรณ์ แห่ง ซินไฉฮั้ว และ น้องพีพี ฯลฯ งานนี้ เรียกว่าชื่นมื่นไปตามๆ กัน

คุณแม่เอิร์น-จิรวรรณ ชัยรุ่งเรือง เล่าว่า งานวันเกิด พี่ดี-น้องดวิณ ในปีนี้ ตั้งใจเชิญเพื่อนสนิทที่มีลูกๆ ในวัยใกล้เคียงกันทั้งหมด มาอีก 12 ครอบครัว เพื่ออยากที่จะให้เค้าคุ้นเคยกัน โดยมี พ่อ-แม่ เป็นเพื่อนกัน เพื่อให้ลูกๆ ได้เป็นเพื่อน เป็นพี่-น้องกันได้อีกด้วย

งานในปีนี้ ยังจัดที่ โรงเรียนสาธิตฯ เหมือนเดิม เพราะมีเครื่องเล่นพร้อมอยู่แล้ว สถานที่ก็มาง่าย ที่จอดรถสะดวก ซึ่งในงาน ก็มีกิจกรรมสำหรับเด็กๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น พี่โบโซ่มาเป่าลูกโป่ง มีบ้านบอลและ สกู้ตเตอร์ ให้เล่นกันอย่างสนุกสนาน จนถึงเวลาเลิกงาน เด็กๆ ยังติดใจ ไม่อยากจะกลับบ้านกันเลยทีเดียว


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

รศ.สุขุมาล เกษมสุข ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี

รศ.สุขุมาล เกษมสุข ผู้อำนวยการ โรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี เปิดเผยว่า โรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี กำลังเปิดรับสมัครนักเรียนชั้นเตรียมอนุบาล (อายุ 2 ปี) – มัธยมศึกษาตอนปลาย ภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2560...

พลอย-เปิ้ล-เอิร์น แนะนำ 3 ไอเท็มฮ็อตจาก PRINCEPRINCESS เพื่อเจ้าหญิงเจ้าชายตัวน้อยในงาน the secret of jet set baby

อรุณศรี พิริยเลิศศักดิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เบบี้ กิ๊ฟ (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้บริหารคนสวยผู้ผลิตและจัดจำหน่ายแบรนด์ PRINCE & PRINCESS ที่สรรค์สร้างนวัตกรรมสินค้าเด็กเพื่อปกป้องดูแลลูกน้อยให้เป็นดั่งเจ้าชายและเจ้าหญิงองค์น้อยของพ่อแม่...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง