ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: ซิทคอม บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน) เป็นเรื่องแล้ว!!! หนิง ปณิตา ปะทะอารมณ์เดือด ตั๊ก ศิริพร ต้นเหตุจาก นุ้ย เชิญยิ้ม

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๙ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๕:๕๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--9 ก.ค.--เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์

"บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)" วันอาทิตย์ที่ 15 กรกฎาคมนี้ เตรียมตัวให้พร้อมกับการมาเยือนของอดีตนางร้ายสุดแซ่บที่กำลังผันตัวมาเป็นผู้จัด อย่าง "หนิง - ปณิตา ธรรมวัฒนะ" พี่ขอพลิกบทบาทมาลองทำตัวตลกครั้งแรก! เท่านั้นยังเผ็ดไม่พอ "หนิง" ขอเปิดศึกแย่ง "นุ้ย เชิญยิ้ม" กับ "ตั๊ก ศิริพร" กลางกองถ่ายอีก!!!

ซึ่งขอบอกเลยว่าห้ามพลาดชมแม้แต่นาทีเดียว กับฉากการปะทะอารมณ์สุดแซ่บ ระหว่าง "หนิง" และ "ตั๊ก" ในตอน "พ่อมาเจิมร้าน" ที่บอกเลยว่า ระดับหนิงแล้วต้องเล่นเลเวลใหญ่เบอร์แรง กับเรื่องราวของวันเปิดร้านค้าใหม่ของสามีภรรยา อย่าง "หนิง – นุ้ย" ที่กำลังให้อาจารย์มหาหนุงหนิงทำพิธีเจิมประเดิมเปิดร้าน แต่ร้านคาราโอเกะที่อยู่ติดกัน ดันมีกลุ่มขี้เมาเสียงดังโวยวาย โดยเจ้าของร้านที่รับบทโดย "ตั๊ก ศิริพร" ไม่มีตักเตือน จนหนิงทนไม่ไหวต้องเข้าไปบอกให้เบาเสียงลง ตั๊กไม่ฟัง จึงกลายเป็นมีปากเสียงกันใหญ่โต สุดท้ายสามีอย่างนุ้ยต้องเข้ามาห้าม แต่หนิงขอนึกสนุก นอกบท แบบไม่สนสคริปต์ ลั่นกลางกองเลยว่า "นุ้ยจะเลือกใครระหว่างเรากับตั๊ก" กลายเป็นว่าจากทะเลาะเรื่องเสียงดังกลายเป็นเปิดศึกแย่งนุ้ยกันได้อย่างไรไม่รู้!!?

มาดูกันว่า "หนิง ปณิตา" กับบทบาทตลกครั้งแรกจะสนุกแค่ไหน และเรื่องราวแสนวุ่นวายของรักสามเศร้า เราสามคนจะลงเอยอย่างไร!!? ติดตามได้ใน "บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)" วันอาทิตย์ที่ 15 กรกฎาคม 2561 เวลา 16.00 น. ทางช่อง ONE 31


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: ซิทคอม บริษัท ฮาไม่จำกัด แคท แคทรียา แซ่บสยิวพริกยกสวน!!! ชวนผู้ชายขึ้นเตียงไม่เลือกหน้า

วาไรตี้ซิทคอม "บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)" ในวันเสาร์ที่ 30 กันยายนนี้ พบกับแขกรับเชิญสาวสวยอดีตนักร้องสายแดนซ์ เอวพริ้ว ที่ยังคงความเซ็กซี่ไม่มีเปลี่ยน "แคท - แคทรียา อิงลิช" ที่กลับมาทวงบัลลังก์ซิทคอมสายฮาอีกครั้งในรอบหลายปี...

ทีวีไกด์: ซิทคอม บริษัท ฮาไม่จำกัด บอสเอ-วราวุธ ส่งตรงความฮารูปแบบใหม่ บริษัท ฮาไม่จำกัด ดึง 3 นักแสดงตลกขั้นเทพ ตั๊ก บอล -ค่อม โคจรสร้างความฮาไม่ยั้ง

ต้นเดือนเมษายนนี้ เตรียมรับความร้อน ร้อนเสียงหัวเราะ เผ็ดร้อนเสียงฮา เสิร์ฟตรงความสนุกสนาน จากบอสหนุ่มไฟแรง “เอ-วราวุธ เจนธนากุล” กับซิทคอมวาไรตี้แนวใหม่ “บริษัท ฮาไม่จำกัด” ส่งตรงจากค่าย “เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์”...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง