ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ฮาน่า บู๊สวย บู๊จริง ขึ้นสลิงโชว์แอ็กชั่นเต็มตัว ใน สมิงจ้าวท่า

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๙ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๔:๔๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--9 ก.ค.--สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7

จัดเต็มความบู๊สุดมันสนั่นจอกันอย่างต่อเนื่องในละคร "สมิงจ้าวท่า" กับการปฏิบัติภารกิจสุดระห่ำของ 2 สายลับระดับเทพ ดอน โพธิ์ไทร (บูม-กิตตน์ก้อง ขำกฤษ) และ ร้อยตำรวจโทหญิง โสภาวดี พันชูชัย (ฮาน่า ลีวิส) โดยมีรหัสลับ "สมิง" และ "จ้าวท่า" ในการร่วมกันไล่ล่าเหล่าร้ายที่ทำธุรกิจผิดกฎหมายทุกชนิดในนาม "แก๊งมังกรทะเล" เรื่องนี้ขอบอกเลยว่านางเอกของเราจัดเต็มบทแอ็กชั่นเต็มตัว โชว์ทักษะการต่อสู้ในฐานะสายลับฝีมือระดับพระกาฬ แถมยังได้ขึ้นสลิงโชว์คิวบู๊สวยๆ ให้แฟนๆ ได้ชมกันอีกด้วย

"ฮาน่า" เล่าให้ฟังว่า "บูมกับฮาน่าจะเป็นสายลับที่มาร่วมกันปฏิบัติภารกิจในการทำลายล้างผู้ค้ายาเสพติด ซึ่งเป็นภารกิจที่ต้องใช้คนที่ไว้ใจได้เท่านั้น เราทั้งคู่ถูกเลือกมา ให้มาตามหากันจนเจอ โดยใช้รหัสลับ "สมิง" และ "จ้าวท่า" แล้วก็ต้องไปทำภารกิจด้วยกัน เรื่องนี้เป็นละครเรื่องแรกที่ได้เล่นกับพี่บูม สนุกดีค่ะ มีฉากที่ต้องบู๊ใส่กันเองด้วยนะคะ ทั้งเตะจริง ถีบจริง ขึ้นเหยียบไม้ กระโดดถีบ และมีการขึ้นสลิง ตีลังกาโชว์คิวบู๊สวยๆ ซึ่งจะมีการทำเวิร์คช็อปซ้อมคิวบู๊กันก่อน มีการฝึกยิงปืนโดยได้ไปลองฝึกกับตำรวจจริงๆ ด้วยค่ะ จะได้รู้ว่าพี่ๆ ตำรวจเขาคิดอย่างไร และเรื่องนี้ยังได้ร่วมงานกับพี่เขตต์ด้วย ตอนแรกที่เจอพี่เขตต์เกร็งมาก ไม่กล้าเล่นเลยค่ะ จนพี่เขตต์พูดกับเราสอนการแสดงเรา ทำให้ผ่อนคลายขึ้น พี่เขาส่งอารมณ์ดีมาก ให้เราเข้าใจและอินกับบท แล้วมันจะแสดงออกมาได้เองค่ะ เรื่องนี้มีข้อคิดดีๆ หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเพื่อน คู่รัก ทุกตัวละครจะมีจุดที่ให้ข้อคิดกับคนดูเยอะมาก และยังมีเรื่องเกี่ยวกับยาเสพติดด้วย อยากให้ติดตามกันว่าสุดท้ายคนที่ไปยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดจะลงเอยอย่างไร ฝากให้กำลังใจพวกเรานักแสดงและทีมงานทุกคนด้วยนะคะ"

ติดตามชมละคร "สมิงจ้าวท่า" ได้ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Fanpage Ch7HD หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สมิงจ้าวท่า ส่ง บูม-ฮาน่า พักบู๊ ทำเบเกอรี่สุดฮา ในสปอตไลท์ ออนทีวี พุธที่ 11 ก.ค.นี้

รายการ "สปอตไลท์ ออนทีวี" (SPOTLIGHT On TV) ขอชวนแฟนละคร "สมิงจ้าวท่า" และ แฟนๆ ช่อง 7HD พักบู๊ ปรับโหมดความมัน มาสนุกสนานเฮฮาไปกับ พระ-นาง จากละครเรื่อง "สมิงจ้าวท่า" บูม-กิตตน์ก้อง ขำกฤษ กับบท ดอน โพธิ์ไทร และ ฮาน่า ลีวิส กับบทร้อยตำรวจโทหญิง โสภาวดี...

เคลลี่-เกรซ ควงคู่แอ๊กชั่นสนั่นเมืองใน สารวัตรเถื่อน

สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 เอาใจคอละครบู๊แอ๊กชั่นส่งละคร "สารวัตรเถื่อน" นำแสดงโดย เคลลี่ ธนะพัฒน์, เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า, บูม-กิตตน์ก้อง ขำกฤษ และ พีพี-พัชญา เพียรเสมอ ฯลฯ งานนี้บอกได้คำเดียวว่าแฟนๆ ได้ลุ้นระทึกตลอดการรับชมแน่นอน...

ฮาน่า-พลอย-แคร์ 3 มิสทีน ไทยแลนด์ 2010 บุกตะลุยญี่ปุ่น ตื่นเต้นสุดๆ ถ่ายแฟชั่นปก นิตยสาร S Cawaii! รับแฟชั่นลมหนาว

ตอนนี้ขอบอกว่าอิจฉา 3 สาวใสวัยทีน ฮาน่า ลีวิส มิสทีน ไทยแลนด์ 2010, พลอย-จุฑามาศ มันตะลัมพะ รองอันดับ 1 มิสทีน ไทยแลนด์ 2010 และ แคร์-ฉัตรฑริกา สิทธิพรม COCA IDOL ไม่ได้จริงๆ กับทริปการเดินทางบุกตะลุยถ่ายแฟชั่นปก นิตยสาร S Cawaii!...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง