ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอาทิตย์ที่ ๓๑ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๖:๒๖ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๖ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๑

ทันตมหิดล ร่วมใจ เทิดไท้องค์ราชัน บันเทิง—๖ ก.ค. ๖๑

คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงานใหญ่ "ทันตมหิดล ร่วมใจ เทิดไท้องค์ราชัน" ในวันเสาร์ที่ 28 และวันอาทิตย์ที่ 29 กรกฎาคม 2561 เพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ์ บดินทรเทพยวรางกูร (รัชกาลที่ 10) และในวาระครบรอบ 50 ปี

สองนักแสดงจากช่อง 3 พริม พริมา และ ไบร์ท รพีพงศ์ ร่วมงานประกาศผลงานที่ผ่านเข้ารอบตัดสินรางวัล นาฏราช ครั้งที่ 9 ประจำปี 2560 บันเทิง—๖ ก.ค. ๖๑

สมาพันธ์สมาคมวิชาชีพวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ จัดงานประกาศผลงานผู้ที่ผ่านเข้ารอบตัดสินรางวัล "นาฏราช ครั้งที่ 9 ประจำปี 2560" เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 5 กรกฎาคม 2561 ณ ห้องออดิทอเรียม ชั้น 6 อาคารปฏิบัติการ บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน)

ตลาดนัดดาราวิก 3 สุดคึกคัก ท็อป จรณ ณิชา ณัฏฐณิชา นักแสดง ลมไพรผูกรัก ร่วมรับบริจาค ในโครงการ บันเทิง—๖ ก.ค. ๖๑

เป็นประจำทุกพฤหัสบดี-ศุกร์ ต้นเดือน ที่ทุกคนต่างตั้งตารอ ชม ชิม ช้อปกับดารานักแสดงอย่างใกล้ชิดในบรรยากาศสุดคึกคักกับตลาดนัดดารา วิก 3 พระราม 4 และในเดือนกรกฎาคมนี้มีกิจกรรมร่วมทำบุญสุดพิเศษถึงสองกิจกรรม ซึ่งในครั้งนี้บอกเลยว่าไม่ธรรมดา เพราะมีคู่พระนาง

พีพีทีวี ดึงคนข่าวไฟแรง ปวัน เสริมทัพ โชว์ข่าวเช้านี้ ก้าวใหม่ครั้งสำคัญ บันเทิง—๖ ก.ค. ๖๑

"การย้ายบ้านก็เหมือนการเปิดเทอมเข้าโรงเรียนใหม่ ต้องปรับตัวให้เข้ากับรูปแบบการทำงานของที่นั้นๆ เรียนรู้เพิ่มเติมสิ่งใหม่ๆ ที่แตกต่างออกไป ถือเป็นความท้าทายใหม่ๆ ที่พาให้เราก้าวออกจาก comfort zone เหมือนเป็นการกระตุ้นให้เราเกิดการพัฒนาตัวเองให้มากขึ้น

สะเทือนวงการแรปเปอร์! สะเทือนวงการแรปเปอร์! กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ ฮีโร่ บันเทิง—๖ ก.ค. ๖๑

หลังจากเดินบนเส้นทางสายดนตรีและเก็บประสบการณ์มานานนับ 10 ปี จนทุกคนยกให้เป็น "ตัวพ่อแห่งวงการแรปเปอร์" ไปเรียบร้อยแล้ว ล่าสุดเร็ว ๆ นี้ "กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่" (ณัฐวุฒิ ศรีหมอก) หรือ "F.HERO (เอฟ ฮีโร่)" แรปเปอร์แถวหน้าของวงการ

ขอเชิญท่านมาร่วมเพลิดเพลินกับโปรแกรมภาพยนตร์เด่น ในทุกคืนวันพฤหัสบดี ตลอดเดือนกรกฎาคมนี้ บันเทิง—๖ ก.ค. ๖๑

สัปดาห์ต่อไปติดตามรับชมภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้เรื่องร้ายนัก หลอกรักซะให้เข็ด (Intolerable Cruelty) นำแสดงโดยนักแสดงหญิงผู้สวยสะพรั่งอย่างแคเธอรีน ซีตา-โจนส์ และนักแสดงหนุ่มเจ้าเสน่ห์อย่างจอร์จ คลูนีย์

โอ๊ต-ปราโมทย์ วาบหวิวสยิวกิ้ว!!! ขนลุกซู่ไปทั่วตลอดทั้งเรือนร่าง ตั๊ก ศิริพร บันเทิง—๖ ก.ค. ๖๑

เป็นศิลปินนักร้องที่มีความสามารถไม่ธรรมดา สำหรับพ่อหมีเสียงดีที่มาพร้อมกับเสียงฮา "โอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน" ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวกำลังจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ CHANG MUSIC CONNECTION PRESENTSOAT PRAMOTE SHOW THE UNCENSORED วันที่ 1-2 กันยายน 2561ที่ GMM Live House @

Movie Guide: เปรี้ยงกว่าทุกปฏิบัติการลับ! มิล่า คูนิส-เคท แมคคินน่อน แอคชั่นเดือด บันเทิง—๖ ก.ค. ๖๑

ถ้าคุณคือเซียนหนังสายบู๊! สายสู้! สายเดือด! บอกเลยว่าคุณไม่ควรพลาดภาพยนตร์แอคชั่นประจำเดือนสิงหาคมนี้ "The Spy Who Dumped Me" เปิดแมตช์ยิ่งใหญ่กว่าทุกครั้งที่เคยมีมา การคัมแบ็คของนักแสดงหญิงที่ทั้งแซ่บและสตรอง อย่าง "มิล่า คูนิส" จาก Bad Moms และ Ted

มังกร - แซนดี้ นำทีมปลูกจิตสำนึกน้องๆ ร่วม รักสัตว์ในโรงเรียน บันเทิง—๖ ก.ค. ๖๑

เพราะเด็กคืออนาคตของชาติ ดร.สาธิต ปรัชญาอริยะกุล เลขาธิการและผู้อำนวยการสมาคมป้องกันการทารุณสัตว์แห่งประเทศไทย TSPCA , นายสัตว์แพทย์อลงกรณ์ มหรรณพ และนายอมร ชุมศรี คณะกรรมการ พร้อมด้วย มังกร- ปภาวิน หงษ์ขจร ทูตสมาคมฯ และ แซนดี้-ชลิดา กล่ำปาน ดาราช่อง8

แพทย์เผยเหตุสลด อาสาซีล เสียชีวิต คาดอาจเกิดเพราะความเหนื่อยล้า ล่าสุดเปลี่ยนแผนใหม่ใช้ท่อทะลุเข้าไป บันเทิง—๖ ก.ค. ๖๑

จากกรณีที่เกิดเหตุสลดใจ "จ่าเอกสมาน กุนัน" อดีตหน่วยซีล นักทำลายใต้น้ำจู่โจมนอกราชการ รับภารกิจให้ลำเลียงขวดอากาศจากโถงสาม ภายในถ้ำหลวงไปยังจุดต่างๆ บริเวณสามแยก ได้หมดสติในน้ำและเสียชีวิตลงเวลาประมาณ 01.00 น. ที่ผ่านมา ล่าสุดรายการโหนกระแสวันที่ 6 ก.ค.

พีธ พีระ รับท้าทาย สวมมาดนิ่งสุดร้ายลงซีรีส์ ตี๋ใหญ่ 2 ดับ เครื่อง บันเทิง—๖ ก.ค. ๖๑

เจียดเวลาจับไมค์ แต่งเพลง มารับซีรีส์ "ตี๋ใหญ่ 2 ดับ เครื่อง ชน" ทางช่อง "MONO29" (โมโนทเวนตี้ไนน์) สำหรับ "พีธ พีระ" หรือ "พีธ-พีราวัชร์ อัศววชิรวิท" ที่ต้องสวมมาดนิ่งรับบทมือขวาของสโมสรมหาสมุทร ที่เจ้าตัวเผยว่าแม้บทจะไม่ยาก

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร เกมเสน่หา ตอนที่ 6 อังคารที่ 10 กรกฎาคม เวลา 20.20 น.ช่อง บันเทิง—๖ ก.ค. ๖๑

เหมือนชนก(แต้ว ณฐพร)และลัคนัย(เจมส์ จิรายุ) เริ่มทำงานเข้าขากันดีขึ้น ความรู้สึกดีๆเกิดขึ้นโดยที่เหมือนชนกไม่รู้ตัว ส่วนวงศ์เวศน์(เต๋า เศรษฐพงศ์) จริงจังและจริงใจกับเพนนี(แพร พิชชาภา) โดยไม่รู้ว่าเพนนีนั้นเมื่อไปเจอกับวุฒา(เปรมณัช) หนุ่มนักธุรกิจร่ำรวย

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร รักฉันสวรรค์จัด ตอน 1-2 ออกอากาศวันที่ 14-15 กรกฎาคม บันเทิง—๖ ก.ค. ๖๑

ในโรงพยาบาล มนัสวี (แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล) ถูกเข็นมาถึงหน้าลิฟท์ ด้วยสภาพคนปวดท้องอย่าหนัก จากนั้น ไม่นานก็มีเตียงของชายหนุ่มคนหนึ่งถูกเข็นเข้ามาจนชิดเตียงของเธอ ทำให้มือทั้งคู่สัมผัสกัน มนัสวีจึงหันไปมองที่เตียงข้างๆ เห็นหน้าชายหนุ่มเต็มไปด้วยเลือด

เอื้อง-สาลินี ชวนหนุ่ม-สาวไทย ร่วมประกวด Bollywood Mr. Miss India 2018 Thailand บันเทิง—๖ ก.ค. ๖๑

โอกาสดีที่ไม่ได้มีมาง่ายๆ กับเส้นทางสู่ Bollywood วงการบันเทิงอินเดีย มาถึงหนุ่ม-สาวไทยให้ได้โกอินเตอร์แล้ว กับการประกวด "Bollywood Mr. & Miss India 2018 Thailand" ชิงถ้วยรางวัลและเงินสดมูลค่ากว่า 100,000 บาท โดยงานนี้ได้ พี่เอื้อง-สาลินี ปันยารชุน

ร่วมแข่งขันค้นหาสุดยอดคู่หูนักต่อเลโก้ สู่เอนด์เครดิตของ THE LEGO MOVIE บันเทิง—๖ ก.ค. ๖๑

อยากเห็นผลงานออกแบบเลโก้ของคุณในเอนด์เครดิต THE LEGO(R) MOVIE 2 กันมั้ย? โอกาสของคุณมาถึงแล้ว รีบมาทางนี้เลย! เพราะเรื่องสุดยอดจะเกิดขึ้น เมื่อสองจินตนาการมาปะทะกัน! ดังนั้น จับคู่กับเพื่อน หรือคู่หูนักต่อเลโก้

ทีวีไกด์: WORLD OF DANCE THAILAND เต้นบันลือโลก 3 กรรมการคลำบากใจ เลือกนักเต้น บันเทิง—๖ ก.ค. ๖๑

รายการ "World of Dance Thailand เต้นบันลือโลก" สัปดาห์นี้ทำเอา 3 กรรมการ "หญิง -โจ้ -ฮั่น" ถึงกับคิดหนัก เมื่อทีมนักเต้นที่ต้องมาคัดเลือก เพื่อค้นหาสุดยอดนักเต้น ต่างงัดไม้เด็ด โชว์สเต็ปขั้นเทพ จน 3 กรรมการ ถึงอ้างปากค้าง!!

มวยถูกคู่ น้องตุ้ม-ปริญญา จัดหนักแฟนเด็กกะเอาให้น่วม!! กลาง ศึกร่วมชายคา บันเทิง—๖ ก.ค. ๖๑

เสาร์ที่ 7 ก.ค. นี้ เตรียมตัวมาฮาหลังคาสะเทือน! กับเรื่องราวร้าวฉานในบ้านคนดัง เมื่อพิธีกรสุดป่วน " วี – วีรภาพ สุภาพไพบูลย์" และ "เสนาลิง-สมเกียรติ จันทร์พราหมณ์" แห่งรายการวาไรตี้ทอล์คโชว์ อารมณ์ดีที่จะถูกจับขยี้ด้วยผู้ร่วมรายการ "ศึกร่วมชายคา"

ผู้กำกับมากความสามารถ วุธ อัษฎาวุธ พร้อมพิสูจน์ฝีมือ ชวนแฟนๆ ข้ามไปด้วยกันกับละคร บันเทิง—๖ ก.ค. ๖๑

เป็นที่น่าจับตามองกับผลงานชิ้นแรกกับทาง ช่อง 3 ของหนุ่มมากความสามารถทั้งด้านงานการแสดงและการผู้กำกับ อย่างหนุ่ม วุธ-อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร ที่งานนี้ได้นั่งแท่นเป็นผู้กำกับอีกครั้งกับละคร สะท้อนสังคม "ข้ามสีทันดร" หลังจากเคยโด่งดังเมื่อหลายปีก่อน

ฮิวโก้ ส่ง ดำสนิท เพลงดีมีรางวัลการันตี ส่งท้ายอัลบั้มไทย บันเทิง—๖ ก.ค. ๖๑

จัดว่าเป็นอีกหนึ่งเพลงคุณภาพที่ประสบความสำเร็จจนได้รับรางวัลการันตีคุณภาพ "เพลงยอดเยี่ยม"จากเวที "สีสัน อวอร์ดครั้งที่29" มาแล้ว จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ "ดำสนิท" จะถูกคัดเลือกให้มาทำหน้าที่ปิดอัลบั้มเพลงภาษาไทยของ "ฮิวโก้-จุลจักร จักรพงษ์"

นับถอยหลัง JAONAAY แอบบอกรัก Tour 2018 บันเทิง—๖ ก.ค. ๖๑

นับถอยหลังอีกไม่กี่วัน ก็ถึงคิวของเหล่าสะใภ้มโน และแฟนเพลงชาวไทยทั่วประเทศ จะได้ฟินเต็มอิ่มกับ "JAONAAY แอบบอกรัก Tour 2018" ของศิลปินสุดฮอต "เจ้านาย-จินเจษฎ์ วรรธนะสิน" เริ่มต้นความสนุกกันที่ วันที่ 15 กรกฎาคม 2561 เชียงใหม่ ฮอลล์

โชว์สเต๊ปกันทั้งสตู! แอร์ ภัณฑิลา สวมมาดติ๊นา งัดไม้เด็ดแบ๊วให้โลกลืม บันเทิง—๖ ก.ค. ๖๑

แซ่บเว่อร์…แบ๊วให้โลกลืมไปเลยจ้า "แอร์ ภัณฑิลา" สวมมาดสาวติ๊นา โชว์เพลงฮิตติดหู "พูดอีกที" กลางรายการมาสเตอร์คีย์ เวทีแจ้งเกิด ร้องถล่มดาว ทำเอาเหล่าคณะกรรมการและแฟนเพลง ลุกขึ้นโชว์สเต๊ปพร้อมกันทั้งสตู จนทำให้ "เอ ไชยา" และ "ตั๊ก ศิริพร"

เตรียมระเบิดความร้อนแรงกับเทศกาลดนตรีบนเรือสำราญ IT#S THE SHIP ประจำปี 2018 บันเทิง—๖ ก.ค. ๖๑

เทศกาลล่องเรือสำราญที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย ขอต้อนรับเฮดไลเนอร์ประจำปี 2018 ได้แก่ Vini Vici, Cash Cash, Paul Van Dyk, Sander Van Doorn, Showtek พร้อมการประเดิมบทบาทกัปตันเรือครั้งแรกของ Big Shaq IT'S THE SHIP ขอกลับมาล่องทะเลเป็นปีที่ 5

ข่าวซุบซิบ: คูลฟาเรนไฮต์แจกรางวัลสุดเก๋ให้ผู้ฟัง บันเทิง—๖ ก.ค. ๖๑

ตลอดทั้งเดือนกรกฎาคม นี้ ผู้ฟังทั้งหลายห้ามพลาด! กับ งานพรี่เมี่ยมสุดเก๋ที่เอามาแจกชาวคูลฟาเรนไฮต์โซไซตี้โดยเฉพาะ กับของรางวัล COOL All Season Bag กระเป๋าน่ารักๆ เอาไปถือชิคๆในวันสบายๆ กติกาง่ายๆเพียงร่วมแชร์หัวข้อประจำวัน ผ่าน facebook fanpage Cool

ช่อง 8 เปิดเส้นหนังอินเดียสุดยิ่งใหญ่แห่งปี เปิดตำนาน บาฮูบาลี ศึกมหาราชันย์ บันเทิง—๖ ก.ค. ๖๑

เปิดตัวยิ่งใหญ่สมการรอคอย ช่อง 8 เปิดประสบการณ์ใหม่สำหรับคอหนังบอลลี่วู๊ด ที่คนไทยทั่วประเทศต่างรอชม กับตำนานอันยิ่งใหญ่และอมตะบนแผนฟิล์ม ที่ได้รับรางวัลการันตีมาแล้วมากมายบนบล็อกบัสเตอร์ของฮอลลี่วู๊ดและในอินเดีย จากภาพยนตร์จอแก้วมาสู่จอเงิน

The Mask Project A สุดเซอร์ไพรส์ กระชากหน้ากากควายเผือก เปิดเป็น มารีญา บันเทิง—๖ ก.ค. ๖๑

เป๊ะปังอลังเวอร์ "The Mask Project A" สุดเซอร์ไพรส์ ถอดหน้ากากสาวงามระดับนางงามจักรวาล "มารีญา พูลเลิศลาภ" ผู้อยู่ภายใต้หน้ากากควายเผือก ที่มาพร้อมความสงสัยว่าเธอเป็นใคร เพราะต่างก็พากันทายว่าเธอนั้นคือหน้ากากเก่าอย่าง เมญ่า นนธวรรณ ที่เป็นหน้ากากเสือดาว

โบ๊ท-ต๊กโต อาร์สยาม ส่งแรงใจไปถ้ำหลวง บันเทิง—๖ ก.ค. ๖๑

หนุ่ม โบ๊ท ต๊กโต อาร์สยาม สังกัดค่ายอาร์สยาม หรือ จ่าเอก ปรัชญา ธรรมโชติ รับราชการในกองดุริยางค์ทหารเรือ แผนกวิทยาการ กองดุริยางค์ทหารเรือ ฐานทัพเรือ ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจ ส่งแรงใจไปให้ยังถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน จ.เชียงราย โดย โบ๊ท

คิง-พิเชษฐ์ จับไมค์ทำเพลง แชร์ประสบการณ์รักร้าวในซิงเกิ้ล ภาพติดตา บันเทิง—๖ ก.ค. ๖๑

ประสบความสำเร็จและแจ้งเกิดอย่างสวยงาม จากเวทีการประกวด "เดอะวอยซ์ไทยแลนด์ ซีซั่นที่ 1" ล่าสุด ศิลปินหนุ่มเสียงแหบเสน่ห์ "คิง-พิเชษฐ์ บัวขำ" ตัดสินใจกลับมาทำงานเบื้องหน้าอีกครั้ง ใน "พีชส์ มิวสิค โปรเจ็กต์" (Pitchs Music Project) ภายใต้ "ค่ายโมโนมิวสิค"

MY GIRL 18 มงกุฏสุดที่รัก เริ่มออนแอร์ 16 กรกฎาคม 2561 เวลา 20.30 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง บันเทิง—๖ ก.ค. ๖๑

ลินิน (เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา) เด็กสาวยากจนที่มีความสามารถพิเศษในการเอาตัวรอดเป็นเลิศเพราะต้องหนีเจ้าหนี้ของ ต่วนผู้เป็นพ่อที่ติดการพนันและขยันสร้างหนี้ จนจับพลัดจับผลูได้รู้จักกับ ภูริ(อารักษ์ อมรศุภศิริ) หลานชายคนเดียวของ

ข่าวซุบซิบ: Krungsri GIFT presents The TOYS x Stamp GIFTs for Give Charity บันเทิง—๖ ก.ค. ๖๑

Krungsri GIFT ดึง 2 ศิลปินดัง เดอะทอยส์ (The TOYS) ทอย-ธันวา บุญสูงเนิน และ แสตมป์-อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข ร่วมคอนเสิร์ตการกุศล Krungsri GIFT presents The TOYS x Stamp GIFTs for Give Charity Concert ในวันอาทิตย์ที่ 15 กรกฎาคม 2561 เวลา 17.00 - 20.00 น. ณ

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 - TrueVisions Original Pictures เปิดตัวซีรีส์ My Girl 18 มงกุฎสุดที่รัก ดึง บันเทิง—๖ ก.ค. ๖๑

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ร่วมกับ TrueVisions Original Pictures เตรียมเสิร์ฟความสนุกกับซีรีส์ดัง My Girl Thailand หรือ My Girl 18 มงกุฎสุดรัก พร้อมจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการ โดยมี คุณอรรถพล ณ บางช้าง กรรมการผู้จัดการสายรายการและสาระบันเทิง บริษัท

ฝ้าย แอมไฟน์ไม่กั๊กความสวย เผยหมดเปลือกมีหมอช่วยดูแล บันเทิง—๖ ก.ค. ๖๑

คนเราเกิดมามีต้นทุนหน้าตาไม่เท่ากัน เพราะฉะนั้นเมื่อมีจุดบกพร่องก็ต้องหาวิธีแก้ไข โดยนักร้องสาว ฝ้าย แอมไฟน์ หรือ ณัฐหทัย แสงเพชร เผยว่าช่วงหลังมีคนทักว่าสวยขึ้นอย่างผิดหูผิดตา ซึ่งตนเองก็ยอมรับแบบไม่อายว่า

Movie Guide: คนที่มีพลังพิเศษ จะเปลี่ยนโลก และ ถ้าคุณเป็นแบบเรา จงมาหาเรา เผยคลิปล่าสุด บันเทิง—๖ ก.ค. ๖๑

"คนที่มีพลังพิเศษ จะเปลี่ยนโลก" เผยคลิปใหม่ล่าสุดจากภาพยนตร์เรื่อง "The Darkest Minds - ดาร์กเกสท์ มายด์ส จิตทมิฬ" ภาพยนตร์จากผู้สร้างฯStranger Things และ Arrival นอกจากนี้ ยังได้ปล่อยโปสเตอร์ฉบับภาษาไทยออกมาให้ชมพร้อมกันอีกด้วย

เปิดตำนานมหาภารตะ จากมหาเทพสตรีผู้เปี่ยมเมตตา.. สู่ความโหดร้ายดุดัน!! ใน... มหากาลี เทวีพิทักษ์โลก บันเทิง—๖ ก.ค. ๖๑

ช่อง 3 และ ช่อง 33 เอาใจแฟนคลับแดนภารตะ หยิบซีรีส์เรื่องดังติดท๊อปชาร์ตสูงสุดในประวัติการณ์ของอินเดีย การันตีโดยหนังสือพิมพ์ TNN ออนไลน์ และช่อง Colors ประทศอินเดีย กับ "มหากาลี เทวีพิทักษ์โลก" ซีรีส์เรื่องนี้เน้นที่พลังความสามารถของผู้หญิงเป็นผู้พิทักษ์

ข่าวซุบซิบ: ลาล่า อาร์สยาม สวยขึ้นจนนึกว่าไปเกาหลี บันเทิง—๖ ก.ค. ๖๑

เห็นโพสต์โซเชียลหนีคู่หู ลูลู่ อาร์สยาม ไปพักผ่อน ช้อปปิ้ง กิน เที่ยวไกลถึงประเทศญี่ปุ่น แต่ทำไมกลับมาไทยคราวนี้ ดูเหมือนสาวซุปตาร์อารมณ์ดี ลาล่า อาร์สยาม จะสวยขึ้นมาทันตา ตกลงว่าไปญี่ปุ่น หรือเกาหลีกันแน่จ๊ะ..ลาล่า

Gossip News: เจ้าแม่ขาช้อป ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ แฮปปี้ ซื้อของ แล้วได้เงินคืน บันเทิง—๖ ก.ค. ๖๑

เป็นสาวสมัยใหม่ที่ชอบการช้อปปิ้งออนไลน์เอามากๆสำหรับนางเอกสาวมากความสามารถ "ปุ๊กลุก - ฝนทิพย์ วัชรตระกูล" งานนี้เจ้าตัวเลยตกปากรับคำไปร่วมงาน "ShopBack Birthday ช้อป กิน เที่ยว ได้เงินคืน" งานฉลองครบรอบ 1 ปี เว็บไซต์และสำหรับนักช้อปออนไลน์ หมายเลข 1

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร เกมเสน่หา ตอนที่ 5 จันทร์ที่ 9 กรกฎาคม เวลา 20.20 น.ช่อง บันเทิง—๖ ก.ค. ๖๑

ธวัช(ชาย ชาตโยดม)เสียใจที่พิมลแข(ไอซ์ อมีนา)ปฏิเสธการแต่งงาน แต่เหมือนชนก(แต้ว ณฐพร)ดีใจ ขณะที่ ลัคนัย(เจมส์ จิรายุ)ไม่ค่อยสบายใจนัก เพราะเป็นคนขอร้องพิมลแข เหมือนชนก ยังคงเดินเกมทำดีกับลัคนัย เมื่อเห็นลัคนัยเอาของไปให้เด็กตาบอดและเล่านิทานให้ฟัง

มุก-กฤตพร อดีตนักร้องวงโอลีฟส์หวนคืนจอ หวังชิงเงินแสนจาก Hunter Game บันเทิง—๖ ก.ค. ๖๑

หายหน้าหายตาไปนาน สำหรับ "มุก - กฤตพร มณฑีรรัตน์" อดีตนักร้องวงโอลีฟส์ ที่ครั้งนี้หวนคืนจออีกครั้งในรายการ "Hunter Game" โดยสาวมุกจะมาประชันกึ๋นร่วมตอบคำถามล่าเงินแสนกลับบ้าน เรียกว่าความความรู้รอบตัว และทักษะการวิเคราะห์ไม่ธรรมดาจริงๆ

สมิงจ้าวท่า ส่ง บูม-ฮาน่า พักบู๊ ทำเบเกอรี่สุดฮา ในสปอตไลท์ ออนทีวี พุธที่ 11 บันเทิง—๖ ก.ค. ๖๑

รายการ "สปอตไลท์ ออนทีวี" (SPOTLIGHT On TV) ขอชวนแฟนละคร "สมิงจ้าวท่า" และ แฟนๆ ช่อง 7HD พักบู๊ ปรับโหมดความมัน มาสนุกสนานเฮฮาไปกับ พระ-นาง จากละครเรื่อง "สมิงจ้าวท่า" บูม-กิตตน์ก้อง ขำกฤษ กับบท ดอน โพธิ์ไทร และ ฮาน่า ลีวิส กับบทร้อยตำรวจโทหญิง โสภาวดี

ทีวีไกด์: My Mom Cooks เชฟไม่ทิ้งแถว ซัน ประชากร แท็กทีมแม่ดวลทำอาหารเดือด ปะทะ ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ บันเทิง—๖ ก.ค. ๖๑

รายการ "My Mom Cooks" วันเสาร์ที่ 7กรกฎาคม2561 พบกับหนุ่มตี๋ขี้เล่น "ซัน-ประชากร ปิยะสกุลแก้ว" ปะทะสาวอารมณ์มุกเพียบ "ตุ๊กกี้-สุดารัตน์ บุตรพรม" ที่ควงคุณแม่มาประลองฝีมือเสน่ห์ปลายจวัก! งานนี้ "สาวตุ๊กกี้และคุณแม่" พกสูตรเด็ดประจำบ้านมาพร้อมลุย!

ลุ้นกันต่อรอบออดิชั่น!! Hotwave Music Awards 2018 บันเทิง—๖ ก.ค. ๖๑

มาลุ้นกันต่อว่าวงจากโรงเรียนไหนจะผ่านรอบออดิชั่นกับรายการ "Hotwave Music Awards 2018" ทางช่อง GMM25 สัปดาห์นี้มีภาพการแข่งขันของน้องๆ อีก 10 วงมาให้ดูกันอย่าง วง The Satix จากโรงเรียนสตรี ภูเก็ต ที่มีนักร้องนำเสียงดีมาพร้อมเพลง Oh..Baby ของวง Jetset'er,

Movie Guide: อิ้งค์ วรันธร อินหนัก! ร้องเพลงทั้งน้ำตา ส่งความรู้สึกสู่ โลกที่ไม่มีเธอ บันเทิง—๖ ก.ค. ๖๑

ล่าสุดเพลงสุดฮิตอย่าง "โลกที่ไม่มีเธอ" ของเจ้าพ่อเพลงเศร้า "PORTRAIT" ได้ถูกนำกลับมาถ่ายทอด และตีความหมายอีกครั้งในมุมมองที่แตกต่างออกไป โดย "อิ้งค์ วรันธร" สาวเสียงสวยแห่งค่าย BOXX Music ผ่านฝีมือโปรดิวเซอร์อย่าง "แทน ลิปตพัลลภ" (แทน ลิปตา)

ไมค์ ภัทรเดช สงวนความดีSmart and Healthy Guyขึ้นปกในนิตยสารชีวจิต ฉบับ 1 กรกฎาคม บันเทิง—๖ ก.ค. ๖๑

นิตยสารชีวจิต ฉบับ 1 กรกฎาคม 2561 พบกับปก ไมค์ – ภัทรเดช สงวนความดี นักแสดงสุดฮอตจากช่อง7 ที่พ่วงรางวัลหนุ่มน่ากอดจากนิตยสารสุดสัปดาห์ แต่เพราะอะไรหนุ่มไมค์จึงปังและมีหุ่นน่ากอดแสนอบอุ่นในฝันของสาวๆ มาติดตามเคล็ด(ไม่)ลับของหนุ่มไมค์กันได้ในฉบับนี้

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร ไร้เสน่หา ตอน 3 - 4 ออกอากาศวันที่ 9 - 10 กรกฎาคม 2561 เวลา 20.10น. ช่อง บันเทิง—๖ ก.ค. ๖๑

นงราม (ป๊อก ปิยธิดา) ควง ทวีลาภ (ไต้ฝุ่น กนกฉัตร) ไปร่วมงานวันเกิดของมิสเตอร์โจนพ่อของ เจน(วีวี่-สรัณณัฏฐ์) ที่ชวน เนตรนลิน(แพต ชญานิษฐ์) มางานนี้ด้วย เจนเล่าให้เนตรนลินฟังว่า ทวีลาภตั้งใจมาคบกับนงรามป้าของเธอ เพราะเรื่องเงิน

ใหญ่-เขมทัตต์นายกสมาพันธ์ฯ เปิดโผผู้เข้าชิงรางวัลนาฏราชครั้งที่ 9 ดีเดย์ประกาศ 5 ส.ค บันเทิง—๖ ก.ค. ๖๑

เขมทัตต์ พลเดช กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บมจ..อสมท และ นายกสมาพันธ์สมาคมวิชาชีพวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ พร้อมด้วยกรรมการสมาพันธ์ อาทิ คุณเดียว วรตั้งตระกูล รองประธานฯ บริษัท จีเอ็มเอ็ม วัน ทีวี จำกัด, คุณนิมะ ราซิดี ที่ปรึกษากรรมการผู้จัดการ ช่อง 3,

อิมเมจ-สุธิตา และ ป๋าตึก-ภูษิต คน 2 วัยหัวใจเดียวกัน ชวนเก็บเกี่ยวแรงบันดาลใจในทุกวันด้วยสมาร์ทโฟน บันเทิง—๖ ก.ค. ๖๑

ใครจะไปรู้ วิวข้างถนนตอนขับรถไปทำงานทุกเช้า ร้านอาหารริมทางที่เราต้องเดินผ่านตอนกลางวัน หรือช่วงเวลารอรถกลับบ้าน ถ้าสังเกตดีๆ เราอาจพบแรงบันดาลใจที่ซ่อนอยู่ในภาพที่เราเห็นข้างหน้าจนอยากจะยกมือถือขึ้นมาถ่ายเก็บไว้ เหมือนอย่างที่ อิมเมจ-สุธิตา ชนะชัยสุวรรณ