ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: จรีรัตน์ถนัดเที่ยว Season 2 EP13

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๔ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๔:๓๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--4 ก.ค.--ไทยทีวีสีช่อง 3

การเดินทางไม่ว่าจะเป็นเส้นทางที่ยาวใกล หรือใกล้เพียงแค่ปากซอย ก็นับว่าได้สร้างความทรงจำกับเราเอาไว้เสมอ แต่ตองเชื่อว่า มีหลายครั้งหลายครา ที่เรามักหลงลืมไปว่าเหตุการณ์ในวันนั้นๆ เกิดอะไรขึ้นบ้าง ก็ได้แต่นึก บางครั้งนึกเท่าไหร่ก็นึกไม่ออก จนต้องหาตัวช่วยมาทำให้ความทรงจำเหล่านั้นยังคงชัดเจน

ทุกครั้งที่ออกเดินทางทำให้ใบตองได้พบเจอโลกใบใหม่ที่แตกต่างจากที่เคยได้ยินมา บางเรื่องเล่าอาจจะไม่มีอยู่จริงเลยก็ได้ ถ้าหากเราไม่ออกไปค้นหา พบเจอ และพิสูจน์ด้วยตาของเราเอง และแน่นอนว่า สิ่งที่เราได้กลับมานั้น ไม่ใช่แค่ความสวยงามของสถานที่ ผู้คน หรือประสบการณ์ที่เกิดขึ้นจากความประทับใจแน่นอน

อย่างในตอนนี้ ที่ได้ผู้กำกับสาวสวย "เนย วัลลภา จินดามรกฏ" และใบตองจะพาทุกคนไปเยี่ยมบ้านญาติที่ Montreux cafe and farm ด้วยบรรยากาศทุ่งนากับความเป็นกันเองของพี่ช้าง เจ้าของ Montreux cafe and farmที่ได้มาแลกเปลี่ยน แชร์ความสนุก ก่อนที่ใบตองไปลุย พาไปลุ้น และกลั้นหายใจกัน ที่โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า (จปร.) ตะลุยด่านความสูง เผชิญหน้ากับปืนจริงๆ และจบด้วยบรรยากาศความสวยงามของเขื่อนขุนด่านปราการชล ที่จังหวัดนครนายก

ติดตามการเดินทางของใบตองได้ ในรายการ จรีรัตน์ถนัดเที่ยว
พบกันวันเสาร์ ที่ 7 เดือนกรกฎาคม 2561 ทางช่อง 3SD เวลา 14.30 – 15.00 น.
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ FB : Baitong with journey

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: จรีรัตน์ถนัดเที่ยว Season 2 EP2

หลังจากตอนที่แล้วได้ไปเจอกับชุมชนบ้านบาตรพร้อมความประทับใจจากน้ำใจของชาวชุมชนดั้งเดิม ทั้งใบตองและแขกรับเชิญพิเศษของเรา หนุ่ย ภคพล ก็ยังคงเดินทางไปต่อกันยังชุมชนที่ยังคงหลงเหลืออยู่ทั้งชุมชนบ้านพานถมและชุมชนบ้านบุ และระหว่างทางก็ได้เจอกับบ้านเก่าแก่ที่มีอ...

ทีวีไกด์: จรีรัตน์ถนัดเที่ยว ตอนที่ 4 มาทำความรู้จักกับการท่องเที่ยวอีกรูปแบบหนึ่ง ไปพร้อมกับ ใบตอง

ความสนุกสนานยังคงอัดแน่น ตลอดเรื่องราวการเดินทางของเธอที่พาคนดูไป พบ ชม ชิม และสัมผัสกับความน่ารัก และน่าตื่นตาตื่นใจในแบบฉบับของใบตอง คราวที่แล้วพาบุกลุยในอำเภอบ้านเกิด ครั้งนี้ยังคงอยู่ที่ จังหวัดชุมพร...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง