ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

แหนม รณเดช ปล่อยซิงเกิลใหม่ #ได้รักเธอก็ดีแค่ไหน อัพเกรดความร๊อค!! ร่วมทำงานไกลถึงญี่ปุ่น

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๑๙ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๘:๒๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--21 มิ.ย.--มิวซิกมูฟ

'ได้รักเธอก็ดีแค่ไหน Feat. Raft' ผลงานเดี่ยวล่าสุดลำดับที่ 3 จากศิลปิน แหนม - รณเดช วงศาโรจน์ ภายใต้ ค่าย มิวซิกมูฟ เรคคอร์ดส(Muzik Move Records) ในเครือบริษัท มิวซิกมูฟ จำกัด ได้ร่วมงานกับวงอินดี้สัญชาติญี่ปุ่น อย่าง RAFT(ราฟท์) ที่มาในสไตล์ร็อกแบบ Liberal Music (เสรีทางดนตรี)บวกกับทีมแต่งเนื้อร้องเพื่อนซี้ เอก ซีซันไฟฟ์, ยักษ์ อนันต์(แคลช) และโปรดิวเซอร์การันตีคุณภาพ โอ๊บ-เพิ่มศักดิ์ พิสิษฐ์สังฆการ มาช่วยดูแลเช่นเคย

ความน่าสนใจของ RAFT(ราฟท์) คือวงที่เปรียบเสมือนว่าตัวเองเป็น แพ ที่เคลื่อนไปด้วยกำลังของตัวเอง พร้อมที่จะต้อนรับสมาชิกใหม่ ในสถานที่ต่างๆ ตามการเดินทางของพวกเขา แม้ว่าการต้อนวัฒนธรรมใหม่ๆ จะทำให้ทิศทางของวงเปลี่ยนแปลงไป แต่พวกเขายังสามารถคงความเป็น RAFT(ราฟท์) ให้ได้มากที่สุด

โปรเจคของ แหนม และ RAFT(ราฟท์) เกิดขึ้นเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ใช้เวลาซักพักจึงตกลงทำงานร่วมกัน เพราะทั้งสองฝ่ายต้องทำงานข้ามประเทศระหว่างไทยกับญี่ปุ่น อย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนการบันทึกเสียงของ เททสึโร (มือกลอง) ที่ต้องบินมาอัดกลองถึงที่ประเทศไทย เพราะเป็นสถานที่ที่ได้เสียงกลองได้ตรงกับใจของพวกเขา ส่วนงานที่เหลือก็เป็นสื่อสารให้ได้แนวทางทางดนตรีให้สมบูรณ์แบบมากที่สุด

การถ่ายทำมิวสิกวีดีโอ แหนม และทีมงานเลือกเดินทางไปยังบ้านเกิดของวง RAFT(ราฟท์) ที่เมืองโอซาก้าประเทศญี่ปุ่น เพื่อให้ได้บรรยากาศของการทำงานจริง บางมุมที่ทุกคนเห็น จึงเป็นสถานที่จริงในการทำงานเพลงนี้

ส่วนนางเอกสาวลูกครึ่ง ไทย-ญี่ปุ่น อริส - อริสา คุราตะ ผู้หญิงทำให้แหนมต้องคิดถึงเรื่องราวเก่าๆ ในโลเคชั่นสุดโรแมนติก ต้นไม้ และทะเลสาบ ในเมือง เกียวโต ที่ทีมงานตั้งใจเลือกให้ได้ความ น่ารัก สดใส แบบญี่ปุ่น เรียกได้ว่ามิวสิกวิดีโอเพลงนี้ ทำให้คนเหงาๆ คิดถึงบรรยากาศเก่าๆได้ไม่น้อย

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งก้าวของการทำงานเพลง สำหรับ แหนม รณเดช ที่ได้ร่วมงานกับวงอื่นๆ ได้นำความสามารถทางด้านดนตรีมาใช้อย่างเต็มที่ และความสามารถทางด้านการแสดงมาใช้ได้อย่างลงตัว

สามารถติดตามดาวน์โหลดเพลง 'ได้รักเธอก็ดีแค่ไหน Feat. Raft' ก่อนใครได้ที่ Joox หรือกด *492 222 122 และชมมิวสิกวิดีโอพร้อมช่องทางอื่นๆiTunes Store, Apple Music, Spotify และ youtube ได้พร้อมกันวันนี้ทั่วประเทศ

อัพเดทผลงานศิลปินในสังกัด "มิวซิกมูฟ เรคคอร์ดส" ในช่องทาง www.facebook.com/MuzikMoveRecords หรืออินสตราแกรม :Muzikmoverecords


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

#มะลิ น้ำตาไหล #แม่โบว์ เปิดมิวสิกวิดีโอ เพลง จากนี้จนวันสุดท้าย ของ #วงเปรม

เกือบดราม่า เมื่อมิวสิกวิดีโอเพลง 'จากนี้จนวันสุดท้าย' ซิงเกิลใหม่ล่าสุดจาก วง Prem(เปรม) ทำให้หนูน้อย น้องมะลิ - พาขวัญ สหวงษ์ ร้องไห้ขณะดูคลิปเพลงนี้ หลัง แม่โบว์ แวนด้า ได้ถ่ายลงโซเชี่ยวที่ผ่านมา 'จากนี้จนวันสุดท้าย' เป็นผลงานชิ้นล่าสุดที่ เจ...

มิวซิกมูฟฯ ส่ง วงดนตรีหน้าใหม่ #อินดิโก้ ปล่อยเพลงซึ้ง #ยังคง สไตล์อิเล็กทรอนิกส์ ป๊อบ ร็อก

'วง อินดิโก้'(Indigo) วงอิเล็กทรอนิกส์ ป๊อบ – ร็อก หน้าใหม่จากค่ายมิวซิกมูฟ เรคคอร์ดส เป็นการรวมตัวคนดนตรียุคใหม่มากความสามารถ ทั้ง 3 คน บลู - บัญชา คำลือชา(ร้องนำ และมือกีต้าร์), ขวัญ - ขวัญชนก พันธุระ(มือเบส) และโดนัท - กานต์ชนก...

ภาพข่าว: ดารา ยกขบวนร่วมแสดงความยินดีเปิดตัว Food Talk

จิ๊ก – เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์ ยกขบวนดารามากมาย พร้อม ดิว เดอะสตาร์ และ แหนม รณเดช วงศาโรจน์ ร่วมแสดงความยินดีในงานเปิดตัวศูนย์อาหาร Food Talk ศูนย์อาหารแนวความคิดใหม่ที่เกิดขึ้นครั้งแรกในเมืองไทย โดยเน้นความสะอาด รสชาติ และราคาย่อมเยาว์ โดยมี ธมินทรา...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง