ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เจนนี่-มุก-เจน ตะลุยกินของอร่อย!!! คัดเน้นๆ 5 ร้านต้องจัด ตลาดนัดรถไฟศรีนครินทร์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๑๔ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๗:๒๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--14 มิ.ย.--จีเอ็มเอ็มทีวี

"#TEAMGIRL" รายการสุดฮิตของสาวๆ เสาร์นี้ 3 พิธีกร "เจนนี่-มุก-แจน" จะพาไปตะลุยกินของอร่อยๆ ที่ "ตลาดนัดรถไฟศรีนครินทร์" ตลาดนัดยามค่ำคืนขวัญใจคนแนวๆ พร้อมคัดเน้นๆ กับ "5 ร้านต้องจัด ตลาดนัดรถไฟศรีนครินทร์" เริ่มด้วย "ลองชา" ร้านน้ำชาในบรรยากาศแบบผับ ที่เน้นขายเครื่องดื่ม แบบไม่มีแอลกอฮอล์ เมนูเด็ดคือชาสารพัดชนิด ซึ่งนอกจากเมนูชาแล้วก็ยังมีอาหารคาวหวานอย่างไข่กะทะ ปังเย็น และโรตี ให้ได้เลือกอร่อยหลากหลายอีกด้วย ต่อที่ "VAVA ON FIRE" ร้านพิซซ่าสไตล์อิตาเลียนราคาประหยัด เริ่มต้นเพียงถาดละ 49 บาท ซึ่งนอกจากราคาจะดีแล้ว รสชาติความอร่อยก็จัดว่าไม่ธรรมดา มีหน้าพิซซ่าให้เลือกมากกว่า 30 หน้า และ "เบส 100หอย" ร้านหอยสุดแซ่บ ที่กินแล้วรับรองว่าแสบทุกเมนู เด็ดด้วยอาหารทะเลสดๆ ส่งตรงจากระนอง แล้วไปต่อกันที่ร้าน "ข้าวผัดปู ตลาดรถไฟ" แต่เดิมเป็นร้านขายข้าวผัดปูในล็อคเล็กๆ จากร้านเล็กๆ จากนั้นเริ่มขยายพื้นที่ใหญ่โต มีโต๊ะให้เลือกนั่งมากมาย ใช้วัตถุดิบอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นอาหารทะเลสด เนื้อปูที่ส่งตรงมาจากปราณบุรี และปิดท้ายที่ "โก๋ กะบับ ชีส" ร้านขายกะบับ หรือที่เรียกว่าเคบับ ซึ่งกะบับของร้านเป็นสูตรที่ปรับปรุงมาให้ถูกปากและดีต่อสุขภาพ โดยเลือกใช้แป้งสาลีโฮมเมด ที่สั่งทำมาเพื่อร้านนี้โดยเฉพาะ ส่วนร้านไหนจะเป็น "อันดับ 1" ของตลาดนัดรถไฟศรีนครินทร์ มาติดตามไปพร้อมๆ กัน

ติดตามชมรายการ "#TEAMGIRL" ในวันเสาร์ที่ 16 มิถุนายนนี้ เวลา 13.15 น. ทางช่อง GMM 25 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & Youtube & Twitter : gmmtv


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: #TEAMGIRL เจนนี่-มุก-แจน พาเที่ยวย่านถนนราชดำเนิน!!! จัด 5 ร้านอร่อย เด็ด ดี ที่ราชดำเนิน

"#TEAMGIRL" รายการสุดฮิตของสาวๆ เสาร์นี้ 3 พิธีกร "เจนนี่-มุก-แจน" จะพาไปเที่ยวชมถนนเส้นสำคัญทางประวัติศาตร์ของไทย "ราชดำเนิน" ที่เต็มไปด้วยสถานที่สำคัญ รวมถึงร้านอาหารอร่อยๆ ทั้งเก่าแก่ หรูหรา สตรีทฟู้ด และไม่พลาดจัด "5 ร้านอร่อย เด็ด ดี ที่ราชดำเนิน"...

ทีวีไกด์: “ตู้เสื้อเพื่อน” “เต้ย- เป๊ก” แนะแหล่งสุดชิค ช้อปยามราตรี

รายการ “ตู้เสื้อเพื่อน” วันพุธ 24 เมษายนนี้ ทางแบง แชนแนล 2 พิธีกรแฟชั่นนิสต้าแถวหน้า “เต้ย- เป๊ก” ตระเวนราตรี แหล่งช้อปปิ้งสุดแนว ที่ “ตลาดนัดรถไฟ ศรีนครินทร์” เอาใจคนรักวินเทจ ชื่นชอบของโบราณ แถม 2...

ไทยเบฟเวอเรจ มาร์เก็ตติ้ง จัดงาน “ มหกรรมความคึกพิกัด อาชาเนี่ยน ”

บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ผู้ผลิตเบียร์อาชา โดย นายชาลี จิตจรุงพร รองกรรมการผู้จัดการ ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงาน “ มหกรรมความคึกพิกัด อาชาเนี่ยน ” ในวันเสาร์ ที่ 13 พฤศจิกายน 2553 ณ ลานม้าเหล็ก ตลาดนัดรถไฟ ถนนกำแพงเพชร...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง