ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

AXN ประกาศเปิดออดิชั่นผู้มากความสามารถจากทั่วไทย!!! กับสุดยอดรายการแข่งขันของบรรดานักล่าฝันทั่วเอเชีย!! #Asias Got Talent ซีซั่น 3 ณ ศูนย์การค้า โชว์ ดีซี 17 มิ.ย.นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๑๓ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๗:๑๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--13 มิ.ย.--อินฟินิตี้ คอมมิวนิเคชั่นส์

AXN ประกาศกำหนดการจัดงานออดิชั่นประจำประเทศไทย (open auditions) สำหรับรายการ Asia's Got Talent ซีซั่น 3 ให้ผู้ที่มีความสามารถได้เดินทางเข้ามาแสดงเพื่อสร้างชื่อเสียงระดับอินเตอร์ให้กับประเทศ และลุ้นชิงเป็นเจ้าของรางวัลอันทรงเกียรติมูลค่ากว่า 100,000 ดอลลาร์สหรัฐ ซึ่งไทยเป็นประเทศแรกภายในทวีปเอเชียที่ได้รับเลือก ก่อนที่รายการจะเดินทางไปจัดงานต่อในสิงค์โปร์, มะนิลา, โฮจิมินห์, กัวลาลัมเปอร์ และจาการ์ตาร์ต่อไป โดยจะจัดงานออดิชั่นขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 17 มิถุนายน 2561 ตั้งแต่เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป ณ ประตูอัลตร้า อารีน่า ฮอลล์ ศูนย์การค้า โชว์ ดีซี (Show DC)

นายเดเรก หว่อง รองประธานกรรมการบริหาร, ฝ่ายผลิต, บริษัท โซนี่ พิคเจอร์ส เทเลวิชั่น เน็ตเวิร์ค เอเชีย กล่าวว่า"ประเทศไทยเป็นหนึ่งในทวีปเอเชียที่เต็มเปี่ยมไปด้วยนักแสดงเก่ง และมากความสามารถที่จะสะกดจิตผู้ชมได้อย่างน่าทึ่ง โดยจะเห็นได้จากซีซั่นที่ผ่านมาได้มีนักเต้นกายกรรมทีม Power Storm และเด็กหญิงกฤตยา อริยสิทธิ์ นักกายกรรมบนผืนผ้าตัวจิ๋ว ผู้เข้าแข่งขันจากไทยผ่านเข้าไปในรอบสุดท้าย เพราะฉะนั้นเราจึงรู้สึกตื่นเต้นที่จะลุ้นว่าชาวไทยจะนำโชว์อะไรมาแสดงให้เราได้ทึ่งอีกในซีซั่นใหม่ของรายการ Asia's Got Talent! และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้เห็นการแสดงสุดยอดจากคนไทยมารวมตัวกันที่งานออดิชั่นนี้"

โดยไฮไลท์ในงานออดิชั่นจะได้พบกับ จัสติน แบรตตัน (Justin Bratton) นายแบบสิงค์โปร์สุดฮอต และพิธีกรประจำรายการ Asia's Got Talent มารายงานสดผ่านทางเฟสบุ๊คเพจทางช่อง AXN โดยจัสตินจะทำการสัมภาษณ์การแสดงต่างๆที่มาร่วมการออดิชั่น และแบ่งปันประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นภายในงานให้กับผู้ชมทางบ้าน

ผู้ที่สนใจเดินทางมาเข้าร่วมการออดิชั่นสามารถสมัครผ่านระบบออนไลน์มาล่วงหน้าที่   www.AXN-Asia.com/AsiasGotTalent

สามารถดูรายละเอียดแผนที่การเดินทางไปยังโชว์ ดีซี (Show DC), คำถามที่พบบ่อย (FAQs) และข้อกำหนดและเงื่อนไขในการเข้าร่วมการแข่งขันได้ที่ https://www.axn-asia.com/asiasgottalent/openauditions/thailand

เกี่ยวกับ ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี

ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี เป็นศูนย์การค้าและเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ครบวงจรแห่งแรกของไทย ด้วยเงินลงทุนกว่า   9,500 ล้านบาท ตั้งอยู่บนพื้นที่ 43 ไร่ บนถนนพระราม 9 ด้วยพื้นที่ภายในตัวอาคารกว่า 180,000 ตารางเมตร   เปิดให้บริการเมื่อเดือนธันวาคม 2559

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.showdc.co.th

เกี่ยวกับโซนี่ พิคเจอร์ส เทเลวิชั่น เนทเวิร์ค เอเชีย

โซนี่ พิคเจอร์ส เทเลวิชั่น เนทเวิร์ค ได้ดำเนินการบริหารช่องทีวีบันเทิงหลากหลายแบรนด์ที่ส่งตรงไปยังผู้ชมกว่าสองล้านครัวเรือนทั่วโลก โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ คัลเวอร์ ซิตี้, อัมสเตอร์ดัม,บูดาเปส, ลอนดอน, มาดริด, ไมอามี่, มิลาน, มอสโคว, มุมไบ, มิวนิก, สิงค์โปร์ และโตเกียว โดยสำนักงานเหล่านี้จะดูแลระบบเครือข่ายเชิงเส้นและดิจิตอลของบริษัทโซนี่และเผยแพร่ภาพยนตร์และรายการโทรทัศน์คุณภาพเยี่ยมจากโซนี่ พิคเจอร์ส และบุคคลที่สาม รวมถึงที่จัดการด้านเนื้อหาต้นฉบับที่ได้รับมาจากทั่วโลกและภายในประเทศ โซนี่ พิคเจอร์ส เทเลวิชั่น เนทเวิร์ค เป็นหนึ่งในหน่วยงานภายใต้บริษัท โซนี่ พิคเจอร์ส เอ็นเตอร์เทนเม้นต์


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เปิดตัวสุดยอดการแสดง หิมพานต์ อวตาร ดินแดนอัศจรรย์ในตำนานอลังการที่สุดในอาเซียน สร้างปรากฏการณ์ชมโชว์วัฒนธรรมไทยคุณภาพอินเตอร์

· ทุ่มงบกว่า 800 ล้านบาท สร้างสรรค์การแสดง "หิมพานต์ อวตาร" บนพื้นที่ 5,000 ตร.ม. บนชั้น 5 ของห้างโชว์ ดีซี เนรมิตโลกเหนือจินตนาการที่สนุกล้ำในโลกแห่งความจริง · การันตีที่สุดแห่งโชว์คุณภาพโดยทีมงาน 'CMO' ผู้สร้างสรรค์โชว์ระดับประเทศ 'The...

เจ็ทสตาร์ประกาศเป็นสายการบินผู้สนับสนุน Asia#s Got Talent อย่างเป็นทางการ

สายการบินเจ็ทสตาร์ประกาศเป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการให้แก่รายการ Asia's Got Talent รายการแข่งขันยอดฮิตสำหรับผู้มีพรสวรรค์อันหลากหลาย ซึ่งในครั้งนี้จะเป็นการรวมตัวของเหล่าผู้มีพรสวรรค์ต่าง ๆ จากหลากหลายประเทศในภูมิภาคเอเชีย...

ททท.จัดนิทรรศการศิลปะบนลานดิน ครั้งที่ 13

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--ททท. นิทรรศการศิลปะบนลานดิน ครั้งที่ 13 วันที่ : 21 ม.ค. 2548 ศูนย์การค้า อัมรินทร์ พลาซ่า ร่วมกับ ชมรมศิลปะบนลานดิน จัดงาน "นิทรรศการศิลปะบนลานดิน ครั้งที่ 13" (Unseen Thai Arts & Culture) ระหว่างวันที่ 21 มกราคม 2548 - 2 กุมภาพันธ์ 25...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง