ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เอ วราวุธ สร้างมิติใหม่แห่งการแข่งขัน ส่งรายการ The Producer นักปั้นมือทอง โปรดัคชั่นไทยระดับอินเตอร์ การแข่งขันเฟ้นหาสุดยอดโปรดิวเซอร์คนแรกของไทย เริ่มเสาร์ที่ 9 มิถุนายน เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7HD

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๔ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๓:๕๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--4 มิ.ย.--เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์

บอสหนุ่ม เอ-วราวุธ เจนธนากุล แห่ง เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ ส่งรายการใหม่โปรดัคชั่นไทยระดับอินเตอร์ The Producer (เดอะ โปรดิวเซอร์) นักปั้นมือทอง รายการหนึ่งเดียวในประเทศไทยที่จะนำ 4 สุดยอดโปรดิวเซอร์แถวหน้าในวงการ ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของศิลปินทั่วฟ้าเมืองไทย มาแข่งขันโดยผ่านบททดสอบหลากหลายรูปแบบด้วยวิถีแห่งคนดนตรี โดยมีสมาชิกทีมเป็นถึงดารา ซุปตาร์ และศิลปินแขนงต่างๆ มาร้องเพลงประชันกัน ออกอากาศ ทุกวันเสาร์ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7HD เริ่ม 9 มิถุนายนนี้!!!

งานนี้บอส "เอ-วราวุธ" ผู้ผลิตรายการ และรับหน้าที่พิธีกร เผยว่า "รายการ The Producer นักปั้นมือทอง เป็นอีกหนึ่งรายการที่ เซ้นส์ฯ คิดและผลิตเองและภูมิใจนำเสนอ ว่าเวทีนี้เป็นเวทีแห่งการต่อสู้ของคนดนตรีด้วยวิถีแห่งดนตรี เพื่อเราจะมาหาว่าสุดยอดโปนดิวเซอร์คนแรกของไทยจะเป็นใคร โดย 4 สุดยอดโปรดิวเซอร์ที่จะมาแข่งขันขับเคลื่อนความเข้มข้นในรายการ ได้แก่คุณหนึ่ง จักรวาล เสาธงยุติธรรม , คุณแมว จิรศักดิ์ ปานพุ่ม , คุณฟอร์ด สบชัย ไกรยูรเสร และ คุณเพชร สหรัตน์ เรียกว่าทั้ง 4 คนนี้ จะต้องใช้ทักษะทางดนตรี ทำการเลือกเพลงและเรียบเรียงดนตรีใหม่ทั้งหมด มาแข่งขันโดยนักร้องปริศนา ไม่ว่าจะเป็น สายร็อค, สายพระเอก-นางเอก, สายนักร้องดีว่า, สายนักร้องยุค 90, สายนักร้องลูกทุ่ง และสายนักร้องตลก โดยเราจะไม่รู้ว่าโปรดิวเซอร์ส่งนักร้องท่านใดมาแข่งขัน ทุกอย่างเป็นความลับ โดยนักร้องปริศนาจะทำการร้องเพลงภายใน Secret wall (ซีเคร็ท วอลล์) คือเราจะได้ยินแต่เสียง และความเข้มข้นจะมีเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ตามแต่ละบททดสอบ และอีกหนึ่งความพิเศษคือเพลงที่ทุกคนได้ยินจะเป็นเพลงที่ได้ฟังเฉพาะในรายการนี้เท่านั้น ซึ่งโปรดิวเซอร์ที่สามารถพาสมาชิกทีมของตัวเองไปถึงเส้นชัย โปรดิวเซอร์ผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียว จะได้รับเงินรางวัลจำนวน 1,000,000 บาท ทันที เพื่อมอบให้กับ "มูลนิธิสายใจไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์" ถือได้ว่า นอกจากความสนุกแล้ว เรียกว่าเป็นการทำบุญด้วยกันครับ

โดยจะทำการตัดสินความชอบผ่านการโหวตจากผู้ชมในสตูดิโอ จำนวน 300 คน และต้องทายเองว่าใครเป็นผู้ร้องเพลง โดยจะมีไกด์จากดาราคอมเมนเตเตอร์ ที่มาสร้างสีสันให้ในรายการและมาร่วมทายกันว่าศิลปินผู้แข่งขันคือใคร อย่าง คุณปาน ธนพร, คุณอ้น ศรีพรรณ, คุณไก่ สมพล, คุณนุ้ย ธนวัฒน์ และคุณใบเฟิร์น พัสกร ครับ เพราะฉะนั้นฝากติดตามรายการด้วยนะครับ โปรดิวเซอร์ทุกๆท่านคือจัดเต็มมากๆ รวมถึงความอลังการของเวที ที่จัดมาแบบชุดใหญ่คุณภาพอินเตอร์ เพื่อให้สมศักดิ์ศรี ตำแหน่งสุดยอดโปรดิวเซอร์คนแรกของไทย พร้อมให้ชมตอนแรก วันเสาร์ที่ 9 มิถุนายนนี้ ทางช่อง 7HD ครับ"

ติดตามการแข่งขันด้วยวิถีแห่งคนดนตรี ผ่านการเรียบเรียงดนตรีใหม่ทั้งหมดจากโปรดิวเซอร์แถวหน้าของไทย ในรายการ The Producer นักปั้นมือทอง ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7HD เริ่มเสาร์ที่ 9 มิถุนายนนี้


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: “5 มหานิยม” 5 มหานิยม – นับถอยหลังสู่ที่สุดทั้ง 5 ของการ “จำนำ”

บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ของผู้บริหารหนุ่มรุ่นใหม่ เอ-วราวุธ เจนธนากุล ส่งเกมโชว์ “5 มหานิยม” เกมส์โชว์ที่ร่วมลุ้นสนุกกับการทาย 5 อันดับที่สุดของที่สุดในทุกเรื่องราว ที่ หนุ่มเอ...

ลุ้น ตู้ซ่อนเงิน จับผิดคำพูด 2 หนุ่ม หวังหลอกคนอื่น เห็นหรือไม่เห็น พิสูจน์ได้เสาร์นี้ !!!

ลุ้น 5 ผู้เข้าแข่งขันที่มาเพื่อเก็บความลับ และจับโกหกคนอื่นๆ กับพิธีกรอนาคตไกล เอ วราวุธ เจนธนากุล เพื่อหาหนึ่งเดียวชิงเงินรางวัลสูงถึง 1 ล้านบาท และงานนี้เกมดุเดือดเข้มข้นเมื่อ 2 หนุ่ม อย่าง คุณมาโนช อาฮายู และ คุณโมไนย ธาราศักดิ์...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง