ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

บุ๋ม ปนัดดา ตัวแม่ของวงการ นางงามเห็นผี!!! เตือนทีมงาน!!! วิญญาณนักโทษกำลังโกรธมาก

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๔ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๖:๐๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--4 มิ.ย.--ทีวี ธันเดอร์

สัปดาห์นี้ Ghost town เกม ซ่อน ผี เดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายกันแล้ว ซึ่งได้ตัวแม่ของวงการ นางงามเห็นผีอย่าง บุ๋ม ปนัดดา มาร่วมค้นหาเงินรางวัลกันที่เรือนจำเก่า ย่านนครปฐม ที่มีประวัติยาวนานกว่าร้อยปี พร้อมเรื่องเล่าความหลอนอีกมากมาย อย่าง เหตุการณ์นักโทษผูกคอตายติดต่อกัน 4 คน เหมือนกับว่าหาตัวตายตัวแทนนั่นเอง

แต่งานนี้ก็ไม่ทำให้เหล่าดารา อย่าง อ้วน รังสิต, นก อุษณีย์ และ บอส อติรุจ และอาสาสมัครจากทางบ้านหวั่นกลัวกับสถานที่จริงแห่งนี้เลย เข้ามารวมทีมล่าเงินรางวัลกันอย่างดุเดือด ซึ่งนอกจากความโหดของเกมซ่อนผีในครั้งนี้แล้วยังมีเรื่องหลอนที่ บุ๋ม ปนัดดา ต้องเตือนเหล่าทีมงานกันเลยทีเดียวว่า ตอนนี้วิญญาณนักโทษในเรือนจำแห่งนี้กำลังโกรธมาก และเธอเห็นเหล่าวิญญาณนักโทษออกมาต้อนรับเธอตั้งแต่ยังไม่เริ่มถ่ายอีกด้วย เรียกได้ว่าเล่นเกมล่ารางวัลกันได้แต่อย่าลบหลู่เป็นอันขาด ไม่งั้นเจอดีกันอย่างแน่นอน

นี่เป็นแค่น้ำจิ้มเท่านั้น ใครอยากรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับเทปนี้บ้าง ต้องติดตามชมแบบเต็มๆ กันได้ใน วันพุธ ที่ 6 มิถุนายนนี้ เวลา 2 ทุ่มตรงเป็นต้นไป กับ Ghost town เกม ซ่อน ผี และสำหรับใครที่พลาดชมความหลอนสุดฮาในครั้งก่อนๆ ก็สามารถติดตามชมย้อนหลังกันได้กับ Ghost town เกม ซ่อน ผี ทาง Line TV only


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

MVD ขอนำเสนอภาพยนตร์ตลกขำขัน พร้อมความสามารถพิเศษที่ใครๆก็ไม่อยากมี นำแสดงโดย ริคกี้ เจอร์เวย์ ใน“Ghost Town” เมืองผีเพี้ยน เปลี่ยนรักป่วน

เรื่องตลกสุดฮาของ เบอร์ทแทรม (ริคกี้ เจอร์เวย์ จาก Night at the Museum และ Stardust) ชายหนุ่มผู้มีความสามารถ ที่ไม่มีใครอยากมี เพราะเขาสามารถเห็นผีและเหล่าวิญญาณได้หลังจากที่เขาตายไปได้ 7 นาทีแล้วกลับฟื้นขึ้นมาที่แย่ยิ่งกว่าแค่เห็นผีคือ...

ที.บี.พี.พับลิชเคชั่น ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงาน "ไทยแลนด์อินดัสเตรียลแฟร์ และงานมอเตอร์สปอร์ต แอนด์ โมเดิร์น ไลฟ์สไตล์"

กรุงเทพฯ--8 ก.พ.--ที.บี.พี.พับลิชเคชั่น อะไรจะเกิดขึ้น...! รถฟอร์มูล่าวัน ประชัน รถแม็คโคร กลางกรุง ถนนพหลโยธิน สะนั่น...!สะเทือน! เมื่อรถแม็คโคร โดยมีสาวสวย "บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี" สวมชุดวิศวกรสาวสุดเซ็กซี่ นอนโพสต์ท่า คาบกุหลาบแดงส่งความรักอยู่ในปุ๊งกี๋...

'อยากเป็นแม่แค่ขาดใจ'ไขสารพัดวิธี วิทยาศาสตร์สร้างคำว่า "แม่"

กรุงเทพฯ--25 ม.ค.--กันตนา กรุ๊ป "ฉีดยานับร้อยเข็ม เจ็บตัวนับร้อยหน เรื่องเล่า จากหัวใจอดทน ของคนที่อยากเป็นแม่" จากวิถีชีวิตที่เปลี่ยนแปร สภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลง ทำให้การตั้งครรภ์มิได้เป็นสิ่งที่เกิดขึ้น ได้ง่ายดายกับผู้หญิงทุกคนอีกต่อไป บางคนมุ่งมั่น ต...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง