ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เป๊ะเว่อร์!! ทอย สวมบทเกย์ เนียนสนิท ใน รูปทอง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๑ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๒:๔๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--1 มิ.ย.--GMM 25

แม้จะเป็นบทที่ค่อนข้างไกลตัวแต่ในละครเรื่อง "รูปทอง" หนุ่มหล่อทอย – ปฐมพงศ์ เรือนใจดี ก็เล่นได้อย่างเข้าถึงบทบาทสุดๆ ทำเอาคนดูเชื่อและอินไปกับความสับสนทางเพศของตัวละคร "เสือ" ซึ่งแน่นอนหลายคนก็อดสงสัยไม่ได้ ว่าทำไมหนุ่มทอยแสดงได้เนียนขนาดนี้ ตัวจริงล่ะเป็นอย่างไรเหมือนในละครหรือเปล่า วันนี้เราจะพาไปล้วงเคล็ดลับการแสดงที่สมจริงนี้จากหนุ่มทอยแบบเจาะลึกกัน

โดย ทอย เผยว่า "ฟีตแบคดีครับ บางคนมีเข้ามาถามว่าเป็นเหมือนตัวละครไหม ทำไมเล่นเนียนจัง โดยเฉพาะตอนทาครีมนี่จริตได้มาก สอนทาครีมแบบ เสือ ให้หน่อยสิ คือทุกอย่างที่เล่นไปก็เล่นตามที่เวิร์คช้อปมาครับ แล้วพอมาตอนถ่ายจริงผู้กำกับพี่กู่ (เอกสิทธิ์) ก็แนะนำว่าจะต้องทำยังไงใช้นิ้วไหนเกลี่ยครีม นิ้วก้อยต้องกระดกประมาณไหน เรียกว่าสอนทีละสเตป ก็เลยออกมาอย่างที่เห็น แล้วนอกจากจริตพวกนี้ เสือ เขาเป็นคนค่อนข้างเก็บอารมณ์ก็จะยากนิดหนึ่งต้องคอนโทรสมาธิตัวเองให้ดีๆ ถือว่าเป็นตัวละครที่อึดอัดมากๆ ตัวหนึ่งเหมือนกัน แต่ในความเครียดของบทผมกลับแฮปปี้และสบายใจนะ เพราะได้ร่วมงานกับพี่ตั้ก (มยุรา) คือพี่ตั๊กมีความเป็นแม่สูงมาก เข้าฉากด้วยกันแล้วทำให้เราคิดว่าเขาคือแม่เราจริงๆ จากที่ตอนแรกคิดไว้ว่าพี่ตั๊กต้องดุแน่ๆ เพราะหน้าเขานิ่งๆ และด้วยคาแรกเตอร์ในละครที่เขาเล่น หน้าเขาดุมาก เราก็เลยเกร็ง แต่พออยู่ในกองถ่าย พี่ตั๊กเป็นคนใส่ใจในรายละเอียดมาก มีช่วงหนึ่งผมป่วยพี่ตั๊กก็บอกให้ดูแลตัวเองดีๆ กินอาหารล้างมือด้วยนะ อารมณ์เหมือนคนแม่เราจริงๆ เป็นห่วงเราทุกเรื่อง แล้วพี่ตั๊กก็จะเล่าเรื่องลูกสาวพี่เขาให้ผมฟังบ่อยๆ น่ารักดีครับ แชร์ประสบการณ์กันทำให้เวลาทำงานด้วยกันเกิดความสนิทกันเร็ว ก็อยากฝากให้แฟนๆ ดูละคร รูปทอง กันครับตอนนี้กำลังเข้มข้นเลย มาดูกันว่าเสือจะบอกความจริงกับแม่ได้เมื่อไหร่"

อีกหนึ่งบทพิสูจน์ความสามารถด้านการแสดงของหนุ่ม "ทอย – ปฐมพงศ์" กับละครสะท้อนชีวิตจริงของครอบครัวเรื่อง "รูปทอง" ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20น. ทางช่อง GMM25


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

หล่อขึ้นแท่น 8 หนุ่ม เกรียน Possible ควงสาวถ่ายแบบนิตยสารดัง

หลังจากทั้ง 8 หนุ่ม จากรายการ “เกรียน Possible” อย่าง ปังปอนด์ อัครวุฒิ มังคลสุต, ทอย ปฐมพงศ์ เรือนใจดี, นนท์ กฤตธวัฒน์ เอกชัย, กิต ณัฐกิตต์ นันทพานิช, ปลาย ปัณฑา พัฒนอำไพวงศ์, เฟย ภัทร เอกแสงกุล, อ๊อฟ ฐานพัฒน์ มงคลิก และ เจมี่ เจมส์ ฮะริ...

ฝันเฟื่อง ตอนที่ 7-8 ออกอากาศ วันจันทร์ที่ 24-อังคารที่ 25 มกราคม 2548 เวลา 2 ทุ่ม 15 ช่อง 5

กรุงเทพฯ--24 ม.ค.--เอ็กแซ็กท์ "รัฐรวี" เซ็ง "ซูซี่" ติดตามทุกฝีก้าว "มณฑิรา-วิไล" เกือบเอาตัวไม่รอดหนี "อัครเดช" รัฐรวี (ติ๊ก เจษฎาภรณ์) ชวนมณฑิรา (เจี๊ยบ โสภิตนภา) ไปกินส้มตำข้างทาง โดยไม่รู้ว่ามี ซูซี่ (เจมี่ บูเฮอร์) แอบมองอยู่ด้วยความสงสัย ไม่เท่านั้น...

รายการ เกมจารชน ออกอากาศวันจันทร์ที่ 10 มกราคม 2548 เวลา 23.00น. ทางช่อง 5

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ เหล่าพลคนลูกทุ่งบุกเกมจารชน ดาว,ฮาย,แจ็ค,ลูกนก,ยิ่งยง ขอมันส์แบบสุดเหวี่ยง ฮากันสุดๆเมื่อเหล่าบรรดานักร้องลูกทุ่งเมืองไทย ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มหล่อ อย่าง แจ็ค ธนพล , ยิ่งยง ยอดบัวงาม หรือสาวเสียงดีอย่าง ดาว มยุร...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง