ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพุธที่ ๘ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๑:๔๗ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๑ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๑

กันต์ กันตถาวร กับภาพน้องหมาเจ้ายากูซ่า - โนบิตะ ก่อนโดน พิทบูลขย้ำ สุดสยอง บันเทิง—๑ มิ.ย. ๖๑

ผ่านพ้นเรื่องเศร้าๆ ของคนรักสัตว์ไปแล้ว พิธีกรหนุ่ม กันต์ กันตถาวร หนึ่งในหนุ่มที่รักสัตว์เลี้ยง โดยน้องหมาทั้งสองตัวกำลังอยู่ในช่วงรักษา และ ดูแลสุขภาพ หลังจากน้องหมาสุดที่รักพันธุ์ชิบะ อินุ ชื่อ ยากูซ่า และ โนบิตะ ที่เลี้ยงไว้

ทีวีไกด์: เจาะใจ เจาะชีวิต ดร.ไก่ หญิงแกร่ง ที่คิดฆ่าตัวตายหลังทำธุรกิจ เจ๊ง! 400 ล้าน สู่เศรษฐีพันล้านกับธุรกิจขายเครื่องบิน บันเทิง—๑ มิ.ย. ๖๑

ถ้าพูดถึงเรื่องราวชีวิตของคนเรา มักต้องพบเจอทั้งเรื่องดีและเรื่องร้าย และทุกเรื่องราวย่อมทิ้งบทเรียนอะไรบางอย่าง เพื่อเพิ่มความฉลาดและเพิ่มสติในชีวิตให้ดีกว่าเดิม หรือที่คนส่วนใหญ่ พูดว่า"ผิดเป็นครู" เช่นเดียวกับชีวิตหญิงแกร่ง อย่าง "ดร.ไก่-มัทนาปวีณย์

เฟิร์ส - ฉลองรัฐ หนุ่มหล่อนักกีฬาอนาคตไกล หลงเดินทางผิด ในซีรีส์วัยรุ่นสะท้อนสังคม Social Death บันเทิง—๑ มิ.ย. ๖๑

"Social Death Vote" ซีรีส์วัยรุ่นสะท้อนสังคมปัจจุบันของเหล่ามนุษย์ยุค 4.0 โลกหลังจอมือถือเพียงแค่ปลายนิ้วคลิ๊ก เรื่องราวต่างๆก็จะกระจายออกสู่สังคมภายนอกในทันที เฟิร์ส – ฉลองรัฐ นอบสำโรง ดีกรีหนุ่มนักกีฬามหาวิทยาลัย

รายการ คนไทยใต้ร่มราชัน วันอาทิตย์ที่ 3 มิถุนายน 2561 บันเทิง—๑ มิ.ย. ๖๑

รายการ "คนไทยใต้ร่มราชัน" วันอาทิตย์ที่ 3 มิถุนายน นี้ อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี กิตติสิทโธ พิธีกรคนเก่งจะพามาพบกับ ช่วงคนไทยไม่ลืมตัว ตามรอยพระศาสดาวันนี้พาคุณผู้ชมไปพบกับเรื่องราวของต้นโพธิ์พุทธคยา ต้นโพธิ์ตรัสรู้ที่พุทธคยานั้นเปรียบเสมือนสถานที่เกิดแห่งพุทธะ ณ

บลู ไดโนเสาร์แร็ปเตอร์ จาก Jurassic World: Fallen Kingdom บุกกรุงเทพฯ ที่ดิจิตอล เกตเวย์ บันเทิง—๑ มิ.ย. ๖๑

บลู หุ่นไดโนเสาร์พันธุ์เวโลซีแร็ปเตอร์ จาก Jurassic World: Fallen Kingdom จูราสสิค เวิลด์: อาณาจักรล่มสลาย บุกกรุงเทพฯ ที่ดิจิตอล เกทเวย์ บลู คือไดโนเสาร์สายพันธุ์เวโลซีแร็ปเตอร์ ซึ่งเป็นสายพันธุ์ผสม มีลายสีฟ้าข้างลำตัวเริ่มตั้งแต่หัวไปจนสุดปลายหาง

Snow Patrol ปล่อยอัลบั้มใหม่ Wildness อัลบั้มที่ยอดเยี่ยมที่สุดในรอบ 7 บันเทิง—๑ มิ.ย. ๖๑

งานดีมีคุณภาพของแท้ สำหรับศิลปินวงดนตรียอดเยี่ยมอีกหนึ่งวงอย่าง Snow Patrol (สโนว์ พาโทรล) ที่มาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ล่าสุดในรอบ 7 ปี อย่าง Wildness แถมขนมิวสิควิดีโอเพลงเพราะๆ อาทิ "A YOUTH WRITTEN IN FIRE," "LIFE AND DEATH," "WILD HORSES," และ "A DARK

ตะลุยท้าลมร้อน ชิม ช็อป สินค้ามากมาย ตลาดนัดดารา วิก 3 พระราม 4 ประจำเดือนมิถุนายน บันเทิง—๑ มิ.ย. ๖๑

ท้าลมร้อนเดือนมิถุนายนกับ งานตลาดนัดดารา ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกเดือน ณ ช่อง 3 พระราม 4 โดยครั้งนี้จัดขึ้นใน วันที่ 31 พฤษภาคม - วันที่ 1 มิถุนายน 2561 พบเหล่าสินค้ามากมายสินค้าอุปโภค บริโภค ของเหล่าพ่อค้า แม่ค้า ทีมดารา-นักแสดง และผู้ประกาศข่าว อาทิ อ้น

Maroon 5 ดึง Cardi B ร่วมแจม!! ในเพลงใหม่ #Girls Like Do บันเทิง—๑ มิ.ย. ๖๑

ศิลปินวงดนตรีชื่อดัง "Maroon 5" ที่ได้รับรางวัลGRAMMY(R) 3 ครั้ง ปล่อยเพลงใหม่ "Girls Like You" ที่ได้สาวแร็พเปอร์แห่งปีอย่าง Cardi B มาร่วมงานด้วย โดยมิวสิควิดีโอเพลงนี้เป็นการทำงานร่วมกันกับผู้กำกับมากฝีมืออย่าง David Dobkin

รายการ ทำด้วยใจ...เพื่อแผ่นดิน วันศุกร์ที่ 1 มิถุนายน 2561 บันเทิง—๑ มิ.ย. ๖๑

รายการ "ทำด้วยใจ...เพื่อแผ่นดิน" วันศุกร์ที่ 1 มิถุนายน นี้ อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี กิตติสิทโธ จะพามาพบกับช่วง วชิระพยาบาล จะนำเสนอศูนย์หลอดเลือดสมอง ของโรงพยาบาลวชิรพยาบาล

เซน-นพฤทธิ์ จากทหารรับใช้ชาติ!!! สู่นักแสดงบู๊แอ๊คชั่นเจ้าเสน่ห์ที่แฟนๆ เทใจในละคร บันเทิง—๑ มิ.ย. ๖๑

ยกได้ว่าเป็น "นักแสดงบู๊แอ๊คชั่น" ที่มีความหล่อไม่แพ้พระเอกของเรื่องเลยทีเดียว สำหรับนักแสดงหนุ่มหุ่นล่ำบึ้ก เซน-นพฤทธิ์ ศรีบุตร จากละครบู๊แอ๊คชั่นฟอร์มยักษ์เรื่อง "เล็บครุฑ" ของค่ายไนน์บีเวอร์ฟิล์ม ที่ผู้จัดฯ ผู้กำกับฯ ไฟแรง เว่อร์-โอริเวอร์ บีเวอร์

กว่าจะได้ร่วมทีม มันไม่ง่าย! ถ้าคุณแน่จริง มาฝึกสกิลของนักต้มตุ๋น ก่อนไปร่วมแก๊งกับหัวขโมยตัวแม่ทั้ง บันเทิง—๑ มิ.ย. ๖๑

วันนี้มีเกมสนุก ๆ มาให้แฟนภาพยนตร์ได้ใช้ความคิดกันหน่อย สำหรับเกมจากภาพยนตร์เรื่อง "Ocean's 8 - โอเชียน 8" ที่จะให้คุณได้ฝึก "สกิลของนักต้มตุ๋น" ว่ากว่าที่จะได้มาร่วมแก๊งกับหัวขโมยตัวแม่ทั้ง 8 นั้นมันไม่ง่ายเลย ... ถ้าไม่เชื่อไป มาฝึก

ชุดไทยยุคใหม่ ความภูมิใจที่แสนสวยงามของเจ้าสาวทุกคน บันเทิง—๑ มิ.ย. ๖๑

ปี 2018 ถือเป็น "ยุคทอง" แห่งชุดไทยกันเลยทีเดียว แม้ว่าละครดังแห่งยุค "บุพเพสันนิวาส" จะปิดฉากลงไปแล้ว แต่กระแสการแต่งชุดไทยยังไม่จบสิ้น ไม่เว้นแม้แต่วงการ Wedding ที่นอกจากว่าที่เจ้าสาวจะสวมใส่ชุดแต่งงานสากลแล้ว "ชุดไทย"

ทีวีไกด์: ย่อตอนละครเรื่อง รูปทอง ตอนที่ 11 - 12 ออกอากาศวันที่ 4 - 5 มิถุนายน 2561 เวลา 20.20 น. บันเทิง—๑ มิ.ย. ๖๑

อำพัน (ตั๊ก - มยุรา เศวตศิลา) แอบได้ยิน เสือ (ทอย - ปฐมพงศ์ เรือนใจดี) คุยกับ ลาภ (ปังปอนด์ - อัครวุฒิ มังคลสุต) เรื่องที่ เสือ กับ หมู (แดน - วรเวช ดานุวงศ์) วางแผนโกหกเธอเรื่อง เยีย (แก้ว -จริญญา) อำพันเสียใจมากทะเลาะกับเสืออย่างหนัก

เป๊ะเว่อร์!! ทอย สวมบทเกย์ เนียนสนิท ใน รูปทอง บันเทิง—๑ มิ.ย. ๖๑

แม้จะเป็นบทที่ค่อนข้างไกลตัวแต่ในละครเรื่อง "รูปทอง" หนุ่มหล่อทอย – ปฐมพงศ์ เรือนใจดี ก็เล่นได้อย่างเข้าถึงบทบาทสุดๆ ทำเอาคนดูเชื่อและอินไปกับความสับสนทางเพศของตัวละคร "เสือ" ซึ่งแน่นอนหลายคนก็อดสงสัยไม่ได้ ว่าทำไมหนุ่มทอยแสดงได้เนียนขนาดนี้

กล้วย อาร์สยาม โต้ ! งานหด ยัน ! ขายออนไลท์เป็นแค่อาชีพเสริม บันเทิง—๑ มิ.ย. ๖๑

ห่างหายจากการจับไมค์ร้องไปนาน จนถูกเม้าท์ว่างานหด ผันตัวมาเปิดร้าน "มามาดู ตุ๊กตา&คาเฟ่นม" และเป็น "แม่ค้าขายของออนไลท์" สำหรับนักร้องสาวมาดเท่ห์ "กล้วย อาร์สยาม" โดยเม้าท์แรงขนาดนี้เจ้าตัวขอปฎิเสธเสียงดังลั่น

ช่อง 28 พร้อมเสิร์ฟ หนังไทยสุดสัปดาห์ ขอโทษ ผมไม่ใช่คนแถวนี้ ให้แฟนๆได้ชมฟรี บันเทิง—๑ มิ.ย. ๖๑

ช่อง28 พร้อมเสิร์ฟหนังไทยสุดสัปดาห์ให้แฟนๆได้รับชมฟรีผ่านหน้าจอกันอย่างต่อเนื่อง สัปดาห์นี้เอาใจด้วยการนำผลงานของสุดยอดผู้กำกับ วิชิต วัฒนานนท์ เรื่อง "ผมไม่ใช่คนแถวนี้" มามอบความสนุกให้แฟนๆ "ผมไม่ใช่คนแถวนี้" เรื่องราว "สีเวียก" (อาร์ตี้ – ธนฉัตร

ซีรีส์ฮิต 28 ส่งภาพยนตร์ฝรั่ง เรื่อง ROOTS ลงจอ 4 มิถุนายน นี้ ไม่ว่าคุณจะผิวสีอะไร เชื้อชาติใด บันเทิง—๑ มิ.ย. ๖๑

พบกับภาพยนตร์มินิซีรีส์ที่โด่งดังและได้รับรางวัลมากมาย เรื่อง "ROOTS" หรือที่รู้จักในชื่อไทยว่า "ทาส" ซึ่งใช้เวลา 2 ปีในการสร้างออกอากาศทางช่อง ABC ในอเมริกา เมื่อ พ.ศ. 2520 และทางช่อง 3 ได้ซื้อมาออกอากาศในปี พ.ศ. 2521

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร ลิขิตรัก ตอนที่ 7 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 4 มิถุนายน เวลา 20.20 น.ช่อง บันเทิง—๑ มิ.ย. ๖๑

อลิซ(ญาญ่า)รู้ความจริงว่ามะหมี่(แพร พิชชาภา) ไม่ได้แต่งงานกับดวิน(ณเดชน์) ก็อารมณ์ดีเป็นพิเศษ ยอมร่วมงานแต่ง และเต้นรำกับดวินอย่างมีความสุข ดวินได้ข่าวจากเภตรา(จีจ้า)ว่าคิงเฮนรี่(นิรุตติ์)ปลอดภัยแล้ว รีบบอกให้เจ้าหญิงอลิซ ทราบ ทำให้เจ้าหญิงดีใจมาก

เตรียมพบกับ 7 หนุ่ม Yuehua ลัดฟ้าจัดแฟนมีตติ้งครั้งแรกที่ไทย 14 กรกฎาคมนี้ บันเทิง—๑ มิ.ย. ๖๑

แกะกล่องความสดใสส่งตรงจากเมืองจีน 7 หนุ่มสุดฮอตจาก Yuehua Entertailmenf ค่ายเพลงชื่อดังยักษ์ใหญ่จากประเทศจีน ประกอบด้วย Zhi Zheng Ting (จูเจิ้งฉิง หรือ จองจอง) Huang Ming Hao (หวงหมิงฮ่าว หรือ จัสติน) Bi Wen Jun (ปี่เหวินจวิ้น) Ding Ze Ren (ติงเจ๋อเหริน)

ทีวีไกด์: Loukgolf#s English Room แขกรับเชิญ เจี๊ยบ - โสภิตนภา ชุ่มภาณี ออกอากาศ วันอาทิตย์ที่ 3 บันเทิง—๑ มิ.ย. ๖๑

เมื่อ "เจี๊ยบ - โสภิตนภา ชุ่มภาณี" นักแสดงและผู้จัดละครมากฝีมือมาเยือนในรายการ Loukgolf's English Room งานนี้ "คุณครูลูกกอล์ฟ - คณาธิป สุนทรรักษ์" เลยขอเจาะลึกประสบการณ์ชีวิตที่ผ่านมาอย่างเข้มข้นทุกซอกมุม ตั้งแต่วัยเด็ก การเรียน การทำงาน

ข่าวซุบซิบ: ศิลปินน้องใหม่ ค่าย TMG RECORD บันเทิง—๑ มิ.ย. ๖๑

เป็นกลุ่มศิลปินที่มากความสามารถอีกหนึ่งวง สำหรับ โนเบิ้ล สังกัด ค่าย Tmg Record ล่าสุด ปล่อยเพลง จับน้องไถนา จังหวะสนุกสนานออกมาให้ได้โยกกัน โดยสื่อความหมายถึงสาวที่ชอบว่า ถ้ามารักกับเด็กใต้ รับรองว่าจะไม่เสียใจ เพราะเด็กใต้รักจริง

ทีวีไกด์: มูไนท์ (MooNight) อ.ลักษณ์ จัดเต็ม!! ส่งท้ายสายมู ณ ถ้ำพญานาค มดดำหนุ่ม บุกโลกลี้ลับ!! บันเทิง—๑ มิ.ย. ๖๑

ปิดท้ายเรื่องราวอาณาจักรพญานาคในครั้งนี้ 'มูไนท์' ขอจัดเต็ม!! ส่งท้ายสายมูให้ปังสุดๆ ด้วยการบุกไปถึงใต้บาดาลกันที่ 'ถ้ำดินเพียง' จ.หนองคาย ถ้ำพญานาคศักดิ์สิทธิ์แห่งนี้เชื่อกันว่า...

ภาพข่าว: ลาดา อาร์สยาม เข้ารับโล่วันงดสูบบุหรี่โลก 2561 บันเทิง—๑ มิ.ย. ๖๑

ปลาบปลื้มใจ สำหรับศิลปินลูกทุ่ง สาว ลาดา อาร์สยาม เจ้าของซิงเกิ้ล แชะ แชะ (อยากเซลฟี่กับเธอ) สังกัด ค่ายอาร์สยาม ล่าสุด เข้ารับโล่ประกาศเกียรติคุณ"วันงดสูบบุหรี่โลก ประจำปี 2561" ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ ภายใต้แนวคิด "รักษ์หัวใจ ห่างไกลบุหรี่" ซึ่งจัดโดย

สถานทูตสิงคโปร์ ร่วมกับ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ตอกย้ำความสัมพันธ์ ไทย-สิงคโปร์ จัด บันเทิง—๑ มิ.ย. ๖๑

สถานเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐสิงคโปร์ประจำประเทศไทย ร่วมกับ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า เตรียมจัด "เทศกาลภาพยนตร์สิงคโปร์ 2561 (Singapore Film Festival 2018)" ต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 เพื่อเป็นการประสานความสัมพันธ์ระหว่างประเทศไทยและสิงค์โปร์

Shawn Mendes จัดเต็ม!! ขนเพลงฮิต!!14 เพลงเพราะ!! ใส่อัลบั้มชุดที่ 3 บันเทิง—๑ มิ.ย. ๖๑

นักร้องนักแต่งเพลงหนุ่มหล่อ Shawn Mendes ชาวแคนาเดียนวัย 19 ปี ผู้เคยคว้าอันดับ 1 บน Billboard 200 มาแล้วถึง 2 อัลบั้มติดต่อกัน ซึ่งอัลบั้มนี้ก่อนหน้านี้เมื่อปี 2014 มีเพลงที่ได้รับความนิยมมากเช่นกัน ได้แก่ เพลง "There 's Nothing Holdin' Me Back" และ

ทีวีไกด์: สมุดโคจร On The Way สมุดโคจร 7 Greens Turismo ท่องเที่ยวสไตล์ใหม่ บันเทิง—๑ มิ.ย. ๖๑

ในปัจจุบัน "โลก" กำลังเผชิญปัญหาอย่างหนักหน่วงที่ถาโถมเข้ามาทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็น แหล่งน้ำ, ป่าไม้, ผืนดิน และอากาศ ล้วนเป็นผลกระทบจากการกระทำของมนุษย์ทั้งสิ้น ด้วยความตระหนักถึงปัญหาดังกล่าว กูรูท่องเที่ยวอย่าง "จ๊อบ - นิธิ สมุทรโคจร"

กอดไมค์ ส่ายเอว เด้งมันส์สนั่นฟลอร์ !!! The Next Boy/Girl Band Thailand เทปแรก บันเทิง—๑ มิ.ย. ๖๑

ไม่ใช่แค่ "กล้า"ก็ชนะนะจ๊ะ !!! โปรเจ็คท์แอนด์โปรดักชั่นอลังๆ โอกาสมาแบบนี้ไม่คว้าคงไม่ได้ กับเรียลลิตี้โชว์ The Next Boy/Girl Band Thailand เฟ้นหาหนุ่มปั๊วะ-สาวปัง จากทั่วประเทศ มาโชว์เพาเวอร์ ร้อง เต้น แบบครบเครื่อง งานนี้ ใคร "มงลง"

ภาพข่าว: ตัวแทน มิสทีน ไทยแลนด์ ร่วมงานทำบุญกับค่ายละคร ดาราวิดีโอ สามเศียร และ ดีด้า วิดีโอ บันเทิง—๑ มิ.ย. ๖๑

อิ่มบุญกันไปถ้วนหน้าสำหรับตัวแทน มิสทีน ไทยแลนด์ ทั้ง "มะเหมี่ยว-พรชดา" มิสทีน ไทยแลนด์ 2013,"เกรซ-บุศรินทร์" รองอันดับ 1 มิสทีน ไทยแลนด์ 2015 หลังจากได้มีโอกาสร่วมงานทำบุญวันวิสาขบูชา ครอบครูประจำปี วัดไผ่ล้อม จ.นครปฐม กับ สามเศียร ดาราวิดีโอ และ ดีด้า

เต๋า-แอร์ สุดฟินชิมอาหารเกาหลีจากเชฟชื่อดัง บันเทิง—๑ มิ.ย. ๖๑

ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยกับการถ่ายทำรายการอาหาร เชฟเธอลอง ตอนพิเศษ k-cooking special ที่ถ่ายทำขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองการครบรอบ 60 ปี ความสัมพันธ์ไทย-เกาหลี นำโดย สถานเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐเกาหลี , องค์การโคเรีย อะโกร-เทรด เซ็นเตอร์ (aT center) และช่อง 14

กิ๊ก-ดู๋ ตอกย้ำรายการเรตติ้งดีสุดในช่วงเวลาไพร์มไทม์ ชวนแฟนๆ ชวนร่วมสนุก! บันเทิง—๑ มิ.ย. ๖๑

ตอกย้ำความแรงแบบสุด ๆ สำหรับรายการ "กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง" ที่ฮอตจนขึ้นแท่นรายการเรตติ้งอันดับหนึ่งในช่วงไพร์ไทม์ เพื่อเป็นการเอาใจ และคืนกำไรให้กับแฟน ๆ ที่คอยติดตามและ ชื่นชอบรายการกิ๊กดู๋ ฯ มาโดยตลอด งานนี้ "ป๋ากิ๊ก" และ "ดู๋ สัญญา"

ทีวีไกด์: ม.ปลายสายเก่ง ประจำวันที่ 3 มิถุนายน 2561 บันเทิง—๑ มิ.ย. ๖๑

เมื่อถึงเวลาประจวบเหมาะทำให้ทั้ง 2 ทีมที่เป็นสุดยอดหัวกะทิจาก 2 โรงเรียน มาพบกัน ทีมใดที่จะผ่านเข้ารอบ 2 ระหว่างโรงเรียนประจวบวิทยาลัย จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน บอกเลยว่าการแข่งขันดุเดือดมาก ศึกครั้งนี้จะจบอย่างไร

ทีวีไกด์: สามแยกปากหวาน แขกรับเชิญ วงซีล (Zeal) ออกอากาศ วันศุกร์ที่ 1 บันเทิง—๑ มิ.ย. ๖๑

จะเป็นอย่างไรเมื่อเหล่านักร้องวงร็อคแนวหน้าของประเทศไทย อย่างวงซีล (Zeal) บุกมาถึง รายการ "สามแยกปากหวาน" ที่จะทำให้ 3 พิธีกรฝีปากกล้าอย่าง อ๊อฟ, ป๊อป, ว่าน และคนดู สนุกสนาน ไปกับการเม้าท์มันส์ๆ สไตล์ชาวร็อค และการเล่นเกมใบ้คำสุดฮา ที่มีบทลงโทษสุดสยิว

ทีวีไกด์: โตแล้ว แก๊งโตแล้ว...ตะลุยเที่ยวสวนน้ำสุดมันส์ ที่ พัทยา บันเทิง—๑ มิ.ย. ๖๑

จากสัปดาห์ที่แล้ว เมื่อแก๊งโตแล้วนำโดย ทอย - ปฐมพงศ์ เรือนใจดี, เฟย - ภัทร เอกแสงกุล ปลาย - ปัณฑา พัฒนอำไพวงศ์ และ เจได ได้รับโจทย์ให้จัด One Day Trip พาผู้ชมไปเที่ยวเมืองพัทยา แหล่งท่องเที่ยวใกล้เมืองกรุงที่ใครๆ ก็ไปง่าย ถึงแม้ภารกิจจะผ่านไปได้ด้วยดี

ทีวีไกด์: รูทีนซิทคอม รักล้นๆ คนเต็มบ้าน ตอนที่ 21 ปี 61 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 7 มิถุนายน 2561 บันเทิง—๑ มิ.ย. ๖๑

ถูกหุ้นส่วนเชิดเงิน จนไข่ตุ๋น (ปั้นจั่น-ปรมะ) ต้องรับกรรมใช้หนี้แทน แถมเงินที่มีก็ยัง ไม่พอจ่าย เอาล่ะสิ..งานนี้ ยุ้ย (หนูนา-หนึ่งธิดา) จะหาทางช่วยสามีสุดที่รักให้รอดพ้นวิกฤตครั้งนี้ยังไง? ห้ามพลาด "รักล้นๆ คนเต็มบ้าน" พฤหัสบดีที่ 7 มิ.ย.นี้ 19.00น.

ทีวีไกด์: รูทีนซิทคอม เสือ ชะนี เก้ง ตอน 70 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 7 มิถุนายน 2561 เวลา 21.15 น. บันเทิง—๑ มิ.ย. ๖๑

กำลังดูใจอยู่กับพ่อหม้ายลูกติด เลยทำให้ เจ๊ออย (หญิง-รฐา) ที่ไม่ชอบเด็กเป็นทุนเดิม ต้องมาสวมวิญญาณเป็นแม่เลี้ยงแสนดี งานนี้ ตั้ม (แกงส้ม-ธนทัต) กับ ชีต้า (อ๊อฟ-ปองศักดิ์) เลยนึกสนุก วางแผนแกล้งให้เจ๊ออยต้องปวดหัวเล่น จะฮากระจายขนาดไหน? ตามลุ้นได้ใน "เสือ

ชมพู่ อารยา นำทีมเซเลบริตี้สาวไทยยุคใหม่ สารภาพการติดกลิ่นหอมของ ดาวน์นี่ บันเทิง—๑ มิ.ย. ๖๑

บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย นายลูอี้ มอรานเต้ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ประจำภูมิภาคอาเซียน ได้จัดงานกาล่าสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เปิดตัวนวัตกรรมความหอมใหม่ล่าสุด "ดาวน์นี่ เม็ดน้ำหอมพรีเมี่ยม"

โตโน่ โชว์ซิกแพ็คแน่น!! ทำ มะปราง แอบเขิน ใน วายุเทพยุทธ์ บันเทิง—๑ มิ.ย. ๖๑

เปิดฉากตอนแรก เสาร์ที่ 2 มิ.ย.นี้ ให้ได้ชมกัน กับละครแอ็คชั่นดราม่าสุดเข้มข้น "วายุเทพยุทธ์" ที่ได้พระเอกสุดฮอต โตโน่-ภาคิน วิลัยศักดิ์ มาประชันบทบาทกับนางเอกหน้าหวาน มะปราง-อลิสา ขุนแขวง เป็นครั้งแรก ซึ่งวันนี้เรามีหุ่นล่ำๆ เอ้ย.. ฉากหวานของพระนางมาฝาก

แนท-ณัฐชา ปลื้ม เพลงรักมือปืน บทบาทท้าทาย พร้อมเซอร์ไพรส์แฟนๆ โชว์ลูกคอร้องเพลงลูกทุ่ง 2 บันเทิง—๑ มิ.ย. ๖๑

เรียกว่าลูกคอดีร้องเพลงได้ไพเราะจนแฟนๆ ตกหลุมรักนักร้องสาว "จันทร์เจ้า" หรือ แนท-ณัฐชา นวลแจ่ม ในละคร "เพลงรักมือปืน" ที่ออกอากาศไปไม่เท่าไหร่เสียงเพลงจังหวะสนุกๆ ก็ฮิตติดหูโดยเฉพาะท่อน "ดูดี๊ดี อุ๊ย ดูดี๊ดีหล่อคักหล่อแน หล่อโพดแท้อ้าย"

#ว่าน ป๋อมแป๋ม ดีเจนุ้ย ขานรับวัฒนธรรม #ใช้ร่วมกัน ร่วมแชร์ไอเดียวิธีลดใช้พลังงาน บันเทิง—๑ มิ.ย. ๖๑

ถือเป็นหนึ่งแคมเปญรณรงค์ตัวท้อปของภาครัฐ ที่ประสบความสำเร็จจริงๆ สำหรับคลิปวิดีโอหนังสั้นล่าสุดจากโครงการรวมพลังหาร 2 โดยสำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน (สนพ.) เรื่อง 'ยิ่งใช้ร่วมกัน ยิ่งประหยัดชัวร์' ที่ยอดวิวตอนนี้ทะยานทะลุกว่า 5 ล้านวิวไปเป็นที่เรียบร้อย

เสริมความยิ่งใหญ่ #ศรีอโยธยา #แอฟ ทักษอร ประชัน #ตั๊ก บงกช ในบท #พระมเหสีพระเจ้าตาก บันเทิง—๑ มิ.ย. ๖๑

ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณในองค์ พระบูรพมหากษัตราธิราชเจ้า ดาราสาวเจ้าบทบาท "แอฟ"ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ และ "ตั๊ก"บงกช เบญจรงคกุล ' ร่วมเฉลิมพระเกียรติยศในภาพยนตร์ซีรีส์ยิ่งใหญ่แห่งสยามประเทศ "ศรีอโยธยา"โดยที่ "แอฟ ทักษอร" รับบทเป็นองค์ "กรมหลวงบาทบริจา"

แก๊งเกรียนเจอดี หลอนแบกผีตลอดคืน ใน Bangkok Ghost Stories ตอน...คนแบกผี บันเทิง—๑ มิ.ย. ๖๑

Bangkok Ghost Stories (แบงค็อก โกสต์ สตอรี่) ส่งตรงความหลอนแรงอย่างต่อเนื่อง ซึ่งสัปดาห์หน้านี้จะพาไปขวัญผวาในตอน "คนแบกผี" ซีรีส์จบในตอนและไม่มีรีรัน นำแสดงโดย ธาม-ธามไท แพลงศิลป์ (รับบท เต๋า), โอม-ภวัต จิตต์สว่างดี (รับบท มอส), ปอน-คุณพัทธ์

คิว วงฟลัวร์ เปิดปมฝังใจเขาหาว่าโง่ ตั้งแต่เด็ก!!! ต้องเรียนซ้ำชั้น ไม่อายที่มาเปิดเผย บันเทิง—๑ มิ.ย. ๖๑

หยิบเรื่องราวอันเจ็บปวด เป็นปมฝังใจตั้งแต่เด็ก ที่ต้องโดนด่าว่าโง่สำหรับนักร้องหนุ่มที่มีเสียงร้องเป็นเอกลักษณ์ อย่าง "สุวีระ บุญรอด" หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ "คิว วงฟลัวร์" ที่ยินดีมาเปิดเผยปมในชีวิตผ่านรายการ "The HiddenSongs ร้องเรื่องลับ"

เวียร์ แท็กทีมนักแสดง สัมปทานหัวใจ กระทบไหล่แฟน ๆ 1 มิ.ย. นี้! บันเทิง—๑ มิ.ย. ๖๑

แฟนละครเตรียมกรี๊ดกับกิจกรรม "ชวนเพื่อนอินไปฟินกับนายหัว" นำทีมโดย นายหัวนาบุญ (เวียร์-ศุกลวัฒน์) ที่จะควงคุณนาย รัตตวัลย์ (ฐิสา-วริฏฐิสา) มาเปิดตัวให้แฟน ๆ ได้ฟินกันอย่างใกล้ชิด พร้อมแท็กทีม ไผท (จิณณ์-จิณณะ) และ จิรา (ฮาน่า-ลีวิส) มาด้วย

เป๊ก ผลิตโชค ประกาศลั่น ชำนาญแต่งหน้าเค้ก สุดดีใจ พิคกี้ บอกจะพาไปเที่ยวทะเล ในรายการ Palits World บันเทิง—๑ มิ.ย. ๖๑

รายการ "Palit's World (ผลิตเวิร์ล)" ผลิตโดย "Gmm Grammy จีเอ็มเอ็มแกรมมี่" เข้าสู่ ep.4 ในวันศุกร์ที่ 1 มิถุนายน 2561 เวลา 18.00 น. ต่อเนื่องจากตอน "ผลิตสายหวาน" ep.3 ที่ "เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร" และ "แพรว คณิตกุล" กำลังขะมักเขม้นช่วยกัน

ทีวีไกด์: ละคร เสน่ห์นางครวญ ตอนที่ 13-14 ออกอากาศวันที่ 9-10 มิถุนายน บันเทิง—๑ มิ.ย. ๖๑

ไต้ก๋งชาง (กัปตัน-ภูธเนศ หงส์มานพ)โกรธจัด เห็น งามตา (ฝ้าย-เวฬุรีย์ ดิษยบุตร) นอนอยู่กับ ก้อน (กำปั้น-กวินพนธ์ พาณิชย์พงส์) งามตาตกใจรีบผละออก ชางเดินออกมาอย่างโมโห กำลังจะตะโกนเรียกบ่าว ก้อนกระโจนเข้าปิดปากต่อยไต้ก๋งชางคว่ำ

ยุ้ย-จีรนันท์ งัดมารยา!!! โน้ต-วัชรบูล ถึงกลับเคลิ้มในละคร เล็บครุฑ บันเทิง—๑ มิ.ย. ๖๑

เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงคุณภาพมากฝีมือสุดๆ สำหรับนางเอกสาวคนเก่ง ยุ้ย-จีรนันท์ มะโนแจ่ม กับบทบาทล่าสุด "มรกต" สายลับรหัส 25 ในละครบู๊แอ๊คชั่นฟอร์มยักษ์แห่งปี "เล็บครุฑ" ค่ายไนน์บีเวอร์ฟิล์ม งานนี้สาวยุ้ย ทั้งบู๊ ทั้งหวาน ทั้งพ่อแง่แม่งอนใส่ ชีพ ชูชัย (ซี

ทีวีไกด์: #TEAMGIRL เจนนี่-มุก ควงกูรู บุ๊คโกะ บินลัดฟ้าไปเกาหลี!!! กับ 5 บันเทิง—๑ มิ.ย. ๖๑

"#TEAMGIRL" รายการสุดฮอตของสาวๆ เสาร์นี้ 2 พิธีกร "เจนนี่-มุก" ควงกูรูเกาหลี "บุ๊คโกะ-ธนัชพันธ์" บินลัดฟ้าสัมผัสดินแดนกิมจิ "เกาหลีใต้" มาเป็นไกด์พิเศษพาสาวๆ ไปตามรอยซีรีส์ดัง พร้อมอัพเดทว่าที่ไหนกำลังฮิป กำลังอินสุดๆ ในโซล กับ "5

แป้งโกะ-เอิร์ท ชวนกันเข้าม่านรูด!!! บันเทิง—๑ มิ.ย. ๖๑

สถานการณ์คับขัน ระหว่าง "แสนสวย" (แป้งโกะ-จินตนัดดา) ที่ต้องออกไปทำงานนอกสถานที่กับ "โซ่" (เอิร์ท-พิรพัฒน์) โดยที่ความสัมพันธ์ทั้งคู่ไม่ค่อยดีนัก แถมหนุ่ม "โซ่" ยังพลาดทำกุญแจรถหาย ทำให้ขับรถกลับไม่ได้ ทั้งคู่จึงต้องหาที่พัก

ทีวีไกด์: เจาะใจ เจาะใจช่างภาพระดับอินเตอร์ แพท-พัชรินทร์ พร้อมเผย ร่วมโปรเจ็คคอร์ดออนไลน์ My One บันเทิง—๑ มิ.ย. ๖๑

เจาะใจ เสาร์นี้ "ดู๋-สัญญา คุณากร" พาไปพบกับ "แพท-พัชรินทร์ ไพศาลเสถียรวงศ์" ช่างภาพระดับอินเตอร์ ที่มีโอกาสถ่ายภาพให้กับบุคคลสำคัญของโลกมากมาย อาทิ "โดนัลด์ ทรัมป์, อดีตประธานาธิบดีบิล คลินตัน, แอนโธนี ร็อบบิน, ริชาร์ด แบรนสัน เจ้าของสายการบินเวอร์จิ้น

เอ๋ เฮิร์ทหนัก อาการน่าเป็นห่วง!!! บันเทิง—๑ มิ.ย. ๖๑

คลุมเคลืออยู่นาน กับความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจนระหว่าง "เอ๋ย" (เอ๋-มณีรัตน์) และ "กอล์ฟ" (ต๊อด-ศิณะ) หนุ่มออฟฟิศรุ่นพี่ ที่สุดท้ายก็ลงเอยด้วยความเจ็บ โดยที่ฝ่ายชายให้เหตุผลว่ายังไม่พร้อมที่จะรักใคร ทำเอาสาวขี้เหงาผู้รอคอยความรักอย่าง "เอ๋ย" เฮิร์ทหนัก

ช่อง 7HD จัดหนัก BIG CINEMA เดือนมิถุนายนนี้ เสิร์ฟภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ ครบรสทั้ง บันเทิง—๑ มิ.ย. ๖๑

ภาคต่อของภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์แห่งประวัติศาสตร์ กำกับโดย หม่อมเจ้า ชาตรี เฉลิมยุคล ร่วมด้วยนักแสดงคุณภาพอย่าง วันชนะ สวัสดี, ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ, นพชัย ชัยนาม และทราย เจริญปุระ โดยเรื่องราวในภาคนี้เป็นผลมาจากการปราชัยของหงสาวดีในคราวศึก พระยาพะสิม และ

Gossip News: นักท่องเที่ยวตัวยง ไอซ์ ศรัณยู ชวนสัมผัสของดีไต้หวัน พร้อมโชว์เพลงฮิตเอาใจแฟนคลับ บันเทิง—๑ มิ.ย. ๖๑

เรียกได้ว่าเป็นนักเดินทางตัวยงของจริงสำหรับนักร้องหนุ่ม "ไอซ์ ศรัญยู" การันตีได้จากภาพถ่ายสถานที่ท่องเที่ยวที่หนุ่มไอซ์ลงในไอจี โดยเฉพาะประเทศไต้หวัน ที่เจ้าตัวแสนประทับใจในวัฒนธรรม สถานที่ท่องเที่ยว และอาหาร

ทีวีไกด์: เกมพันหน้า ซูเปอร์ เซเว่น ฮา จุกอก แน่ๆ ออลสตาร์สายฮา นัดกันมา เกมพันหน้า บันเทิง—๑ มิ.ย. ๖๑

เตรียมบริหารกล้ามท้องกันให้ดีๆ เพราะ "เกมพันหน้า ซูเปอร์เซเว่น" สัปดาห์นี้เป็นนัดรวมพล ออลสตาร์สายฮา "โก๊ะตี๋-ตั๊ก บริบูรณ์-ใบเฟิร์น-เปาวลี-เข้ม หัสวีร์" พากันตบเท้าเข้าเล่นเกม โดยมี "ลุงจตุรงค์ และพี่สมจิตร" เป็นหัวหน้าทีม

งัดเคล็ดลับ #ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ กับวิธีปลอบประโลมให้ #ผิวสวยชิลล์ เวลาเจอเรื่องหนักๆ บันเทิง—๑ มิ.ย. ๖๑

อากาศที่เอาแน่เอานอนไม่ได้ เดี๋ยวร้อน เดี๋ยวฝนตก มลพิษที่อยู่รอบตัว หรือความกดดันกับงานที่กองอยู่ตรงหน้า ล้วนแต่ส่งผลให้เกิดความเครียดจนแทบบ้า ทั้งหมดนี้ไม่เพียงส่งผลเสียต่อร่างกายและจิตใจเท่านั้น แต่ยังมีผลร้ายต่อผิวพรรณของสาวๆ อีกด้วย

ข่าวซุบซิบ: นุช วิลาวัลย์-เก่ง วงเฟลม บันเทิง—๑ มิ.ย. ๖๑

ขึ้นโชว์ใน งานเทศกาลไทย ณ โอซากา ครั้งที่ 16 ที่ สวน Taiyo no Hiroba ณ ปราสาท โอซากา ประเทศญี่ปุ่น เสร็จปุ๊บ มีเวลาก็ขอไปตะลุย ยูนิเวอร์แซล แต่งงานทำเอา "เก่ง วงเฟลม" ถึงกับหมดมาด "ร็อคเกอร์หนุ่ม" กันเลยทีเดียว เพราะลงพอลงมาจากเครื่องเล่น แฮรี่ พอตเตอร์

ช่อง 7HD รุกหนักครึ่งปีหลัง ปรับผังใหญ่ อัดแน่นด้วยรายการ-ซีรีส์ใหม่คุณภาพแน่นคับคั่ง บันเทิง—๑ มิ.ย. ๖๑

นายสมเกียรติ เจริญภิญโญยิ่ง รักษาการกรรมการผู้จัดการ ช่อง 7HD เปิดเผยว่า "ตั้งแต่วันที่ 16 มิถุนายนนี้เป็นต้นไป สถานีฯ จะแพร่ภาพด้วยระบบดิจิทัลระบบเดียวทั่วประเทศ นับเป็นศักราชใหม่ของช่อง 7 ในยุคดิจิทัล โดยช่วงครึ่งปีหลัง สถานีฯ ได้ปรับผังรายการใหม่

ช่อง MONO29 แชร์ต่อ นพ.อดุลย์ชัย คนดีเปลี่ยนโลก แพทย์ตัวอย่าง สร้างแอปฯ บันเทิง—๑ มิ.ย. ๖๑

เปิดใจรับเรื่องราวดีๆ ไปกับบรรยากาศยามเช้าในรายการ "ทันข่าวเช้า" ทางช่อง "MONO 29" (โมโน ทเวนตี้ไนน์) พร้อมแชร์ต่อเนื่องเรื่องราวน่าทึ่งของการทำดี จากบุคคลตัวอย่างในสังคมเพื่อเปลี่ยนแปลงโลกในช่วง "คนดีเปลี่ยนโลก" (Man Change The World)

ไอซ์ ศรัณยู ชวนชาวจังหวัดชัยนาทเตรียมฟิน กับมินิคอนเสิร์ตเปิด โกลบอลเฮ้าส์ ชัยนาท 3 บันเทิง—๑ มิ.ย. ๖๑

"ไอซ์ ศรัณยู วินัยพานิช" ศิลปินหนุ่ม เจ้าของเสียงเพลงประกอบละครดัง บุพเพสันนิวาส ที่กำลังมาแรง เตรียมนำบทเพลงไพเราะที่กำลังได้รับความนิยม มาสร้างรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะ ให้ชาวชัยนาทได้ฟิน กันสุด สุด กับ ฟรี! มินิคอนเสิร์ต เปิดตัวสาขาใหม่ล่าสุดของ