ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: เฮ มัน โชว์ GOLDEN TAMBOURINE (โกลเด้น แทมโบรีน) แกรนด์ กรณ์ภัสสร ทำโชว์ฉีกคาแรคเตอร์ที่สุดในชีวิต ประกบ ซีดี กันต์ธีร์ ชวนกันฟีทเชอริ่งแซ่บ!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๓๑ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๖:๑๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--31 พ.ค.--เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์

อยู่ในสัปดาห์สุดท้ายของการแข่งขันประชันโชว์ในซีซั่นนี้ สำหรับรายการ เฮ มัน โชว์ GOLDEN TAMBOURINE (โกลเด้น แทมโบรีน) ที่บอกได้เลยว่ามีความพิเศษสุดเซอร์ไพรส์ส่งท้ายแน่นอน!!! ซึ่งในสัปดาห์นี้พบกับแขกรับเชิญที่จะมาล่าแทมโบรีนทองคำชิ้นสุดท้าย อย่าง "แกรนด์ – กรณ์ภัสสร ด้วยเศียรเกล้า, ซีดี - กันต์ธีร์ ปิติธัญ, ทับทิม – อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์ และ หลุยส์ เฮสดาร์ซัน"

เรียกว่าการโชว์ในสัปดาห์นี้เคี่ยวกรำ แฟนทาสติก ทุกโชว์ โดยเฉพาะโชว์ดูโอ้จากตัวแม่ตัวพ่อสายแดนซ์สายแร็ป "แกรนด์ – ซีดี" กับการโชว์ร่วมกันเป็นครั้งแรก แต่เรียกเสียงกรี๊ดจากผู้ชมในสตูดิโอ จนกำแพงสนั่นหวั่นไหว ซึ่งโชว์นี้เรียกว่าทั้งคู่ระดมสมองใส่ความเป็นตัวเองในโชว์แบบร้อยเปอร์เซ็นต์ บวกกับการเต้นที่ไม่เป็นสองรองใครจากแกรนด์ ทำเอาสะกด"เอกกี้ – เป็กกี้" ที่เป็นฝั่ง T4 จนอยากจะทำโชว์แบบนี้บ้าง เนื่องจากมีการเต้นในระยะประชิด และมีการคลอเคลียเล่นหูเล่นตาจนเวทีแทบมอดไหม้ แถมยังเห็นอีกหนึ่งความสามารถของสาวแกรนด์ในการแต่งท่อนแร็ป และร้องแร็ปเอง ตามคำขอของหนุ่มซีดี ในรายการนี้เป็นที่แรกอีกด้วย!!!

งานนี้ แกรนด์ เผยว่า "เรียกว่าเป็นการแข่งโชว์ร่วมกันครั้งแรกระหว่าง แกรนด์และซีดีเลยค่ะ บอกเลยว่าจัดเต็มมาก ปกติจะแค่แสดงคอนเสิร์ตร่วมกัน แต่สำหรับการทำโชว์เพื่อการแข่งขัน ที่นี่คือที่แรกเลยจริงๆ ซึ่งเราทั้ง 2 คน ก็ได้ใส่ความเป็นตัวเองลงในโชว์ด้วย อย่างแกรนด์ชอบเต้น แกรนด์ก็จะใส่เรื่องเต้นลงไป ทางฝั่งซีดีชอบแร็ป ซีดีก็เสนอเพลงมาให้แกรนด์ฟัง แล้วบอกว่าอยากใส่ท่อนแร็ปเพิ่มลงในเพลงเองด้วย แล้วแกรนด์ก็ไม่ใช่สายแร็ปไง เราก็แบบต้องไปฝึกแร็ปใหม่ แถมเราก็ไม่เคยแต่งเนื้อแร็ปเองมาก่อน ทุกอย่างมันคือครั้งแรกของแกรนด์จริงๆทั้งร้องแร็ปและแต่งเนื้อแร็ปในส่วนของแกรนด์เองทั้งหมด ช่วยกันคิดลูกเล่นว่าจำทำโชว์ยังไง ให้มันดูแตกต่าง แบบไม่เคยเห็นโชว์นี่จากเราที่ไหน แต่ให้มันเอนเตอร์เทนส่งพลังให้ผู้ชมสนุกร่วมไปกับเราได้ ทุกอย่างในโชว์นี้เป็นอะไรที่ท้าทายมาก ในการฟีทเชอริ่งคู่กับซีดีในโชว์นี้ มีทั้งมุมเซ็กซี่ มีทั้งมุมแบบฮิปฮอปที่ฉีกความเป็นแกรนด์จริงๆ ซึ่งโชว์นี้มีแอคติ้ง มีเรื่องราว มีสตอรี่เข้มข้น ใส่ความตั้งใจไปหมดตัวเลย ฝากติดตามโชว์ของเราทั้งคู่ด้วยนะคะ

ติดตามการแข่งโชว์ของ "แกรนด์–ซีดี–ทับทิม–หลุยส์" ที่จะมาท้าปะทะมันๆกันบนเวทีกับ "เอกกี้–ซานิ–ฟรอยด์–เป็กกี้" ในรายการ "เฮ มัน โชว์ GOLDEN TAMBOURINE (โกลเด้น แทมโบรีน)" วันเสาร์ที่ 2 มิถุนายน 2561 เวลา 18.20น. ทางช่อง 7 HD


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: เฮ มัน โชว์ GOLDEN TAMBOURINE (โกลเด้น แทมโบรีน) ออย-ธนา แท็คทีมเพื่อนยุค 90 ลิฟท์ เจมส์ นุ๊ก ปัดฝุ่นรื้อความหลัง ไฝว้โชว์ ซานิ เอกกี้ เป็กกี้ ฟรอยด์

เรียกว่าเป็นรายการท้าแข่งโชว์ แข่งร้อง แข่งเต้น ที่สร้างมาเพื่อให้ซุปตาร์ได้ปลดปล่อยอินเนอร์ จนหลุดความ เป็นตัวเองโดยสิ้นเชิง!!! สำหรับรายการ "เฮ มัน โชว์ GOLDEN TAMBOURINE (โกลเด้น แทมโบรีน)" รายการแข่งขันที่เป็นมากกว่า การแข่งโชว์ แข่งร้องร้องทั่วไป...

เอ-วราวุธ คว้ารายการลิขสิทธิ์เกาหลี ผลิตเวอร์ชั่นไทย ใน เฮ มัน โชว์ GOLDEN TAMBOURINE

เอ-วราวุธ คว้ารายการลิขสิทธิ์เกาหลี ผลิตเวอร์ชั่นไทย ใน "เฮ มัน โชว์ GOLDEN TAMBOURINE" ดึง "ซานิ – เอกกี้ – เป็กกี้ – ฟรอยด์" ปะทะโชว์ "กิ๊บซี่ – บิ๊กเอ็ม – นุ้ย – หนูเล็ก" ประเดิมฟลอร์เทปแรก ออกอากาศเสาร์ที่ 3...

เอสเธอร์ ช็อค!! เจอ ต่อง ชักตาตั้ง

เปิดฉากมาตอนแรกก็ถูกใจแฟนๆ แล้ว สำหรับละคร "เงาอโศก" ล่าสุดก็ถึงเวลาที่นางเอกสาวยอดกตัญญูเอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ถูกส่งให้มารับใช้ดูแลคุณหญิง เป็นตัวแทนแกรนด์-กรณ์ภัสสร ด้วยเศียรเกล้า...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง