ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพุธที่ ๕ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๔:๕๘ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๓๑ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๑

พันธกานต์รัก ส่ง แนท ชิมลางโชว์ทักษะการอ่านข่าวครั้งแรก ใน ฝนฟ้าอากาศ บันเทิง—๓๑ พ.ค. ๖๑

"แนท-ณัฐชา นวลแจ่ม" กับบท "นภชล" สาวน้อยสุดร้ายลึกคู่แข่งหัวใจคนสำคัญของนางเอกสาว พระพาย ใน "พันธกานต์รัก" จะขอมาพักความร้าย ปะทะความแรงของผู้ประกาศสาวสุดฮา ปุ้ม-เปรมสุดา สันติวัฒนา ชวนแฟนๆ มาติดตามสภาพอากาศ

ทีวีไกด์: รูทีนซิทคอม ศึกรักข้ามรั้ว ตอน 21 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 4 มิถุนายน 2561 เวลา19.00 น. ช่องวัน 31 บันเทิง—๓๑ พ.ค. ๖๑

มีลูกค้าสั่งครีมล็อตใหญ่กว่า 100 กระปุก งานนี้จูน (นุ่น-วรนุช) เลยต้องอดหลับ อดนอน จนสมองเ บลอ ร้อนถึงนาวี (ป้อง-ณวัฒน์) ต้องเข้ามาช่วยแก้ปัญหาให้ อยากรู้ว่าชีวิตแม่ค้าออนไลน์ของจูนจะวุ่นวายขนาดไหน? ตามชมได้ใน ซิทคอม "ศึกรักข้ามรั้ว" ออกอากาศ

ทีวีไกด์: My Mom Cooks เชฟไม่ทิ้งแถว เชฟตูน ธัชพล แท็กทีมความป่วน ประเดิมส่งวัตถุดิบสุดโหด! บันเทิง—๓๑ พ.ค. ๖๑

รายการ "My Mom Cooks" วันเสาร์ที่ 2 มิถุนายนนี้ เตรียมพบกับเชฟหนุ่มอารมณ์ดี "เชฟตูน ธัชพล" ที่จะมาแท็กทีมความป่วน พร้อมจัดหนักจัดเต็มวัตถุดิบสุดโหด ไว้สำหรับท้าทายฝีมือการทำอาหารของแม่ลูกทุกบ้าน! สัปดาห์นี้ประเดิมความท้าทายจาก "เชฟตูน"

ทีวีไกด์: กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง แฟนคลับแน่นสตู แห่ต้อนรับ ปั๊บ โปเตโต้ บันเทิง—๓๑ พ.ค. ๖๑

ทำเอาสตูดิโอ เจ เอส แอลฯ แทบแตกเมื่อ รายการ "กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง" คว้าวงดนตรีสุดฮอต ที่มีคิวคอนเสิร์ตแน่นสุดๆ และเป็นขวัญใจวัยรุ่นมายาวนานกว่า 15 ปีมีเพลงฮิตต่อเนื่องมากมาย อย่างวงร็อคหัวมัน วง "โปเตโต้"มาตามหาศิลปินต้นฉบับนักร้องนำอย่างหนุ่ม

โอ้-เสกสรรค์ รีเทิร์น!!เบื้องหน้า คว้าเรื่องจริงเป็นเพลงในซิงเกิ้ลใหม่ บันเทิง—๓๑ พ.ค. ๖๑

ทิ้งช่วงการออกซิงเกิ้ลไปสักพักใหญ่ ล่าสุดศิลปินรุ่นใหญ่ "โอ้-เสกสรรค์ ปานประทีป" ขอกลับมาฉายเดี่ยวในงานเบื้องหน้า เพื่อกลับมาออกซิงเกิ้ลของตัวเองอีกครั้ง ใน "พิชส มิวสิค โปรเจ็กต์" (Pitchs Music Project) ภายใต้ชายคา "ค่ายโมโนมิวสิค" ในเครือ โมโน กรุ๊ป

ไทเทเนียม ฝากถึงสาวกฮิปฮอป ไม่ต้องพูดไรมาก จับจองบัตรไว้ล่วงหน้า แล้วรอมาโยกย้ายกับพวกเรา 9 บันเทิง—๓๑ พ.ค. ๖๑

ใกล้เข้ามากันทุกทีแล้วสำหรับ Thailand HipHop Festival 2018 เทศกาลดนตรีฮิปฮอปเมืองไทย ที่ได้รวมตัวฮิปฮอปไทยระดับตำนานจนถึงปัจจุบัน พร้อมกับ 4 ELEMENT ส่วนสำคัญของแนวดนตรีฮิปฮอป ทั้ง MC| DJ |B BOY และ GRAFFITI มาไว้ในงานเดียวกัน งานนี้วงฮิปฮอปตัวพ่ออย่าง

ซาร่า เล็กจ์ พาส่องห้องนอนในฝันสไตล์ญี่ปุ่น!! บันเทิง—๓๑ พ.ค. ๖๑

สวยและมีสไตล์ทำอะไรก็เก๋ไปหมดสำหรับสาวตาโต ซาร่า เล็กจ์ ล่าสุด เธอพาไปส่องชุดห้องนอน เรียบเก๋สไตล์ญี่ปุ่นในแบบมินิมอลที่เธอหลงรัก กับเฟอร์นิเจอร์คอลเลคชั่นใหม่ "TOKYO - OSAKA" (โตเกียว - โอซาก้า) ที่ถ่ายทอดDNA ของแบรนด์นั่นคือ "Simple Life Solution"

มายเวย์ ดึง เบลล่า ราณี นั่งพรีเซนเตอร์ แจ้งเกิดเครื่องดื่มทางเลือกใหม่สำหรับผู้หญิงมายเวย์ พิงค์ บันเทิง—๓๑ พ.ค. ๖๑

"มายเวย์" กระหึ่มโลกโซเชียล ส่ง "เบลล่า ราณี" นั่งพรีเซ็นเตอร์แบรนด์น้องใหม่ "มายเวย์ พิงค์ ไดมอนด์" ครั้งแรกกับเวย์โปรตีนที่มีส่วนผสมของ คอลลาเจนไดเปปไทด์CoQ10 วิตามิน C สูง ใยอาหารสูง เอาใจสาวรักการออกกำลังกายด้วยคอนเซปท์ "ฟิตได้ สวยด้วย"

ไกล นิยามความคิดถึงคนไกลในแบบ Clockwork Motionless บันเทิง—๓๑ พ.ค. ๖๑

หลังจากส่งเพลง "ปล่อย" ให้คนฟังได้คิดถึงความทรงจำที่ไม่อยากปล่อยให้ถูกลืมออกมาเมื่อปลายปีก่อน จนกลายเป็นเพลงโดนใจคนเศร้าจนมียอดวิวสูงถึง 17 ล้านวิวแล้ว มาปีนี้ วงดนตรี 3 ชิ้นอย่าง Clockwork Motionless (คล็อกเวิร์ก โมชั่นเลส)

ใบเตย อาร์สยาม แย้มซุ่มทำเพลงใหม่ บันเทิง—๓๑ พ.ค. ๖๑

ปล่อยให้แฟนๆคิดถึงมานาน สำหรับนักร้องฉายาสั้นเสมอหู สาว "ใบเตย อาร์สยาม" หลังเก็บเกี่ยวประสบการณ์ใหม่ๆให้กับตัวเอง ล่าสุด ซุ่มเงียบเข้าห้องอัดเตรียมปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ พร้อมแย้มว่าเป็นแนวเพลงที่แฟนๆคาดไม่ถึง รับรองมีเซอร์ไพร์สแน่นอน ใบเตย อาร์สยาม เผยว่า

Gossip News: แม่โอ๋ ภัคจีรา เตรียมพาน้องแสนดี มาป๊ะกับน้องรีนา ลูกสาวคนเก่งของ พ่อออย ธนา บันเทิง—๓๑ พ.ค. ๖๑

มีลูกสาวน่ารัก ฉลาด ช่างพูด แสนซนเหมือนกันเป๊ะ แม่โอ๋ ภัคจีรา เตรียมพาน้องแสนดี มาป๊ะกับ น้องรีนา ลูกสาวคนเก่งของ พ่อออย ธนา พร้อมแชร์เคล็ดลับการเลี้ยงลูกให้มีพัฒนาการทั้งสมองและร่างกาย ในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ สก๊อต คิตซ์ ซุปไก่สกัดผสมนม 2 รสชาติใหม่

Movie Guide: เตรียมพร้อมซับน้ำตา 4 ข้อ รู้ก่อนซึ้งกับว่าที่หนังรักแห่งปี Be With You ปาฏิหาริย์ บันเทิง—๓๑ พ.ค. ๖๑

"Be With You" ถูกดัดแปลงมาจากภาพยนตร์ญี่ปุ่นในชื่อเดียวกัน ที่เคยสร้างปรากฏการณ์สุดซาบซึ้งจนน้ำตาท่วมญี่ปุ่นมาแล้ว เมื่อปี 2006 จาก "พี่น้อง" สู่ "คนรัก" ในเรื่อง "Be With You ปาฏิหาริย์ สัญญารัก ฤดูฝน" นับเป็นการโคจรมาร่วมงานการแสดงกันอีกครั้งในรอบ 17

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ เล่ห์ร้ายพ่ายรัก ตอนที่ 15 - 16 ออกอากาศวันที่ 7 - 8 มิถุนายน บันเทิง—๓๑ พ.ค. ๖๑

"บิตตู" กับ "มุนนี่" ไปที่หมู่บ้านแห่งหนึ่ง และได้พบกับชายชราผมขาว เขาเล่าเรื่องทุกอย่างให้มุนนี่และบิตูฟัง ถึงตำนานรักของคู่รักที่ชื่อบิตตูและมุนนี่เหมือนกัน และนั่นคือที่มาที่ทำให้ "กาเจนเดอร์" ไม่ต้องการให้มุนนี่มีความรัก

ทีวีไกด์: เฮ มัน โชว์ GOLDEN TAMBOURINE (โกลเด้น แทมโบรีน) แกรนด์ กรณ์ภัสสร บันเทิง—๓๑ พ.ค. ๖๑

อยู่ในสัปดาห์สุดท้ายของการแข่งขันประชันโชว์ในซีซั่นนี้ สำหรับรายการ เฮ มัน โชว์ GOLDEN TAMBOURINE (โกลเด้น แทมโบรีน) ที่บอกได้เลยว่ามีความพิเศษสุดเซอร์ไพรส์ส่งท้ายแน่นอน!!! ซึ่งในสัปดาห์นี้พบกับแขกรับเชิญที่จะมาล่าแทมโบรีนทองคำชิ้นสุดท้าย อย่าง "แกรนด์

ทีวีไกด์: ตกสิบหยิบล้าน เอ วราวุธ เพิ่มความมันส์ผู้แข่งขัน จับ บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ สู้ศึกแรก บันเทิง—๓๑ พ.ค. ๖๑

กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง กับการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ของเหล่านักสู้จากทั่วทุกภาคของไทย ในรายการ "ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND" (สติล สแตนดิ้ง ไทยแลนด์) ที่เพิ่มความพิเศษกว่าครั้งก่อน ด้วยการแข่งขันในธีมพิเศษ "ศึกนักสู้ 5 ภาค" ทั้ง เหนือ, อีสาน,

ทีวีไกด์: ละครซิทคอม คลื่นผีป่วน บอส ชนกันต์ ถึงคราวต้องทำบุญ หลังเจอผีเร่ร่อนเป็นต้นเหตุให้ไฟไหม้ตึ บันเทิง—๓๑ พ.ค. ๖๑

ละครซิทคอม "คลื่นผีป่วน" วันเสาร์ที่ 2 – วันอาทิตย์ที่ 3 มิถุนายนนี้ เกิดความวุ่นวายที่คลื่น MAD WAVE ขึ้นอีกแล้ว เมื่อผีชื่อ "อำนาจ" (รับเชิญโดย นงค์ เชิญยิ้ม) ได้มาที่คลื่นพร้อมเหล่าผีแฟนคลับ พร้อมใบ้ตัวเลขเพื่อให้ปอ (บอส ชนกันต์) ไปซื้อหวย

ศิลปินแน่นสตูดิโอ ร่วมร้องเพลงช่วยผู้พิทักษ์ป่า เพียง 2 ชั่วโมงยอดบริจาคพุ่ง!!! บันเทิง—๓๑ พ.ค. ๖๑

ชื่นใจจริงๆกับน้ำใจคนไทยที่มีให้กันเสมอมา ล่าสุด กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม จับมือ โครงการใครรักป่ายกมือขึ้น ชวนศิลปินจัดไลฟ์คอนเสิร์ตสุดพิเศษผ่านทางกรีนเวฟแฟนเพจ เพื่อระดมทุนช่วยผู้พิทักษ์ป่าส่งต่อความห่วงใยให้แก่ผู้พิทักษ์ป่าทั่วประเทศผ่านกิจกรรม

ทีวีไกด์: Show Me The Money Thailand 9 โปรดิวเซอร์ ไม่พูดเยอะ!!! พาลูกทีม Outing หาแรงบันดาลใจ บันเทิง—๓๑ พ.ค. ๖๑

ผ่านมาแล้วครึ่งทางสำหรับรายการ "Show Me The Money Thailand" ซึ่งหลังจากแต่ละโปรดิวเซอร์ได้ลูกทีมเข้าประจำทีมไปเป็นที่เรียบร้อย งานนี้ก็ถึงเวลาที่ 4 ทีมโปรดิวเซอร์จะพาลูกทีมไปหาแรงบันดาลใจในรอบ "Team Outing" ที่พร้อมเปิดทริปสร้างความสนิทสนม

Movie Guide: แม้หนังจะโหดแต่เพลงโคตรเพราะ! รวมเพลงประกอบจากภาพยนตร์ THE STRANGERS: PREY AT บันเทิง—๓๑ พ.ค. ๖๑

นอกจากความสยองขวัญสั่นประสาทที่คนดูจะได้รับจากภาพยนตร์เรื่อง "THE STRANGERS:PREY AT NIGHT" ยังมีอีกสิ่งหนึ่งที่ถือได้ว่าเป็นซิคเนเจอร์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ นั่นก็คือเพลงประกอบภาพยนตร์ ซึ่งเป็นจุดเด่นที่ช่วยทำให้คนดูจดจำภาพยนตร์เรื่องนี้ได้เป็นอย่างดี

ทำด้วยใจ...เพื่อแผ่นดิน 1 มิถุนายน 2561 @วชิระพยาบาล การรักษาผู้ป่วยที่มีความผิดปกติทางระบบหลอดเลือด บันเทิง—๓๑ พ.ค. ๖๑

วชิระพยาบาล จะนำเสนอศูนย์หลอดเลือดสมอง ของโรงพยาบาลวชิรพยาบาล ด้วยวิวัฒนาการและความเจริญก้าวหน้าทางการแพทย์ในการรักษาผู้ป่วยที่มีความผิดปกติทางระบบหลอดเลือดสมองด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยพร้อมทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางจึงทำให้ศูนย์หลอดเลือดสมองวชิรพยาบาลสา

ทีวีไกด์: รูทีนละคร เมีย2018 ตอนที่ 3-4 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 4 มิถุนายน - วันอังคารที่ 5 มิถุนายน บันเทิง—๓๑ พ.ค. ๖๑

"อรุณา" มีปากเสียงกับ"กันยา"อรุณา (บี-น้ำทิพย์) โกรธที่ กันยา (มารี เบรินเนอร์) เข้ามายุ่มย่ามในห้อง และใช้ของส่วนตัวของตน ทั้งคู่จึงมีปากเสียงกัน ตอนที่ 3 ออกอากาศวันอังคารที่ 5 มิถุนายน 2561 เวลา 21.30 น. ช่องวัน31 "ธาดา" พา "กันยา" ไปสมัครงาน ธาดา

บี โมโหปรี๊ดแตก!! ฉะ มารี ไร้มารยาท ในเมีย2018 บันเทิง—๓๑ พ.ค. ๖๑

ออกอากาศไปแค่ไม่กี่ตอน ละครดราม่าสุดเผ็ดร้อน "เมีย2018" ก็ส่งฉากแซ่บออกมาเอาใจคอละครกันซะแล้ว!! กับฉากที่นางเอกสาวบี-น้ำทิพย์ เริ่มทนพฤติกรรมของรุ่นน้องอย่าง มารี เบรินเนอร์ ไม่ไหว จึงเกิดอาการปรี๊ดแตก ถึงขั้นด่ามารีว่า "ไร้มารยาท" !!

ทีวีไกด์: รูทีนละคร สายรักสายสวาท ตอนที่ 24-27 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 4 - วันพฤหัสบดีที่ 7 มิถุนายน บันเทิง—๓๑ พ.ค. ๖๑

ฟองแข (แตงโม-นิดา) รู้ตัวว่าอาการป่วยของตนเอง กำลังแย่ลงเรื่อยๆ จึงฝากฝัง เจ้าคำฟ้า (กัปตัน-ภูธเนศ) ให้ช่วยดูแลลูกๆ ตอนที่ 25 ออกอากาศวันอังคารที่ 5 มิถุนายน 2561 เวลา 20.10 น. ช่องวัน31 "เยาวลักษณ์" ขอหย่ากับ "ท่านชายเกียรติก้อง" หม่อมเยาวลักษณ์ (เอมี่

พิมพ์ งัดวิชามาร ยอมเปลือยร่าง!! แลกกับ ดอม-เอมี่ บ้านแตก บันเทิง—๓๑ พ.ค. ๖๑

สร้างเรื่องสร้างราวให้คนดูหมั่นไส้ได้ทุกตอนจริงๆ สำหรับสาว พิมพ์-พิมพ์มาดา ที่ล่าสุดละคร "สายรักสายสวาท" วีคนี้ เจ้าตัวถึงขั้นยอมเปลือยร่าง รวบหัวรวบหาง ดอม เหตระกูล ในขณะที่เมาไม่ได้สติ!! จะแซ่บจนคนดูอยากตบสักฉาดสองฉาดขนาดไหน?

คนไทยใต้ร่มราชัน 3 มิถุนายน 2561 @ช่วงคนไทยชวนเที่ยว บันเทิง—๓๑ พ.ค. ๖๑

ช่วงคนไทยชวนเที่ยว วันนี้พาคุณผู้ชมไปที่ห้องอาหาร Red Sky ในบรรยากาศที่ผ่อนคลายบนดาดฟ้า เมนูที่สร้างสรรค์กับทิวทัศน์ที่สวยงามให้ท่านได้สัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารในความทรงจำ

ควิซโชว์มาแรง Hunter Game ล่า ท้า รวย แจ็กพอตแสนแรกแตก! บันเทิง—๓๑ พ.ค. ๖๑

ลุ้นระทึก! สร้างความสนุกสนาน และแจกเงินรางวัลกันอย่างต่อเนื่องจริงๆ สำหรับรายการควิซโชว์ตอบคำถามสุดไฮเทค "Hunter Game ล่า ท้า รวย" ที่ออกอากาศทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 รายการที่พาทุกคนลุ้นไปกับการตอบคำถาม เพื่อชิงเงินรางวัล 100,000 บาท

Gossip News: THE MALL SHOPPING CENTER TRAVEL ADVENTURE 2018 บันเทิง—๓๑ พ.ค. ๖๑

ชอบท่องเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจ พระเอกหนุ่มฮอต "ณเดชน์ คูกิมิยะ" เคลียร์คิวร่วมผจญภัยสุดมันส์ ในงาน "THE MALL SHOPPING CENTER TRAVEL & ADVENTURE 2018" พร้อมเปิดประสบการณ์ แคมป์ปิ้ง คาเฟ่ ใจกลางศูนย์การค้า และกิจกรรมการท่องเที่ยวเชิงผจญภัยอีกมากมาย

โยชิโมโต้ฯ ฟูลเซอร์วิสแบบเต็มเหนี่ยว จัด Special Showcase จาก SWEAT16! พร้อม Special Guest บันเทิง—๓๑ พ.ค. ๖๑

ฟังไม่ผิดแน่นอน เหล่าโอตะ โอชิ เตรียมพร้อมพบกับสเปเชียลโชว์ เคส และ กิจกรรมสุดพิเศษจากไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปที่กำลังมาแรง "SWEAT16!" นำทีมโดย แอนท์-วรินดา เนินเพิ่มพิสุทธิ์ กัปตันวง, มิวสิค-จิดาภา จงสืบพันธ์, ม่านมุก-ชดาธาร ด่านกุล, แอนนี่-อรรฆพร สร้อยสุข,

กงยู สวมบท ซอมบี้ ใน Train to Busan ครั้งแรกบนจอฟรีทีวีไทย!!! ช่อง MONO บันเทิง—๓๑ พ.ค. ๖๑

"ช่อง MONO 29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เตรียมส่งหนังดังพระเอกสุดหล่อฉายาสามีแห่งชาติอย่าง "กงยู (Gong Yoo)" ที่แปลงร่างเป็น "ซอมบี้" ในภาพยนตร์สุดสยองผสมดราม่า "ด่วนนรก ซอมบี้คลั่ง (Train to Busan)" ภาพยนตร์เกาหลี ผลงานกำกับของ "ยอน ซังโฮ

ทีวีไกด์: ย่อตอนคลับฟรายเดย์เดอะซีรี่ส์ 10 ตอน ตัวประกอบ ตอน 1 ออกอากาศวันเสาร์ที่ 2 มิถุนายน 2561 บันเทิง—๓๑ พ.ค. ๖๑

ลลิล(อ้อม พิยดา) สาวสวยที่เคยมีความรักที่ผิดหวัง และผิดพลาดในอดีต เธอมีลูกติดหนึ่งคนคือ เจ้าขา(ด.ญ.ยูเค) เธอเป็นคุณครูอยู่โรงเรียนอนุบาล จนวันหนึ่งลลิลได้เจอกับ ปกป้อง(สมาร์ท กฤษดา) ผู้ชายที่เพียบพร้อมทุกอย่าง เขาจีบเธออย่างเปิดเผย

Hot Wave Music Awards 2018 บุก หาดใหญ่ เปิดเวทีรอบออดิชั่นภาคใต้!! บันเทิง—๓๑ พ.ค. ๖๑

เวที "Hot Wave Music Awards 2018" เชียร์ยกสถาบันมันส์ทั้งประเทศ พร้อมเปิดเวที และ 3 กรรมการ พี่นิค-วิเชียร ฤกษ์ไพศาล, ป๋าเต็ด-ยุทธนา บุญอ้อม, อ๊อฟ บิ๊กแอส, พร้อมด้วย 2 พิธีกร ดีเจเผือก และ ดีเจปอ จะไปเปิดเวทีรอบออดิชั่น "ภาคใต้" ในวันเสาร์ที่ 2 และ

ครั้งแรกกับ ซี-ศิวัฒน์ ที่มาพร้อมเหล่าเซเลบเบอร์โต ใน BIGHEADS THAILAND หัวโตสนั่นเมือง พบกัน 3 บันเทิง—๓๑ พ.ค. ๖๑

"BIGHEADS (บิ๊กเฮดส์)" เกมโชว์รูปแบบใหม่ต้นกำเนิดจากประเทศอังกฤษ ภายใต้ลิขสิทธิ์จากบริษัท Sony Picture Television ซึ่งได้รับการยอมรับและประสบความสำเร็จอย่างมากมาย โดยรายการจะมีการจำลองศีรษะศิลปินดาราและเซเลปชื่อดังจากทั่วประเทศโดยผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้านจ

อ้อม พิยดา ดราม่าหนัก!! ใน ตัวประกอบ ถูกจับเป็นไม้กันหมา สมาร์ท-ไอซ์ บันเทิง—๓๑ พ.ค. ๖๑

Club Friday The Series 10 รักนอกใจ ตอน "ตัวประกอบ" ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สร้างมาจากเรื่องจริงที่พีคสุดๆ อีกเรื่อง และยังได้นักแสดงมากฝีมือที่มาร่วมงานในโปรเจ็คซีรี่ส์คลับฟรายเดย์ครั้งแรก อย่างนางเอกมากฝีมือ อ้อม-พิยดา จุฑารัตนกุล กับบทเมียหลวง

ทีวีไกด์: พลพรรคนักปรุง #เชฟยีสต์ เผยเคล็ดลับปรุงสลัดปู บันเทิง—๓๑ พ.ค. ๖๑

ได้เวลาฝึกฝีมือการเป็นพ่อบ้านแม่เรือน กับ 'เชฟพล ตัณฑเสถียร' และ 'เชฟยีสต์'นกุล กวินรัตน์ กันแล้ว ซึ่งวันนี้เชฟยีสต์มีทีเด็ดเมนูพิเศษแห่งความทรงจำมาฝาก จะเป็นอะไรนั้นไปดูกันเลย นำร่องเมนูแรก "เนยรสเบคอน" เมนูที่นำเอาเบคอนมาปรุงรสชาติให้กับเนย

กดไลค์แรงๆรัวๆ! มิกค์ หว่านเสน่ห์สาวตรัง แฟนคลับทะลักงาน บาโอจิ วิธ บันเทิง—๓๑ พ.ค. ๖๑

แบรนด์ไหนไฟแรงเวอร์! นาทีนี้คงต้องกดไลค์รัวๆแรงๆ ให้กับแบรนด์รองเท้าผ้าใบสุดฮอตยี่ห้อไทยมาตรฐานอินเตอร์อย่าง "บาโอจิ" เพราะเดือนนี้ทั้งเดือนออกออนทัวร์พบปะลูกค้าครอบคลุมเกือบจะทั่วทุกภูมิภาค ทั้งแอ่วเหนือ ออนทัวร์อีสาน ไปมาหมด

Movie Guide: เปิดโผโคตรคน มหาโจรตัวพ่อตัวแม่! เช็คอินโรงแรมโคตรมหาโจร HOTEL ARTEMIS โฮเทล อาร์ทิมิส บันเทิง—๓๑ พ.ค. ๖๑

เปิดฉากความมันส์แบบไม่แคร์ใครหน้าไหน! กับภาพยนตร์แอคชั่น-ไซไฟสายเดือด "HOTEL ARTEMIS โฮเทล อาร์ทิมิส โรงแรมโคตรมหาโจร" เมื่อรวมอาชญากรออลสตาร์ของโลกมาไว้ที่นี่ที่เดียว ณ โรงแรมอันลึกลับท่ามกลางนครลอสแอนเจลลิส และเหตุผลที่พวกเขามาที่แห่งนี้

ทีวีไกด์: เลขอวดกรรม แน็ก ชาลี สลด! ชายหนุ่มรับสารภาพ เคยฆ่าคนตายแลกกับชีวิตลูกเมีย บันเทิง—๓๑ พ.ค. ๖๑

กรรมหรืออุปสรรคในชีวิต ต้องใช้เวลาในการเรียนรู้ที่จะทำความเข้าใจและแก้ไข เมื่อพบเจอกับปัญหานั้นเราจะแก้ไขมันได้อย่างไร และตัวเลขในชีวิตคุณสามารถบอกกรรมที่คุณก่อเอาไว้ในอดีตได้จริงหรือไม่? ร่วมพิสูจน์ไปกับ "ริว จิตสัมผัส" และ "แมทธิว ดีน ฉันทวานิช"

โปรเจ็คท์พิเศษทางดนตรี คำภีร์เพลงรัก [บทใหม่] อัลบั้มที่จะทำให้ทุกคนได้สัมผัสกับอรรถรสใหม่ๆ บันเทิง—๓๑ พ.ค. ๖๑

นอกจากจะเป็นหนึ่งในตำนานเพลงเพื่อชีวิตของบ้านเราแล้ว "ปู - พงษ์สิทธิ์ คำภีร์" ยังได้รับการขนานนามว่า เป็นศิลปินเพลงเพื่อชีวิตสายโรแมนติก ที่มีเพลงฮิตเป็นเพลงรักมากมาย ไม่ว่าจะเป็น "ตลอดเวลา", "สุดใจ", "เหงา", "แค่นั้น"