ฉลองครบรอบ 9 ปี โรงภาพยนตร์เอส เอฟ ซีเนม่า สาขาเซ็นทรัลพลาซา ชลบุรี มอบโชคสุดยิ่งใหญ่!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๒๘ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๕:๓๒ น.
กรุงเทพฯ--28 พ.ค.--เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น
ตั้งแต่วันที่ 26 พฤษภาคม – 25 มิถุนายน 2561
รายละเอียดกิจกรรมที่ 1

มอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ทุก 2 ที่นั่ง และ Combo Set รับคูปองลุ้นโชคของรางวัลต่างๆ ดังนี้

• รางวัลที่ 1 Vouchers บัตรแทนเงินสด(ใช้ได้เฉพาะกลุ่มทรีตเมนต์,เลเซอร์) จาก The Vogue Clinic มูลค่า 10,000 บาท จำนวน 2 รางวัล
  • รางวัลที่ 2 นาฬิกา Casio – Baby G รุ่น BGA-185FS-2ARD จากร้าน Time Former มูลค่า 5,500 บาท จำนวน 2 รางวัล
(เขียน ชื่อ-เบอร์โทรบนคูปองชิงโชค)
ระยะเวลากิจกรรม
เงื่อนไขการร่วมกิจกรรม
  • ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ทุก 2 ที่นั่ง รับคูปอง 1 ใบ เพื่อรับสิทธิ์ร่วมกิจกรรม
  • ซื้อชุด Combo Set จำนวน 1 ชุด รับคูปอง 2 ใบ เพื่อรับสิทธิ์ร่วมกิจกรรม
  • คูปอง 1 ใบ / 1 สิทธิ์
  • คูปองนี้ไม่สามารถแลก เปลี่ยน หรือทอนเป็นเงินสดได้
จับรางวัลและประกาศผล
วันที่ 15 กรกฎาคม 2561 (ประกาศผลรางวัลทางเว็บไซต์ www.sfcinemacity.com)
เงื่อนไขการรับรางวัลกรณีของรางวัลมูลค่าเกิน 1,000 บาท
  • กรณีได้รับของรางวัลที่มีมูลค่าเกิน 1,000 บาท ผู้โชคดีจะต้องชำระค่าภาษีรางวัลร้อยละ 5% จากมูลค่าของรางวัล โดยพนักงาน ณ บูธกิจกรรมจะทำการสำเนาบัตรประชาชนของท่านและทำการเก็บเงินค่าภาษีตามมูลค่าของรางวัลที่ท่านได้รับ
  • รางวัลนี้ไม่สามารถแลก เปลี่ยน หรือทอนเป็นเงินสดได้
  • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดของรางวัล โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
รายละเอียดกิจกรรมที่ 2

สำหรับลูกค้าที่ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ทุก 2 ที่นั่ง และ Combo Set รับสิทธิ์ในการหมุนวงล้อลุ้นของรางวัลต่าง ๆ ดังนี้

•   Gift Voucher Med Light Laser เลเซอร์หน้าขาว ใส ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ จาก The Vogue Clinic มูลค่า 3,800 บาท จำนวน 3 รางวัล
  • Voucher ห้องพัก Junior Sweet จาก Kroque Boutique and Bistro Hotel มูลค่า 2,600 บาท จำนวน 2 รางวัล
  • Voucher รับประทานอาหาร จาก Kroque Boutique and Bistro Hotel มูลค่า 1,000 บาท จำนวน 4 รางวัล
ระยะเวลากิจกรรม
ตั้งแต่วันที่ 26-27 พฤษภาคม 2561
เงื่อนไขการร่วมกิจกรรม
1. บัตรชมภาพยนตร์ทุก 2 ที่นั่ง และ Combo Set เพื่อรับสิทธิ์ 1 สิทธิ์ในการหมุนวงล้อ

2. ปรดแสดงบัตรชมภาพยนตร์ทุก 2 ที่นั่ง กับเจ้าหน้าที่ประจำบูธกิจกรรมเพื่อเข้าร่วมกิจกรรม (โดยการเจาะตั๋วหนังเพื่อไม่ให้กลับมาใช้สิทธิ์ซ้ำ)

พิเศษสำหรับลูกค้าที่ถือบัตรชมภาพยนตร์ทุก 2 ที่นั่ง ในวันจัดกิจกรรมรับสิทธิ์ตกแต่งหน้าเค้กจากร้านคุณนู๋ เบเกอรี่ จำนวน 100 ชิ้น และเล่นเกมส์ชิงรางวัลจาก Partner (เฉพาะวันที่ 26-27 พฤษภาคม 2561)

เงื่อนไขกิจกรรม

โปรดแสดงบัตรชมภาพยนตร์ทุก 2 ที่นั่ง กับเจ้าหน้าที่ประจำบูธกิจกรรมเพื่อเข้าร่วมกิจกรรม (บัตรชมภาพยนตร์ทุก 2 ที่นั่ง / 1 สิทธิ์)

สาขาที่ร่วมกิจกรรม
โรงภาพยนตร์เอส เอฟ ซีเนม่า สาขาเซ็นทรัล พลาซา ชลบุรี

ภาพข่าว: ผนึกกำลังเตรียมพร้อม

ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการใหญ่สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) (คนที่4จากซ้าย) จัดประชุมผนึกกำลังพันธมิตรหลักเตรียมความพร้อมเปิดศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ชลบุรี ในวันที่ 29 พฤษภาคมนี้ โดยมี คุณสิรินิจ โชคชัยฤทธิกุล...

การท่องเที่ยวฮ่องกงจัดแข่งช้อปปิ้งหาตัวแทนนักช้อปชาวไทย ร่วมแข่งขันชิงตำแหน่ง SHOPPER OF THE YEAR ในฮ่องกง

กรุงเทพฯ--18 ก.ค.--แฟรนคอม เอเชีย การท่องเที่ยวฮ่องกงจัดการแข่งขัน "SHOPPER OF THE YEAR" รอบคัดเลือกทีมตัวแทนประเทศไทย ที่โรงภาพยนตร์เอสเอฟเอ็กซ์ เซ็นทรัล ลาดพร้าว เฟ้นหาทีมนักช้อปสาวไทยเข้าร่วมในการแข่งขัน 2005 HONG KONG SHOPPER OF THE YEAR กับอีก 17 ประ...

กรมสารบรรณทหารเรือ จัดแข่งขันโบว์ลิ่งการกุศลชิงรางวัลเกียรติยศ

กรุงเทพฯ--16 ก.พ.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ กรมสารบรรณทหารเรือ กำหนดจัดแข่งขันโบว์ลิ่งการกุศลชิงรางวัลเกียรติยศ พลเรือตรี กมล สุทธิสารสุนทร เจ้ากรมสารบรรณทหารเรือ ณ บริษัท บี เอส ซี เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด (ปิ่นเกล้าโบว์ล) เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า ชั้น ...