ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ประกาศเปลี่ยนสถานที่จัด มีทติ้ง ยูเอ็นบี รับประกันที่ใหม่ใกล้ชิดกว่าเดิม พร้อมเพิ่มสิทธิพิเศษให้แฟนคลับชาวไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๒๕ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๓:๕๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์

9 หนุ่ม UNB ยืนยันมาไทยแน่!!! ประกาศย้ายสถานที่จัดงาน "UNB 1st FANMEETING IN BANGKOK : YOU & ME" (ยูเอ็นบี เฟิร์ส แฟนมีทติ้ง อิน แบงค็อก : ยู แอนด์ มี) เพื่อความฟิน!! เปลี่ยนจากธันเดอร์โดม เมืองทองธานี มาเป็นที่ Ultra Arena Show DC พร้อมเพิ่มสิทธิพิเศษ Fan sign เพื่อให้เหล่า UNMe (ยูแอนด์มี) ที่รับรองว่างานนี้มีแต่ฟินกับฟินจ้า ซึ่งตอนนี้ทุกท่านสามารถตรวจเช็คหมายเลขที่นั่ง(ใหม่) รวมไปถึงผังที่นั่ง(ใหม่) ได้ที่เว็บไซต์ www.411ent.com และ www.facebook.com/fouroneoneent หรือทางwww.thaiticketmajor.com ภายในวันที่ 31 พฤษภาคม นี้

ด้านตารางงานของหนุ่มๆ "UNB" (ยูเอ็นบี) หลังจากล่าสุดได้ขึ้นคอนเสิร์ต Dream Concert ซึ่งออกอากาศทางช่อง SBS funE และ SBS MTV ไปเรียบร้อยเมื่อไม่กี่วันก่อน 2หนุ่ม อึยจินและมาร์โค่ เป็นตัวแทนเพื่อนๆไปออกรายการ Mr. Radio ทาง 89.1 MHz KBS Cool FM Radio และได้เล่าถึงแพลนในอนาคตให้ฟัง โดยอึยจินได้พูดว่า "กิจกรรมโปรโมท "UNB 1ST MINI ALBUM – BOYHOOD" (ยูเอ็นบี เฟิร์ส มินิ อัลบั้ม-บอยฮูด) อัลบั้มแรกของพวกเราเสร็จสิ้นลงแล้วครับ ตอนนี้เรากำลังเตรียมตัวสำหรับอัลบั้มที่ 2 และจะคัมแบ็คเร็วๆนี้ ถ้าพวกคุณช่วยรออีกสักนิด เราจะกลับมาพร้อมภาพลักษณ์ที่ดีขึ้นอีก ในฐานะ #UNB ครับ" และพิเศษสุดๆ หนุ่มๆ เค้าแอบไปฝึกพูดภาษาไทยมาด้วย ดูก็รู้ว่าคิดถึงและอยากมาพบกับแฟนๆ ชาวไทยจริงๆ

"สวัสดีผมชื่อ ชาน ครับ อย่าลืมกินข้าวนะครับ รักนะออเจ้า บ๊ายบาย"
"สวัสดีครับ ผมชื่อฮันซล ครับ กินข้าวยังครับ ขอบคุณครับ"
"สวัสดีครับ ผมชื่อ ฟีลด็อก ครับ อยากเจอทุกคนจังเลย "

"สวัสดีครับผมชื่อ กีจุง ครับ กินข้าวยังครับ อย่าลืมกินข้าวนะครับ อยากเจอทุกคนจังเลย "

"สวัสดีครับ ผมชื่อจุนครับ วันนี้เหนื่อยมั้ยครับ เป็นห่วงนะครับ พักผ่อนเยอะๆนะ"

"สวัสดีครับ ผมชื่อ อึยจิน ครับ กินข้าวยังครับ อย่าลืมกินข้าวนะครับ อยากเจอทุกคนจังเลย ขอบคุณครับ"

"สวัสดีครับ ผมชื่อ โฮจอง ครับ รักนะออเจ้า ขอบคุณครับ"
"สวัสดีครับ ผมชื่อมาร์โค ครับ ใจบางหมดแล้ว"
"สวัสดีครับ ผมชื่อ แดวอน ครับ อย่าลืมมาหากันนะ"

เจอลูกอ้อนขนาดนี้ ใครจะใจร้ายได้ลงคอ และแน่นอนว่าตอนนี้ทั้ง 9 คน กำลังซุ่มซ้อมโชว์พิเศษมาเพื่อ UNMe (ยูแอนด์มี) ชาวไทยโดยเฉพาะ ต้องลุ้นกันแล้วว่าพวกเราจะโชคดีได้ฟังผลงานจากอัลบั้มที่ 2 ในงาน "UNB 1st FANMEETING in Bangkok : YOU&ME" (ยูเอ็นบี เฟิร์ส แฟนมีทติ้ง อิน แบงค็อก : ยู แอนด์ มี) ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 9 มิถุนายน 2561 ณUltra Arena Show DC นี้หรือเปล่า ยังไงก็เป็นกำลังใจและส่งพลังไปให้หนุ่มๆกันเยอะๆ ใครยังไม่มีบัตรอย่านิ่งนอนใจ รีบไปเช็คที่นั่งได้ที่ www.thaiticketmajor.com ด่วนๆ เลือกได้เลย5,000 / 4,500 / 4,000 / 3,500 และ 2,000 บาท สายเปย์อย่างเราต้องสุดนะจ๊ะ

ติดตามความเคลื่อนไหวทุกรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ www.411ent.com / www.facebook.com/fouroneoneent และ ทวิตเตอร์ @411ent รวมถึงอินสตาแกรมของซีอีโอกึ้งhttp://instagram.com/kueng_chalermchai , IG @kueng_chalermchai เราอัพกันตลอด 24 ชั่วโมงจ้า

Link Youtube UNB : https://youtu.be/2Cz_obFgoyw
link FB page (clip พูดไทย) https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=1752034358199544&id=122692177800445

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สาวกเคป๊อบเตรียมกรี๊ดดดดด.!!! ชิน ฮเย ซอง นักร้องนำวงชินฮวา บอยแบนด์ชื่อดังแดนกิมจิ

สาวกเคป๊อบเตรียมกรี๊ดดดดด.!!! ชิน ฮเย ซอง นักร้องนำวงชินฮวา บอยแบนด์ชื่อดังแดนกิมจิ เทคิวบินเดี่ยวพบไทยแฟนในทริป Asia Tour Fan meeting in Bangkok 6-7 สิงหาคม 2553 นี้...แน่นอน.... มีข่าวดีมาบอกให้แฟนเพลงเคป๊อบชาวไทย...

แชนแนล วี ไทยแลนด์ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมเป็นเกียรติในพิธีประกาศผลรางวัล

กรุงเทพฯ--24 พ.ค.--แชนแนล วี ไทยแลนด์ Channel [V] Thailand Music Video Awards # 4The Video City กรุงเทพฯเมืองวิดีโอ...ใน วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2548ณ. ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป** เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกในการเข้าชมงานให้แก่...

THAITICKETMASTER.COM ขอเชิญชม CONCERT : " V FRIENDS LIVE CONCERT เพื่อนแท้ เพื่อน TRUE

กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--THAITICKETMASTER.COM TICKET INFORMATION สถานที่แสดง อิมแพค อารีน่า ที่ตั้งสถานที่ เมืองทองธานี, ถ.แจ้งวัฒนะ วันแสดง วันเสาร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2548 ประตูเปิด 18.00 น. เริ่มการแสดง 19.00 น. จำหน่ายบัตร ล่วงหน้า สมาชิกแกรมมี่การ์ด วันพุธที...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง