ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: #TEAMGIRL เจนนี่-มุก เปิดตัวพิธีกรน้องใหม่ เจน พาชมตลาดบกแห่งแรกของไทย!!! จัดอันดับ 5 ต้นตำรับความอร่อย ที่นางเลิ้ง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๒๓ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๔:๔๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--23 พ.ค.--จีเอ็มเอ็มทีวี

"#TEAMGIRL" รายการสุดฮิตของสาวๆ เสาร์นี้ พบกับ 2 พิธีกร "เจนนี่-มุก" ที่เริ่มรายการด้วยการเปิดตัวพิธีกรน้องใหม่ "เจน-รมิดา จีรนรภัทร" ที่จะพาทุกคนไปทัวร์ชุมชนเก่าแก่ของกรุงเทพฯ ที่มีประวัติศาสตร์ความเป็นมายาวนานมากกว่า 100 ปี "นางเลิ้ง" ตลาดบกแห่งแรกของไทย พร้อมจัดอันดับ "5 ต้นตำรับความอร่อย ที่นางเลิ้ง" เริ่มที่ร้านแรก "วราภรณ์ ซาลาเปา" ที่มีสาขาอยู่ทั่วไทย ถือกำเนิดขึ้นในห้องแถวเล็กๆ ย่านนางเลิ้งในปี พ.ศ.2535 เป็นซาลาเปาไส้แน่น แป้งหอมนุ่ม ทำสดใหม่ทุกวัน ร้านถัดไปคือ "สุวิมลก๋วยเตี๋ยวแคะ" หรือที่คนในย่านนี้เรียกกันว่า ก๋วยเตี๋ยวแคะเจ้าเก่าตลาดนางเลิ้ง เป็นต้นตำรับความอร่อยที่ขายมานานกว่า 80 ปี เด็ดด้วยเมนูก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้น ที่ไม่ผสมสารกันบูดหรือผงชูรส และร้านต่อมาคือ "ส.รุ่งโรจน์" เป็นร้านอาหารจีนระดับเหลาในราคาไม่แพง เด็ดด้วยเมนูเป็ดตุ๋น และเป็ดพะโล้ ที่ทางร้านเลือกเป็ดพันธุ์เนื้อ หอมอร่อย มาถึงร้าน "รุ่งเรือง บะหมี่-เกี๊ยว" ร้านบะหมี่เกี๊ยวฮกเกี้ยนเจ้าดังประจำย่านนางเลิ้ง ส่งต่อเคล็ดลับความอร่อยจากรุ่นสู่รุ่น มานานกว่า 70 ปี ปิดท้ายด้วย "เนื้อตุ๋นนางเลิ้ง" เปิดมานานกว่า 3 รุ่น เด็ดที่เนื้อซึ่งผ่านการคัดสรรอย่างดี ตุ๋นในน้ำซุปที่เคี่ยวด้วยกระดูกข้อวัวติดไขมัน กับเครื่องเทศและเครื่องยาจีน นานกว่า 5 ชั่วโมง ส่วนร้านไหนจะได้เป็น "อันดับหนึ่ง" ของต้นตำรับความอร่อยย่านนางเลิ้ง มาลุ้นไปพร้อมๆ กัน

ติดตามชมรายการ "#TEAMGIRL" ในวันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคมนี้ เวลา 13.15 น. ทางช่อง GMM 25 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & Youtube & Twitter : gmmtv


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: #TEAMGIRL เอสเธอร์-เจนนี่-มุก นำทัพบุกใจกลางเมือง ย่านทองหล่อ พร้อมจัดท็อป 5 อันดับสุดเก๋ไก๋ !

"#TEAMGIRL" รายการสุดฮอตของสาวๆ เสาร์นี้ "เอสเธอร์-เจนนี่-มุก" จะพาไปสัมผัสถนนสายสำคัญอีกหนึ่งสายของกรุงเทพมหานคร ที่เต็มไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยวยามค่ำคืน สุดเก๋ไก๋ มีสไตล์ "ย่านทองหล่อ" ที่คนมีสไตล์ไม่ควรพลาด เริ่มที่ "แม่วารี"...

ทีวีไกด์: รายการอาร์เอสประจำสัปดาห์

ใครที่เป็นแฟนเพลงของ “ไฮเปอร์” พลาดไม่ได้กับภาพบรรยากาศงานแถลงข่าวเปิดตัวอัลบั้มชุดใหม่ ส่วนใครที่ชอบความสวยและเซ็กซี่ของ 4 สาว “เกิร์ลลี่เบอร์รี่” จ่อติดหน้าจอให้ดีๆ เพราะพิธีกรมาดกวน แมพ-วงศธร ควันธรรม จะมาชวนคุณเล่นเกมส์เพื่อชิง...

ภาคกลางยังครองใจนักทัศนาจร "ทัวร์วัด ชิมอาหารพื้นเมือง" กิจกรรมเด่นสำหรับกลุ่มครอบครัว

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ททท. ข่าวจากกองประชาสัมพันธ์ในประเทศ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) รายงาน สถานการณ์ท่องเที่ยวช่วงเทศกาลปีใหม่ในเขตท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ของภาคกลาง ได้แก่ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา อ่างทอง สุพรรณบุรี อุทัยธานี ลพบุรี สิงห์บุรี มีนักท...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง