ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

อินเตอร์ไพร์ม มีเดีย เปิดตัวคอนเสิร์ตใหญ่ Cafe BAKERIAN CONCERT ยกทัพศิลปินดัง สำรองที่นั่งได้แล้ววันนี้!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๒๓ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๒:๐๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--23 พ.ค.--

"อินเตอร์ไพร์ม มีเดีย" เตรียมจัดคอนเสิร์ตใหญ่ "Cafe BAKERIAN CONCERT" จำลองบรรยากาศร้านเบเกอรี่แสนอบอุ่นมาไว้ในธันเดอร์โดม ยกทัพ 6 ศิลปินดัง พร้อมแขกรับเชิญ มาบันทึกความทรงจำในครั้งนี้ร่วมกัน

ดร.จักรพันธ์ ประจวบเหมาะ ประธานกรรมการบริหาร บริษัทอินเตอร์ไพร์ม มีเดีย จำกัด และภาวิต ศุภทีปมงคล กรรมการบริหาร เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า บริษัทฯเตรียมจัดคอนเสิร์ตใหญ่ "Cafe BAKERIAN CONCERT" ขึ้นในวันเสาร์ที่ 29 กันยายน 2561 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี มีแขกรับเชิญ 6 ท่านที่จะมาร่วมะสร้างความสนุกไม่ว่าจะเป็นโมเดิร์นด๊อก , นภ พรชำนิ , เบน ชลาทิศ , ไทรอัมพ์ คิงส์ดอม , พอส และลิเดีย เริ่มจำหน่ายบัตรตั้งแต่วันที่ 24 พฤษภาคม 2561 เป็นต้นไปที่ All Ticket ทุกสาขา โดย VIP Meet & Great ราคา 4,500 บาท , VIP ราคา 3,500 บาท , ทั่วไป 2,300 บาท , 1,500 บาท , 1,200 บาท และ 1,000 บาท เพื่อให้แฟนๆของเบเกอรี่ได้มีโอกาสเข้ามาชมคอนเสิร์ตได้อย่างสนุกสนานทุกเพศทุกวัย และพิเศษสุดสำหรับผู้ที่ซื้อบัตร 150 ท่านแรกจะได้รับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นศิลปิน และเสื้อแจ๊กเก็ตของ LEO โดยมีอมาโด(Amado) และ LEO เป็นสปอนเซอร์หลัก

"เราจะจำลองร้านเบเกอรี่มาอยู่ในฮอลล์ โดยจะเป็นร้านที่มีเมนูต่าง ๆ ให้ผู้ชมรู้สึกมีส่วนร่วม สิ่งที่จะไม่เคยเห็นที่ไหนเลยคือ ศิลปินจะมีการร้องเพลงต่าง ๆ ของกันและกัน เป็นเพลงเด็ด ๆ โดน ๆ เพราะ ๆ ถูกใจคนฟังอย่างแน่นอน เราจะได้เห็น โบ-จ๊อยซ์ ไทรอัมพ์ คิงส์ดอม ที่จะกลับมาอีกครั้ง ซึ่งแฟนๆ คงคิดถึงเขาพอสมควร และมีเซอร์ไพรส์ค่อนข้างเยอะมาก 2ในนั้นคือ ผู้บริหารคนหนึ่งของค่ายเราเองคือ คุณพาที สารสินและคุณติ๊ก ชิโร่ ก็จะมาร่วมสร้างความสนุกด้วยเช่นกัน" ดร.จักรพันธ์ ระบุด้านนายภาวิต กล่าวว่า แนวเพลงที่จะเล่นในคอนเสิร์ตครั้งนี้จะนำบทเพลงของศิลปินที่เราคุ้นเคยในยุคเบเกอรี่ตั้งแต่ยุคแรก จนถึงผลงานปัจจุบัน

"อยากให้มาดูกันให้มากๆนะครับ เพราะเป็นคอนเสิร์ตที่จะมามีความสุขในบรรยากาศคาเฟ่ อบอุ่นกับศิลปินที่คุ้นเคยซึ่งไม่ได้เจอกันมานานมาก คอนเสิร์ตมีวันเดียวรอบเดียว มาร่วมสนุกและร่วมกันเซอร์ไพรส์ในงาน ซึ่งธันเดอร์โดม เมืองทองฯ ประตูจะเปิดเวลา 19.00 น. เริ่มการแสดงเวลา 19.30 - 22.30 น. ติดตามรายละเอียดและลุ้นรับบัตรฟรีได้ที่ https://www.facebook.com/Interprime-329936894108813/ ซึ่งเราจะมีเกมให้เล่นกันได้เรื่อยๆ" ผู้บริหารอินเตอร์ไพร์ม กล่าว

ด้านศิลปิน โบว์ ไทร์อัมพ์ คิงดอม กล่าวว่า "รู้สึกดีใจทุกครั้งที่มีการรวมตัวกันของศิลปินเบเกอร์รี่ คิดถึงอารมณ์การได้ขึ้นคอนเสิร์ตร่วมกัน อารมณ์ตอนอยู่หลังเวที เพราะมันไม่ใช่แค่การที่เรามาให้ความสุขผู้ชม แต่คนดูที่รักเบเกอร์รี่ ก็ให้ความสุขเราด้วย ซึ่งเติมเต็มความสุขซึ่งกันและกัน อย่างคราวนี้ก็มีวงพอส ซึ่งนานมากแล้วไม่ได้ขึ้นคอนเสิร์ตร่วมกัน อยากบอกว่าสำหรับคนที่คิดถึงบรรยากาศแบบเบเกอร์รี่มิวสิค ก็ถือว่าเป็นคอนเสิร์ตให้หายคิดถึงกันก่อน สำหรับส่วนตัวเองได้เตรียมความพิเศษมาให้ผู้ชมด้วย อยากให้มาเจอกัน ก็จะเป็นอีกหนึ่งบรรยากาศที่ได้จดจำกันไปอีกนานเลยค่ะ ความสนุก ความคิดถึง เพราะว่าเมี่อคนที่ชอบอะไรเหมือนๆ มารวมตัวกัน สนุกไปด้วยกัน ความสุข ความสนุก มันจะเพิ่มมากขึ้นเป็นพลังกลับไปค่ะ"


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ดึง จักรพันธ์ ประจวบเหมาะ นั่งแท่นประธานกรรมการบริหาร อินเตอร์ไพร์ม มีเดีย

"พาที สารสิน" มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับ"จักรพันธ์ ประจวบเหมาะ" ในโอกาสได้รับแต่งตั้งเป็นประธานกรรมการบริหารบริษัท "อินเตอร์ไพร์ม มีเดีย" คนใหม่ มีผลตั้งแต่วันที่ 1 มี.ค.2561 เป็นต้นไป มี"ภาวิต ศุภทีปมงคล"กรรมการบริหารบริษัทฯ ร่วมยินดี...

ภาพข่าว: JWP เปิดตัวไลน์ธุรกิจสินเชื่อน้องใหม่

นายจักรพันธ์ ประจวบเหมาะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจพี มอเตอร์เวิร์ค จำกัด (มหาชน) (ตรงกลาง) นำทีมผู้บริหาร 2 พันธมิตรยักษ์ใหญ่อย่าง คุณอาสา นินนาท ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ศรีสวัสดิ์ พาวเวอร์ 1979 จำกัด (มหาชน) (ที่ 2 จากซ้าย) และคุณดุษฎี...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง