ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ครั้งแรกของ แสตมป์ กับเพลงสไตล์ลูกทุ่งชวน มาริโอ้ โชว์สเต็ปเซิ้ง ควงแขนแดนซ์กันมันกระจาย

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๑๗ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๔:๕๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--17 พ.ค.--เอ็ม เอส แอล

ครั้งแรกของนักร้อง – นักแต่งเพลงมากความสามารถ แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข กับโจทย์เพลงใหม่ท้าทายสุดๆ กับการทำเพลงแนวลูกทุ่งจังหวะสนุกเอาใจแฟนๆ ชาวอีสาน พร้อมดึงหนุ่มหล่อแบรนด์แอมบาสเดอร์จากเฮดแอนด์โชว์เดอร์ มาริโอ้ เมาเร่อ มาร่วมโชว์ลีลาเซิ้งกระจายใน MV แบบที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน

ใน MV เล่าถึงอารมณ์ของคนที่ต้องทนหงุดหงิดกับความร้อนของอากาศเมืองไทยที่ทำให้หลายคนรู้สึกเสียความมั่นใจ จนได้มาพบเฮดแอนด์โชว์เดอร์ ตัวช่วยที่มอบความเย็นสดชื่น ไร้รังแค เพิ่มความมั่นใจให้ในทันที ซึ่งไฮไลท์สุดเด็ดอยู่ในช่วงท้ายของ MV ที่จังหวะเพลงได้เปลี่ยนเป็นจังหวะโจ๊ะๆ สไตล์อีสาน โดย แสตมป์ และ มาริโอ้ โชว์สเต็ปเซิ้งกันกระจายแบบไม่มีกั๊ก ลีลาการเต้นของสองหนุ่มทำเอาคนดูต้องเซอร์ไพรส์สุดๆ เพราะพลิ้วจนอดไม่ได้ที่จะลุกขึ้นมาเซิ้งไปกับ 2 หนุ่มไม่ได้จริงๆ...ม่วนหลายๆ เด้อ

ด้าน แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข เล่าว่า "ผมอยากลองทำเพลงลูกทุ่งมานานแล้ว พอได้รับโจทย์ให้ทำเพลงนี้เลยรู้สึกตื่นเต้นมาก เป็นงานที่ผมภูมิใจนำเสนอมาก และอยากให้แฟนๆ ได้ลองฟังจริงๆ เพราะเป็นแนวที่ผมไม่เคยทำมาก่อน วันที่มาถ่ายทำ MV ตัวนี้ก็สนุกและเต็มที่มากๆ ดีใจที่ได้ร่วมงานกับน้องโอ้ด้วย เลยอยากจะฝากให้ทุกคนช่วยติดตามด้วยครับ"

ส่วน มาริโอ้ เมาเร่อ เผยว่า "อยากให้ทุกคนได้ชม MV เพลงนี้มากครับ บอกเลยว่าต้องเซอร์ไพรส์แน่ๆ โดยเฉพาะช่วงที่ต้องออกมาเซิ้งกับพี่แสตมป์ และแก๊งแดนซ์เซอร์ ตอนแรกโอ้ก็มีเขินๆ อยู่ แต่ว่าจังหวะเพลงส่งให้เต้นมันมาก แถมทีมงานยังช่วยกันบิ้วท์สุดๆ เลยกลายเป็นว่าพอผู้กำกับสั่งเทค ทุกคนยังติดลมเซิ้งกันต่ออยู่เลยครับ"

ติดตามเพลงลูกทุ่งเพลงแรกของ แสตมป์ x มาริโอ้ "เฮ็ด แอนด์ โชว์เด้อ" ได้แล้วที่ https://youtu.be/Wic5SYIwAEE

#เฮ็ดแอนด์โชว์เด้อ #เฮดแอนด์โชว์เดอร์

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: แก๊ง "เดอะ สเตรนเจอร์ส" ตะลึง "ปูยักษ์อลาสก้า"

เพิ่งเปิดอัลบั้มใหม่ “เดอะ เสตรนเจอร์ส โวลุ่ม วัน” (The Strangers Vol.1) ไปสดๆ ร้อนๆ แถมเพลงในอัลบั้มก็ฮอตฮิตติดชาร์ท แก๊ง 7 นักร้องเพลงรัก “เดอะ เสตรนเจอร์ส” (The Strangers) ตู่-ภพธร สุนทรญาณกิจ, แสตมป์-อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข, ...

"วอยซ์" เตรียมสั่นสะเทือนตลาดขนมขบเคี้ยวไทย ดึงพระเอกขวัญใจวัยรุ่น "เวียร์-ศุกลวัฒน์" เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์

“วอยซ์” แครกเกอร์สุดยอดนวัตกรรมโดย มอนเด นิสชิน (ประเทศไทย) พร้อมแล้วที่จะสั่นสะเทือนตลาดขนมขบเคี้ยวไทยด้วย 3 รสชาติอร่อย ครีมมี่ บัตเตอร์, ครีมช็อคโกแลต และ รสใหม่ล่าสุด บัตเตอร์ เลมอน ที่โดดเด่นไม่ซ้ำแบบใคร มุ่งเพิ่มส่วนแบ่งทางการตลาดเป็น 2 ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง