ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

หยก รินรดา อนันต์ แชมป์ไมค์ทองคำ 6 สุดปลื้ม เป็นพรีเซ็นเตอร์จำหน่ายดอกมะลิสัญลักษณ์วันแม่แห่งชาติ ปี 2561

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๑๖ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๗:๐๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--16 พ.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์

หยก รินรดา รวีเลิศ ผู้ประกาศข่าวสถานีโทรทัศน์เวิร์คพอยท์ หมายเลข 23 และ นัน อนันต์ อาศัยไพรพนา แชมป์ไมค์ทองคำ 6 ได้รับคัดเลือกจาก สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ให้เป็นพรีเซ็นเตอร์ประชาสัมพันธ์จำหน่ายดอกมะลิวันแม่ ปี 2561 ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ "วันแม่แห่งชาติ" ซึ่งตรงกับวันที่ 12 สิงหาคมของทุกปี โดยในปีนี้ได้มีการถ่ายสปอตโทรทัศน์และโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์ รณรงค์เชิญชวนซื้อผลิตภัณฑ์ดอกมะลิวันแม่ เพื่อนำรายได้ทูลเกล้าฯถวายโดยเสด็จพระราชกุศล เนื่องในโอกาสที่สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 ทรงเจริญพระชนมพรรษา 86 พรรษา และอีกส่วนหนึ่งจะนำไปช่วยเหลือผู้ยากไร้เดือดร้อน พิการ ผู้สูงอายุ และมอบเป็นทุนการศึกษาแก่เด็กและเยาวชนที่ยากจนและขาดแคลนทั่วประเทศ

หยก รินรดา เผยความรู้สึกว่า "ขอบคุณสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทยฯ ที่เปิดโอกาสให้โอกาสหยกได้ทำหน้าที่เป็นพรีเซ็นเตอร์จำหน่ายดอกมะลิ สัญลักษณ์วันแม่แห่งชาติประจำปี 2561 รู้สึกดีใจและภูมิใจมากค่ะ อยากขอเชิญชวนคนไทยทั้งประเทศ ช่วยกันอุดหนุนดอกมะลิที่ทางสภาสังคมสงเคราะห์จัดจำหน่ายกันเยอะๆนะคะ เพราะนอกจากเราจะซื้อไปมอบให้กับคุณแม่แล้ว รายได้ยังเป็นการช่วยเหลือผู้ประสบภัยที่ได้รับความเดือดร้อนและเป็นทุนการศึกษาให้กับน้องๆ เยาวชนทั่วประเทศอีกด้วยค่ะ"

นัน อนันต์ เผยว่า "แม่คือคนสำคัญที่สุดในชีวิตผมครับ เป็นคนที่คอยให้กำลังใจ เป็นที่ปรึกษา เป็นทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตผม เพราะผมจะสนิทกับแม่มาก ตั้งแต่เด็กๆ ในขณะที่แม่จะคอยพูดเสมอว่า ลูกจะเป็นอะไรก็ได้ แต่ขอให้ลูกเป็นคนดี คำสอนของแม่ทำให้ผมมีวันนี้ได้ ผมอยากให้แม่มีความสุข สุขภาพแข็งแรง และผมจะเป็นคนดีของแม่และของสังคมต่อไป เมื่อได้มีโอกาสเป็นพรีเซ็นเตอร์ประชาสัมพันธ์จำหน่ายดอกมะลิวันแม่แห่งชาติในปีนี้ ผมรู้สึกดีใจมากครับ และในฐานะที่ผมก็เป็นลูกคนหนึ่ง อยากเชิญชวนลูกๆ ทุกคน ให้มาร่วมแสดงออกถึงความรักที่มีต่อคุณแม่ด้วยครับ"

ผู้สนใจติดต่อสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ดอกมะลิได้ที่ สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ โทรศัพท์ 02-354-7533-37 ต่อ 604-607 หรือ www.ncswt.or.th


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

แอน ควงคู่ สงกรานต์ รับพรีเซ็นเตอร์ดอกมะลิ สัญลักษณ์วันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2559

เนื่องในวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2559 ทางสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้คัดเลือกให้ "แอน – ณัฏฐ์ณัชชา นำเจริญสมบัติ" ตัวแทนศิลปินจาก ทรู แฟนเทเชีย และ "สงกรานต์ – รังสรรค์ ปัญญาเรือน" ตัวแทนศิลปินจากค่าย ไอ แอม...

การจำหน่ายบัตรนำโชคงานกาชาดปี ๒๕๔๘

กรุงเทพฯ--24 ก.พ.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ จะร่วมออกร้านในงานกาชาด ประจำปี ๒๕๔๘ ระหว่างวันที่ ๓๐ มีนาคม ถึงวันที่ ๗ เมษายน ๒๕๔๘ ณ สวนอัมพร เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร เพื่อหารายได้ทูลเกล้าทูลกระหม่อมถวาย โด...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง