ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

แดน - วรเวช กดดัน ดราม่าหนักมาก ใน รูปทอง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๑๔ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๕:๑๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--14 พ.ค.--GMM25

เรียกว่าถูกใจแฟนละครสุดๆ สำหรับบทบาทการแสดงของ แดน - วรเวช ดานุวงศ์ ในละครเรื่อง "รูปทอง" กับคาแรกเตอร์ของ รัสสะ หรือ พี่หมู ซึ่งหนุ่มแดนเล่นได้อย่างลึกซึ้ง ปล่อยทุกอารมณ์และความรู้สึกออกมาผ่านสีหน้าและแววตาได้อย่างชัดเจน แต่กว่าจะผ่านแต่ละฉากไปได้หนุ่มแดนก็ต้องทำการบ้านอย่างหนักเพื่อถ่ายทอดเรื่องราวต่างๆ ให้คนดูเข้าใจ

ซึ่ง แดน เผยถึงการมารับบทหนักในเรื่องนี้ว่า "สำหรับเรื่องนี้ทะเลาะกันเยอะมาก โดยเฉพาะการทะเลาะกับแม่ ชีวิตจริงผมไม่ค่อยทะเลาะกับแม่ ในละครที่ผ่านมาก็ไม่ค่อยได้เล่นทะเลาะกับใคร ฉะนั้นเรื่องนี้ก็จะใช้พลังในการแสดงเยอะนิดหนึ่งครับ กดดันเหมือนกัน เพราะในแต่ละวันคิ้วขมวดตลอดเวลา ซีนร้องไห้ก็หนัก คือไม่ได้มีเยอะนะ แต่ความต้องการของพี่กู่ - เอกสิทธิ์ ผู้กำกับ โหดไป (หัวเราะ) จะมีอยู่ซีนหนึ่งพี่กู่อยากให้น้ำตาไหลข้างซ้าย แต่น้ำตาผมไหลข้างขวา พี่กู่ก็จะเอาให้ไหลซ้ายให้ได้ ผมก็ต้องพยายามและทำสมาธิ สุดท้ายก็ทำให้จนได้ ก็ยากนะใครจะร้องไห้กันได้บ่อยๆ (หัวเราะ) แล้วอย่างพวกซีนอารมรณ์พี่กู่ค่อนข้างขยี้ทำให้เกิดความบาดหมางให้กับตัวละครมันก็เลยทำให้สนุกเวลาเล่นครับ ก็อยากจะให้ได้ดูละครเรื่องนี้กัน ซึ่งผมมองว่าหลายคนมักจะคาดหวังสำหรับการดูละครเรื่องหนึ่งว่า จะได้อะไร เรื่องนี้น่าจะตอบโจทย์ความต้องการของคนส่วนใหญ่จะไม่ได้ดูแค่คนทะเลาะกัน แต่เขาทะเลาะกันเพื่อถ่ายทอดเรื่องราวอะไรให้กับเรา ผมมั่นใจว่าจะไม่ผิดหวังสำหรับคนที่ชอบละครแนวนี้ครับ"

ติดตามเป็นกำลังใจให้หนุ่ม "แดน – วรเวช" กับความท้าทายใหม่ในบทที่ไกลตัวนี้ได้ในละครเรื่อง "รูปทอง" ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20น. ทางช่อง GMM25


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

"แดน & บีม" ออกอาการหน้าเหวอ เจอสาวโผกอดไม่รู้ตัว...ในมิวสิกฯล่าสุด "คิดมาก"

กรุงเทพฯ--10 มี.ค.--อาร์.เอส.โปรโมชั่น หลังจากส่งเพลงเปิดตัวเพลงแรก "คิดมาก" ในอัลบั้มล่าสุด "THE ALBUM" (ดิ อัลบั้ม) ภายใต้การดูแลของค่าย "อะบอริจินิส" บริษัทในเครืออาร์.เอส ออกมาให้แฟนเพลงหายคิดถึงกันไปบ้างแล้ว ตอนนี้ "แดน – วรเวช ดานุวงศ์" และ "บีม – ก...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง