แดน - วรเวช กดดัน ดราม่าหนักมาก ใน รูปทอง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๑๔ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๕:๑๙ น.
กรุงเทพฯ--14 พ.ค.--GMM25

เรียกว่าถูกใจแฟนละครสุดๆ สำหรับบทบาทการแสดงของ แดน - วรเวช ดานุวงศ์ ในละครเรื่อง "รูปทอง" กับคาแรกเตอร์ของ รัสสะ หรือ พี่หมู ซึ่งหนุ่มแดนเล่นได้อย่างลึกซึ้ง ปล่อยทุกอารมณ์และความรู้สึกออกมาผ่านสีหน้าและแววตาได้อย่างชัดเจน แต่กว่าจะผ่านแต่ละฉากไปได้หนุ่มแดนก็ต้องทำการบ้านอย่างหนักเพื่อถ่ายทอดเรื่องราวต่างๆ ให้คนดูเข้าใจ

ซึ่ง แดน เผยถึงการมารับบทหนักในเรื่องนี้ว่า "สำหรับเรื่องนี้ทะเลาะกันเยอะมาก โดยเฉพาะการทะเลาะกับแม่ ชีวิตจริงผมไม่ค่อยทะเลาะกับแม่ ในละครที่ผ่านมาก็ไม่ค่อยได้เล่นทะเลาะกับใคร ฉะนั้นเรื่องนี้ก็จะใช้พลังในการแสดงเยอะนิดหนึ่งครับ กดดันเหมือนกัน เพราะในแต่ละวันคิ้วขมวดตลอดเวลา ซีนร้องไห้ก็หนัก คือไม่ได้มีเยอะนะ แต่ความต้องการของพี่กู่ - เอกสิทธิ์ ผู้กำกับ โหดไป (หัวเราะ) จะมีอยู่ซีนหนึ่งพี่กู่อยากให้น้ำตาไหลข้างซ้าย แต่น้ำตาผมไหลข้างขวา พี่กู่ก็จะเอาให้ไหลซ้ายให้ได้ ผมก็ต้องพยายามและทำสมาธิ สุดท้ายก็ทำให้จนได้ ก็ยากนะใครจะร้องไห้กันได้บ่อยๆ (หัวเราะ) แล้วอย่างพวกซีนอารมรณ์พี่กู่ค่อนข้างขยี้ทำให้เกิดความบาดหมางให้กับตัวละครมันก็เลยทำให้สนุกเวลาเล่นครับ ก็อยากจะให้ได้ดูละครเรื่องนี้กัน ซึ่งผมมองว่าหลายคนมักจะคาดหวังสำหรับการดูละครเรื่องหนึ่งว่า จะได้อะไร เรื่องนี้น่าจะตอบโจทย์ความต้องการของคนส่วนใหญ่จะไม่ได้ดูแค่คนทะเลาะกัน แต่เขาทะเลาะกันเพื่อถ่ายทอดเรื่องราวอะไรให้กับเรา ผมมั่นใจว่าจะไม่ผิดหวังสำหรับคนที่ชอบละครแนวนี้ครับ"

ติดตามเป็นกำลังใจให้หนุ่ม "แดน – วรเวช" กับความท้าทายใหม่ในบทที่ไกลตัวนี้ได้ในละครเรื่อง "รูปทอง" ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20น. ทางช่อง GMM25

"แดน & บีม" ออกอาการหน้าเหวอ เจอสาวโผกอดไม่รู้ตัว...ในมิวสิกฯล่าสุด "คิดมาก"

กรุงเทพฯ--10 มี.ค.--อาร์.เอส.โปรโมชั่น หลังจากส่งเพลงเปิดตัวเพลงแรก "คิดมาก" ในอัลบั้มล่าสุด "THE ALBUM" (ดิ อัลบั้ม) ภายใต้การดูแลของค่าย "อะบอริจินิส" บริษัทในเครืออาร์.เอส ออกมาให้แฟนเพลงหายคิดถึงกันไปบ้างแล้ว ตอนนี้ "แดน – วรเวช ดานุวงศ์" และ "บีม – ก...