ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันจันทร์ที่ ๖ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๙:๕๙ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๑๑ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๑

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ร่วมกับ โคโดโม เปิดโรงหนังเด็กแห่งแรกในเมืองไทย KODOMO Kids cinema โลกบันเทิงแห่งจินตนาการและการเรียนรู้แห่งใหม่ เหล่าครอบครัวคนดังชื่นชอบทางเลือกใหม่สำหรับเด็ก บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๑

บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท ไลอ้อน (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานเปิดตัว โรงภาพยนตร์สำหรับเด็กแห่งแรกในเมืองไทย "KODOMO Kids Cinema" โลกบันเทิงแห่งจินตนาการและการเรียนรู้แห่งใหม่ จำนวน 84 ที่นั่ง พร้อมเปิดให้บริการ

ตามดูความน่ารักของ ขุ่นแม่ชมพู่ ในวันที่ 2 ของการเดินพรมแดงเมืองคานส์ บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๑

ตามดูความน่ารักของ "ขุ่นแม่ชมพู่-อารยา" ในวันที่ 2 ของการเดินพรมแดงเมืองคานส์ ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ "ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์" และแขกคนพิเศษของ "โชพาร์ด" (Chopard) ซึ่ง ลอฟฟีเซียล เก็บโมเม้นท์สุดคิวท์และภารกิจในแต่ละวันของแม่ชมมาให้แฟนๆ

Theresa Wayman (เทเรซ่า เวย์แมน) ส่ง #The Dream เพลงใหม่เข้าลิสต์ บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๑

Theresa Wayman (เทเรซ่า เวย์แมน) หนึ่งในสมาชิกวง Warpaint มีแพลนปล่อยอัลบั้ม LoveLaws อัลบั้มเดี่ยวของตัวเองในวันศุกร์ที่ 18 พฤษภาคม ที่จะถึงนี้ ล่าสุดเธอเผยแพร่ซิงเกิลใหม่ในชื่อว่า 'The Dream' จากโปรเจคเดี่ยวของเธอ ซึ่งเธอเผยแพร่ผ่านชื่อว่า TT

คุณแม่สายสตรอง โอ๋-บีม-เปิ้ล-พลอย โล๊ะแบรนด์เนม เปิดบูธขายราคากันเอง ในงาน Momoko Luxury Fair and บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๑

ซื้อมา ขายไป สมบัติผลัดกันชม นิยามฮิตของบรรดาคุณแม่ยังสวยอย่าง โอ๋-ภัคจีรา วรรณสุทธิ์, บีม-วรานิษฐ์ จิราโรจน์เจริญ, เปิ้ล-ภารดี อยู่ผาสุก,พลอย-ชิดจันทร์ ห่ง ที่แห่กันขนเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้าแบรนด์เนม มาขายราคาเบาๆ กันเอง ในงาน Momoko Luxury Fair and

ห้ามพลาด! เทคกายเอาท์ไทยแลนด์ ซีซั่น 3 ตอนที่ 2 แซ่บ ซี้ด กว่าเดิม วันเสาร์ตื่นเช้า ไม่ได้ไปไหน บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๑

แค่ออกอากาศสัปดาห์แรก บรรดาหนุ่มไทยก็ทำหนุ่มฝรั่งตาน้ำข้าวต้องผิดหวังกลับบ้านไปแบบไร้คู่ แต่แว่วๆ มาตอนที่ 2 ของ Take Guy Out Thailand ซีซั่น 3 นี้ จะเป็นหนุ่มโสดหน้าตี๋ สไตล์เกาหลีๆ นิดๆ ที่แอบมีภาพหลุดมาให้ได้เชยชม เรียกน้ำย่อยกันก่อน จะแซ่บ จะซี้ด

แฟน ๆ เดดพูลแห่ต้อนรับ ไรอัน เรย์โนลด์ พร้อมทีมนักแสดงนำจาก Deadpool 2 บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๑

ยังคงเดินสายโปรโมทพร้อมพบปะแฟน ๆ กันอย่างต่อเนื่อง สำหรับภาพยนตร์แอคชั่นของฮีโร่สุดกวนอย่าง "Deadpool 2" ที่ล่าสุด ไรอัน เรย์โนลด์ ได้นำทีมนักแสดง อาทิ จอช โบรลิน, โดมิโน่, เซซี่ บีทซ์ พร้อมด้วย เอ็ดดี้ มาร์สัน, ร็อบ เดลานีย์

ข่าวซุบซิบ: ค่าย genie records บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๑

- อึดยิ่งกว่าคนเหล็กขอยกให้ หนุ่ม กะลา เพราะคอนเสิร์ตใหญ่วันที่ 19-20 พ.ค. นี้ก็ต้องซ้อมอย่างหนักเพราะขนแขกรับเชิญมาแน่นเวที ไหนจะต้องวิ่งรอกรายงานตัวเรื่องคดีความตาม สน. ต่าง ๆ อีกเป็นสิบ หนักสุดคือเช้าบินลงใต้รายงานตัวบ่ายบินกลับมาเข้าห้องซ้อมต่อยันดึก

The Face All-Stars พักดราม่า แท็กทีมบุกบ้านผี พากันหลอนยกแก๊ง บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๑

พักดราม่ากันสักแปปกับเหล่าหนุ่มสาวจาก The Face All-Stars ไม่ว่าจะเป็น จีน่า,อติล่า,เติร์ด และมิ้น เมื่องานนี้พวกเขาต้องมาทำภาระกิจสุดหลอนในสถานที่เฮี้ยนๆ อย่างสโมสรร้าง ย่านปทุมธานี เพื่อล่าเงินรางวัลกลับไปให้ได้มากที่สุด แต่ว่าไม่ง่ายอย่างที่คิด

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร เพลงรัก มือปืน บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๑

เข้ม ตลาดพลู (บอส-โตนนท์ วงบุญ) แท้จริงคือตำรวจที่ปลอมตัวมาเป็นมือปืนรับจ้าง เพื่อให้เข้าไปคลุกคลีใกล้ชิดกับ นักร้องลูกทุ่งสาว จันทร์เจ้า เสาวรส (แนท-ณัฐชา นวลแจ่ม) เพื่อรอคำสั่งสังหาร เข้มปลอมตัวเข้ามาเป็นคนขับรถให้จันทร์เจ้า และพบว่า ฉลาดเลิศ (อู-ภาณุ

คุณหญิงแม้น นำทัพเซเลบริตี้สาวโชว์แฟชั่นบนหลังม้าแบบเป๊ะปังอลังเวอร์!!! บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๑

ถึงซัมเมอร์นี้จะร้อนอบอ้าวสักเพียงไหน ก็ไม่อาจหยุดความฮอตของสาวเปรี้ยวอย่าง คุณหญิงแม้น - ม.ร.ว. แม้นนฤมาส ยุคล ที่มาปลุกชายหาดหัวหินให้ร้อนยังกับไฟเออร์ ด้วยการขนทัพบรรดาเซเลบริตี้สาวสวยมาประชันความแซ่บ กับแฟชั่นโชว์บนหลังม้าที่ยาวที่สุดในโลก ในงาน

คิมเบอร์ลี่ หนีร้อน!! ท่องเมืองในฝัน เยอรมนี-ออสเตรีย บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๑

จัดว่าเป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่ชอบการถ่ายภาพมาก สำหรับ "คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ" เพราะไม่ว่าจะไปเที่ยวที่ไหนสาวคิมก็มักหยิบกล้องคู่ใจขึ้นมาแชะภาพสวยๆ เก็บไปฝากแฟนคลับเพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการเดินทางออกไปค้นหาสิ่งใหม่ๆ ให้กับชีวิต

Florence + The Machine ปล่อยเพลงใหม่ #Hunger พร้อมประกาศอัลบั้มใหม่เดือนมิถุนายนนี้ บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๑

ค่ายเพลง Virgin EMI ภายใต้ Universal Music Group ประกาศเพลงใหม่ Hunger เพลงแรกจากอัลบั้ม High As Hope ของศิลปินสาวหน้าเก๋ Florence + The Machine (ฟลอเรนซ์ + เดอะแมชชีน) ประกาศออกมาอย่างเป็นทางการกับซิงเกิล Hunger ที่นับว่าเป็นก้าวการทำงานที่สำคัญของ

มงคล ซีนีม่า เอาใจแฟนคลับเปิดขายบัตรล่วงหน้า KIDS ON THE SLOPE รอบแรกในไทยก่อนใคร พร้อมรับโปสเตอร์ บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๑

มงคล ซีนีม่า เอาใจแฟนคลับ นานะ โคมัตสึ , จิเน็น ยูริ , ไทชิ นาคากาวะ ให้อินไปกับรักครั้งแรกที่ลืมไม่ลง ที่โรงภาพยนตร์สกาลา ไปกับหนัง KIDS ON THE SLOPE เพลงแรก รักแรก จูบแรก ในวันที่ 26 พฤษภาคม เวลา 14.30 น. บัตรล่วงหน้าราคาเพียง 150 บาท

E Journey Real Live Thailand รายการท่องเที่ยวดีๆ ที่ช่อง 28 บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๑

มาร่วมสัมผัสการแบกเป้หนึ่งใบออกไปพักผ่อนเติมพลัง ห่างไกลความวุ่นวายจากเมืองหลวงของประเทศไทยสู่เมืองเล็กๆตำบลเล็กๆ ทั้งที่เราคุ้นเคยในโลกโซเชียล และที่ไม่เคยได้ยินมาก่อน ทุกที่ๆไปจะทำให้เกิดเรื่องราวดีๆ ข้อคิดต่างๆในการใช้ชีวิต และการมองโลกที่ต่างออกไป

ทีวีไกด์: ดันดารา GOLD บันเทิงไทย ล้ำนำอาเซียน นักร้องหนุ่ม สปป.ลาว ลั่น บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๑

จากการที่ศิลปินดาราไทย ออกอีเว้นท์โชว์ตัวตามประเทศเพื่อนบ้าน และมีแฟนคลับแห่มาให้กำลังใจอย่างล้นหลาม จนห้างแตก เสียงตอบรับและหลากหลายปรากฏการณ์เหล่านี้ ทำให้เห็นว่า "วงการบันเทิงไทย"ได้ขยายความนิยมไปอย่างรวดเร็วในแถบอาเซียน

ทีวีไกด์: โตแล้ว แก๊งโตแล้ว ตะลอนชิลที่ หัวหิน บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๑

ทริปนี้บอกเลยว่าโดนใจสายชิลสุดๆ เพราะแก๊งโตแล้ว นำโดย ก้อย - อรัชพร โภคินภากร, ปลาย-ปัณฑา พัฒนอำไพพงศ์, พรอยมน มนสภรณ์ ชาญเฉลิม และ เจได ยุน จะพาแฟนๆ ไปรู้จักกับสถานที่เช็คอินยอดฮิตของเหล่าวัยรุ่นในเมืองหัวหิน พร้อมชวนกันไปเสพงานศิลปะที่ "บ้านศิลปิน

น้ำผึ้ง ณัฐริกา เป็นปลื้ม ประทับใจบท เจ้าจอมเพ็ญ ในละครพีเรียดน้ำดี บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๑

ถือเป็นละครพีเรียดอีกเรื่องของผู้จัดฝีมือดี พี่ปิ่น – ณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์ ของค่ายทีวีซีน ที่กำลังสนุกสนานกันเลยทีเดียวกับ "หนึ่งด้าวฟ้าเดียว" กับเรื่องราวที่เกิดขึ้นในรัชสมัยพระเจ้าเอกทัศแห่งกรุงศรีอยุธยา อันเกิดจากความแค้น

ชมพู่ สวยล้ำย้ำความเป็นแม่ ประกบ ซุ่ย เหอ นางแบบชื่อดังระดับโลกเชื้อสายจีน อวดสวยสไตล์เอเชีย บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๑

ตะลึง!! ลุคราชินีพรมแดงของ "ขุ่นแม่ชมพู่" สวยล้ำตอกย้ำความเป็นนัมเบอร์วัน เพราะงานนี้ ซุป'ตาร์ ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต (Araya A. Hargate) แบรนด์แอมบาสเดอร์ นิตยสารแฟชั่น "ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์" เซอร์ไพรส์ด้วยการปล่อยผมยาวสลวย!!

#ลอรีอัล ปารีส ส่ง #ชมพู่ เดินสวยสง่า บนพรมแดงเมืองคานส์วันที่สอง บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๑

ลุ้นกันหัวใจคว่ำ ว่าแบรนด์แอมบาสเดอร์ ลอรีอัล ปารีส อย่าง ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต จะทำเอาหลายคนตะลึงในความเบอร์ใหญ่ไฟแล่บ เรียกเสียงฮือฮาและแสงแฟลชรัวๆ ถึงขนาดอินสตาแกรมแม่โดนแฮ็คอีกไหม แต่ระดับแม่ชม ไม่เคยทำให้ผิดหวัง

พร้อมกันยัง! #มารีญา เสริมทัพ ชมพู่-อารยา บินลัดฟ้าสู่เมืองคานส์ บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๑

มงลงอีกแล้วค่า... กับภารกิจของสาวสวยระดับประเทศอย่าง มารีญา พูลเลิศลาภ ที่เช็คอินเตรียมขึ้นเครื่อง ตามไปแท็คทีมกับ ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต แบรนด์แอมบาสเดอร์ ลอรีอัล ปารีส (L'Oreal Paris) แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำระดับโลก

ออกแบบ ชุติมณฑน์ บนพรมแดงเมืองคานส์ มาในลุค น้อยแต่มาก เรียบเก๋แต่แพง!! บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๑

ชุด CHANEL Metiers d'Art Paris Hamburg 2017/18 Collection เป็นคอลเลคชั่นที่เน้นงานฝีมือชั้นสูง โดยช่างฝีมือปักด้วยมือทั้งชุด เฉพาะเสื้ออย่างเดียวราคาหลักล้าน!!!! พร้อมเครื่องประดับจากแบรนด์

ช่อง MONO 29 ส่ง หนังดัง ไซอิ๋ว คนเล็กอิทธิฤทธิ์ใหญ่ โปรดักชั่นสุดอลังการจาก บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๑

ก้าวเข้าสู่ปีที่ 5 สู่สุดยอดแห่งจักรวาลความบันเทิง "ช่อง MONO 29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ล่าสุดเตรียมส่งหนังดังเรื่อง "ไซอิ๋ว 2017 คนเล็กอิทธิฤทธิ์ใหญ่ (Journey to the West: The Demons Strike Back)" ผลงานโดย "โจวซิงฉือ"

ครั้งแรกในชีวิตของ ออกแบบ ชุติมณฑน์ กับการเตรียมลุคสวยๆ บนพรมแดงเมืองคานส์ในฐานะนักแสดงไทยเพียงหนึ่ง บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๑

นับถอยหลังกันอีกไม่ถึงชั่วโมง กับครั้งแรกในชีวิตของ "ออกแบบ ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง" ที่ก้าวไกล โกอินเตอร์ถึงขั้นได้เดินพรมแดง ในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ครั้งที่ 71 ในฐานะนักแสดงสาวไทยเพียงหนึ่งเดียว!! มารอดูกันว่า ออกแบบ

ภาพข่าว: เอส เอฟ จับมือ โค้ก มอบความคุ้มเพื่อแฟนหนังฮีโร่สุดเกรียน ซื้อตั๋วหนัง Deadpool 2 ผ่าน SF บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๑

โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ โดย คุณสุพัฒน์ งามวงศ์ไพบูลย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ คุณปิ่นปินัทธ์ ตั้งศิริเสถียร ผู้จัดการกลุ่มบริหารลูกค้า บริษัท ไทยน้ำทิพย์คอมเมอร์เชียล จำกัด

ทีวีไกด์: แหม่มบ๊อบ LETS GO แหม่มบ๊อบ LETS GO ล่องแพชมวิถีชีวิต ไทย-พม่า ที่ อ.กระบุรี บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๑

สนุกสนานไปกับคู่สามีภรรยาสุดน่ารัก "หนูแหม่ม-สุริวิภา กุลตังวัฒนา และ บ๊อบบี้ พูลพิพัฒน์" ที่จะพาแฟนๆ ไปล่องแพแม่น้ำกระบุรี ที่บ้านปากจั่น อ.กระบุรี จ.ระนอง ชมวิถีชีวิตของคนไทยและพม่า อย่างใกล้ชิด โดยไกด์ท้องถิ่นผู้ชำนาญ

ปีทอง นนกุล รับทรัพย์คว้าพรีเซนเตอร์เกี๊ยวกุ้งเผย..หัวใจยังว่างไร้สาวดูแล บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๑

ถือเป็นปีทองของหนุ่ม "นนกุล-ชานน สันตินธรกุล" เพราะนอกจากจะประสบความสำเร็จได้รับรางวัล นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม จากภาพยนตร์ "ฉลาดเกมส์โกง" ยังเตรียมตัวโกอินเตอร์ถ่ายซีรีส์ที่จีนยาวหลายเดือนต่อเนื่อง ล่าสุดปลีกตัวมารับเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับซีพีในแคมเปญ

ทีวีไกด์: เรื่องย่อตอนซิทคอม บางรักซอย 9/1 ซีซั่น 2 ตอน 17 ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 13 พฤษภาคม 61 เวลา บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๑

ทำเอา แป้ง (อ้อม-พิยดา)ถึงกับปรี๊ดแตก เมื่อเห็นผู้หญิงเมาหลับอยู่ในบ้าน ร้อนถึงชัดเจน (แท่ง-ศักดิ์สิทธิ์) ต้องหาเหตุผลมาแก้ตัวกับแป้งจ้าละหวั่น เอาละสิงานนี้จะเกิดอะไรขึ้นกับชัดเจน? ตามชมในซิทคอม "บางรักซอย9/1" ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 13 พ.ค. นี้ เวลา

ข่าวซุบซิบ: ดีเจ.ดาด้า, ดีเจ.พุฒ, ดีเจ.อาร์ต, ดีเจ.อ๋อง บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๑

เชื่อแล้วจ้า... ว่าผอมแล้วใส่อะไรก็ได้ สำหรับดีเจเสียงแจ๋ว ดีเจ.ดาด้า วรินดา ดำรงผล แห่งคลื่นอีเอฟเอ็ม 104.5 ที่ไปเที่ยวทะเลก็ใส่ชุดว่ายน้ำวันพีซแบบเบาๆ แต่ผ่าลึกเกือบถึงสะดือ ทำเอาแซ่บน้ำทะเลเดือดปุดๆ จนต้องยกนิ้วให้เลย ด้านคู่หวานน้ำตาลเรียกพี่

แถลงข่าว ชรินทร์ อิน คอนเสิร์ต หมายเลข 17 #รักนั้นคือฉันใด #ชรินทร์ นันทนาคร ควงแขนศิลปินหลากรุ่น บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๑

ก่อนจะได้ไปเจอกันในวันคอนเสิร์ต "ชรินทร์ นันทนาคร" ขอเอาใจแฟนคลับด้วยการจัดงานแถลงข่าว ชรินทร์ อิน คอนเสิร์ต หมายเลข 17 "รักนั้นคือฉันใด" ณ หอประชุมเล็ก ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย เปิดมินิคอนเสิร์ต ขนบทเพลงอมตะที่จะร้องในวันจริง

Movie Guide: The Predator ปล่อยตัวอย่างแรก ส่งสัญญาน นักล่าที่อันตรายที่สุดในจักรวาล บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๑

นี่คือสัญญานที่บอกว่า... ถึงเวลาที่เหล่านักล่าที่อันตรายที่สุดในจักรวาล พร้อมออกตามล่าแล้ว เมื่อภาพยนตร์แอคชั่นผจญภัยที่ทุกคนรอยคอย "The Predator" ได้ปล่อยตัวอย่างแรกออกมาให้ได้ชมกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ที่ก่อนหน้านี้ได้ปล่อยภาพเหล่านักแสดง

Movie Guide: เป็นยังไงหล่ะ แขวะเขาไว้ซะเยอะ! ชมคลิปล่าสุดจาก Deadpool 2 เมื่อ เดดพูล ต้องตามง้อ บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๑

ผมผิดไปแล้ว!!! เรียกได้ว่าเกรียนไม่หยุดกันเลย สำหรับภาพยนตร์แอคชั่น Deadpool 2 กับคลิปทีวีสปอตล่าสุด World Cup piece(ซับไทย) เพราะถึงเวลาแล้วที่เดดพูล จะต้องตามง้อ เดวิด แบคแฮม หลังจากแขวะเขาไว้ในหนังซะเยอะ

ทีวีไกด์: รูทีนซิทคอม เสือ ชะนี เก้ง ตอน 67 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 17 พฤษภาคม 2561 เวลา 21.15 น. บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๑

เสือตั้ม (แกงส้ม-ธนทัต) จะทำยังไง? เมื่อจู่ๆ แม่ (ก้อย-ปาริฉัตร) ก็มาหา แถมพาสาวมาให้ตั้มดูตัว งานนี้ตั้มเลยต้องขอร้องให้เอิงเอย (มะปราง-อลิสา) ช่วยแอ๊บเป็นแฟนให้แม่เชื่อ สุดท้ายแผนการของตั้มจะสำเร็จหรือไม่? ตามลุ้นได้ใน "เสือ ชะนี เก้ง"พฤหัสบดีที่ 17

ทีวีไกด์: รูทีนซิทคอม ศึกรักข้ามรั้ว ตอน 18 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 14 พฤษภาคม 2561 เวลา 19.00 น. บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๑

เกิดศึกระหว่าง จูน (นุ่น-วรนุช) กับ เยลลี่ (ปุยฝ้าย-ณัฎฐพัชร์) ที่ออฟฟิศนาวี (ป้อง-ณวัฒน์) แต่จู่ๆ ต่าย (ต้นหอม-ศกุลตลา) เพื่อนซี้ของจูน ก็โผล่มาช่วยอีกแรง เอาล่ะซิ..งานนี้จะอลเวงขนาดไหน? ตามชมได้ในซิทคอม "ศึกรักข้ามรั้ว" ออกอากาศ วันจันทร์ที่ 14 พ.ค.นี้

บริษัท แอบโซลูท เวิลด์ กรุ๊ป จำกัด ร่วมกับ ร้านตะวันแดง พัทยา วาไรตี้ บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๑

เมื่อวันที่ 19 เมษายน 2561 ที่ผ่านมา ทาง บริษัท แอบโซลูท เวิลด์ กรุ๊ป จำกัด ร่วมกับ ร้านตะวันแดง พัทยา วาไรตี้ ได้จัดให้มีการมอบรางวัลให้กับคุณลูกค้า เพื่อเป็นการคืนกำไร และประชาสัมพันธ์ Absolute Beauty Clinic

เพราะโดนใจ ใครๆ ก็ชอบ Ill Be There เพลงใหม่จากสาวเสียงดี เจสส์ กลินน์ Jess บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๑

อัลบั้มแรกของ "เจสส์ กลินน์" Jess Glynne สาวเสียงดีอีกคนของวงการ กลายเป็นอัลบั้มที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดชุดหนึ่งบนเกาะอังกฤษในปี 2015 เมื่อทำยอดขายได้กว่า 2 ล้านก็อปปี้ทั่วโลก "I Cry When I Laugh" มีเพลงฮิตระเบิดอย่าง "Hold My Hand", "Take Me Home"

แนน กัญดา หัวใจเกษตรกร สลัดภาพคูลเจ เข้าสวนปลูกป่า บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๑

ด้วยความที่มีนิสัยส่วนตัวชอบใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย อยู่กับธรรมชาติ เลยทำให้ยามว่างของคูลเจเสียงหวาน "แนน-กัญดา ศรีธรรมูปถัมภ์" จาก คลื่นคูลฟาเรนไฮต์ ส่วนใหญ่เริ่มหันมาเอาดีทางด้านเกษตรกร ปลูกป่า ปลูกต้นไม้ และยังยึดหลักเศรษฐกิจพอเพียงอีกด้วย แนน กัญดา

พรีม รณิดา เผยดีใจ เล่นคอมเมดี้เต็มตัว คนละฟีลกับบทบาทที่เคยได้รับมา ใน บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๑

ผ่านงานละครมาไม่น้อย สำหรับสาวหน้าหวาน พรีม – รณิดา ที่ครั้งนี้กลับมาอีกครั้ง กับบทบาท "พริม" สาวน้อยสู้ชีวิต กำพร้าพ่อแม่ ในละครคอมเมดี้ที่กำลังออกอากาศอยู่ทางช่อง 3 , ช่อง 33 ในขณะนี้อย่างเรื่อง "เสน่ห์รักนางซิน" ประกบคู่ พระเอกหนุ่มขี้เล่น

ไอซ์ ภานุวัฒน์ นักแสดงดาวรุ่งดวงใหม่ นำทัพปลุกกระแสข่าวฉาวร้อนฉ่า กับคดีปมแค้นในใจ ในซีรีส์ SOCIAL บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๑

ช่วงเวลา Teen Time28 พร้อมส่งซีรีส์เอาใจวัยรุ่นอีกเรื่องกับเรื่องราวที่จะมาปลุกกระแสข่าวฉาวร้อนฉ่าในโลกออนไลน์กับผลกระทบอันเลวร้าย แนวสะท้อนสังคมบอกเล่าถึงปัญหาของวัยรุ่นเกี่ยวกับการใช้โซเชียลมีเดียโดยไม่ยั้งคิด "เพราะสิ่งที่เห็น...อาจไม่ใช่สิ่งที่เป็น

ไอพีเอ็ม เตรียมปั้นพระเอกใหม่ประดับวงการ ส่ง มิวสิค-วิทวัส ประเดิมบทเด่นใน เทพบุตรผ้าขาวม้า บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๑

หลังตัดสายสะดือให้เด็กหนุ่มหน้าใหม่วัยละอ่อนแจ้งเกิดในวงการบันเทิงในฐานะ "พระเอกละครพื้นบ้าน" ทางสถานีโทรทัศน์ดาวเทียมไอพีเอ็ม ไปหลายราย ไม่ว่าจะเป็น ปุณ ศิริปัญญา, ต๊อด ปนพงษ์, ออฟ ธีรวศิษฐ์, ต้อง ไชยวัฒน์ จนเติบโตเป็นหนุ่มเต็มตัว

ถ่ายไป กินไป คชา-ไมเคิล บุกเยาวราช เพื่อพิชิตโจทย์กวนโอ๊ย ถ่ายเยาวราชให้เป็นระเบียบ ใน บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๑

เยาวราช นับเป็นถนนเส้นหลักเส้นหนึ่งของกรุงเทพมหานคร ที่มีอาหารอร่อย และมุมถ่ายรูปชิคๆ มากมาย วันนี้รายการ "ถ่ายเรี่ยราด" EP 8 ดำเนินรายการโดยศิลปินหนุ่มอารมณ์ดี "เบล สุพล" ส่งความสนุกทุกวันอังคาร เวลา 18.00 น. ก่อนใคร ทาง LINE TV

เปิดใจ โอริเวอร์-ศิวัฒน์ ทุ่มสุดตัวเพื่อ เล็บครุฑ หวังสร้างการจดจำบันทึกเป็นประวัติศาสตร์แห่งยุค บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๑

ที่สุดของละครบู๊สุดมัน สะเทือนเลื่อนลั่นปฐพี ในตอนนี้คงเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก "เล็บครุฑ" ซึ่งกำลังออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทาง ช่อง 7HD เพียงแค่เริ่มต้นก็เปิดตัวบู๊หนัก บู๊จริง สนุกมันสนั่นจอ ได้กระแสแรงจนแฟนๆ

ทีวีไกด์: ละคร เสน่ห์นางครวญ ตอนที่ 7-8 ออกอากาศวันที่ 19-20 พฤษภาคม บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๑

ในคืนที่เงียบสงัด งามตา(ฝ้าย-เวฬุรีย์ ดิษยบุตร)หลอกหญิงสาวมาทำพิธีตรงลานกลางแจ้งท้ายเรือน หญิงสาวถูกมัดอยู่ในวงล้อมสายสิญจน์ ท่ามกลางแสงเทียนสว่างไสว หมอผีอิน(กษาปณ์ จำปาดิบ)บริกรรมคาถา ค่อยๆกรีดเอาเลือดในตัวหญิงสาวออกมา ในมืองามตาถือของบางอย่างกำไว้แน่น

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร ลิขิตรัก ตอนที่ 2 ออกอากาศวันอังคารที่ 15 พฤษภาคม เวลา 20.20 น.ช่อง บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๑

เจ้าหญิงอลิซ(ญาญ่า)เห็นว่าดวิน(ณเดชน์)ช่วยชีวิตเอาไว้ จึงให้เภตรา(จีจ้า)ไปตามดวินเพื่อมารับเหรียญกล้าหาญ แต่ดวินไม่ยอมมา อลิซจึงตามไปที่สนามฝึกม้า อลิซท้าแข่งม้ากับดวิน โดยที่เขาไม่มีทางปฏิเสธ โดยบอกว่าถ้าชนะ ดวินจะต้องรับเหรียญกล้าหาญ ม้าของอลิซพยศ

ควงคู่ เดินรันเวย์ บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๑

อุ้ย!! ตาย ว้าย..กรี๊ดดด!!..คู่จิ้นฟินเฟร่อคัมแบ็ค ออฟ จุมพล อดุลกิตติพร – กัน อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์ จากซีรี่ย์สุดฮอต Secret Love ด้วยความน่ารักขี้เล่นของทั้งคู่ ทั้งในจอและนอกจอ จนต้องมีภาค 2 ตามมาเอาใจเหล่าบรรดาขาวายไปอี๊ก

นิตยสารแพรว ฉบับ 10 พฤษภาคม 2561 กับสมาชิกวง BNK48 นำโดยเฌอปราง, ปัญ, เนยน้ำหนึ่งและโมบายล์ บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๑

นิตยสารแพรว ฉบับ 10 พฤษภาคม 2561 กับสมาชิกวง BNK48 นำโดยเฌอปราง, ปัญ, เนยน้ำหนึ่งและโมบายล์ ที่มาพร้อมความสดใสในแฟชั่นเซตน่ารักๆ พร้อมบทสัมภาษณ์ของทุกคนอย่างจุใจ ฉบับนี้เหล่าโอตะพลาดไม่ได้ต้องรีบจับจองโดยด่วน

สองนางฟ้า เจนี่-วุ้นเส้น แอบมองบนใส่เพื่อนสาว (มีคลิป).. เมื่อ พีเค ดราม่าหนักมากก ถึงขั้นลง IG บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๑

ดราม่าสวีทๆ นี้ เกิดขึ้น ณ สนามบินสุวรรณภูมิ เมื่อ 3 สาวสุดฮ็อต "เจนี่-วุ้น-โย" ดารานางแบบสุดฮอตแห่งปีที่ได้รับเชิญร่วมบินลัดฟ้าเดินพรมแดน ณ เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ครั้งที่ 71 ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ และ ตัวแทน จาก "ไพเพอร์ ไฮด์ซีค"

#Post Malone สร้างสถิติใหม่ บนชาร์ต Billboard เพลงฮิตทั้งอัลบั้ม!! บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๑

เมื่อวันที่ 27 เมษายนที่ผ่านมา ศิลปินหนุ่ม Post Malone (โพสต์ มาโลน) ปล่อยอัลบั้มเต็มรูปแบบอัลบั้มที่ 2 สุดเท่ห์ที่มีชื่อว่า beerbongs & bentleys ผ่านใต้สังกัดค่าย Republic Records beerbongs & bentleys

CPสมิง ส่งผลงานล่าสุด Rules of survival จากเกมส์ออนไลน์สุดฮิตบนมือถือ มาสู่ MV ฮิปฮอปแร็พรัวสุดโหด บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๑

"เทพมงคล แสงจันทร์" หรือ "CP สมิง" สุดยอดแร็พเปอร์ตัวพ่อ ที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางในวงการ ล่าสุดส่งผลงาน "Rules of survival" จากเกมส์ออนไลน์สุดฮิตบนมือถือ มาสู่ MV ฮิปฮอปแร็พรัวสุดโหด โดยมี "VNG" บริษัทเกมส์ยักษ์ใหญ่อันดับ 1 จากประเทศเวียดนาม

Movie Guide: เผยใบปิดสวยสะดุดตา McQueen ( แม็คควีน ) สารคดีตีแผ่ชีวิต อเล็กซานเดอร์ แม็คควีน บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๑

McQueen ( แม็คควีน ) คือสารคดีชีวิต เรื่องราวการไต่เต้าจากดินสู่ดาวของ อเล็กซานเดอร์ แม็คควีน ยอดดีไซเนอร์ผู้มีแนวทางอันดิบเถื่อนเป็นของตัวเอง ในขณะเดียวกันก็ยังสวยงามและน่าตราตรึงใจ นอกจากจะพาคนดูไปสำรวจตัวตน ความรู้สึกและแนวคิดที่มีต่องานของเขา

Miss Tourism Queen International 2018 เข้าพบ รมว.ท่องเที่ยวและกีฬา พร้อมสร้างปรากฏการณ์ ฮือฮา!!! บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๑

นับถอยหลังเข้าสู่การประกวด Miss Tourism Queen International 2018 ล่าสุดคณะผู้จัด พร้อมเหล่าสาวงามเข้าพบ นายวีระศักดิ์ โควสุรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา พร้อมเรียนเชิญเป็นประธานในการประกวด Miss Tourism Queen International 2018

ภาพข่าว: เหล่าสาวงามอินเตอร์ Miss Tourism Queen International 2018 ของามอย่างไทย เข้าพบ บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๑

ปวีณา บำรุงรส กรรมการผู้จัดการ บริษัท มิสออร่า อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (ที่ 6 จากซ้าย) จัดเวทีประกวดนางงามระดับนานาชาติ "Miss Tourism Queen International 2018" พร้อมขานรับนโยบายไทยแลนด์ 4.0 ที่จะสนับสนุนนโยบายของรัฐ ทางด้านเศรษฐกิจและการท่องเที่ยว

Movie Guide: โคเรเอดะ ฮิโรคาสุ ผู้กำกับมือ 1 ของ ญี่ปุ่น นำ Shoplifters บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๑

โคเรเอดะ ฮิโรคาสุ ถือเป็นนักทำหนังขาประจำของเทศกาลหนังเมืองคานส์ หนังเรื่องใหม่ Shoplifters ของเขาจะได้เข้าฉายในสายประกวด ชิงรางวัลปาล์มทองคำ (Palm D'Or) ที่เทศกาลหนังเมืองคานส์ครั้งที่ 71 เดือนพฤษภาคมนี้