ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

สวี่เว่ยโจว พร้อมมากก จัดชุดใหญ่ไฟกะพริบให้แฟนๆ มอบสิทธิพิเศษเพียบ! กับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งที่ 2 ในไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๑๐ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๓:๑๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--10 พ.ค.--วิน พีอาร์

สวี่เว่ยโจว จัดเต็มซุ่มซ้อม ร้องเต้น เพื่อคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งที่ 2 ในไทย พร้อมมอบสิทธิพิเศษให้แฟนๆได้มาฟินกัน 26 พฤษภาคมนี้ ที่ธันเดอร์ โดม เมืองทองธานี

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งที่ 2 ในประเทศไทยของนักร้อง และนักแสดงชื่อดัง จากประเทศจีน อย่าง "สวี่ เว่ยโจว" หลังจากที่เพิ่งบินตรงมาประเทศไทย เมื่อวันที่ 7 เมษายายน ที่ผ่านมา เพื่อแถลงข่าวเปิดตัวคอนเสิร์ตครั้งนี้อย่างเป็นทางการ ภายใต้ ชื่อ "Timmy Xu's 2018 Light Tour Concert in Bangkok" ซึ่งคอนเสิร์ตครั้งนี้ จะมีขึ้นในวันที่ เสาร์ ที่ 26 พฤษภาคม 2561 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

โดยหนุ่ม โจวโจว ก็ได้ซุ่มซ้อม ทั้งร้อง และเต้น พร้อมโชว์สุดพิเศษที่เขาเตรียมจะมามอบให้สำหรับแฟนๆชาวไทย โดยหนุ่มโจวโจว ก็แอบกระซิบมาว่า "ตอนนี้เจ้าตัวพร้อมมาก เอาเป็นว่าจัดใหญ่จัดโตอย่างแน่นอน"

ล่าสุดเพื่อให้แฟนๆได้อรรถรสและได้ฟินกันมากขึ้น ผู้จัดใจดีอย่าง SNP Media Hub ก็ได้เพิ่มสิทธิพิเศษให้แฟนๆที่ซื้อบัตรเข้ามาชมคอนเสิร์ตของหนุ่มโจวโจว ไม่ว่าจะเป็น สิทธิ์ Hi-Touch โดย บัตร VIP ได้รับสิทธิ์ Hi-Touch และ รับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นทุกที่นั่ง

สำหรับ Hi- Touch บัตรราคา 4,800 บาท จำนวน 150 ที่นั่ง ,บัตรราคา 3,800 บาท จำนวน 50 ที่นั่ง ,บัตรราคา 2,800 บาท จำนวน 50 ที่นั่ง

โดยคนที่ได้รับสิทธิ์ ไฮทัช จะไม่ได้รับสิทธิ์ โปสเตอร์พร้อมลายเซ็นต์นะจ๊ะ

และที่สุดของไฮไลท์ในงานคอนเสิร์ตครั้งนี้ทุกที่นั่งลุ้นรับสิทธิพิเศษ เซลล์ฟี่ กับโจวโจวอีกด้วย ยังไม่หมดเพราะในวันคอนเสิร์ต 26 พฤษภาคม ทุกที่นั่งลุ้นรับของขวัญสุดพิเศษจากศิลปินที่งานนี้ขอกระซิบว่ามีแค่ที่เมืองไทยเท่านั้น เรียกว่าจัดเต็มเพื่อแฟนคลับจริงๆ

สำหรับใครที่ยังไม่มีบัตรถ้าไม่อยากพลาดความฟินในครั้งนี้ ต้องรีบจับจองเป็นเจ้าของโดย สามารถเข้าไปซื้อบัตรคอนเสิร์ตครั้งนี้ได้ที่ www.snpmediahub.com มีบัตรแล้ว ก็วอร์มเสียงกริ๊ดเตรียมพร้อมไว้ได้เลย บอกได้คำเดียวฟินแน่! แล้วเจอกัน.......

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของคอนเสิร์ตครั้งนี้ได้ ที่ www.facebook.com/snpmediahub #2018TimmyLighttourinBKK #TimmyXu #XuWeizhou


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

พบกับคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบครั้งแรกในชีวิตของผู้ชายคนนี้ Timmy Xu ใน Timmy Xu First Light Asia Tour 2016

เป็นอีกหนึ่งดาวรุ่งพุ่งแรงของเอเชียสำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ สวี่ เว่ยโจว หรือ ทิมมี่ สวี่ หลังจากโด่งดังสุดขีดจากบทบาทด้านการแสดง ในเว็บซีรี่ส์ชื่อดัง Addictionwebseries ซึ่งเจ้าตัวและเพื่อนๆเพิ่งจะมาสร้างปรากฏการณ์แฟนมีตติ้งสุดร้อนแรงในไทยไป...

THAITICKETMASTER.COM ขอเชิญชม CONCERT : " V FRIENDS LIVE CONCERT เพื่อนแท้ เพื่อน TRUE

กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--THAITICKETMASTER.COM TICKET INFORMATION สถานที่แสดง อิมแพค อารีน่า ที่ตั้งสถานที่ เมืองทองธานี, ถ.แจ้งวัฒนะ วันแสดง วันเสาร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2548 ประตูเปิด 18.00 น. เริ่มการแสดง 19.00 น. จำหน่ายบัตร ล่วงหน้า สมาชิกแกรมมี่การ์ด วันพุธที...

สมาคมขี่ม้าโปโลมองหา "นางฟ้าโปโล" เพื่อทำหน้าที่ประชาสัมพันธ์เผยแพร่กีฬาขี่ม้าโปโล

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--คิง เพาเวอร์ สมาคมขี่ม้าโปโลมองหา "นางฟ้าโปโล" เพื่อทำหน้าที่ประชาสัมพันธ์เผยแพร่กีฬาขี่ม้าโปโล หวังยกระดับกีฬาขี่ม้าโปโลในประเทศไทยให้เป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้น นายวิชัย รักศรีอักษร นายกสมาคมขี่ม้าโปโลแห่งประเทศไทย นายกนกศักดิ์ ปิ่นแ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง