ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๘ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๐:๓๐ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๑๐ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๑

นิตยสารสุดสัปดาห์ ฉบับ พฤษภาคม 2561 พบกับ 2 ปกสุดคุ้ม ญาญ่า-นิชคุณ-ซันนี่ และ ชมพู่-อารยา บันเทิง—๑๐ พ.ค. ๖๑

นิตยสารสุดสัปดาห์ ฉบับ พฤษภาคม 2561 เอาใจแฟนคลับกับ 2 ปกสุดคุ้มในเล่มเดียว ในการรวมตัวกันขึ้นปกในลุคสุดคูลของทีมน้องพี่ที่รัก ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์, นิชคุณ หรเวชกุล, ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ พร้อมบทสัมภาษณ์สุดน่ารัก

อั้ม อธิชาติ โชว์พลัง ออกรบ ควงดาบ รับบท พระเจ้าตาก กษัตริย์ผู้ใจเด็ด กล้าหาญ ใน หนึ่งด้าวฟ้าเดียว บันเทิง—๑๐ พ.ค. ๖๑

กำลังเข้มข้นสนุกสนาน กันเลยทีเดียวละครพีเรียดฟอร์มยักษ์ "หนึ่งด้าวฟ้าเดียว" ที่รวมเหล่านักแสดงมากฝีมือทั่วฟ้าเมืองไทย และพระเอกกล้ามโตขวัญใจแม่ยก อั้ม – อธิชาติ หลังจากห่างหายจากงานละครมาซักพัก ครั้งนี้หนุ่มอั้ม กลับมารับบทนำในละครเรื่องนี้ด้วย

ทีวีไกด์: Show Me The Money Thailand เดย์ ไทเทเนียม - เอ้ Botcash ลุ้นจน นั่งไม่ติด เจอสาวนิสิต บันเทิง—๑๐ พ.ค. ๖๑

หลังจากผ่านรอบการแข่งขัน "RING OF FIRE" ในรายการ "Show Me The Money Thailand" สัปดาห์นี้พบกับความเดือดเน้นๆ ที่ร้อนระอุจนเหงื่อยังไม่ทันหมาด แต่ต้องถูกกระชากอารมณ์กันต่อ ในรอบ "BATTLE ROUND" การประชันหน้าของผู้เข้าแข่งขันแร็ปเปอร์แบบตัวต่อตัว

ช่อง MONO 29 ปล่อยซีรีส์สุดมันส์! แก๊งมือปราบพิฆาตทรชน ปี 2 (Quantico) บันเทิง—๑๐ พ.ค. ๖๑

ก้าวเข้าสู่ปีที่ 5 สู่สุดยอดแห่งจักรวาลความบันเทิง "ช่อง MONO 29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เดินหน้าปล่อยซีรีส์ดังเรื่อง"แก๊งมือปราบพิฆาตทรชน ปี 2 (Quantico)" ซึ่งเป็นการรวมทีมเอฟบีไอมือฉกาจที่ทางการไว้ใจที่สุดอีกครั้ง พร้อมกับภารกิจที่ โหด!

#Post Malone สร้างสถิติใหม่ บนชาร์ต Billboard เพลงฮิตทั้งอัลบั้ม!! บันเทิง—๑๐ พ.ค. ๖๑

เมื่อวันที่ 27 เมษายนที่ผ่านมา ศิลปินหนุ่ม Post Malone (โพสต์ มาโลน) ปล่อยอัลบั้มเต็มรูปแบบอัลบั้มที่ 2 สุดเท่ห์ที่มีชื่อว่า beerbongs & bentleys ผ่านใต้สังกัดค่าย Republic Records beerbongs & bentleys

ลุลา เชื่อ!! เมื่อถึงเวลาจะเป็นวันของเรา... ชวนแฟนปรากฏตัวในคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก LITTLE MISS บันเทิง—๑๐ พ.ค. ๖๑

และแล้วก็ถึงวันที่ใช่...สำหรับการมีคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในรอบสิบปีของศิลปินหญิงเสียงมหัศจรรย์ "ลุลา" กันยารัตน์ ติยะพรไชย แห่งบ้านไวท์มิวสิค ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ ติสต์ตัวแม่เจ้าของเพลงฮิตมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ตุ๊กตาหน้ารถ / เรื่องที่ขอ /

Movie Guide: เผยใบปิดคาแรคเตอร์ หนุ่มหล่อ โซ จีซบ จากหนังสุดโรแมนติก Be With You บันเทิง—๑๐ พ.ค. ๖๑

ซูเปอร์สตาร์หนุ่ม "โซ จีซบ" รับบท วูจิน ชายหนุ่มผู้รอคอยปาฏิหาริย์ให้ผู้หญิงที่เขารักที่สุดกลับมาในฤดูฝน และพร้อมทำทุกอย่างให้เธอจดจำเดตแรก รักแรก จูบแรก และตกหลุมรักเขาอีกครั้ง ให้ฤดูฝนปีนี้ อยู่ในความทรงจำของคุณตลอดไป ภาพยนตร์รักอันดับ 1 บ๊อกซ์

ดารา-นักแสดง เข้ารับรางวัล ศิลปินต้นแบบ ผู้ถ่ายทอดประวัติศาสตร์ไทย บันเทิง—๑๐ พ.ค. ๖๑

ก๊อต-จิรายุ ตันตระกูล นำทัพ ดารา-นักแสดง ได้แก่ โมสต์-วิศรุต หิมรัตน์, แอ๊ว-อำภา ภูษิต, เหมียว-ชไมพร จตุรภุช, หยา-จรรยา ธนาสว่างกุล และจุ๊บแจง-วิมลพันธ์ ชาลีจังหาญ เข้ารับรางวัล "ศิลปินต้นแบบ ผู้ถ่ายทอดประวัติศาสตร์ไทย"

โฟกัส พลอยใส รับพรีเซนเตอร์ผลิตภัณฑ์ดอกมะลิวันแม่แห่งชาติ 2561 ... บันเทิง—๑๐ พ.ค. ๖๑

แพ็คคู่กันมาสำหรับศิลปินจากทรู แฟนเทเชีย โฟกัส – กิตติคุณ คำเพราะ และ พลอยใส – ธัญลักษณ์ โชคธนเดช ที่ปีนี้ได้รับคัดเลือกจากสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์

ผู้บริหารเวิร์คพอยท์ นำทีมผู้ประกาศข่าวและจิตอาสา ร่วมเก็บขยะ พัฒนาคลองเปรมประชากร บันเทิง—๑๐ พ.ค. ๖๑

ผู้บริหารเวิร์คพอยท์ นำทีมผู้ประกาศข่าวและพนักงาน จิตอาสามูลนิธิเวิร์คพอยท์ ร่วมใจทำความสะอาด ริมถนนเลียบคลองเปรมประชากร ในโครงการ "พัฒนาคลองเปรมประชากร ปทุมธานีใสสะอาดอย่างยั่งยืน " โดยมี นายพินิจ บุญเลิศ ผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี

ขอให้ขยี้ตาถี่ๆ เมื่อ หญิงแย้ ทุ่มทุน สลัดผ้าเล่นเกม ใน เกมพันหน้า บันเทิง—๑๐ พ.ค. ๖๑

ขยี้ตากันให้ถี่ๆ สำหรับรายการ "เกมพันหน้า ซูเปอร์ เซเว่น" สัปดาห์นี้ ที่ได้ "อั๋น ชยพล, แม็กกี้ อาภา, เจี๊ยบ เชิญยิ้ม, หญิงแย้ นนทพร และ กิ๊ฟ ชวนชื่น" มาร่วมเป็นแขกรับเชิญในรายการ โดยเฉพาะ "สาวแย้" ซึ่งต้องจับตาดูกันให้ดีเพราะทุ่มทุน "สลัดผ้า"

กระจกหล่นใส่ลูกทุ่งสาวเก้า พิชชี่บาดเจ็บ บันเทิง—๑๐ พ.ค. ๖๑

หวิดเสียโฉมซะแล้ว สาวสวย "เก้า พิชชี่"หนึ่งในสมาชิก4สาวลูกทุ่งของค่าย Mellow me(เมโล่ว์ มี) เจ้าของเพลงชื่อจั๊กจี้หูอย่างเพลงชัก(wow) ที่แอบไปถ่ายงานเตรียมเซอร์ไพร้ส์แฟนๆแต่พอเสร็จงานปุ๊บ!

ถ่ายทอดสด! พระราชพิธีเสกสมรสอันทรงเกียรติที่คนทั้งโลกตั้งตาคอย ระหว่าง เจ้าชายแฮร์รี่ กับ เมแกน บันเทิง—๑๐ พ.ค. ๖๑

ห้ามพลาด! งานพระราชพิธีเสกสมรสที่คนทั้งโลกตั้งตาคอยของ "เจ้าชายเฮนรี ชาลส์ อัลเบิร์ต เดวิด" หรือ "เจ้าชายแฮร์รี่" รัชทายาทลำดับที่ 5 แห่งราชบัลลังก์อังกฤษ กับ "เมแกน มาร์เคิล" นักแสดงสาวชาวอเมริกัน ที่จะถูกจัดขึ้น ณ โบสถ์เซนต์จอร์จ ที่ตั้งอยู่ใน

ททท.ร่วมกับ เก๋าไม่แก่ ททบ.5 เปิดตัวโครงการ เก๋ายกก๊วนชวนเที่ยวไทย ปี บันเทิง—๑๐ พ.ค. ๖๑

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เอาใจวัยเก๋า เปิดตัวโครงการ"เก๋ายกก๊วนชวนเที่ยวไทย ปี 2" ชวนผู้สูงวัยที่มีใจรักในการท่องเที่ยวออกเดินทางท่องเที่ยว เน้นกระตุ้นวัยเก๋าใช้เวลาพักผ่อนด้วยการท่องเที่ยวให้มากขึ้น

ทีวีไกด์: MBO-KE ศึกวันชิงไมค์ มะตูม-แอร์ เคลิ้ม เสียสมาธิ ทิ้งคะแนนให้ มิว-ภีม ศึก หนีบหน้า บันเทิง—๑๐ พ.ค. ๖๑

วันจันทร์ที่ 14 พฤษภาคมนี้ รายการ "MBO-KE ศึกวันชิงไมค์" EP 4 พิธีกรอารมณ์ดี "นุ้ย ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร" ออกอาการคึกคักสุดขีด เมื่อได้เจอกับ "มิว ชิษณุชา ตันติเมธ-ภีม ธนบดี ใจเย็น" 2 หนุ่มสุดหล่อ หุ่นดี จากค่าย "เอ็มบีโอ" ที่แค่เดินเข้ามา "นุ้ย"

ขุนพลเพลงเพื่อชีวิต วงคาราบาว จับมือ 4 วง สายเลือดใหม่คนพันธุ์บาว! ส่งท้ายความมันสนั่นเวที! บันเทิง—๑๐ พ.ค. ๖๑

รายการ "BaoYoungBlood ดนตรีสร้างคุณค่าชีวิต Season4" ส่งท้ายซีซั่นด้วยความประทับใจสุดพิเศษกับคอนเสิร์ตการกุศลสุดยิ่งใหญ่!!! จากการรวมตัวสุดยอดขุนพลเพลงเพื่อชีวิต "วงคาราบาว" ศิลปินฝีมือและความรู้เฉียบ "ครูอ้วน มณีนุช เสมรสุต, หนึ่ง จักรวาล เสาธงยุติธรรม,

ข่าวซุบซิบ: ฟ้านำเหล่า The Face บินไปคว้ารางวัลจากประเทศเกาหลี บันเทิง—๑๐ พ.ค. ๖๑

ความร้อนแรงในโค้งสุดท้ายของรายการ The Face Thailand Season 4 All-Stars เข้มข้นยิ่งขึ้นเมื่อทางรายการทำเซอร์ไพรส์โดยการนำผู้เข้าแข่งขันที่ออกไปแล้วตั้งแต่ตอนที่ 9 กลับมาให้เมนเทอร์เลือกไปรอบไฟนอลวอล์คได้ ทำให้ ฟ้า-ภีมสินี สว่างกล้า

สกู๊ปงานแถลงข่าว คอนเสิร์ต THE LAKE OF LOVE Charity Concert คอนเสิร์ตการกุศล บันเทิง—๑๐ พ.ค. ๖๑

ฯพณฯพิชัย รัตตกุล ในนามประธานคณะกรรมการมูลนิธิภาคโรตารีไทย และประธานคณะกรรมการโครงการแก้มลิงหนองโนนต่าย ร่วมกับ คุณเศรษฐา ศิระฉายา ศิลปินแห่งชาติ จัดแถลงข่าวการจัดคอนเสิร์ตการกุศล "The Lake of Love Charity Concert" เพื่อโครงการแก้มลิงหนองโนนต่าย

Movie Guide: SEE YOU UP THERE (Au revoir la-haut) อัจฉริยะไร้สำเนียง บันเทิง—๑๐ พ.ค. ๖๑

เรื่องย่อ: เดือนพฤศจิกายน ปี 1918 ไม่กี่วันก่อนสงบศึก 'อัลแบร์ เมญาร์ด' ได้ตัดสินใจช่วยชีวิต 'เอดัวร์ เปริกูร์' เพื่อนสนิทที่ต้องยืนอยู่ในสนามรบเดียวกัน จากเหตุการณ์สังหารหมู่เอดัวร์นั้นได้รับบาดเจ็บอย่างสาหัส แต่กลับรอดชีวิตมาได้จากสงครามที่ยาวนานถึง 4

เปิดประตูสู่สุขภาพและความงามที่ขายดีที่สุดแห่งปีไปกับงาน BHB Fest ครั้งที่ 6 มากันอีกแล้ว 6-10 บันเทิง—๑๐ พ.ค. ๖๑

งานนี้มีดีอะไร ต้องตามไปดู 6-10 มิถุนายน นี้ ที่เก่าเวลาเดิมฟิวเจอร์พาร์ครังสิต เอ็คโค่ จัดเต็มปล่อยของหนัก ราคาลดกระหน่ำกลางปี พร้อมรวบรวมความแซ่ปแบบถึงทรวงไปกับสินค้าไอดอลในดวงใจ พร้อมพบกับ แม็ก เจนมานะ ได้ในงานในวันที่ 10 มิถุนายนนี้ พบกับสินค้าดีดี

ภาพข่าว: กิ๊ฟ-แนน เป็นตัวมอบเงินรางวัล 1 แสนบาทให้ 2 ผู้โชคดี รายการ บันเทิง—๑๐ พ.ค. ๖๑

2 พิธีกรคู่หูคู่ฮา "กิ๊ฟ-วรรธนะ กัมทรทิพย์" และ "คูลเจแนน-กัญดา ศรีธรรมูปถัมภ์" จากรายการวาไรตี้ "เกมเรียงเบอร์" ทาง ช่อง 8 เข้มทุกเรื่องราว สุดทุกอารมณ์ เป็นตัวแทนมอบ เงินรางวัล 1 แสนบาท ให้กับ 2 ผู้โชคดี คุณปภังกร ศรีพนม จ.สมุทรปราการ และ คุณธนยศ

โรงเรียนนานาชาติ ASB ร่วมกับ เครื่องดนตรียามาฮ่า และโรงเรียนดนตรียามาฮ่าจัดงานการกุศล บันเทิง—๑๐ พ.ค. ๖๑

โรงเรียนนานาชาติ ดิ อเมริกัน สคูล ออฟ แบงค็อก ร่วมกับ เครื่องดนตรียามาฮ่า และโรงเรียนดนตรียามาฮ่า ได้จัดงาน "นิทรรศการการศึกษาทางด้านศิลปะและคอนเสิร์ต" หรือ "Arts in Education Exhibition and Concert" เมื่อวันที่ 21 เมษายน 2561 ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุม

อาหลอง กรุ๊ป ได้ฤกษ์บวงสรวงละครน้ำ ดี ลิขิตแห่งจันทร์ บันเทิง—๑๐ พ.ค. ๖๑

บริษัท อาหลอง กรุ๊ป จำกัด โดย 3 ทายาทผู้กำกับในตำนาน และศิลปินแห่งชาติพ.ศ. 2556 "ฉลอง ภักดีวิจิตร" ในฐานะผู้จัดรุ่นใหม่ใต้ต้นอย่าง "กอล์ฟ กัญจน์ , แก้ว บุญจิรา และ กู๊ด เฉิดบุญ ภักดีวิจิตร" ได้ฤกษ์ทำพิธีบวงสรวงละครน้ำดีมีคุณภาพเรื่องใหม่

สิงโต นำโชค โชว์หวานโรแมนติก ปล่อยซิงเกิลใหม่ล่าสุด Will You Marry Me บันเทิง—๑๐ พ.ค. ๖๑

เรียกได้ว่าเป็นศิลปินขวัญใจมหาชนอีกคน สำหรับศิลปินมากความสามารถอย่าง "สิงโต นำโชค" จากค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่ห่างหายจากการทำอัลบั้มเต็มไปนานกว่า 3 ปี หลังจากผันตัวไปชิมลางเป็นนักแสดงดาวรุ่งอยู่สักพัก

ซีซาร์ มิลลาน ส่งรายการ Cesars Recruit Asia Season 2 เฟ้นหาสุดยอดนักปรับพฤติกรรมสุนัขแห่งเอเชีย บันเทิง—๑๐ พ.ค. ๖๑

เป็นอีกหนึ่งกระบอกเสียงสำคัญที่คอยช่วยเหลือและรณรงค์ให้คนรักสุนัข จนได้รับการยกย่องให้เป็น นักปรับพฤติกรรมสุนัขระดับโลก ล่าสุด ซีซาร์ มิลลาน ส่งรายการสุดฮิต Cesar's Recruit Asia Season 2 เรียลลิตี้ที่เฟ้นหาสุดยอดนักปรับพฤติกรรมสุนัขแห่งเอเชีย

บอย- นภ สานฝัน อัศวินสาย JAZZ จัดคอนเสิร์ตรวมนักดนตรีระดับอาจารย์ บันเทิง—๑๐ พ.ค. ๖๑

นับเป็นปรากฏการณ์ครั้งสำคัญของวงการเพลง ที่นักดนตรีสาย JAZZ มีประสบการณ์บนถนนดนตรีมาอย่างโชกโชน และเป็นผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จในสายดนตรี มามากมาย จะมารวมตัวกันจัดคอนเสิร์ต "JAZZin'it up with Smiles-No1"เพื่อคนรักดนตรีแจ๊สอย่างแท้จริง บอย โกสิยพงษ์ แล

โชว์รูมแตก!!! อั้ม พัชราภา ฮอตไม่แผ่วร่วมงานเปิดตัวโชว์รูม โตโยต้า บัสส์ บันเทิง—๑๐ พ.ค. ๖๑

ไม่ว่าจะไปปรากฎตัวในงานอีเว้นท์ไหนก็ทำเอาที่นั่นแคบลงทันที สำหรับนางเอกซุปตาร์เบอร์หนึ่งของไทยอย่าง "อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ" ล่าสุดเดินทางไปร่วม งาน ongoing จับ แจก C-HR ฉลองเปิดโชว์รูมใหม่ สาขาวิภาวดี

แม่ชมแพงมาก!! บันเทิง—๑๐ พ.ค. ๖๑

ชมพู่ ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ ได้รับเชิญเป็นแขกคนพิเศษของ โชพาร์ด ให้ร่วมปาร์ตี้สุดหรู The Gentlemen's Evening บน Chopard Rooftop at Hotel Matinez ในตีม Lounge Suits & Cocktail Dresses... ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์

ทีวีไกด์: ย่อตอนซีรีส์ #เรื่อง ลับ หลัง Behind The SIN #ออกัส จู่โจมขอโมยจูบ!! #เมโกะ บันเทิง—๑๐ พ.ค. ๖๑

เรียกว่าเป็นละครซ้อนซีรีส์ที่เรื่องราวเข้มข้นชวนให้ลุ้นตามทุกตอนจริงๆ สำหรับ ซีรีส์ "เรื่อง ลับ หลัง Behind The SIN" เพราะตั้งแต่ดำเนินเรื่องมาจนถึงกลางเรื่องแล้ว ก็ยังไม่หยุดแฉ หยุดเปิดโปงความลับกันสักตอน บอกเลยว่าคนดูเนี่ยทั้งลุ้นทั้งเกร็งจนเหนื่อย

ฝน เสน่ห์แรง มาร์ช ออกอาการหึง!!! บันเทิง—๑๐ พ.ค. ๖๑

เสน่ห์แรงไม่เบา สำหรับสาวแว่นเด็กเรียน "แสนหวาน" (ฝน-ศนันธฉัตร) ที่นอกจากจะมี "หมออาร์" (มาร์ช-จุฑาวุฒิ) มาตามตื้ออยากให้คบ ตามความต้องการของพ่อตัวเองที่คุยไว้กับแม่แสนหวานแล้ว ยังมี "พี่วายุ" (กันสมาย-ชนกันต์) มาขายขนมจีบชุดใหญ่อีก งานนี้ทำเอา "หมออาร์"

นนน แฮปปี้!!! ชวนฟังเพลง YOUniverse จักรวาลเธอ บันเทิง—๑๐ พ.ค. ๖๑

ทำเอาแฟนๆ ฟินเวอร์ สำหรับ Web Series กระแสแรง "YOUniverse จักรวาลเธอ" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" กับเรื่องราวของ 4 คน 4 ทฤษฎีความรักนำแสดงโดยนักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต "นนน-กรภัทร์, ชิม่อน-วชิรวิชญ์, แจน-พลอยชมพู, ไซซี-อภิชญา" รวมถึงเพลงจากเสียงร้องของ

#แน็ท-ศิริพงษ์ ลุยซิงเกิลที่ 2 มอบเพลง #คนขายแรง กำลังใจคนสู้ชีวิต!! บันเทิง—๑๐ พ.ค. ๖๑

หากเอ่ยชื่อถึงศิลปินวัยรุ่นที่ขึ้นชื่อเรื่องสู้ชีวิตไม่มีถอย ต้องมอบตำแหน่งนี้ให้แน็ท-ศิริพงษ์ ศิลปินสังกัด ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค (ประเทศไทย) ที่ต่อสู้ ฝ่าฟันอุปสรรคมากมาย จนได้เป็นศิลปินสมใจ แถมยังดูแลครอบครัวด้วย หยาดเหงื่อของตัวเอง แม้อายุเพียง 15 ปี

กรี๊ดสนั่น เป๊ก ผลิตโชค โดนมือดีตามทุกฝีก้าวตลอด 24 ชั่วโมง ร่วมลุ้นทุกนาทีกับภารกิจเสิร์ฟถึงเตียง บันเทิง—๑๐ พ.ค. ๖๑

ถ้าไม่ได้อยู่บนเวที ศิลปินคนดังจะทำอะไร? งานนี้ "GMM Grammy (จีเอ็มเอ็มแกรมมี่)" ร่วมกันไขข้อสงสัยของเหล่าแฟนคลับ จัดใหญ่ จัดเต็มล้วงลึกให้เหล่านุชได้กรี๊ดกันสนั่นในรายการใหม่ "Palit's World (ผลิตเวิร์ล)" โดยได้ส่งทีมตามประกบ "เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร"

ทีวีไกด์: หม้ายตัวแม่ บานเย็น รากแก่น เผยชีวิตนี้ทำเพื่อลูก แคนดี้ บันเทิง—๑๐ พ.ค. ๖๑

วาไรตี้เม้าท์กระจาย "หม้ายตัวแม่" สัปดาห์นี้จัดว่าพีคอีกแล้วค่ะคุณขา เพราะแขกรับเชิญที่ 3 พิธีกรหม้ายยกทีม "ตุ๊ก-ญาณี จงวิสุทธิ์" , "ท๊อป-ดารณีนุช ปสุตนาวิน" และ "พิ้งกี้-สาวิกา ไชยเดช"

ส่องลุคสบายๆ ของแบรนด์แอมบาสเดอร์ ลอรีอัล ปารีส ชมพู่-อารยา หลังเดินพรมแดงวันแรก บันเทิง—๑๐ พ.ค. ๖๑

สวยทุกวันไม่ต้องรอเดินบนพรมแดง สำหรับ ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต หลังอวดลุคสวยเผ็ชชชช ร้อนแรงจน พรมแดงลุกเป็นไฟด้วยเมคอัพลุคแกลมๆ เรียวปากสีนู้ด ดวงตาสโมคกี้อายแบบลงตัวสุดๆ ไปตั้งแต่วันแรกที่เดินทางมาถึง ซึ่งภารกิจที่เมืองคานส์ยังคงดำเนินต่อไป

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ เล่ห์ร้ายพ่ายรัก ตอนที่ 9 - 10 ออกอากาศวันที่ 17 - 18 พฤษภาคม บันเทิง—๑๐ พ.ค. ๖๑

"บิตตู" บอกกับ "มุนนี่" ว่าถึงเวลาที่บิตตูจะต้องบอกความจริงกับพี่ชายของมุนนี่ ว่าตนคือใคร เพื่อให้ "โจติ" ได้แต่งงานกับคนที่ตนรักจริงๆ มุนนี่กลัวว่าถ้าบอกไป บิตตูจะเป็นอันตราย เพราะเข้าใจว่าจะเป็นการไปทำลายความไว้ใจของพี่ชายได้

ส่อง 2 ลุคสบายๆ ของแบรนด์แอมบาสเดอร์ ลอรีอัล ปารีส ชมพู่-อารยา หลังเดินพรมแดงวันแรก บันเทิง—๑๐ พ.ค. ๖๑

สวยทุกวันไม่ต้องรอเดินบนพรมแดง สำหรับ ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต ของแบรนด์แอมบาสเดอร์ ลอรีอัล ปารีส หลังอวดลุคสวยเผ็ชชชช ร้อนแรงจน พรมแดงลุกเป็นไฟด้วยเมคอัพลุคแกลมๆ เรียวปากสีนู้ด ดวงตาสโมคกี้อายแบบลงตัวสุดๆ ไปตั้งแต่วันแรกที่เดินทางมาถึง

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ อภินิหารเจ้าหญิงจันตระการตา วันจันทร์-พุธ เวลา 21.00 22.30 น. บันเทิง—๑๐ พ.ค. ๖๑

"ครูซิงห์" เข้าใจว่า "วิรู" เข้ามาตามหากุญแจ เพื่อต้องการขโมยของในคลัง ด้าน "องค์หญิงจันตระการตา" จัดงานแต่งตั้งวิรูเป็นแม่ทัพของวิชัยคัรห์ วิรูเดินเข้ามาในงานด้วยชุดสมเกียรติตามความประสงค์ขององค์หญิงฯ และได้รับการเปลี่ยนชื่อเป็น "แม่ทัพวีนซิงห์"

วอลโว่ นำเสนอ หลุยส์ สก๊อต ในภาพยนตร์โฆษณาบนโซเชี่ยลชุดล่าสุด ภายใต้แคมเปญ Arrive Like Never Before บันเทิง—๑๐ พ.ค. ๖๑

วอลโว่ คาร์ ประเทศไทย รังสรรค์ภาพยนตร์โฆษณาเพื่อการประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อออนไลน์ในสไตล์ไวรัล โดยนำเสนอแนวคิดที่ว่า ทุกคนต่างก็มีความเครียดและความกังวลในตนเอง แต่จะมีสักกี่คนที่พร้อมเผชิญความรู้สึกนั้น

Movie Guide: ให้รักฝ่ามหันตภัย ตัวอย่างภาพยนตร์รักเรื่องยิ่งใหญ่ ADRIFT สองดาราฮอต เชย์ลีน วู้ดลีย์ บันเทิง—๑๐ พ.ค. ๖๑

ขอเสนอตัวอย่างใหม่ล่าสุดของภาพยนตร์เรื่อง "ADRIFT" จากเรื่องจริงที่ไม่น่าเชื่อของคู่รักนักล่องเรือ นำแสดงโดย เชย์ลีน วู้ดลีย์ (The Fault in Our Stars, The Divergent Series) และ แซม คลาฟลิน (Me Before You, The Hunger Games: Mockingjay) และกำกับโดย

ภาพข่าว: หนิง-นิรุตติ์ นำทัพดารานักแสดงรับรางวัล ศิลปินต้นแบบ ผู้ถ่ายทอดประวัติศาสตร์ไทย บันเทิง—๑๐ พ.ค. ๖๑

หนิง-นิรุตติ์ ศิริจรรยา นำทัพดารานักแสดงรับรางวัล "ศิลปินต้นแบบ ผู้ถ่ายทอดประวัติศาสตร์ไทย" อาทิ ซูซี่-สุษิรา แน่นหนา, ปราปต์-ปราปต์ปฎล สุวรรณบาง, หนู-สุรศักดิ์ ชัยอรรถ, เก่ง-ชาติชาย งามสรรพ์ และ เอิร์ธ-วิศววิท วงษ์วรรณลภย์ โดยมี ดร.ฉวีรัตน์ เกษตรสุนทร

เจนี่ -วุ้นเส้น-โยเกิร์ต ซุ่มบินลัดฟ้าสู่เมืองคานส์ คืนนี้ (เที่ยงคืนห้านาที 11 พ.ค.) ไฟลท์ บันเทิง—๑๐ พ.ค. ๖๑

งานเทศกาลเมืองคานส์ปีนี้.. แว่วว่าดาราสาวชั้นแนวหน้าของไทยตบเท้าเดินพรมแดงกันรัวๆ.. ซึ่งนอกจากแม่ชม แล้ว.. "ไพเพอร์ ไฮด์ซีค" แบรนด์แชมเปญสุดหรูแห่งเมืองน้ำหอมพา 3 สาวสุดฮ๊อตตัวแม่ "เจนี่ -วุ้นเส้น-โยเกิร์ต" ซุ่มบินลัดฟ้าสู่เมืองคานส์ คืนนี้

ทีวีไกด์: นู๋เปาวลีมี 300 เปาวลี เจอของดีตลาดดอนหวาย เดินชิมฟรีตลอดทาง ยิ่งเครียด ยิ่งกิน 16 พ.ค. บันเทิง—๑๐ พ.ค. ๖๑

รายการ "นู๋เปาวลีมี 300" EP 8 วันพุธที่ 16 พฤษภาคมนี้ นักร้องสาวขวัญใจมหาชน "เปาวลี พรพิมล" ออกเดินทางตั้งแต่เช้า มุ่งหน้าไปที่ "ตลาดน้ำวัดดอนหวาย" เพื่อปฏิบัติภารกิจ "หาของดี ของเด็ด ที่ดอนหวาย" โดยจะต้องเดินไปพูดคุยกับคนที่มาเที่ยวตลาดน้ำ แล้วถามว่า

ทีวีไกด์: รูทีนละคร สายรักสายสวาท ตอนที่ 12-15 ออกอากาศวันจันทร์ 14 - วันพฤหัสบดีที่ 17 พฤษภาคม บันเทิง—๑๐ พ.ค. ๖๑

ฟองแข (แตงโม-นิดา) ตัดสินใจกลับมาอยู่ที่วังวรากร ตามคำขอร้องของ ยิ่งศักดิ์ (ฟลุค-เกริกพล) แต่กลับถูก หม่อมหยด (อ้อย-กาญจนา) สั่งให้ไปอยู่ที่เรือนเล็ก ตอนที่ 13 ออกอากาศวันอังคารที่ 15 พฤษภาคม 2561 เวลา 20.10 น. ช่องวัน31 "ฟองแข"

แตงโม เจอ แม่ผัว จอมโหด!! เอาไม้กวาดฟาดไม่ยั้ง ใน สายรักสายสวาท บันเทิง—๑๐ พ.ค. ๖๑

มีฉากสะเทือนใจ และดราม่ามาฝากกันอีกแล้ว สำหรับในละครฟอร์มยักษ์ "สายรักสายสวาท" ที่ล่าสุดถึงคิวนางเอก แตงโม-นิดา ที่ต้องมาผจญชะตากรรม "แม่ผัว-ลูกสะใภ้" กับนักแสดงรุ่นใหญ่ อย่าง อ้อย-กาญจนา ที่งานนี้แตงโมโดนอ้อยกระหน่ำฟาดด้วยไม้กวาดไม่ยั้ง

ทีวีไกด์: กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง โดนใจ ป๋ากิ๊ก อาแอ๊ด กับวลีเด็ด มีเมียเด็ก พรศักดิ์ ส่องแสง บันเทิง—๑๐ พ.ค. ๖๑

เคยมาเยือนรายการ "กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง" เมื่อ3-4ปีที่แล้ว ล่าสุด "ป๋ากิ๊ก" และ "ดู๋ สัญญา" เอาใจหนุ่มรุ่นใหญ่ จัดหาเงาเสียงราชาลูกทุ่งหมอลำ "พรศักดิ์ ส่องแสง" เจ้าของเพลงดังในตำนานที่โดนใจ "ป๋ากิ๊ก" และ "อาแอ๊ด วีระศักดิ์" ด้วยวลีฮิต

ภาพข่าว: ทีมทัพนักแสดงช่อง 3 โบ๊ท-เกี๊ยก-เบสท์-น้ำหนึ่ง-เรนเดียร์ ร่วมงาน บันเทิง—๑๐ พ.ค. ๖๑

เมื่อวันที่ 6 พฤษภาคม 2561 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ทีมนักแสดงช่อง 3 จากละคร "Mr.Merman แฟนฉันเป็นเงือก" นำโดยพระเอก โบ๊ท ธารา พร้อมด้วย เกี๊ยก วัทธิกร,เบสท์ วิชยุตม์,น้ำหนึ่ง สุทธิเดชานัย และ เรนเดียร์ ปฤสยา เข้าร่วมงาน

ช่อง 28 ยกเครื่องใหม่รายการ ตลาดเด็ดประเทศไทย พาคุณผู้ชม ตะลอน ลุยตลาดตลอดทุกสัปดาห์ บันเทิง—๑๐ พ.ค. ๖๑

ช่อง 28 ปรับเปลี่ยนรูปแบบรายการ "ตลาดเด็ดประเทศไทย" ใหม่ไฉไลกว่าเดิม เตรียมพบความสนุก สาระเน้นๆ โดยมีพิธีกรหนุ่มรูปงามคนเดิม "ตุ้ย-เกียรติกมล ล่าทา" ที่จะพาคุณไปเที่ยวตลาดแบบเจาะลึก แต่ช่วงแรกนี้ หนุ่มตุ้ย ขอมอบหน้าที่ชั่วคราวให้กับเพื่อนรักสุดซี้อย่าง

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร ลิขิตรัก ตอนที่ 1 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 14 พฤษภาคม เวลา 20.20 น.ช่อง บันเทิง—๑๐ พ.ค. ๖๑

"ลิขิตรัก" The Crown Princess ละครเรื่องล่าสุดของผู้จัด แอน ทองประสม บริษัททอง เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด สร้างจากเค้าโครงเรื่องของ นิดา บทโทรทัศน์โดย กัลยาณมิตร กำกับการแสดงโดย อำไพพร จิตต์ไม่งง เรื่องราวของลิขิตรัก เริ่มต้นที่เจ้าหญิงอลิซ(อุรัสยา

Movie Guide: แค่ท่าก็ชนะเลิศ!! โปสเตอร์ไทยล่าสุดจาก Deadpool 2 พร้อม 3 บันเทิง—๑๐ พ.ค. ๖๑

"Deadpool 2" ปล่อย 3 คลิปทีวีสปอตซับไทย Guess Who TV Spot (ซับไทย), Team Peter Alt TV Spot (ซับไทย) และ Lucky Domino TV Spot (ซับไทย) พร้อมด้วยโปสเตอร์ไทยออกมาให้ชมกันอีกแล้ว ที่เมื่อเห็นท่าโพสของเดดพูลบนโปสเตอร์นี้แล้ว ต้องยกคำว่า "ขุ่นแม่เดดพูล"

หมอเตือน ลาล่า อาร์สยาม รีบเปลี่ยนพฤติกรรม ก่อนจะป่วยหนัก!! บันเทิง—๑๐ พ.ค. ๖๑

แม้จะเป็นซุปตาร์อารมณ์ดี แต่ป่วยแบบนี้ ลาล่า อาร์สยาม เจ้าของเพลงมัน "โศก สาด สาด" และละคร "ซิ่นลายหงส์" ทางช่อง 8 ก็คงขำไม่ออก เพราะถึงกับโพสต์ผ่านโซเชียลเฟสบุ๊ค @ลาล่าสะออน อาร์สยาม ว่า..ปวดท้องที่สุดในเอเซีย!

ช่องเวิร์คพอยท์ ส่งรายการใหม่ หัวหน้า 5 ขวบ เรียกรอยยิ้ม จากหัวหน้ารุ่นจิ๋ว สนุกไปกับพิธีกร ซี บันเทิง—๑๐ พ.ค. ๖๑

เตรียมรอยยิ้มและเสียงหัวเราะไปกับรายการใหม่แกะกล่อง ด้วยรูปแบบรายการที่ไม่เหมือนใคร เมื่อเด็กน้อยอายุ 5 ขวบขึ้นไป มาทำหน้าที่ "หัวหน้า" เพื่อสั่งการให้พี่ๆผู้ใหญ่ทำภารกิจให้สำเร็จตามคำสั่งของตัวเอง พร้อมผู้รับหน้าที่พิธีกรผู้นำพาความสนุกทั้งหมด ซี

ทีวีไกด์: ย่อตอนซีรี่ส์ ทีมล่าทรชน ตอน 10-11 ออกอากาศวันพุธที่ 16 - วันพฤหัสที่ 17 พฤษภาคม 2561 บันเทิง—๑๐ พ.ค. ๖๑

มีคนพบศพหญิงสาวผิวขาว ทางหมอเมย์(จ๋า-ณัฐฐาวีรนุช) และผู้กำกับกานนท์(ออย-ธนา)จึงให้หมวดอีฟ(ยิปซี-คีรติ) พายูอิ(โยโกะ-อาภัสรา) มาดูศพว่าใช่ นานากะ(วีวี่-สรัณณัฏฐ์) เพื่อนของเธอที่หายตัวไปหรือไม่ ตอน 11 ออกอากาศวันพฤหัสที่ 17 พฤษภาคม 2561 เวลา 20.20น. ช่อง

Gossip News: สวย เฮลตี้ ขวัญ อุษามณี พร้อมเผยเคล็ดลับสุขภาพดี บันเทิง—๑๐ พ.ค. ๖๑

เฮลตี้ทั้งร่างกายและหัวใจ!! นางเอกสาว "ขวัญ – อุษามณี ไวทยานนท์" เคลียร์คิวร่วมเผยเคล็ดลับการดูแลสุขภาพ ในงานแถลงข่าว "The Mall Health & Beauty Expo 2018" มหกรรมสุขภาพและความงาม ครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี พร้อมฟิตร่างกาย

สวี่เว่ยโจว พร้อมมากก จัดชุดใหญ่ไฟกะพริบให้แฟนๆ มอบสิทธิพิเศษเพียบ! กับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งที่ 2 บันเทิง—๑๐ พ.ค. ๖๑

สวี่เว่ยโจว จัดเต็มซุ่มซ้อม ร้องเต้น เพื่อคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งที่ 2 ในไทย พร้อมมอบสิทธิพิเศษให้แฟนๆได้มาฟินกัน 26 พฤษภาคมนี้ ที่ธันเดอร์ โดม เมืองทองธานี ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งที่ 2 ในประเทศไทยของนักร้อง และนักแสดงชื่อดัง จากประเทศจีน

โอกาสสุดท้ายกับประสบการณ์ไลฟ์โชว์ระดับโลก หิมพานต์ อวตาร ตั้งแต่วันนี้ 31 พ.ค. นี้ บันเทิง—๑๐ พ.ค. ๖๑

"หิมพานต์ อวตาร" (Himmapan Avatar) สุดยอดไลฟ์โชว์ระดับโลก ผลงานสร้างสรรค์จากฝีมือคนไทย ในรูปแบบ 4 มิติ มุมมอง 360 องศา ครั้งแรกของประเทศไทย ประกาศจัดแสดงในเดือนพฤษภาคมนี้เป็นเดือนสุดท้าย หลังจากเปิดการแสดงครบ 1

คริสเตียโน โรนัลโด เปิดตัวแอนิเมชั่นเรื่องใหม่ STRIKER FORCE 7 ร่วมกับ Graphic India และ VMS บันเทิง—๑๐ พ.ค. ๖๑

คริสเตียโน โรนัลโด นักกีฬาชื่อดังระดับโลก ประกาศจับมือกับ Graphic India ผู้สร้างสรรค์นวนิยายภาพและแอนิเมชั่นแนวซูเปอร์ฮีโร่ และ VMS Communications บริษัทจัดการคอนเทนต์และการตลาดดิจิทัลบนมือถือ เพื่อสร้างสรรค์และเปิดตัวคาแรคเตอร์ใหม่ "STRIKER FORCE 7"

มังกร-ฝ้าย สุดปลื้ม พรีเซ็นเตอร์ ดอกมะลิวันแม่ ปี 2561 บันเทิง—๑๐ พ.ค. ๖๑

สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ เลือกพระ-นาง จาก ทางสถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 "มังกร-ปภาวิน หงส์ขจร"และ "ฝ้าย -เวฬุรีย์ ดิษยบุตร" ทำหน้าที่ "พรีเซ็นเตอร์ ดอกมะลิวันแม่ ปี 2561" เนื่องใน "วันแม่แห่งชาติ" ซึ่งตรงกับ 12 สิงหาคมของทุกปี โดยได้มี

ปลา-ปนัดดา แอบเครียด!! บท อี้หลาน ทั้งดราม่า ทั้งบู๊ ในละคร เล็บครุฑ บันเทิง—๑๐ พ.ค. ๖๑

ถูกเพื่อนสนิทในวัยเด็กอย่าง วาเนสซ่า บีเวอร์ ส่งเทียบเชิญให้มารับหน้าที่ "นักแสดงรับเชิญ" ในละครบู๊แอ๊คชั่นฟอร์มยักษ์แห่งปี "เล็บครุฑ" ค่ายไนน์บีเวอร์ฟิล์ม มีหรือเพื่อนสนิทอย่าง ปลา-ปนัดดา วรัญญาณ จะปฏิเสธ!!! เธอจึงมารับบทเป็น "อี้หลาน" อดีตแม่บ้านของ

Last Fight For Finish ชวน Sunny Day โชว์เก๋า เล่นเปิด Attila Live in Bangkok บันเทิง—๑๐ พ.ค. ๖๑

เมื่อ ซูส เอ็นเตอร์เทนเมนต์ (Zeus Entertainment) ผู้จัดคอนเสิร์ตร็อคมากประสบการณ์ ชวนวง Last Fight For Finish (ลาสต์ ไฟต์ ฟอร์ ฟินิช) และ Sunny Day (ซันนี่ เดย์) หรือ เดย์ ไทยเทเนี่ยม 2 ขั้วทางดนตรีในแบบนูเมทัลดุดันผสมฮิปฮอป โชว์เปิดให้กับวง Attila

Movie Guide: ผมสัญญาจะไม่มีวันหมดรักเธอ ทาเครุ ซาโต้ เรียกน้ำตาสาว ๆ ทั่วญี่ปุ่น บันเทิง—๑๐ พ.ค. ๖๑

The 8-Year Engagement หรือชื่อไทยว่า บันทึกน้ำตารัก 8 ปี สร้างจากเรื่องจริงเรียกน้ำตาของชายหนุ่มที่รอคอยคู่หมั้นซึ่งกลายเป็นเจ้าหญิงนิทรา ก่อนถึงพิธีแต่งงานเพียงไม่กี่เดือน การรอคอยของเขาใช้เวลานานถึง 8 ปี…..ฮิซาชิ ( ทาเครุ ซาโต้ ) และ มาอิ (

ทีวีไกด์: คนอวดผี สุดทึ่ง! แม่ตัวเอง กลับชาติมาเกิดเป็น ลูกตัวเอง บันเทิง—๑๐ พ.ค. ๖๑

รายการคนอวดผี พุธที่ 16 พ.ค.นี้ เป็นเรื่องราวความเชื่อของการเวียนวายตายเกิด! ที่ยังหาข้อพิสูจน์ไม่ได้ แล้วแต่วิจารณญาณของแต่ละบุคคล เรื่องนี้เกิดขึ้นกับครอบครัวหนึ่ง

จะกี่เดือนผ่านไป ก็ยังไม่ลืมเธอ เมษายน ซิงเกิลหนักแน่นสุดเหงาจากวงป๊อปพังก์รูปแบบใหม่ Pretty บันเทิง—๑๐ พ.ค. ๖๑

แวดวงดนตรีป๊อปพังก์ในบ้านเรากำลังจะกลับมาคึกคักอีกครั้ง เมื่อ 4 เด็กหนุ่มไฟแรงแห่งวงดนตรีนามว่า Pretty Punks ขอเขย่าทุกโสตประสาทด้วยเมษายน ซิงเกิ้ลที่มีเนื้อหาทั้งเหงาทั้งเศร้า แต่ภาคดนตรีมาพร้อมความหนักแน่น ดุดัน ภายใต้การทำงานกับค่าย สนามหลวงมิวสิก

ฝ้าย น้ำตาลร่วงกลั้นใจเข้าฉากกับ แมงมุมยักษ์ ในละคร เสน่ห์นางครวญ!!! บันเทิง—๑๐ พ.ค. ๖๑

ถึงแม้จะเป็นคนรักสัตว์เป็นชีวิตจิตใจ แต่งานนี้ทำเอาสาว "ฝ้าย-เวฬุรีย์ ดิษยบุตร" ใจหายใจคว่ำ เมื่อรู้ว่าตนเองต้องเข้าฉากกับแมงมุมยักษ์ในละคร "เสน่ห์นางครวญ" ทางสถานีโทรทัสน์ช่อง 8 กว่าจะได้ผ่านไปได้ทำเอาสาวฝ้ายน้ำตาร่วง

Movie Guide: นานะ โคมัตสึ จิเน็น ยูริ ไทชิ นาคางาวะ ฝึกเล่นดนตรีจริง บันเทิง—๑๐ พ.ค. ๖๑

Kids on the slope คือหนึ่งในมังงะ ในตำนานของนิตยสารรายเดือน Flowers ที่เคยได้รับรางวัล "Shogakukan Manga" ครั้งที่ 57 และรางวัลชนะเลิศ "Kono Manga ga sugoi!" ปี 2009 ถูกสร้างเป็น อนิเมะ 12 ตอน จบ ในปี

ทีวีไกด์: มูไนท์ (MooNight) อ.ลักษณ์ เปิดตำนานวัดมรุกขนคร เมืองแห่งพญานาค พา 2 พิธีกร มดดำ-คชาภา บันเทิง—๑๐ พ.ค. ๖๑

'มูไนท์' สัปดาห์นี้ "อ.ลักษณ์ เรขานิเทศ" พา 2 พิธีกร "มดดำ-คชาภา ตันเจริญ" และ "หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย" ไปย้อนรอยกันต่อที่อาณาจักรพญานาค จ.นครพนม ซึ่งถูกเล่าขานกันว่า "หลวงปู่คำพันธ์ โฆสปัญโญ" หรือ "พระสุนทรธรรมากร" พระเกจิอาจารย์ชื่อดัง