ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: THE GUEST (เดอะเกสท์) ตีสนิทคนดัง ธัญญ่า ธัญญาเรศ เปิดบ้านสุดหรูอลังการ พร้อมพาชม สวนน้ำ ของ น้องลียา

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๙ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๐:๒๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--9 พ.ค.--สถานีโทรทัศน์ช่อง 8

รายการ "THE GUEST (เดอะเกสท์) ตีสนิทคนดัง" วาไรตี้สุดมันส์ ของ 3 พิธีกรสายฮา บ๊วย-เชษฐวุฒิ, เอมี่ กลิ่นประทุม และ บอล เชิญยิ้ม อาทิตย์นี้ (13 พค.) จะไปบุกอาณาจักรบ้านหลังใหญ่ของนักแสดงสาวมากกว่าความสามารถ "ธัญญ่า-ธัญญาเรศ เองตระกูล" ที่หมู่บ้านมสเตอร์พีช เลียบทางด่วน เอกมัย-รามอินทรา เรียกว่าหรูหราอลังการ

โดย "ธัญญ่า ธัญญาเรศ" เปิดใจถึงบ้านหลังนี้ว่า "จริงๆ เราอยากจะได้บ้านเล็กๆ แต่พี่เป๊ก (สัญชัย) มาดูด้วย แล้วชอบที่ตรงนี้ เราก็บอกว่าใหญ่ไปมั้ย ตอนแรกยังไม่ได้สร้างบ้าน เป็นแค่ที่ดินเปล่า เป็น 2 แปลงติดกัน เราก็บอกว่าแปลงเดียวก็พอ เขาบอกว่าซื้อก็ซื้อให้ใหญ่ไปเลย แล้วเขาก็เป็นคนออกแบบบ้านเองทั้งหมด ซึ่งบ้านหลังนี้ออกแบบนานมาก ก่อนลียาจะเกิดอีก ซึ่งเพิ่งแสร็จเมื่อ 2-3 ปีที่ผ่านมา เดินเข้ามาในบริเวณบ้านก็มีการดวงฮวงจุ้ย เรื่องน้ำ เรื่องน้ำพุ อย่างที่จอดรถด้วยความที่พี่เป๊กเป็นคนชอบรถ สะสมรถ เป็นนั่งแข่งรถด้วย รถก็เลยจะเยอะต้องมีที่จอดรถ 2 ชั้น มุมโต๊ะใหญ่ก็จะเป็นมุมทานข้าว โต๊ะประชุม ข้างนอกจะเป็นสวนน้ำในบ้านเพื่อลูก ซึ่งเขาก็จะมีเพื่อน มีแก๊งค์เขามาเล่น นอกจากนั้นก็มีมุมปาร์ตี้ ส่วนชั้น 2 เดินขึ้นมาตรงผนังห้องลูกก็จะมีรูปครอบครัว ห้องลียาก็จะเป็นเด็กผู้หญิง มีตู้เลี้ยงปลา แล้วเปิดประตูก็จะทะลุห้องนอนแม่ ในห้องน้องก็จะมีทีวีดูกล้องวงจรปิด พี่เป๊กดูตลอดเวลา เพราะว่าตอนที่อยู่บ้านเก่าเคยมีโจรเข้าบ้าน เข้ามาในห้องนอน เอาโทรศัพท์คุณพ่อไป โดยที่ไม่มีใครรู้เลย ห้องนอนก็จะเรียบๆ ไม่มีอะไรหวือหวา นอกจากนั้นก็มีห้องออกกำลังกาย พี่เป๊กจะวิ่งทุกเช้า ทุกเย็น ส่วนเราก็จะปั่นจักรยาน ไม่ว่าจะนอนดึกก็แค่ไหนเขาก็จะวิ่งทุกวัน เพราะเขาเคยอ้วน 100 กว่าโลตอน ม.ปลาย และห้องนวดหน้า เราให้แม่บ้านไปเรียนนวดหน้ากับเครื่อง จะได้ไม่ต้องออกจากบ้าน ครบทุกอย่างในบ้านเลย " ธัญญ่า กล่าว


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: รายการTHE GUEST (เดอะ เกสท์) ตีสนิทคนดัง บุกบ้าน จิ๊บ-วสุ โชว์กรุ คลาสสิค คาร์ หยอดคำหวาน จ๊าจ๋า คือคนพิเศษ

"THE GUEST (เดอะ เกสท์) ตีสนิทคนดัง" สัปดาห์นี้พิเศษสุดๆ เพราะ "จิ๊บ-วสุ แสงสิงแก้ว" หวานใจ "จ๊ะจ๋า-พริมรตา เดชอุดม" เปิดบ้านต้อนรับ 3 พิธีกร "บ๊วย-เชษฐวุติ,เอมี่ กลินประทุม" และ "บอล เชิญยิ้ม" อวด "คลาสสิค คาร์" สุดหวง...

ช่อง 8 จัดหนักดึง เอมี่ บ๊วย - บอล แท็กทีมบุกบ้านคนดัง ใน เดอะ เกสท์ ตีสนิทคนดัง

จัดหนัก จัดเต็ม สำหรับรายการใหม่แกะล่อง "เดอะ เกสท์ (The Guest ) ตีสนิทคนดัง" ที่ ช่อง 8 ที่หมายเลข 27 พร้อมเสิร์ฟคุณผู้ชมอย่างสุดexclusive ด้วยการดึงนางเอกแถวหน้าของเมืองไทย"เอมี่ กลิ่นประทุม" มานั่งแท่นเป็นพิธีกรแบบเต็มตัวเป็นครั้งแรก ประกบด้วย 2...

เปิดใจ "ธัญญ่า" แท้งลูก 2 หน ใน "ญ.หญิง โสภา"

เรื่องสุขภาพเป็นสิ่งแรกที่ผู้หญิงในปัจจุบันนี้ให้ความสำคัญมากทุกเพศทุกวัย พิธีกร สาว นก-ปรวรรณ วานิชชา แห่งรายการ "ญ. หญิง โสภา" จึงมีเรื่องสุขภาพใกล้ตัวสาวๆมาบอกในช่วง "ญ. หญิง อยากบอก" จากนั้นพาไปพูดคุยกับนางเอกสาว ธัญญ่า-ธัญญาเรศ เองตระกูล ที่เจอมรสุมช...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง