ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

พอล ชวกรแทบถอดใจเลิกโง่งานยากยกกำลังสอง!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๙ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๓:๑๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--9 พ.ค.--

ออกตัวว่าเป็นคนชอบร้องเพลงและใฝ่ในจะเป็นนักร้องมาตั้งแต่4ขวบ สำหรับหนุ่มตี๋อินเตอร์แห่งค่ายMellow Me(เมโล่ว์ มี)"พอล ชวกร ภาษยวรรณ"เจ้าของเพลง"เลิกโง่"แต่เมื่อได้รับโอกาสได้มีผลงานเพลงของตัวเองชิ้นแรกก็ยากเอาการ เพราะเคยแต่ร้องเวทีประกวด เมื่อเป็นศิลปินมีความต่างมากมายเรื่องนี้จะมีรายละเอียดอย่างไรต้องให้"พอล"เล่าให้ฟัง

"ผมชอบร้องเพลงตั้งแต่เด็กๆแล้ว มีโอกาสไปงานกับที่บ้านเมื่อไหร่ก็จะขึ้นไปร้องเพลงทุกครั้ง ทำให้เริ่มมีความคิดว่าโตไปเราจะเป็นนักร้องให้ได้ เมื่อมีโอกาสได้เข้ามาอยู่ค่ายเมโล่ว์ มี ผมก็กังวลว่าจะทำออกมาได้ดีหรือไม่ เพราะก่อนหน้านี้ผมเป็นนักร้องประกวด ซึ่งการร้องเพลงประกวดกับการร้องเพลงให้คนฟังเข้าถึงมันแตกต่างกันมาก ก็ต้องพยายามปรับเรื่องการถ่ายทอดอารมณ์เพื่อสื่อสารออกมาให้คนฟังสัมผัสได้ เข้าถึงเพลงเรา เป็นสิ่งใหม่ในชีวิตที่ผมรู้สึกว่ามันยากพอสมควร เพราะผมไม่มีประสบการณ์ด้านนี้มาก่อน ก็พยายามปรึกษาพี่เบนซ์ พริกไทยและศิลปินในค่าย แล้วตอนเข้าห้องอัดก็เจองานยากอีกอย่างคือเรื่องของการร้อง เพลง"เลิกโง่"จะมีท่อนที่โน้ตขึ้นสูงก็สูงมากแล้วพอลงต่ำก็ต่ำสุดเลยครับ ต้องควบคุมเสียงให้คนฟังไม่รู้สึกว่าเราตะเบงหรือเราเหนื่อยตอนร้องท่อนนั้นๆ ควบคู่ไปกับการถ่ายทอดอารมณ์ผ่านเสียงด้วย ใช้เวลาอัดนานเหมือนกัน ผมต้องขอพี่โปรดิวเซอร์ออกมาทำสมาธิหลายหนเลย ตอนนั้นทั้งเครียดกลัวพี่เค้าเสียเวลาและกลัวทำออกมาไม่ดี แอบคิดว่าจะไม่ทำแล้วด้วยแต่เริ่มหายเครียด มาทบทวนดู โอกาสแบบนี้ไม่ได้เกิดกับทุกคน ทำไมไม่สู้ล่ะ นึกถึงความรู้สึกตอนที่เราอยากมีเพลงของตัวเองก็เลยมีกำลังใจและทำออกมาได้ พอลขอฝากกำลังใจไปให้คนที่มีเป้าหมาย ไม่ว่าอยากจะเป็นอะไรไว้ด้วยนะครับ สู้ๆนึกถึงความฝันวันที่เราได้ทำสิ่งที่รักเอาไว้ครับ"

สามารถรับฟังเพลงและชมมิวสิคฯเพลง"เลิกโง่"ได้แล้วทางJoox หรือที่ Apple Music และได้ทาง http://www.youtube.com/MellowMe นอกจากนี้ผลงานต่างๆของศิลปินค่ายMellow Me(เมลโล่ว์ มี) ยังติดตามได้ที่http://m.facebook.com/mellowmegroub/


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

พอล ชวกรหนุ่มตี๋อินเตอร์ศิลปินเบอร์ล่าสุดค่ายเมโล่ว์

มีผลงานใหม่ให้ติดตามอย่างสม่ำเสมอ สำหรับค่ายเพลงMellow Me(เมโล่ว์ มี) ที่ตอนนี้เอาใจสาวๆส่งหนุ่มตี๋อินเตอร์หน่วยก้านดีมีเสน่ห์ที่เสียงร้อง "พอล ชวกร ภาษยวรรณ" กับผลงานชิ้นแรกชื่อเพลง"เลิกโง่"มาให้ฟัง...

Mellow me ตอนนี้ได้เวลาปล่อยศิลปินเบอร์ต่อไปของค่าย Mellow Me กับ #กิฟ วรรณนิสา# สาวเสียงใส

Mellow me ตอนนี้ได้เวลาปล่อยศิลปินเบอร์ต่อไปของค่าย Mellow Me กับ 'กิฟ วรรณนิสา' สาวเสียงใส น้องเล็กสุดในค่ายแต่ความสามารถไม่ได้เล็กเลย กับซิงเกิ้ลแรกในชีวิตกับเพลง 'คิดไปไกล' เพลงที่สื่อถึงผู้หญิงที่ชอบคิดไปเอง ทางค่าย Mellow me...

แมงป่องภูมิใจเสนอ ภาพยนตร์ฮาฮิตถล่มทลายแห่งปี ใน "SON OF THE MASK 2 : หน้ากากเทวดา 2"

กรุงเทพฯ--4 ส.ค.--แมงป่อง "หน้ากากเทวดา" กลับมาแล้ว!! พร้อมสร้างปรากฏการณ์ความฮากับพลังป่วนยกกำลังสอง แมงป่องภูมิใจเสนอสุดยอดภาพยนตร์ฮาฮิตถล่มทลายแห่งปี สานต่อความฮาแบบอภิมหามันส์จาก "หน้ากากเทวดา" ฉบับต้นตำรับของพระเอกหน้าเป็น "จิม แคร์รี่"...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง