ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ จับมือ ซัมซุง สร้างปรากฏการณ์ชวนตื่นเต้นอีกครั้ง จัดงานเปิดตัวโรงภาพยนตร์ SAMSUNG LED CINEMA โรงภาพยนตร์ที่ใช้จอภาพ Samsung Cinema LED Screen แห่งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๔ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๐๘:๔๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--4 พ.ค.--เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป

"เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์" จับมือ "ซัมซุง" สร้างปรากฏการณ์ชวนตื่นเต้นอีกครั้ง จัดงานเปิดตัวโรงภาพยนตร์ SAMSUNG LED CINEMA โรงภาพยนตร์ที่ใช้จอภาพ Samsung Cinema LED Screen แห่งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ชวนเซเลบริตี้คนดังทั่วฟ้าเมืองไทยร่วมชมสุดยอดนวัตกรรมความคมชัดก่อนใคร ณ พารากอน ซีนีเพล็กซ์

"เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป" ร่วมกับ "ซัมซุง" ได้ฤกษ์เปิดตัวโรงภาพยนตร์ SAMSUNG LED CINEMA โรงภาพยนตร์แห่งโลกอนาคตที่มีนวัตกรรมจอภาพล่าสุด Samsung Cinema LED Screen เทคโนโลยีใหม่ที่มาแทนการฉายด้วยโปรเจคเตอร์แบบเดิม กับงานสุดยิ่งใหญ่ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Illuminating the future of cinema" พบกับการนำเสนอความสุดยอดของจอ Samsung Cinema LED Screen ไปพร้อมกับโชว์สุดพิเศษจาก ไอซ์-ศรัณยู วินัยพานิช เจ้าของบทเพลงฮิต "บุพเพสันนิวาส" พร้อมชมภาพยนตร์ Avengers : Infinity Warมหาสงครามล้างจักรวาล ภาพยนตร์ที่คนทั่วโลก ตั้งตารอ

บุญเลิศ วิบูลย์เกียรติ รองประธานธุรกิจลูกค้าองค์กร บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าวว่า "ซัมซุง และเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เป็นพันธมิตรทางธุรกิจที่ดีต่อกันมานาน และในครั้งนี้นับเป็นความร่วมมือครั้งสำคัญที่จะสร้างปรากฏการณ์ใหม่ในวงการภาพยนตร์ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยโดยนำจอภาพ Samsung Cinema LED Screen เทคโนโลยีจอภาพแบบแอลอีดีครั้งแรกของโลกมาใช้ในโรงภาพยนตร์ SAMSUNG LED CINEMA พารากอน ซีนีเพล็กซ์ แห่งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งโรงภาพยนตร์แห่งนี้จะให้ประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ในมิติใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อน ด้วยนวัตกรรมของจอภาพ LED ที่จะมาแทนระบบฉายภาพยนตร์ด้วยโปรเจคเตอร์ แสดงผลภาพในระดับ High Dynamic Range (HDR) ปรับสมดุลความมืดความสว่างของภาพเพื่อให้ได้ภาพที่ดีที่สุด พร้อมความละเอียดหน้าจอที่ระดับ 4K ซึ่งจะทำให้ได้ภาพที่คมชัด สีสันเต็มอิ่มสมจริง เห็นรายละเอียดทั้งในส่วนที่มืด และสว่างชัดเจนให้ความสว่างของภาพสม่ำเสมอ จึงอยากเชิญชวนให้ทุกท่านได้มาชมเองกับตาที่โรงภาพยนตร์ SAMSUNG LED CINEMA เชื่อว่าเมื่อทุกท่านได้ชมแล้วจะได้รับอรรถรสเต็มเปี่ยมจากการชมภาพยนตร์อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนแน่นอนครับ"

นิธิ พัฒนภักดี รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารธุรกิจสื่อโฆษณา บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า "หลังจากที่เราได้แถลงข่าวความร่วมมือระหว่าง เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป และ ซัมซุง ในการเปิดโรงภาพยนตร์ SAMSUNG LED CINEMA เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และในวันนี้ทุกท่านจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ความพิเศษจากเทคโนโลยีจอภาพใหม่ล่าสุดของโลกอย่างเป็นทางการผ่านโรงภาพยนตร์ SAMSUNG LED CINEMA พารากอน ซีนีเพล็กซ์ แห่งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ให้การรับชมภาพยนตร์ของท่านผ่านจอภาพที่มีความละเอียดคมชัดในทุกมุมมอง สีสันเต็มอิ่มสมจริงให้ผู้ชมรู้สึกเสมือนเป็นส่วนหนึ่งของเหตุการณ์ในภาพยนตร์ อีกทั้งให้ความสว่างของภาพสม่ำเสมอสามารถมองเห็นรายละเอียดต่างๆในภาพได้อย่างครบถ้วน ระบบเสียงที่ดีที่สุด JBL Professional by Harman แบบรอบทิศทาง นอกจากนี้ยังมีระบบแสงสว่างจากจอภาพที่มากกว่าหน้าจอปกติถึง 10 เท่า ทำให้เห็นรายละเอียดได้มากกว่าทั้งในส่วนที่มืดที่สุด และสว่างที่สุด ซึ่งสามารถนำไปใช้จัดกิจกรรมต่าง ๆ ได้มากมายไม่ใช่เฉพาะการฉายภาพยนตร์เท่านั้น อาทิ การจัดงานสัมมนาแบบเปิดไฟในโรงภาพยนตร์สามารถเปิดสว่างได้เต็มที่ โดยไม่ได้ลดทอนความคมชัด ความสดใส ความสว่างบนจอภาพยนตร์ ซึ่งเหมาะกับการนำเสนอโรงภาพยนตร์เป็นสถานที่ติวเตอร์เพื่อสอบแข่งขันสำหรับเด็ก นอกจากนี้ยังสามารถปรับใช้เป็นคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ รองรับการจัดกิจกรรมทางการตลาดแปลกใหม่ภายในโรงซึ่งโรงภาพยนตร์ปกติทั่วไป ไม่สามารถจัดได้ เช่น การเดินแบบแฟชั่นโชว์, เป็นสตูดิโอถ่ายรายการในโรงภาพยนตร์, สามารถถ่ายทอดสดคอนเสิร์ตและกีฬาในโรง พร้อมทำกิจกรรมกับผู้เข้าชม หรือการแข่งขันอีสปอร์ต โดยไม่มีข้อจำกัดเรื่องแสงไม่เพียงพอขณะฉายภาพบนจอ เรียกได้ว่าโรงภาพยนตร์แห่งนี้เป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ความสนุกเหนือระดับที่เราจะมอบให้กับลูกค้าในการรับชมภาพยนตร์ได้เป็นอย่างดีครับ"

บรรยากาศภายในงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการของโรงภาพยนตร์ SAMSUNG LED CINEMA ได้รับเกียรติจากวิชา พูลวรลักษณ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ร่วมด้วย ซองฮวาน คิม ประธานบริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด เป็นประธานร่วมเปิดงาน พร้อมด้วย นิธิ พัฒนภักดี, บุญเลิศ วิบูลย์เกียรติ และเซเลบริตี้ทั่วฟ้าเมืองไทย อย่าง เพิ่มศักดิ์-อภิชญา ไกรฤกษ์, คุณาคม-นันทวิมล พลพานิช, สยาม-คริสติน่า เศรษฐบุตร, วิลาสิณี ธัญญะวิเศษศิลป์, ปัทมวดี เสนาณรงค์, ปัทม สุจริตกุล, นาขวัญ รายนานนท์,จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, ชัชชฎา ก้องธรนินทร์, นิธิพงศ์ สุริยะ, ปัทมน อดิเรกสาร สุริยะ, นภัสดล หวั่งหลีและ รัตน์ มณีรัตน์ ให้เกียรติร่วมงาน สำหรับ ไฮไลท์ภายในงานที่มาสร้างความประทับใจให้กับผู้ที่มาร่วมงานได้ตื่นตาตื่นใจ และมีความทรงจำร่วมกันในงานครั้งนี้จาก ไอซ์-ศรัณยู วินัยพานิช นักร้องชื่อดังที่มีบทเพลงฮิตล่าสุด "บุพเพสันนิวาส" ที่ครองใจคนไทยทั่วประเทศมาร่วมโชว์พิเศษ สะท้อนมุมมองความคมชัดเสมือนจริง ผสมผสานความสนุกสนานตามแบบฉบับของไอซ์ ให้แขกผู้มีเกียรติได้ชมอย่างใกล้ชิด ปิดท้ายด้วยไฮไลท์ของงานกับการรับชมภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่คนทั่วโลกตั้งตารอ เรื่อง Avengers : Infinity War มหาสงครามล้างจักรวาล ผ่านจอภาพ Samsung LED Screen ให้ทุกท่านได้รับประสบการณ์ที่ล้ำทันสมัย และคุ้มค่าในการรับชมภาพยนตร์

ปิดท้ายด้วยไฮไลท์ของงานกับการรับชมภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่คนทั่วโลกตั้งตารอ เรื่อง Avengers : Infinity War มหาสงครามล้างจักรวาล ผ่านจอภาพ Samsung Cinema LED Screen ให้ทุกท่านได้รับประสบการณ์ที่ล้ำทันสมัย และคุ้มค่าในการรับชมภาพยนตร์

สัมผัสประสบการณ์การชมภาพยนตร์ผ่านนวัตกรรมล่าสุดแห่งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้กับจอ Samsung Cinema LED Screen ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่ โรงภาพยนตร์ SAMSUNG LED CINEMA ชั้น 6 พารากอน ซีนีเพล็กซ์


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ฉายภาพยนตร์รอบการกุศลนำรายได้ช่วยผู้ประสบภัยภาคใต้

กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ฉายภาพยนตร์รอบการกุศลนำรายได้ช่วยผู้ประสบภัยภาคใต้พร้อมจัดงานสัมมนาของคนในแวดวงภาพยนตร์ระดับโลก สนับสนุนงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติกรุงเทพ ครั้งที่ 2 (BKKIFF) เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ จับมือ การท่องเที่ย...

อุทยานการเรียนรู้ มิติใหม่แห่งวงการศึกษาไทย ครั้งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เตรียมเปิดให้บริการปลายมกราคม 2548

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ อุทยานการเรียนรู้ สร้างมิติใหม่วงการศึกษาไทย เน้นส่งเสริมให้เด็กและเยาวชนรักการอ่านและการเรียนรู้ ประกอบด้วยห้องสมุดมีชีวิต, ลานสานฝัน, TK theatre ที่มีห้องเสมือนจริงเป็นครั้งแรกในไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มาใช้ใ...

เหตุการณ์คลื่นยักษ์สึนามิ ในแถบเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ รายงานเป็นทางการจาก เลอ เมอริเดียน

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ ผู้บริหารและพนักงานของ เลอ เมอริเดียน โฮเท็ลส์ แอนด์ รีสอร์ท ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อเหตุการณ์ที่เกิดบริเวณชายฝั่งในทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมถึงประเทศในแถบมหาสมุทรอินเดีย และผู้ที่สูญเสียครอบครัวและเพื...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง