ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอังคารที่ ๗ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๒๓:๕๔ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๓๐ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๑

ช่อง 7HD ลงจอ ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช สนุก จุใจ ต่อเนื่องทั้ง 3 ภาค ในรายการ BIG CINEMA เดือนพฤษภาคม นี้ บันเทิง—๓๐ เม.ย. ๖๑

เริ่มต้นความสนุก ในวันเสาร์ที่ 5 พ.ค. พบกับสุดยอดภาพยนตร์อิงประวัติศาสตร์สุดยิ่งใหญ่ตระการตา "ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ภาค 1 องค์ประกันหงสา" ช่อง 7HD นำกลับมาให้ดูกันอีกครั้ง จากผลงานการกำกับของ หม่อมเจ้าชาตรี เฉลิมยุคล นำแสดงโดยพระเอกยอดฝีมือ วันชนะ

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลี เหวอ เจอเมนูไฟลุก!! บันเทิง—๓๐ เม.ย. ๖๑

ชิมเมนูเด็ดมาทั่วโลก ล่าสุด ฟลุค-เกริกพล กับ ลี-นาตาลี ขอบุกพิสูจน์ร้านของ เปิ้ล-นาคร งานนี้ไปเจอเมนูนึงทำเอา ฟลุค ติดใจสั่งมากินถึง 3 จาน ไม่แค่นั้นยังมีเมนูไฮไลท์ที่ทำทั้งคู่เหวอขั้นสุด เสิร์ฟแบบไฟลุกท่วมหัว!! เป็นเมนูอะไร? ห้ามพลาดเด็ดขาด รายการ

Avengers: Infinity War มหาสงครามล้างจักรวาล ทุบทุกสถิติบ็อกซ์ออฟฟิศเมืองไทย บันเทิง—๓๐ เม.ย. ๖๑

เฉลิมฉลองการครบรอบ 10 ปีของมาร์เวล สตูดิโอส์ ผู้สร้างภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ขวัญใจชาวไทยหลายเรื่องอย่าง Iron Man, Captain America, Black Panther และ Guardians of The Galaxy กับการการันตีคุณภาพผ่านผลงานกว่า 18

เติม ปลื้มแฟนชม ทายาททองหยิบ สนุกและอนุรักษ์ขนมไทย บันเทิง—๓๐ เม.ย. ๖๑

ละครซิทคอมอารมณ์ดี "ทายาททองหยิบ" ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 9.00น. ทางช่อง 7HD นำแสดงโดย "เติม-เติมเศวตชัย นาคสุข" ผู้รับบท "เสือ" ได้เผยถึงความรู้สึกที่ได้มาร่วมแสดงละครเรื่องนี้ว่า "รู้สึกดีใจมากครับที่ได้มาร่วมแสดงละครเรื่องนี้ เพราะจริงๆ

ก๊อต จิรายุ นำทัพดารานักแสดงรับรางวัล ศิลปินต้นแบบ ผู้ถ่ายทอดประวัติศาสตร์ไทย บันเทิง—๓๐ เม.ย. ๖๑

วันศุกร์ที่ 4 พฤษภาคม 2561 เวลา 13.00 น. ก๊อต-จิรายุ ตันตระกูล นำทัพดารานักแสดงร่วมรับรางวัล "ศิลปินต้นแบบ ผู้ถ่ายทอดประวัติศาสตร์ไทย" อาทิ โมสต์-วิศรุต หิมรัตน์, แอ๊ว-อำภา ภูษิต, เหมียว-ชไมพร จตุรภุช, หยา-จรรยา ธนาสว่างกุล และจุ๊บแจง-วิมลพันธ์

ฟิล์ม รัฐภูมิ ร่วมงาน กรีนวินเทจ ระเบิดความมันส์ในงาน Street Monster Festival ครั้งที่ บันเทิง—๓๐ เม.ย. ๖๑

ผ่านพ้นไปแล้ว สำหรับงานยิ่งใหญ่ Street Monster Festival ครั้งที่ 6 ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ที่ กรีนวินเทจ ไนท์มาร์เกต และปีนี้เรียกว่ามีความพิเศษมากกว่าเดิม ด้วยการรวมตัวของชาวไบเกอร์ และผู้ที่ชื่นชอบมอเตอร์ไซค์มารวมตัวกันอย่างยิ่งใหญ่อลังการ

ระเบิดความมันส์ครั้งยิ่งใหญ่ Yulgang Mobile ใน Yulgang Mobile Music Festival บันเทิง—๓๐ เม.ย. ๖๑

เปิดปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ เอาใจคอเกม Yulgang Mobile (โยวกัง โมบาย) กระแสตอบรับท้วมท้น จากยอดโหลด 1,000,000 ไอดี Yulgang Mobile ยุทธภพครบสลึง สุดยอดเกม MMORPG (เอ็มเอ็มโออาร์พีจี) หรือ Massive Multiplayer Online Role-Playing Game (แมสซีฟ มัลติเพลเยอร์

ห้างแตก! เมื่อ ก้อง ห้วยไร่ , เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม , ลำใย ไหทองคำ พร้อมเพื่อนๆนักร้องดัง เปิดตัว บันเทิง—๓๐ เม.ย. ๖๑

เอส เอฟ จัดรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์ไทยสไตล์อีสานบ้านทุ่ง ที่รวบรวมนักร้องลูกทุ่งไว้มากมาย เรื่อง "ฮักแพง" ซึ่งถือเป็นปรากฏการณ์ห้างแตกกันเลยก็ว่าได้ เพราะงานนี้แฟนคลับของเหล่านักร้องมา กันมากไม่ว่าจะเป็น ก้อง ห้วยไร่ , เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม, แซ็ค ชุมแพ ,

ดูยกแก๊ง ตั๋วยาวสุด Avengers : Infinity War ดูฟรียกก๊วน Ant-Man And The บันเทิง—๓๐ เม.ย. ๖๑

เอส เอฟ เอาใจสาวกจักรวาลภาพยนตร์ MARVEL เพียงโพสต์ภาพบัตรชมภาพยนตร์ Avengers : Infinity War ที่ยาวติดกันมากที่สุด ของแต่ละสาขา ที่หน้าโปรไฟล์ Facebook ของคุณ ตามกติกา เพื่อลุ้นชมภาพยนตร์ Ant-Man And The Wasp ก่อนใครฟรียกก๊วน (ตามจำนวนที่ชมภาพยนตร์

อึ้งทั้งวงการ!! พี่กล้าทำผมก็กล้ากิน!! รายการแรกที่ แจ็ค แฟนฉัน กินกบ จากฝีมือ ไมค์ บันเทิง—๓๐ เม.ย. ๖๑

รายการเกษตรสนุก "เที่ยวบ้านพี่ไมค์" ดำเนินรายการโดยศิลปินลูกทุ่งอันดับ 1 "ไมค์ ภิรมย์พร" ใน EP 2 ขอเปิดบ้านต้อนรับ "แจ็ค แฟนฉัน" ที่งานนี้เจ้าตัว ตีตั๋วแพ็คกระเป๋า มาจากเมืองกรุง ขอมาใกล้ชิดธรรมชาติสูดโอโซน เดินตามรอยไอดอล "ไมค์ ภิรมย์พร"

เจาะประเด็น เพิ่มเวลาเอาใจผู้ชม ต่วย ภคพงศ์ รับ กดดัน ถือเป็น ฮาร์ดทอล์ค บันเทิง—๓๐ เม.ย. ๖๑

กลายเป็นอีกหนึ่งรายการ ของ ช่อง 8 เข้มทุกเรื่องราว สุดทุกอารมณ์ ที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในขณะนี้ สำหรับ "เจาะประเด็น" โดยมี "ต่วย-ภคพงศ์ อุดมกัลยารักษ์" แม้จะเป็นน้องใหม่ในกลุ่มรายการฮาร์ดทอล์ค ที่ด้วยความเป็นเสือปืนไว

ไอติม-พริษฐ์ นั่งแท่นพิธีกร เห็นกับตา เจาะลึกอาชีพในมุมที่คุณไม่เคยรู้ บันเทิง—๓๐ เม.ย. ๖๑

หนุ่มหล่อมากความสามารถ "ไอติม-พริษฐ์ วัชรสินธุ" หลานชายของอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ ที่ตอนนี้ถูกจับตามองเป็นพิเศษ เพราะนอกจากความสนใจทางด้านการเมืองแล้ว ล่าสุดเจ้าตัวขอโชว์ฝีมืออีกหนึ่งผลงาน กับการขึ้นแท่นเป็นพิธีกรเต็มตัวในรายการ "เห็นกับตา"

เวิร์คพอยท์ รับ 2 รางวัลเณศไอยรา The Mask Singer ฯวาไรตี้เกมโชว์ยอดเยี่ยม,จ่อย รวมมิตร บันเทิง—๓๐ เม.ย. ๖๑

เวิร์คพอยท์ ได้เฮกันอีกครั้ง รายการ "The Mask Singer หน้ากากนักร้อง" กระแสแรงไม่หยุด รับรางวัลวาไรตี้เกมโชว์ยอดเยี่ยม และ จ่อย รวมมิตร คงชาตรี ศิลปินไมค์ทองคำ ค่ายยุ้งข้าวเรคคอร์ด ได้รับรางวัลศิลปินลูกทุ่งชายดีเด่น ในงานประกาศรางวัล เพรส อวอร์ด ประจำปี

หมอเส็ง ใจป้ำ ดัน ตั๊ก บริบรูณ์ ขึ้นแท่นผู้กำกับ ชวนน้องบีลีฟ ทำเกรียน! บันเทิง—๓๐ เม.ย. ๖๑

ฮากันละซิ! เมื่อจอมเกรียนตัวพ่อ ตั๊ก บริบรูณ์ ขึ้นแท่นผู้กำกับมือใหม่ กวาดดาวตลกชื่อดัง ทั้งบอล เชิญยิ้ม น้าค่อม ชวนชื่น โรเบิร์ต สายควัน มาพลิกคาแรคเตอร์รับบททหาร สุดเฮี้ยบ แถมยังใจป้ำให้ลูกสาว น้องบีลีฟ มาแจมอีกต่างหาก โดยงานนี้รับประกันว่า

ฐิสา แท็กทีมนักแสดง สัปทานหัวใจ พบแฟน ๆ ตลาดหัวมุม(เกษตรนวมินทร์) ศุกร์ที่ 4 พ.ค. บันเทิง—๓๐ เม.ย. ๖๑

ออกสตาร์ทไปแค่ 2 ตอนกับละครโรแมนติกดราม่าสุดเข้มข้น "สัมปทานหัวใจ" ของทางช่อง 7HD ก็ทำเอาแฟนๆ หลงรัก นายหัวนาบุญ(เวียร์) และรัตตวัลย์(ฐิสา) กันถ้วนหน้า แถมเรื่องยังสนุกครบรสจนไม่อาจละสายตาได้เลยทีเดียว นางเอกสาว ฐิสา-วริฏฐิสา จึงขอแท็กทีมนักแสดง จิณณ์

ข่าวซุบซิบ: ศิลปิน วงกลม ค่าย TMG RECORD ปล่อยเพลงใหม่ บันเทิง—๓๐ เม.ย. ๖๑

เรียกว่ากระแสแรงไม่ตกเลยจริงๆ สำหรับศิลปินวัยรุ่นขวัญใจเด็กแนว วงกลม จากค่าย TMG RECORD ล่าสุดปล่อยเพลง คนเมื่อคืน ออกมายังไม่ถึง 1 เดือน ยอดผู้เข้าชมในยูทูปทะยานสู่ 5 ล้านวิว แล้วนะจ๊ะ ส่วนใครอยากรู้ว่าเนื้อหาเป็นอย่างไร เข้าไป ที่ Youtube ช่อง TMG

ข่าวซุบซิบ: ค่าย genie records ปล่อย ภาพนิ่ง และ ทีเซอร์ ซิงเกิ้ลแรกในอัลบั้มชุดที่ 7 ของวง บันเทิง—๓๐ เม.ย. ๖๑

ค่าย genie records ปล่อย ภาพนิ่ง และ ทีเซอร์ ซิงเกิ้ลแรกในอัลบั้มชุดที่ 7 ของวง BODYSLAM ออกมาให้ดูพักใหญ่ ทำเอาสาวกใจจดจ่อรอฟังเพลงใหม่กันอย่างตื่นเต้น และในวันอังคารที่ 1 พ.ค. นี้ ก็เป็นวันดีเดย์ที่ "ตูน , ปิ๊ด , ชัช , ยอด , โอม"

ใบเตย อาร์สยาม ทำเซอร์ไพร์ส! หอบเงินล้านให้พ่อ บันเทิง—๓๐ เม.ย. ๖๑

เป็นอีกหนึ่งสาวที่รักครอบครัวเอามากๆ สำหรับนักร้องสาวฉายาสั้นเสมอหู "ใบเตย อาร์สยาม"หรือ สุธีวัน ทวีสิน นักแสดงจากละครเรื่อง ซิ่นลายหงส์ ทางช่อง 8 เพราะก่อนหน้านี้นอกจากจะซื้อรถตู้ไว้ให้ที่บ้านได้ใช้กันแล้ว ล่าสุด ยังทำเซอร์ไพร์สหอบเงินก้อน จำนวน 1

20th Century Fox ยกทีมนักแสดงร่วมงาน CinemaCon 2018 บันเทิง—๓๐ เม.ย. ๖๑

อย่างที่ทราบกันแล้วว่างาน CinemaCon 2018 มีเหล่านักแสดงจากภาพยนตร์เรื่องต่าง ๆ หลากหลายค่ายต่างตบเท้าเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ไม่เว้นแม้แต่ค่ายหนังยักษ์ใหญ่อย่าง 20th Century Fox ที่ครั้งนี้ก็ได้ยกทัพนักแสดงมาร่วมงานไม่น้อยเช่นเดียวกัน อาทิ รามี่ มาเลค

โลกของเวทมนตร์ปกคลุมงาน CinemaCon 2018 แล้ว เมื่อทีมนักแสดง Fantastic Beasts: The Crimes of บันเทิง—๓๐ เม.ย. ๖๑

เหมือนถูกเวทมนตร์ปกคลุม เมื่อทีมนักแสดงนำจากภาพยนตร์ "Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald" หรือในชื่อภาษาไทยว่า "สัตว์มหัศจรรย์: อาชญากรรมของกรินเดลวัลด์" ได้ปรากฏตัวในงาน CinemaCon 2018 ที่จัดขึ้นใน Caesars Palace ณ ลาสเวกัส

สาวสวยหุ่นดีนิสัยสุดแปลก!! บุกตามหาหนุ่มไปเดทใน Take me out บันเทิง—๓๐ เม.ย. ๖๑

ทำเอาผู้ชมตาค้างกันยกใหญ่ เมื่อได้เห็นสาวโสดประจำสัปดาห์ของรายการ "Take Me Out Thailand" นามว่า "อีฟศรี-โศศิษตา" เปิดตัวมาด้วยหุ่นที่สวยสูง สไตล์โมเดล เธอมาพร้อมกับสโลแกนสุดแซ่บที่ว่า "เป็นผู้หญิงที่สตรอง ถ้าผู้ชายไม่มองเราต้องเดินชน"

ค้านสายตา กัวราบ คันนา สละดาบก้มหัว ยอมเสียศักดิ์ศรี บันเทิง—๓๐ เม.ย. ๖๑

ค้านสายตา "กัวราบ คันนา" สละดาบก้มหัว ยอมเสียศักดิ์ศรี ต่อให้ก่อน "กัวราบ คันนา" หรือ "องค์ชายวิเรนทระ" ในซีรีย์ "อภินิหารเจ้าหญิงจันตระการตา" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8 ต้องปลอมตัวมาในคราบของ "วิรู" คนงานตัดไม้ เพื่อตามหากุญแจศักดิ์สิทธิ์ ตามคำสั่งของพ่อ

ทีวีไกด์: Loukgolf#s English Room แขกรับเชิญ ตู่ - ภพธร สุนทรญาณกิจ ออกอากาศ วันอาทิตย์ที่ 6 บันเทิง—๓๐ เม.ย. ๖๑

เรียกว่าเป็นหนุ่มที่โรแมนติกสุดๆ สำหรับนักร้องและนักแสดง ตู่ - ภพธร สุนทรญาณกิจ ซึ่งวันนี้ "คุณครูลูกกอล์ฟ - คณาธิป สุนทรรักษ์" จะพาไปรู้จักเรื่องราวชีวิตของตู่แบบเจาะลึก ร่วมทั้งฟังเพลง มดตัวน้อยตัวนิด ในรูปแบบอาร์แอนด์บี จะเป็นอย่างไรห้ามพลาดในรายการ

Gossip News: มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ พรีเซ็นเตอร์คนใหม่ น้ำแร่มองต์เฟลอ บันเทิง—๓๐ เม.ย. ๖๑

จุดเทียนฉลองเบิร์ดเดย์ครบ 52 ปีแล้ว แต่พูดเลยว่ากาลเวลาทำอะไร มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ ไม่ได้เลย ความสวย เป๊ะ ปัง ยังเป็นที่เลืองลือจนสาวๆ ยกให้เป็นไอดอล ซึ่งเคล็ดลับที่เธอเต็มใจเปิดเผยก็ไม่มีอะไรมาก แค่พักผ่อนให้พอ เอ็กเซอร์ไซด์เป็นประจำ

หวาดเสียว !! ป๋าซ่าพาซิ่ง EP2. ท้า แบงค์ ธิติ เปลือยกายโดดน้ำ บันเทิง—๓๐ เม.ย. ๖๑

"ป๋าซ่าพาซิ่ง Grandpa Over Flowers" สุดปังของเกาหลี เวอร์ชั่นไทย ก็ยึดเอาประเทศนิวซีแลนด์ เป็นสถานที่ถ่ายทำหลักในการทำภารกิจของ 4 ป๋าซุปตาร์แห่งวงการบันเทิง หนิง-นิรุตติ์ ศิริจรรยา, ตุ่ม-ชลิต เฟื่องอารมย์, แอนนา ชวนชื่น และอุดม ชวนชื่น อายุรวมกันก็เกือบ

เอ็ม-150 จัด มหกรรมคอนเสิร์ต M-150 ลูกทุ่งซุปเปอร์โชว์ ฟรี พร้อมแจกเครื่องดื่มกว่า 100,000 ขวด บันเทิง—๓๐ เม.ย. ๖๑

เอ็ม-150 เครื่องดื่มให้พลังงานของไทย ร่วมกับ กระทรวงแรงงาน กรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน และ สภาองค์การลูกจ้างแรงงานแห่งประเทศไทย จัด "มหกรรมคอนเสิร์ต M-150 ลูกทุ่งซุปเปอร์โชว์" เพื่อเป็นการขอบคุณเหล่านักสู้ใจเกินร้อย นำโดยศิลปินลูกทุ่งขวัญใจชาวไทยและ

ทีวีไกด์: ครัวลั่นทุ่ง โน้ต เชิญยิ้ม เพลิดเพลิน ตลาดน้ำอโยธยา โชว์ฝีมือปลายจวักกับ เมนู บันเทิง—๓๐ เม.ย. ๖๑

รายการ "ครัวลั่นทุ่ง" ทาง ช่อง 8 เข้มทุกเรื่องราว สุดทุกอารมณ์ อาทิตย์นี้ ได้ตลกรุ่นใหญ่ "โน้ต เชิญยิ้ม" มาเป็นแขกรับเชิญ งานนี้ "เอ-ไชยา มิตรชัย" พระเอกลิเกร้อยล้านพิธีกรคนเก่ง จะพาไปนั่งเรือชมบรรยากาศใน ตลาดน้ำอโยธยา ในช่วง ของดี ทั่วไทย

มั่นใจความสด!! เอ็มม่า-แพม ไม่หวั่น เจอรุ่นพี่สุดเก๋า อ๋อง-ปุ๊กกี้ ทีมไหนจะพลาดท่า โดนบทลงโทษ บันเทิง—๓๐ เม.ย. ๖๑

วันจันทร์ที่ 30 เมษายน 2561 เวลา 18.00 น. ถึงเวลาที่จะมาสนุกไปด้วยกันกับรายการ "MBO-KE ศึกวันชิงไมค์" EP 2 ที่ยังคงรับประกันความฮาด้วย "ดีเจนุ้ย" พร้อมต้อนรับ "เอ็มม่า เอมิกา กร้านท์ และ แพม เปมิกา สุขสวี" จากค่าย "MBO" ที่ครั้งนี้ "เอ็มม่า"

Billboard Music Awards 2018 on Blue Ant Entertainment (True Visions บันเทิง—๓๐ เม.ย. ๖๑

บิลบอร์ด มิวสิค อวอร์ดส์ ร่วมเชิดชูศิลปินที่มีชื่อเสียงในวงการดนตรีในยุคปัจจุบัน นับเป็นงานประกาศรางวัลที่มีเอกลักษณ์ โดยผู้ที่ได้รับรางวัลได้รับการคัดเลือกจากผลงานที่ติดอันดับชาร์ตบิลบอร์ด

ภาพข่าว: ไวตามิ้ลค์ ชวนคนรุ่นใหม่ ตอกย้ำ กายพร้อมใจพร้อมเราทำได้ กับ 3เจ้า พรีเซนเตอร์สุดฮอต บันเทิง—๓๐ เม.ย. ๖๑

'ไวตามิ้ลค์' จัดกิจกรรม 'ไวตามิ้ลค์ สปอร์ตเดย์ ปลุกพลังเตรียมความพร้อม มาท็อปฟอร์มกับ 3 เจ้า' เอาใจวัยรุ่น นำโดย นายศรัณย์ จุฑารัตนกุล (ขวาสุด) ผู้จัดการใหญ่งานปฎิบัติการ นายอนันต์ ธีรวิชญกุล (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายการตลาด และนายพิสิฏฐ์ อิงภานุวงศ์

อินเตอร์ไพร์ม มีเดีย นำทัพ ปลุกหัวใจคนรักควาย ในคอนเสิร์ตใหญ่ หากหัวใจยังรักควาย จัดเต็ม แสง สี บันเทิง—๓๐ เม.ย. ๖๑

ดร.จักรพันธ์ ประจวบเหมาะ ผู้บริหาร บจก.อินเตอร์ไพร์ม มีเดีย ขอปลุกตำนาน 37 ปี คาราบาว เตรียมจัดคอนเสิร์ตใหญ่ระเบิดความมันส์เพลงเพื่อชีวิต "หากหัวใจยังรักควาย" ในวันที่ 21 กรกฎาคม 2561 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

ข่าวซุบซิบ: สาวอีสานมหัศจรรย์ ธัญญ่า อาร์สยาม บันเทิง—๓๐ เม.ย. ๖๑

ร้องมากี่เพลงก็ได้แต่ถ่ายเอ็มวีที่ท้องไร่ท้องนา แต่พอมาซิงเกิ้ลล่าสุดปรับลุคเป็นเพลงซิ่งสนุกม่วนหน้าฮ้าน สาวอีสานมหัศจรรย์ ธัญญ่า อาร์สยาม เลยขอย้ายสถานที่ไปแดนซ์ริมชายทะเล แถมได้หนุ่มซิกแพคแน่นๆ มาเล่นแทนพระเอกเอ็มวีคนเดิม งานนี้ไม่รู้ว่า หนุ่มเบิ้ล

Movie Guide: เผยใบปิดไทย Beirut เบรุตนรกแตก ปฏิบัติการเจรจา จุดไฟแค้นแดนจลาจล บันเทิง—๓๐ เม.ย. ๖๑

ถือเป็นภาพยนตร์แอคชั่น – ทริลเลอร์ที่คอหนังห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง เตรียมพบกับความมันส์เปี่ยมชั้นเชิง ฟอร์มเข้มข้น กระตุ้นต่อมอะดรีนาลีน "Beirut เบรุตนรกแตก" ที่กอบโกยเสียงชมจากนักวิจารณ์ชั้นนำทั่วโลก จนถูกยกให้เป็นภาพยนตร์

ภาพข่าว: กลุ่มทรู เปิดแคมเปญยิ่งใหญ่ True Point Pay ชวน โป๊ป ธนวรรธน์ โชว์แอปฯใหม่ ทรู เถ้าแก่ บันเทิง—๓๐ เม.ย. ๖๑

ฐานพล มานะวุฒิเวช ผู้อำนวยการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์และบริหารความสุขลูกค้าบมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น เปิดเปิดตัวแคมเปญ "True Point & Pay ยิ่งขาย ยิ่งจ่าย ยิ่งได้ทรูพอยท์" พร้อมแนะนำ "ทรูเถ้าแก่ 4.0-True Merchant 4.0" แอปพลิเคชันใหม่สำหรับร้านค้า ช่วยเพิ่มยอดขาย

บันเทิงบรรลุธรรม อัมราปาลี กับความสำเร็จ ที่งดงาม ไชยา-แอน มิตรชัย บันเทิง—๓๐ เม.ย. ๖๑

ผ่านไปแล้ว อย่างงดงาม ลิเกธรรมะประวัติ ๒ พุทธกุมารี เดอะมิวสิคัล เรื่อง "อัมราปาลี"ที่กรมส่งเสริมวัฒนธรรม กระทรวงวัฒนธรรม ร่วมกับ มูลนิธิเสถียรธรรมสถาน โดย แม่ชีศันสนีย์ เสถียรสุต และบริษัทเอเอ็มซี เวิลด์ จำกัด โดย ไชยา – แอน มิตรชัย

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร เสน่ห์รักนางซิน ตอนที่ 3-5 ออกอากาศวันที่ 4-6 พฤษภาคม บันเทิง—๓๐ เม.ย. ๖๑

พริม (พรีม รณิดา) เสียใจต่อคำพูดของภูรี (อาเล็ก ธีรเดช) จึงไม่ง้อและหาหนทางไปเจอ พีพอลด้วยตัวเอง แต่ดันไปเจอกับพงศกร (แก๊ป จักริน) ลูกชายของพัชรา (น้ำฝน สรวงสุดา) และบารมี (กบ ทรงสิทธิ์) เจ้าของห้างที่เธอเคยทำงานอยู่ พงศ์ชอบพริมมากจึงหลอกว่าจะช่วย และ

ทีวีไกด์: ละคร คมแฝก ตอนที่ 13 - 14 ออกอากาศวันวันที่ 7- 8 พฤษภาคม บันเทิง—๓๐ เม.ย. ๖๑

อัญชันกลับมาอยู่ที่บ้านแสน หาทางกำจัดแสน เธอตัดสินใจ เอามีดแทงแสน แต่แสนรู้ตัวเสียก่อน จึงรอดไปได้ เขาแค้นใจจัด จับอัญชันไปขังไว้ที่รังกบดานของเจมส์ เพลิงรู้ข่าว รีบไปบอกให้กัลป์ได้รู้ คืนนั้น เจมส์พยายามปลุกปล้ำอัญชัน กัลป์ตามมาช่วย

ก้าวสู่ปีที่ 5 ช่อง MONO29 รวมซีรีส์สุดมันจากสองค่ายยักษ์ Marvels Agent of S.H.I.E.L.D ประกบ DCs บันเทิง—๓๐ เม.ย. ๖๑

ก้าวสู่ปีที่ 5 "MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์)" ประกาศความเป็นสถานี ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด กับการครอบครองสุดยอดจักรวาลความบันเทิง ของซีรีส์สุดมันจากสองค่ายยักษ์ฝั่งฮอลลีวูด "ดีซีคอมมิค (DC Comics)" และ "มาร์เวล (Marvel)" ที่ทางช่อง MONO29

วิลล์ อาร์เน็ตต์ นักแสดงที่ให้เสียงพากย์ใน Teen Titans Go! To the Movies เดินทางร่วมงาน CinemaCon บันเทิง—๓๐ เม.ย. ๖๑

Teen Titans Go! To the Movies เป็นภาพยนตร์อีกเรื่องที่ได้ไปโปรโมทที่งาน CinemaCon 2018 ซึ่งงานนี้ได้ส่งนักแสดงที่ให้เสียงพากย์ในเรื่องอย่าง วิลล์ อาร์เน็ตต์ ได้ฉายเดี่ยว พร้อมทั้งยังได้ร่วมพูดคุยสุดพิเศษบนเวทีอีกด้วย Teen Titans Go! to the Movies

ฝ้าย เสียสาวโดน กำปั้น ขืนใจกลางป่า!!! บันเทิง—๓๐ เม.ย. ๖๑

จัดจ้านตามฉบับ ของละคร สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 อย่างอาทิตย์นี้ ใครที่หมั่นไส้ สาว "ฝ้าย-เวฬุรีย์ ดิษยบุตร" คงจะสมหวัง เพราะเจอหนุ่มหุ่นล่ำ "กำปั้น-กวินพนธ์ พาณิชย์พงส์" ในละคร "เสน่ห์นางครวญ" ขืนใจซะไม่เหลือท่า จนต้องอ้อนวอนขอชีวิตกันเลยทีเดียว เป็นฉากที่

ชรินทร์ อิน คอนเสิร์ต หมายเลข 17 #รักนั้นคือฉันใด อัดแน่นไปด้วยเพลงรักต่างยุคต่างสมัย บันเทิง—๓๐ เม.ย. ๖๑

กลายเป็นธรรมเนียมปฏิบัติไปแล้ว สำหรับแฟนๆ ของ "ชรินทร์ นันทนาคร" ที่จะได้เจอกับโชว์เต็มรูปแบบในทุกๆ ปี และในครั้งนี้เจ้าของเวทีมาพร้อมคอนเสิร์ตที่ใช้ชื่อว่า ชรินทร์ อิน คอนเสิร์ต หมายเลข 17 "รักนั้นคือฉันใด"

หลิน Hot รับซัมเมอร์ โชว์ผิวหลังขาวเนียน ปลื้ม งานแสดงลงตัว รักแฮปปี้ บันเทิง—๓๐ เม.ย. ๖๑

ถือเป็นอีกหนึ่งนักแสดง นางแบบที่น่าจับตามอง สำหรับ สาวหลิน มชณต สุวรรณมาศ ที่ทั้งปีที่แล้วและปีนี้ มีผลงานสุดปังเป็นที่พูดถึงเป็นอย่างมาก ล่าสุดกับการโชว์สกิลการเป็นนางแบบ ขึ้นปกนิตยสาร MiX ฉบับเดือนเมษายน ในคอนเสปต์ที่พูดถึง น้ำคือชีวิต

อินเตอร์ไพร์ม มีเดีย ดึง ติ๊ก ชิโร่ นั่งแท่นโปรดิวเซอร์ใหญ่ เตรียมปล่อยซิงเกิ้ลแรกSad บันเทิง—๓๐ เม.ย. ๖๑

คุณพาที สารสิน และ ดร.จักรพันธ์ ประจวบเหมาะ ผู้บริหาร บริษัท อินเตอร์ไพร์ม มีเดีย จำกัด นำทีมคุณเกษม ไพบูลย์ศิริจิตChief Financial Officer, คุณรุจิ อภิสราประภา Chief Executive Officer มอบของที่ระลึกต้อนรับพล.ต.อ.เสรีพิศุทธิ์ เตมียาเวส

ฮอน ฐากูร ผู้จัดละครฯ นำทีมคนใจบุญร่วมงานบุญแจกข้าวสารที่ชลบุรี บันเทิง—๓๐ เม.ย. ๖๑

ผู้จัดคนเก่ง ฮอน ฐากูร เจี่ยเพิ่มพูล จากละคร "เทพบุตรผ้าขาวม้า เทพธิดาผ้าซิ่น" ช่องไอพีเอ็ม นำทีมคนใจบุญ โดย คุณนรวิทย์ อินทรโฆษิต จากบริษัท มาริศ 2537 จำกัด ร่วมกับ ประชาคมชุมชนบ้านศรีพโททัย นำโดย สท.จุติเดช คงแย้มเอม,สท.สันต์ฤทัย ฉัตรบูรณพิมพ์,ผญ.บำรุง

Gossip News: แพท-โบวี่ แท็กทีมร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ใหม่ สก๊อต 100 ซุปไก่สกัด สูตร บันเทิง—๓๐ เม.ย. ๖๑

อุณหภูมิร้อนฉ่าไปอีก! เพราะ 2 สาวหุ่นเป๊ะ แพท-ณปภา ตันตระกูล แท็กทีม โบวี่-อัฐมา ชีวนิชพันธ์ ท้าแดดปลุกพลังชาวออฟฟิศย่านสาทรให้พร้อมทำงานกันแบบเต็ม 100 ในงานแถลงข่าวเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ใหม่และภาพยนตร์โฆษณา "สก๊อต 100 ซุปไก่สกัด สูตร 100%" ในวันพฤหัสบดีที่

ริต้าโชว์ฟอร์ม ชนะรวด 2 แคมเปญ เล่นบทโหดชี้ชะตา ถ้าไม่อนุญาต ก็ห้ามออก! บันเทิง—๓๐ เม.ย. ๖๑

สัปดาห์นี้ไฟไหม้ทุ่งลาเวนเดอร์ของแท้ เพราะนอกจากเมนเทอร์ริต้าจะพาทีมชนะ 2 แคมเปญซ้อนแล้ว สงครามประสาทในห้องดำยังแซ่บลืม! อีกต่างหาก ใครคิดว่าฝั่งผู้หญิงเท่านั้นที่มีดราม่า นิคกี้ ทีมคริสลูกเกด ช่วยประเดิมให้เห็นแล้วว่า ถ้าฝั่งผู้ชายจะดราม่า F**k the

เอส เอฟ และ อีซูซุเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณา Digital Soundcheck ชุด The Start บันเทิง—๓๐ เม.ย. ๖๑

โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ โดยคุณสุวัฒน์ ทองร่มโพธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ กลุ่มตรีเพชร โดยคุณปนัดดา เจณณวาสิน กรรมการรองผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณา Digital Soundcheck

Gossip News: น้องณิริน และ หนิง-ปณิตา บันเทิง—๓๐ เม.ย. ๖๑

น่ารัก สดใสสมวัยจริงๆ สำหรับ "น้องณิริน" ลูกสาวแม่ "หนิง-ปณิตา" ล่าสุดคุณแม่จะควงคุณลูกสาวไปพูดคุยและแชร์ประสบการณ์แนวคิดการเลี้ยงดู การเลือกของเล่นให้น้อง เพื่อแต่งแต้มจินตนาการความคิดสร้างสรรค์ และยังใช้เวลาว่างร่วมกันได้อีกด้วย ในงาน Grand Opening

ทีวีไกด์: รูทีนซิทคอม เป็นต่อ ตอน 16 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 3 พฤษภาคม 2561 เวลา 22.20 น. ช่องวัน บันเทิง—๓๐ เม.ย. ๖๑

งานเข้า พี่ยม (เจี๊ยบ-เชิญยิ้ม) ซะแล้วเพราะความเมาแท้ๆ ทำให้ถูกถ่ายคลิปประจาน จนทำให้ชาวโซเชียลเดือด!! ตามล่าตัวเพื่อให้ออกมาขอโทษกับสังคม งานนี้อยากรู้พี่ยมจะจัดการด้วยวิธีใด? ห้ามพลาด!! ซิทคอม "เป็นต่อ" คืนวันพฤหัสบดีที่ 3 พฤษภาคมนี้ 22.20 น.

1 พ.ค. พลาดไม่ได้ในรายการไนน์เอ็นฯ 3 สาว เกิร์ลไอดอลกรุ๊ป วง SWEAT16! อาสาพาแบงค์ ธิติ บันเทิง—๓๐ เม.ย. ๖๑

อังคารที่ 1 พ.ค. นี้ เวลา 11.30 น. พลาดไม่ได้ในรายการไนน์เอ็นเตอร์เทน พบกับบรรยากาศความสนุกสุดฟินของ ม่านมุก-ชดาธาร ด่านกุล, พิม-พิม ขจรเวคิน, มิ้น-ทสมา เทศน์ธรรม เกิร์ลไอดอลกรุ๊ป วง SWEAT16! (สเวทซิกซ์ทีน) อาสาพานักแสดงหนุ่มชื่อดัง แบงค์-ธิติ

ซาร่า-นลิน ชวนประหยัดพลังงาน บันเทิง—๓๐ เม.ย. ๖๑

"ซาร่า-นลิน โฮเลอร์" โพสต์ไอจีใส่อารมณ์เสียๆ ชวนปลุกจิตสำนึกกระตุกต่อมวัฒนธรรมประหยัดของคนไทยให้กลับคืนมา สาเหตุเกิดจาก "ซาร่า-นลิน" เบื่อมาก.ก.ก.ก ที่นานๆ จะได้นัดเจอเพื่อนๆ กันทั้งทีแต่ไม่มีคนอยากคุยด้วย!

กาละแมร์-พัชรศรี Addict เข้าเส้น ชวนประหยัดพลังงาน หาร2 บันเทิง—๓๐ เม.ย. ๖๑

ว้าย..ยๆๆ ดีเลิศประเสริฐศรีมากเลยค่า ที่เห็น "กาละแมร์-พัชรศรี เบญจมาศ" อดรนทนไม่ไหวออกมาโพสต์ในไอจี บ่นเรื่องรถติดพูดแล้วก็พูดอีก พูดอีกก็พูดอีกได้เจ้าค่ะ เพราะเรื่องใช้พลังงานสิ้นเปลืองเป็นเรื่องจริงที่กลายเป็นความเคยชินจนทุกคนในสังคมรู้สึกว่า