ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เบล-แป้งโกะ อึ้ง!! เมื่อเจอเทพถ่ายรูปตัวจริง ป๊อบ ปองกูล กับโจทย์สุดหิน ถ่ายคณะทัวร์จีน ให้ดูสงบ ใน ถ่ายเรี่ยราด

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๒๗ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๑:๕๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--27 เม.ย.--จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

รายการ "ถ่ายเรี่ยราด" ดำเนินรายการโดยศิลปินหนุ่มอารมณ์ดี "เบล สุพล" ส่งความสนุกทุก วันอังคาร เวลา 18.00 น. ก่อนใครทาง LINE TV เดินทางมาถึง EP 6 ครั้งนี้ "เบล สุพล" จะพาไปสถานที่ช้อปปิ้งที่เป็นที่นิยมของชาวกรุงเทพ ในย่านถนนเจริญกรุง เอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟร้อนท์ พร้อมชวน ซุปตาร์ขาประจำ "ป๊อบ ปองกูล" เจ้าของซิงเกิ้ลฮิต "ภาพจำ" ค่าย ไวท์มิวสิค ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จับมือควงคู่นักร้องสาวเสียงหวาน "แป้งโกะ จินตนัดดา" มาร่วมถ่ายเรี่ยราด กับโจทย์ สนุกสุดหิน!! "ถ่ายคณะทัวร์จีน ให้ดูสงบ" โดยมีกูรูสาวสวยเจ้าของเพจ Above The Mars "อีฟ-มาริษา รุ่งโรจน์" เพจท่องเที่ยวที่ใครๆ หลายๆ คนชื่นชอบ มาแนะนำถึงมุมมองเทคนิคการถ่ายภาพ ซึ่งโจทย์ถ่ายรูปในครั้งนี้เรียกว่ายากสุดพลัง!! กว่าทุกๆ EP ที่ผ่านมา ทั้ง "ป๊อบ และ แป้งโก๊ะ" จะแก้ปัญหายังไง กับโจทย์ถ่ายรูปคณะทัวร์จีนให้ดูสงบ ทั้งๆ ที่มันไม่ใช่เลย เทคนิคลับขั้นเทพอะไรที่ทั้งคู่จะงัดออกมาใช้ และสุดท้ายรูปใครจะชนะโดนใจผู้คนที่เดินผ่านไปมาบริเวณเอเชียทีคมากที่สุด ต้องตามลุ้นและเชียร์ในรายการ "ถ่ายเรี่ยราด" วันอังคารที่ 1 พฤษาคม 2561 เวลา 18.00 น. ก่อนใคร ทาง LINE TV https://tv.line.me/v/3110263

และในครั้งหน้า "เบล สุพล" กับชักโครกสีทองจะไปกันที่ไหน พบกับเพื่อนคนไหน รอติดตามชมได้ในรายการ "ถ่ายเรี่ยราด" ถ่ายไปเรื่อย ถ่ายจนมีเรื่อง ศึกแห่งการถ่ายรูป ด้วยโจทย์สุดกวนกับเหล่าศิลปิน White Music ที่ยกค่ายมาท้าศิลปินนักแสดง ให้มาแชะภาพถ่ายเรี่ยราด แต่ทุกภาพต้องมีความหมาย ทุกวันอังคารเวลา 18.00 น. ก่อนใคร ทาง LINE TV


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ป๊อบ- โอ๊ต โวยวายแค่ไหนก็ไม่รอด เบล-เป๊กซ์ แอบกดชัตเตอร์กันเพลิน ในรายการ ถ่ายเรี่ยราด 27 มี.ค.นี้

รายการ "ถ่ายเรี่ยราด" ถ่ายไปเรื่อย ถ่ายจนมีเรื่อง ศึกแห่งการถ่ายรูป ด้วยโจทย์สุดกวนกับเหล่าศิลปิน White Music ที่ยกค่ายมาท้าศิลปินนักแสดง ให้มาแชะภาพถ่ายเรี่ยราด แต่ทุกภาพต้องมีความหมาย ดำเนินรายการโดยศิลปินหนุ่มอารมณ์ดี "เบล สุพล" ประเดิมครั้งแรก...

แป้งโกะถ่ายทอดทุกอารมณ์ผ่านเพลง “โปสการ์ด”

หลังจากอัพโหลดคลิปวิดีโอร้องและเล่นกีต้าร์อะคูสติกผ่านเว๊ปไซต์ยูทูบจนมียอดวิวสูงมากกว่าล้านวิวล่าสุดนักร้องสาว ‘แป้งโกะ จินตนัดดา ลัมมะกานนท์’ ก็ได้ฤกษ์มีเพลงของตัวเอง กับ ‘โปสการ์ด’(Postcard)...

คอนเสิร์ต “สามแยกปากหวาน”

คอนเสิร์ตของ 3 เพื่อนซี้ที่ขึ้นชื่อเรื่องคารมและมีฝีปากเป็นอาวุธ อ๊อฟ-ปองศักดิ์ รัตนพงษ์, ป๊อบ-ปองกูล สืบซึ้ง และ ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์ ทั้ง 3 คนเป็นเพื่อนรักที่จะมาหักเหลี่ยมฮา กอดคอกันมาดวลไมค์ ใส่มุกฮากระจาย พาคุณสนุกไปกับอารมณ์กวนๆ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง