ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอาทิตย์ที่ ๕ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๐:๕๗ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๒๖ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๑

ทีวีไกด์: คนอวดผี ฆ่าตัวตายเพราะน้อยใจภรรยา เชื่อ!วิญญาณวนเวียนหาตัวตายตัวแทน! ครอบครัววอน ริว จิตสัมผัส ช่วยปลดปล่อย บันเทิง—๒๖ เม.ย. ๖๑

รายการคนอวดผี พุธนี้ เป็นเหตุการณ์สะเทือนขวัญที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นกับครอบครัวตัวเอง เป็นเรื่องราว คุณสุพรรณี คำหอมกุล มาบอกเล่าเรื่องราวสุดเศร้าของพ่อและแม่เธอ ความรู้สึกของแม่ที่ต้องสูญเสียพ่อเพราะประสบอุบัติเหตุ ณ

เอส เอฟ ชวนแฟนหนัง Deadpool 2 ซื้อบัตรล่วงหน้า พร้อมรับของพรีเมียมลิขสิทธิ์แท้ 2,000 ชิ้นเท่านั้น!! บันเทิง—๒๖ เม.ย. ๖๑

โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ มอบสิทธิพิเศษให้แฟนหนังฮีโร่สุดเกรียน ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ล่วงหน้าเรื่อง "DEADPOOL 2" 1 ที่นั่งในระบบปกติ พร้อมรับ DEADPOOL PREMIUM หมวกหรือผ้าขนหนูลิขสิทธิ์แท้ จำนวน 1 ชิ้น ในราคาพิเศษเพียง 590 / 450 / 420 / 390 / 350 บาท

บวงสรวงละคร มัจจุราชฮอลิเดย์ ช่อง 8 บันเทิง—๒๖ เม.ย. ๖๑

สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ถือฤกษ์ดีเวลา 9.39 น. จัดพิธีบวงสรวงละคร "มัจจุราชฮอลิเดย์" นำโดย "ดร.องอาจ สิงห์ลำพอง" กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 พร้อม ฟิล์ม รัฐภูมิ, ฝ้าย เวฬุรีย์, ณัฏฐ์ เทพหัสดิน, มังกร ปภาวิน, โบว์ลิ่ง ปริศนา, ใหม่ สุคนธวา,

เบิ้ล ปทุมราช สุดปลื้มยึด เฮียฮ้อ ต้นแบบ ทำเพลงไร้ขอบ บันเทิง—๒๖ เม.ย. ๖๑

แม้ตัวจะทำหน้าที่รับราชการรับใช้ชาติอยู่ แต่ใจก็ยังไม่ทิ้งงานเพลงให้แฟนคิดถึง สำหรับ "เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม" ที่ล่าสุดกำลังซุ่มทำเพลงใหม่ที่นำคอนเซป "ดนตรีไร้ขอบ" คอนเซปใหม่ของค่ายอาร์สยามสุด ๆ โดยการไปฟีทเจอริ่งข้ามค่าย พร้อมกับปรับแนวดนตรีใหม่

มือปราบขนปุยปั้นหม้อรอแม่ และภารกิจ ลูกจ๋าฯ ป่วนฮา ใน The Return of Superman Thailand ซีซั่น บันเทิง—๒๖ เม.ย. ๖๑

มันก็จะซนนิดๆ ป่วนหน่อยๆ กับเรียลลิตี้ The Return of Superman Thailand แต่มาถึงซีซั่น 2 โลกกว้าง&ทางไกล เหล่าเบบี๋เติบโตขึ้นแอคทิวิตี้ใหม่ๆ โดนๆ ก็ต้องอัพเลเวลกันหน่อย แอบส่องเบื้องหลังภารกิจ ลูกจ๋าฯ และป๊ะป๋า 4 บ้าน มีอะไรให้ทำเพียบ!!! เริ่มจากโหมด

เป๊ก-ผลิตโชค เผยชีวิตลับกับมุมฟินๆ ในเรียลลิตี้ใหม่ Palits World บนแอพ AIS บันเทิง—๒๖ เม.ย. ๖๑

เหล่านุชเชสเตรียมฟิน!! เอไอเอส ชวนตามติดชีวิต "คุณหลวงผลิต" หรือ "เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร" ในรายการ "Palit's World" (ผลิตเวิลด์) เรียลลิตี้โชว์กึ่งวาไรตี้รูปแบบใหม่ที่หนุ่ม เป๊ก จะมาพาทุกคนเข้าไปอยู่ในโลกของเป๊ก

ทีวีไกด์: เฮ มัน โชว์ GOLDEN TAMBOURINE (โกลเด้น แทมโบรีน) ปนัดดา เรืองวุฒิ เต้นยับจนต้องร้องขอ บันเทิง—๒๖ เม.ย. ๖๑

การแข่งโชว์ของดาราซุปตาร์เมืองไทย ในรายการ "เฮ มัน โชว์ GOLDEN TAMBOURINE (โกลเด้น แทมโบรีน)" เสาร์ที่ 28 เมษายนนี้ เข้มข้นยิ่งกว่าเคย เห็นทีว่าแก๊ง T4 "ซานิ - นิภาภรณ์ ฐิติธนการ, เอกกี้ – เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์, ฟรอยด์ - ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์,

เปาวลี เลิกอ้อน สู้ไม่ถอย ดวลเครื่องเล่นสุดเสียว!!! ในรายการ นู๋เปาวลีมี 300 2 พ.ค. บันเทิง—๒๖ เม.ย. ๖๑

มีงบ 300 บาทก็สนุกได้ วันพุธที่ 2 พฤษภาคมนี้ เวลา 18.00 น. รายการ "นู๋เปาวลีมี 300" ก้าวมาถึง EP6 เป็นที่เรียบร้อย ครั้งนี้นักร้องสาวขวัญใจมหาชน "เปาวลี พรพิมล" โดนลักพาตัวขึ้นรถตู้ โดยที่ไม่รู้ตัวมาก่อนว่าจะไปจอดที่ไหน จนคนขับมาปล่อยที่ "สวนสยาม"

#คุณนายตื่นสาย เพลงแรกจาก อัลบั้มเต็มของ The Superglasses Ska Ensemble ที่จะพาทุกคน Keep Skanking บันเทิง—๒๖ เม.ย. ๖๑

บทเพลงสกาผสานกลิ่นอายดนตรีย้อนยุค เนื้อหาน่ารัก หยอกกันแบบมองโลกในแง่ดี มีความห่วงใย แม้ไม่ได้พบกัน ก็ส่งความปรารถนาดีให้ จากวงสกาไทยที่ไปไกลค่อนโลกก็ยังคิดถึงคุณ คณะมโหรีดนตรีสกา The Superglasses Ska Ensemble (เดอะ ซุปเปอร์กลาสเสส สกา อองซอมเบิล)

Movie Guide: รวม 8 ชะนีสุดแสบตัวแม่ใน Ocean#s 8 - โอเชียน 8 เตรียมพร้อมปล้นหัวใจ 14 บันเทิง—๒๖ เม.ย. ๖๑

เตรียมพร้อมรอเจอ 8 สาวตัวแม่สุดแสบจาก "Ocean's 8 - โอเชียน 8" ที่เตรียมตัวออกปล้นขโมยหัวใจ 14 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์ นำทีมตัวแม่อย่าง ซานดร้า บูลล็อค, เคท บลันเช็ตต์, แอน แฮทธาเวย์, มินดี้ คาลลิ่ง, ซาราห์ พอลสัน, ออควาฟีน่า ร่วมด้วย ร่วมด้วย ริฮานน่า

พฤกษา ดึง ตูน (อาทิวราห์) ขึ้นแท่นเป็น Brand Endorser กับการรีแบรนด์ครั้งยิ่งใหญ่ ฉลองครบรอบ 25 บันเทิง—๒๖ เม.ย. ๖๑

พฤกษา ผู้นำอันดับ 1 วงการอสังหาฯ แถลงข่าวรีแบรนด์ครั้งยิ่งใหญ่ พร้อมเปิดตัว "ตูน (อาทิวราห์)" นักร้องชื่อดังเป็น Brand Endorser โดยใช้ฐานทัพแห่งใหม่ของพฤกษา อาคารเพิร์ล แบงก์ค๊อก (Pearl Bangkok) เปิดแถลงข่าวถึงการรีแบรนด์ครั้งยิ่งใหญ่ในรอบ 25 ปี

ทีวีไกด์: Life.beats (ไลฟ์ บีทส) เปิดภาพจำทุกช่วงชีวิต ป๊อบ ปองกูลขำน้ำตาเล็ดหรือดราม่าน้ำตาไหล บันเทิง—๒๖ เม.ย. ๖๑

วันอาทิตย์ที่ 29 เมษายนนี้ รายการ "Life.beats" (ไลฟ์ บีทส) ยังคงมาอัพเดตเทรนข้อมูลข่าวสารของศิลปินคนดังทั้งบนเวทีและเรื่องส่วนตัวแขกรับเชิญอย่างใกล้ชิด โดยพิธีกรคู่สายล้วงความลับ "เต๋อ-ติช่า" ชวนศิลปินที่ร้องเพลงทีไร โด่งดังติดชาร์ตทุกครั้ง "ป๊อบ ปองกูล"

ช่อง 7HD ลงจอซีรีส์ฝรั่งสุดฮิต ณ กาลครั้งหนึ่ง ONCE UPON A TIME YEAR 5 เอาใจแฟนซีรีส์แนวแฟนตาซี บันเทิง—๒๖ เม.ย. ๖๑

สิ้นสุดการรอคอย เรื่องราวการผจญภัยสุดแสนแฟนตาซี " ณ กาลครั้งหนึ่ง ONCE UPON A TIME YEAR 5 " ที่จะกลับมาสร้างความสนุก และตื่นเต้นกันอย่างต่อเนื่อง ผลงานเรื่องเยี่ยมของผู้เขียนบทภาพยนตร์และบทโทรทัศน์ชื่อดังชุด LOST และ TRON : LEGAZY Edward Kitsis และ Adam

โตโน่ เผยสถานะหัวใจ!! ควงสาวคู่จิ้นคนใหม่ร่วมรายการ สวัสดี Station บันเทิง—๒๖ เม.ย. ๖๑

รายการ "สวัสดี Station" สัปดาห์นี้ 2 พิธีกรคู่หูต่างวัย หนูแหม่ม-สุริวิภา และ แบม-ปรีติภัทร เปิดรายการต้อนรับ หนุ่ม โตโน่-ภาคิน และ สมาชิกวงThe Dust ที่มาเล่าถึงประสบการณ์หลังกลับจากเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ตร่วม 2 เดือน

สภาสังคมสงเคราะห์ฯ นำ ธัญญ่า อาร์สยาม พรีเซ็นเตอร์ ชวน แม่-ลูก ทั่วประเทศ บันเทิง—๒๖ เม.ย. ๖๑

สภาสังคมสงเคราะห์ - เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 25 เม.ย 61 พลเอก สิงหา เสาวภาพ ประธานสภาสังคมสงเคราะห์ และ ประธานคณะกรรมการจัดงานวันแม่แห่งชาติ ปี 2561 และ พลตรีหญิง คุณหญิง อัสนีย์ เสาวภาพ ประธานที่ปรึกษาคณะกรรมการอำนวยการ

งาน Diamond in the Wonderland Secret Garden (ไดมอนด์ อิน เดอะ วันเดอร์แลนด์ ซีเครท บันเทิง—๒๖ เม.ย. ๖๑

เหมือนออกมาจากเทพนิยาย!! มาริโอ้ เมาเร่อ ควงคู่ มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง แปลงกายเป็นเจ้าชายและเจ้าหญิงรูปงามเดินแฟชั่นโชว์สุดอลังการในงาน "Diamond in the Wonderland Secret Garden" (ไดมอนด์ อิน เดอะ วันเดอร์แลนด์ ซีเครท การ์เด้น)

HEAVY ORGANIZER PRESENT ฟรี!! คอนเสิร์ตการกุศลแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมไทย-ญี่ปุ่น ปีที่ 7 THAI JAPAN บันเทิง—๒๖ เม.ย. ๖๑

HEAVY ORGANIZER ขอเชิญชวนร่วมเทศกาลดนตรีที่มีมากกว่าการแลกเปลี่ยนภาษาหรือดนตรี ระหว่างประเทศไทย-ญี่ปุ่น THAI JAPAN MUSIC FESTIVAL ในวันเสาร์ที่ 28 เมษายน 2561 ที่ร้านลานริน(จตุจักร) ประตูเปิดเวลา 16:00 น. วงแรกเล่นเวลา 17:00-02:00 น.

ทีวีไกด์: Star War สงครามดวงดาว อาทิตย์ที่ 29 เมษายน 2561 เวลา 18.20น. บันเทิง—๒๖ เม.ย. ๖๑

รายการ "Star War สงครามดวงดาว" สัปดาห์ที่ผ่านมา ดาว Blue Star เฉือนชนะคว้าคะแนนนำไปได้ก่อน 1 แต้ม สัปดาห์นี้เหล่าแม่ทัพต้องใช้สายตาที่แหลมคมมาแย่งนักรบปริศนา เพราะแว่วๆมาว่านักรบทั้ง 3 คนไม่ธรรมดา พกความสามารถมาสร้างเซอร์ไพรส์ให้ผู้ชมได้แน่นอน!!

ต้าเหนิง วางแผน จับพิรุธ ม่อน เช็คความเป็นชาย!!! บันเทิง—๒๖ เม.ย. ๖๑

เปิดฉาก "Kiss Me Again จูบให้ได้ถ้านายแน่จริง" ไปตอนแรก ก็ทำเอาแฟนๆ ลุ้นตามกับภารกิจจับเกย์ของพี่คนรอง "แสนซน" (ต้าเหนิง-กัญญาวีร์) ที่สงสัย "หมอแมท" (ม่อน-ธนัชชัย) ว่าเป็นแมนทั้งแท่งหรือเปล่า เพราะไม่หันมองผู้หญิงแต่กลับสนิทกับผู้ชายมากกว่า งานนี้

Smallfoot เดินหน้าโปรโมทในงาน CinemaCon 2018 ฮือฮา แชนนิ่ง, เซนดายา, คอมมอน บันเทิง—๒๖ เม.ย. ๖๑

ทำเอางาน CinemaCon 2018 ที่จัดขึ้น ณ ลาสเวกัส คึกคักขึ้นไปอีก เมื่อ 3 นักแสดงอย่าง แชนนิ่ง เททั่ม, เซนดายา และคอมมอน ซึ่งเป็นผู้ให้เสียงพากย์ในภาพยนตร์แอนิเมชั่นสำหรับทุกช่วงวัยอย่าง "Smallfoot สมอลล์ฟุต" ทั้ง 3

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ เล่ห์ร้ายพ่ายรัก ตอนที่ 5 - 6 ออกอากาศวันที่ 3 - 4 พฤษภาคม บันเทิง—๒๖ เม.ย. ๖๑

"กาเจนเดอร์" แกล้งให้ "บิตตู" ไปอยู่ในบ้านที่เต็มไปด้วยฝุ่นและข้าวของที่สกปรก จนบิตตูอยู่ใม่ไหว บิตตูจึงหาทางแก้ ด้วยการร้องจนเสียงหลง และนอนหมดสติอยู่ในห้อง เหล่าพี่ชายของ "มุนนี่" จึงรีบมาดู ทำให้บิตตูได้โอกาสวิ่งเข้าไปในบ้าน

ทีวีไกด์: เกมพันหน้า ซูเปอร์ เซเว่น ออกอากาศ วันอาทิตย์ที่ 29 เมษายน 2561 เวลา 12.00 น. ช่อง บันเทิง—๒๖ เม.ย. ๖๑

ในขณะที่ "เติ้ล ซูเปอร์เซเว่น" ตัวแทนทีมของทีมซูเปอร์เซเว่น เจ้าของฉายา "หน้าหล่อเอว 4 จี" ลงสนามทีไรก้อชนะทุกที และสัปดาห์นี้ก็เช่นกัน ก็ยังชนะอีกจนต้อง "ร่อนเอวโชว์" เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับที่มากันล้นสตูฯ "ลุงรงค์-จตุรงค์ โพธาราม" จึงไม่ขอน้อยหน้า

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ อภินิหารเจ้าหญิงจันตระการตา ตอนที่ 4-6 วันจันทร์-พุธ เวลา 21.00 22.30 น. บันเทิง—๒๖ เม.ย. ๖๑

"วิเรนทระ"ถูก "องค์ชายชีวทัต" บังคับให้เป็นไม้กำบัง นำทางให้ไปหากุญแจในถ้ำ วิเรนทระใจกล้าเดินนำไปจนเจอห้องศักดิ์สิทธิ์ห้องหนึ่ง แต่ในนั้นกลับไม่พบกุญแจที่ตามหา องค์ชายพยายามเค้นถามวิเรนทระ แต่วิเรนทระปฏิเสธ ทำเป็นไม่รู้เรื่องกุญแจ องค์ชายชีวทัตไม่เชื่อ

ทีวีไกด์: กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง กิ๊กดู๋ ฯ เล่นใหญ่เอาใจแม่ยก เอ-ไชยา บันเทิง—๒๖ เม.ย. ๖๑

มาเยือนเวที"กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง" รอบนี้ "เอ - ไชยา มิตรชัย" ลิเกเสียงหวานหน้าหวานพาทายาทลูกไม้ใต้ต้นทั้ง"แป้ง - พรภัสร์ชนก มิตรชัย" และ "แชมป์ ชุติพันธ์ มิตรชัย"

ทีวีไกด์: เจาะใจ ตำราชีวิตเล่มใหญ่ของ แพท-ณปภา กับนิยามชีวิตจริงยิ่งกว่านิยาย ใน บันเทิง—๒๖ เม.ย. ๖๑

หลายคนที่ได้ติดตามข่าวของนักแสดงและพิธีกรสาว "แพท – ณปภา ตันตระกูล" จะทราบดีว่าชีวิตเธอคนนี้ยิ่งกว่าละคร เพราะต้องเผชิญกับความทุกข์อย่างไม่รู้จบ ตั้งแต่ถูกพ่อแท้ๆ ฟ้อง มีแม่ป่วยเป็นอัลไซเมอร์ มีพี่สาวพิการ และล่าสุดสามีต้องคดี

ทีวีไกด์: รูทีนละคร สายรักสายสวาท ออกอากาศวันจันทร์ 30 เม.ย.-พฤหัสบดีที่ 3 พ.ค. เวลา 20.10 น. บันเทิง—๒๖ เม.ย. ๖๑

ยิ่งศักดิ์ (ฟลุค-เกริกพล) ไม่อยากให้ ฟองแข (แตงโม-นิดา) กับลูกๆ ต้องมีปัญหากับ หม่อมหยด (กาญจนา จินดาวัฒน์) ผู้เป็นแม่ จึงพาฟองแขและลูกออกมาอยู่บ้านเช่า ซึ่งอยู่ไม่ห่างจากวังศุภคุณ ของท่านชายเกียรติก้อง (ดอม เหตระกูล) ตอนที่ 5 ออกอากาศวันอังคารที่ 1

ทอย-ปังปอนด์ ปลุกกระแสคู่จิ้นอีกครั้ง ใน รูปทอง บันเทิง—๒๖ เม.ย. ๖๑

แค่ตัวอย่างละครเรื่อง "รูปทอง" เพียงไม่กี่นาทีก็เกิดกระแสเรียกร้องอยากดูฉากฟินของสองหนุ่ม ทอย - ปฐมพงศ์ เรือนใจดี กับ ปังปอนด์ - อัครวุฒิ มังคลสุต กันสนั่นจอ โดยเฉพาะในโลกโซเชียลที่ต่างพูดถึงเคมีที่เข้ากันและการกลับมาของคู่จิ้นสาววายอย่าง ทอย-ปอนด์

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ผนึกกำลัง ซัมซุง ย้ำความเป็นผู้นำ เปิดนวัตกรรมความบันเทิงใหม่ล่าสุดของโลกก บันเทิง—๒๖ เม.ย. ๖๑

"เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป" ผู้นำธุรกิจไลฟ์สไตล์เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ผนึกกำลัง "ซัมซุง" ผู้นำด้านเทคโนโลยีจอภาพ เปิดตัวโรงภาพยนตร์ SAMSUNG LED CINEMA โรงภาพยนตร์ที่ทันสมัยที่สุดแห่งแรกของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และเป็นแห่งที่สองของโลกที่ใช้จอภาพ

ภาพข่าว: เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ผนึกกำลัง ซัมซุง ย้ำความเป็นผู้นำ บันเทิง—๒๖ เม.ย. ๖๑

นิธิ พัฒนภักดี รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารธุรกิจสื่อโฆษณา บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) และ บุญเลิศ วิบูลย์เกียรติ รองประธานธุรกิจลูกค้าองค์กร บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด ร่วมกันจัดงานเปิดตัวนวัตกรรมความบันเทิงใหม่ล่าสุดของโลกกับ

Movie Guide: สองมือเขียนบทชม ไรอัน เรย์โนลด์ เหมือนเครื่องจักรผลิตความฮาพร้อมชมตัวอย่าง Deadpool 2 บันเทิง—๒๖ เม.ย. ๖๑

แฟน ๆ ภาพยนตร์ชาวไทยจะได้ชมกัน 16 พฤษภาคมที่จะถึงนี้แล้ว สำหรับภาพยนตร์แอคชั่นจาก 20th Century Fox อย่าง "Deadpool 2 เดดพูล 2" ผลงานการกำกับของ เดวิด ลิตช์ และได้เอาใจด้วยการปล่อยข้อมูลภาพยนตร์ออกมาให้เห็นอย่างต่อเนื่องกันแล้ว

Movie Guide: Tonight , At Romance Theater เข้าฉาย 3 พ.ค. บันเทิง—๒๖ เม.ย. ๖๑

Tonight , At Romance Theater ภาพยนตร์โรแมนติกแฟนตาซีเล่า เรื่องราวของ เคนจิ หนุ่มนักฉายหนังที่มีความฝันจะเป็น ผู้กำกับ เขาตกหลุมรักนางเอกในภาพยนตร์ขาวดำเรื่องโปรด แล้วอยู่ ๆ ในคืนที่โรงหนังถูกฟ้าผ่า ความมหัศจรรย์ก็บังเกิด

ซี-ศิวัฒน์ ทึ่ง เล็บครุฑ เปิดประสบการณ์สุดท้าทาย ควบ 2 บทต่างสุดขั้ว บันเทิง—๒๖ เม.ย. ๖๑

การพลิกบทบาทสุดท้าทายของพระเอกหนุ่ม "ซี-ศิวัฒน์" ที่โชว์ลีลาบู๊แบบจัดเต็ม ด้วยฝีมือของผู้กำกับฯ คนเก่ง "โอริเวอร์ บีเวอร์" ในละครฟอร์มใหญ่ "เล็บครุฑ" นวนิยายแอ็กชั่นสุดรักจากปลายปากกาของ "พนมเทียน" ศิลปินแห่งชาติสาขาวรรณศิลป์ ที่นักอ่านและคอละครบู๊รอคอย

นัท-ตู่ นำทีมเตรียมความพร้อมก่อนขึ้นเวที!! แม่นาคพระโขนง เดอะมิวสิคัล บันเทิง—๒๖ เม.ย. ๖๑

นับถอยหลังเตรียมเปิดการแสดงจริงกันแล้ว สำหรับละครเวทีเรื่องยิ่งใหญ่แห่งปีของค่ายซีเนริโอ "แม่นาคพระโขนง เดอะมิวสิคัล" กับตำนานความรักอันเลื่องชื่อแห่งทุ่งพระโขนง ที่ชาวไทยคุ้นเคย และถูกนำมาสร้างเป็นละครเวทีสุดโด่งดังเมื่อ 9 ปีก่อน จนกลายเป็น "ทอล์ค ออฟ

ธัญญ่า อาร์สยาม ชวน แม่-ลูก ทั่วประเทศ คัดเลือกรางวัลลูกกตัญญูและแม่ดีเด่น วันแม่แห่งชาติ บันเทิง—๒๖ เม.ย. ๖๑

สาว ธัญญ่า อาร์สยาม เจ้าของซิงเกิ้ล ปล่อยไปตายโลด สังกัด ค่ายอาร์สยาม ควงคุณแม่ (นางดารากร ทวินันท์) ทำหน้าที่เป็นพรีเซ็นเตอร์เชิญชวนแม่ลูกทั่วประเทศส่งประวัติและผลงานเพื่อร่วม กิจกรรมการคัดเลือกลูกกตัญญู และ แม่ดีเด่น วันแม่แห่งชาติประจำปี 2561

หนุ่ม กิติกร ผุด มาสเตอร์เชฟ จูเรียร์ ประเทศไทย ทุ่ม 70 ล้านอลังการเทียบเท่าผู้ใหญ่ บันเทิง—๒๖ เม.ย. ๖๑

ประสบความสำเร็จกับการทำ มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย จนดังไปทั่วบ้านทั่วเมือง ล่าสุด "หนุ่ม" กิติกร เพ็ญโรจน์ บิ๊กบอสบริษัท เฮลิโคเนีย เอชกรุ๊ป จำกัดเตรียมทุ่มเงิน 70 ล้านบาททำรายการ Masterchef Junior Thailand

การร่วมตัวครั้งสำคัญของ 3 พันธมิตร ที่จะมาสร้างความบันเทิงครบรูปแบบให้กับวงการบันเทิงไทย-จีน Copy A บันเทิง—๒๖ เม.ย. ๖๑

วันอังคารที่ 24 เมษายน 2018 ณ. ลาน โปรโมชั่น ศูนย์การค้า เดอะ สตรีท รัชดา เวลา 17.00 น เกิดการรวมตัวครั้งสำคัญของ 3 บริษัท พันธมิตร ได้แก่ Copy A Bangkok (ก๊อปปี้ เอ แบงค็อก) บริษัทดูแลและพัฒนาศิลปินไทย บริหารโดย คุณธนะมินทร์ วงษ์สกุลพัชร์ หรือ คุณชีวิน

สมการรอคอย Invasion Of Privacy อัลบั้มเต็มๆ ชุดแรกของ คาร์ดี บี ปล่อยออกมาแล้ว แรงสุดๆ บันเทิง—๒๖ เม.ย. ๖๑

"คาร์ดี บี" Cardi B มีเพลงฮิตดาหน้าติดอันดับชาร์ตเพลงดังทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง รวมไปถึงได้เข้าชิง รางวัลแกรมมี ขึ้นปกนิตยสารดนตรีใหญ่ๆ เพียบ แต่ยังไงๆ เธอก็ยังไม่ยอมปล่อยอัลบั้มชุดแรกในชีวิตออกมาสักที

เจอดีอาถรรพ์เครื่องเซ่นกลางโรงพยาบาลร้าง หนักจนถ่ายรายการต่อไม่ได้!!! บันเทิง—๒๖ เม.ย. ๖๑

เกมซ่อนผีสัปดาห์นี้ยังคงอยู่กับสถานที่ที่ขึ้นชื่อว่าน่ากลัวที่สุดสมคำร่ำลือกันกับโรงพยาบาลร้างย่านพระราม 3 แต่ครั้งนี้พบกับ หัวหน้าทีม A ที่ตลกขบขันอย่าง "กอล์ฟ เบญจพล" และรองหัวหน้าทีม A "จิ๋ว ภัทรญา" เนตไอดอลชื่อดังฉายา 600 cc ส่วนหัวหน้าทีม B พบกับ

ข่าวซุบซิบ: พี่หมื่น โป๊ป - ธนวรรธน์ เตรียมมาเสิร์ฟความฟิน ในงาน ตลาดย้อนวันวาน บันเทิง—๒๖ เม.ย. ๖๑

เหล่าออเจ้าทั่วพระนคร เตรียมตัวให้พร้อม เพราะคุณพี่หมื่น โป๊ป - ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ เตรียมตัวมาเสิร์ฟความฟินในงาน "ตลาดย้อนวันวาน พาออเจ้าเที่ยวรอบกรุง" พบกับตลาดนัดอาหารคาวหวานแบบไทยๆ ที่เหล่าออเจ้าต้องโปรดปราน แลสินค้าภายในงานอย่างครบครัน

#บุ๋ม-ปนัดดา โพสต์ไอจี บ่น ใคร!!? บันเทิง—๒๖ เม.ย. ๖๑

ป๊าด.ด.ด ติโท่... เห็นสกู๊ปข่าวหน้า 1 นสพ.ไทยรัฐ เขียนเรื่องพลังงานกำลังจะหมด ถ้าไม่รีบช่วยกันประหยัด และก็เห็นไอจี "บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี" โพสต์คลิปบ่นเรื่องคนไทยยุค 4.0 ผลาญพลังงานกันแบบไม่ใยดีกันเล้ย.ย.ย

ภาพข่าว: OCEAN LIFE ไทยสมุทรประกันชีวิต เอาใจวัยจ๊าบยุค 90 ชวนย้อนวัยกับคอนเสิร์ตใหญ่ของ 2 บันเทิง—๒๖ เม.ย. ๖๑

คุณวันเพ็ญ เกตุชาญชัย Senior Vice President Marketing บริษัท ไทยสมุทรประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) รักคือพลังของชีวิต เปิดประสบการณ์ความสนุกเอาใจวัยจ๊าบยุค 90 ด้วยการเป็นผู้สนับสนุนคอนเสิร์ตใหญ่ของ 2 ไอคอนแห่งยุค มอส ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ และ อมิตา ทาทา ยัง ใน

โปรแกรมเด่นทางช่อง Blue Ant Extreme_Magic May Day - รายการพิเศษวันแรงงาน บันเทิง—๒๖ เม.ย. ๖๑

ติดตามรับชมรายการดีๆ ที่เราคัดสรรมาให้คุณโดยเฉพาะในวันหยุดแรงงาน ว่าจะเป็นไดนาโม: เอ-แซด (Dynamo: A-Z), โคลสอัพ คิงส์ (Close Up Kings) และคิลเลอร์ เมจิก (Killer Magic) คุณจะได้ตื่นตาตื่นใจไปกับมายากลไพ่ การหายตัว ภาพลวงตา และอื่นๆ อีกมากมาย

ทีวีไกด์: พลพรรคนักปรุง #เชฟพล ปรุงซุปรสจี๊ดจ๊าด บันเทิง—๒๖ เม.ย. ๖๑

ทั้งเมนูรสชาติจี๊ดจ๊าด จานอร่อยซีฟู้ด และของหวานเลิศรส 'เชฟพล ตัณฑเสถียร' และ 'เชฟยีสต์'นกุล กวินรัตน์ สรรหามาฝากกันเช่นเคย พร้อมแล้วลุย...เลย เริ่มที่ "ซุปเสฉวน" รสจี๊ดจ๊าดจัดจ้าน ที่มีทั้งเห็ดหอม เห็ดหูหนู เต้าหู้ หน่อไม้ อกไก่ ปรุงรสด้วยจิ๊กโฉ่ว

ทีวีไกด์: ย่อตอนซีรี่ส์ ทีมล่าทรชน ตอน 6-7 ออกอากาศวันพุธที่ 2 - วันพฤหัสที่ 3 พฤษภาคม 2561 เวลา บันเทิง—๒๖ เม.ย. ๖๑

ผู้กำกับกานนท์(ออย-ธนา) กับหมอเมย์(จ๋า-ณัฐฐาวีรนุช) สืบจนรู้ว่าผู้หญิงที่ตายคือ หมิว รวิวรรณ พนักงานบริษัท G&B ลิสซิ่ง ที่หายตัวไป หมวดอีฟ(ยิปซี-คีรติ) จึงปลอมตัวไปสืบหาข้อมูลกับ โฟกัส(แก้มบุ๋ม-ปรียาดา) เพื่อนสนิทของหมิว

ทีวีไกด์: ศึก 12 ราศี เจอกันมีเฮ ซอ จียอน บุกถิ่น อ.ลิง ฟันทิ้ง!! เช็คดวง บันเทิง—๒๖ เม.ย. ๖๑

ไม่รู้เป็นคู่กัดมาแต่ปางไหน?? สำหรับ นักร้องนักแสดงสาวอารมณ์ดี "ซอ จียอน" และ "อ.ลิง-สมเกียรติ จันทร์พราหมณ์" เพราะไม่ว่าเจอกันที่ไหน เป็นได้เฮฮา สาดมุขใส่กันตลอดๆ มาครั้งนี้สาวมากความสามารถ "จียอน" บุกมาถึงถิ่น "อ.ลิง" ไม่รู้จะป่วนขนาดไหน??

น้ำฝน-ทวีพร ตามรอย..ออเจ้า บันเทิง—๒๖ เม.ย. ๖๑

เรียกได้ว่ากระแสความดังยังคงต่อเนื่อง ฟีเว่อร์ไม่หยุดสุดพลังกับละครเรื่อง "บุพเพสันนิวาส" โจษขานกันไปแผ่นดินสยาม ถึงแม้ละคร "บุพเพสันนิวาส"จะจบลงไปแล้วแต่แม่หญิง "น้ำฝน ทวีพร อารีย์สวัสดิ์" เจ้าของดีกรี Miss Tourism Thailand 2011 ยังไม่จบ