ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ซิงเกิ้ล3วงมีนตัวแถม เพลงที่กระชากใจแบบเจ็บๆ จากวลีเค้าไม่เคยไล่ให้เราไป แต่ก็ไม่เคยขอให้เราอยู่

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๒๓ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๒:๒๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--23 เม.ย.--

เป็นการตอบรับดีเกินคาดหมาย ของพวกเขา ศิลปินกลุ่ม วงมีน (MEAN) สังกัด เลิฟอิส เอ็นเตอร์ เทนเม้นท์ จำกัด 4 เด็กหนุ่มจากรั้วมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ปิยะพงษ์ เล็กประยูร (โปเต้) ร้องนำ ปวีร์ ปรีชาวีรกุล (ปาล์ม) คีย์บอร์ด กันตพิชญ์ ยาวิราช (กัน) เบส วรภัทร วงศ์สุคนธ์ (พัด) กีต้าร์ ที่เดินตามรอยความฝันงานดนตรีอย่างมุ่งมั่น จากซิงเกิ้ลแรก อ่อนแอก็แพ้ไป จนมาถึงเพลง หมายความว่าอะไร ที่ตอกย้ำพวกเขา ว่าสิ่งที่ตั้งใจอย่างจริงจัง เป็นจริงได้ จากการตอบรับจากแฟนเพลงและแฟนคลับที่มีมากมายอย่างอบอุ่น และติดอันดับ 1 บนคลื่นวิทยุต่างๆในระดับแถวหน้า

ล่าสุด ซิงเกิ้ลที่ 3 "ตัวแถม" อีกผลงานเพลงที่พวกเขา หยิบยกชีวิตจริงที่เคยเจ็บปวดกับความรัก และเรื่องราวที่อาจจะตรงกับหลายๆคนในปัจจุบัน "เค้าไม่เคยไล่ให้เราไป แต่ก็ไม่เคยขอให้เราอยู่ ประโยควลีที่ได้นำมาสร้างมิวสิควิดีโอ ที่กระชากใจผู้ที่ได้ชมและผู้ที่กำลังเป็นตัวแถม ได้อย่างโดนใจที่สุด จนทำให้ยอดวิวใน ยูทูปขึ้นสูงในระยะเวลาอันสั้น และ ตัวแถม กลายเป็นคำที่ฮิตติดปากสำหรับคนที่กำลังอยู่ในสถานะแบบนี้

"ขอบคุณทุกคนที่ให้การต้อนรับพวกเราได้อย่างอบอุ่นและมากมาย เราแค่หวังว่าอยากทำงานเพลงดีๆให้คนได้ฟังและมีความสุขกับสิ่งที่ได้ทำ เมื่อถึง ณ ตอนนี้ มันเกินคาดหวังจริงๆ และเป็นกำลังใจที่ดีมากๆเลยสำหรับพวกเราวงมีน ฝากเพลง ตัวแถม ด้วยนะครับ อาจจะกระทบใจใคร แต่มันเป็นเรื่องจริงในสังคมปัจจุบันที่อาจจะมีหลายๆคนได้เจอ ขอบคุณมากๆครับ" วงมีน กล่าว

ตัวแถมเพลงรักเจ็บๆและหนักแน่นขึ้น ดนตรีของเพลงนี้จะมีความหม่น เหงา และเข้มข้นขึ้นกว่าซิงเกิ้ลก่อนๆ โดยมี บอย โกสิยพงษ์ ช่วยควบคุมเนื้อร้องทำนอง ไก่ สุธี แสงเสรีชน ร่วมโปรดิวซ์เพิ่มความจัดจ้านให้ไลน์เครื่องดนตรีต่างๆ และได้มือกลองระดับประเทศ Mr. Kevin Biddle มาโชว์ฝีมืออีกด้วย

ติดตามฟังเพลงและชมมิวสิควิดีโอ"ตัวแถม" ได้ตั้งแต่วันนี้ที่ Youtube/LoveisChannel ฟังเพลงและดาวน์โหลดได้ทาง iTunes, JOOX, Spotify และติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆได้ทาง Facebook/ Twitter : Mean Band / Instagram : @Mean_Band , Facebook : LOVEiS /Twitter/Instagram : @LOVEiS_News และ Youtube/LoveisChannel\


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เลิฟอิส ไฟเขียว Room39 ทำอัลบั้ม 3 ปล่อยซิงเกิ้ลแรก บอกตัวเอง แว่นใหญ่ยกประสบการณ์จริงแต่งเพลง ได้ โป่ง หินเหล็กไฟ ร่วมร้อง

เลิฟอิส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ต้นสังกัด ไฟเขียว Room39 (แว่นใหญ่ -ทอม-มน )ปล่อยซิงเกิ้ลแรก"บอกตัวเอง" (Remind) เปิดอัลบั้มที่3 เพื่อเป็นการขอบคุณแฟนเพลงของ พวกเขา และเพลงนี้ได้เคยถูกเล่นโชว์ครั้งแรกในคอนเสิร์ตใหญ่ของ Room39 อีกด้วย โดย แว่นใหญ่ (โอฬาร...

มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัดประชุมวิชาการระหว่างประเทศ เรื่อง "นโยบายหุ้นส่วนทางเศรษฐกิจญี่ปุ่น - อาเซียน : มุมมองของประเทศเอเชีย"

ด้วยโครงการญี่ปุ่นศึกษา สถาบันเอเชียตะวันออกศึกษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โดยการสนับสนุนงบประมาณจากมูลนิธิญี่ปุ่น กำหนดจัดประชุมวิชาการระหว่างประเทศ เรื่อง "นโยบายหุ้นส่วนทางเศรษฐกิจญี่ปุ่น - อาเซียน : มุมมองประเทศเอเชีย" ในวันพฤหัสบดีที่ 15 และวันศุกร์ที่ ...

มูลนิธิญี่ปุ่น กรุงเทพฯ จัดนิทรรศการ "ภาพพิมพ์ญี่ปุ่น 1950 - 1990"

มูลนิธิญี่ปุ่น กรุงเทพฯ, มหาวิทยาลัยศรีนครินทร์วิโรฒ ประสานมิตร และมหาวิทยาลัยบูรพาร่วมกันจัดนิทรรศการ "ภาพพิมพ์ญี่ปุ่น 1950 - 1990" โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อแนะนำภาพพิมพ์ร่วมสมัยของประเทศญี่ปุ่นให้แก่ผู้ชมชาวไทย นิทรรศการนี้จัดแสดงภาพพิมพ์ทั้งสิ้น 75 ภาพ ของ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง