ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ฟินถ้วนหน้า สมชื่องาน ฟินข้ามภพตอนจบแห่งชาติ แฟนนมตรามะลิ ร่วมแต่งไทย ชมตอนจบ บุพเพสันนิวาส

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๒๐ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๓:๓๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--20 เม.ย.--โมจิโต้ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์

แม้จะจบไปแล้วกับละครแห่งปี "บุพเพสันนิวาส" ที่สร้างความฟินกันทุกหย่อมหญ้า แต่ความแรงของละครเรื่องนี้ก็ยังไม่หายไป เช่นเดียวกับความประทับใจในงาน "ฟินข้ามภพตอนจบแห่งชาติ" ที่พาเหล่าแฟนๆของคุณพี่และแม่หญิงการะเกด มาร่วมชมตอนจบแบบเอ็กคลูซีฟสุดๆ ร่วมกัน ณ โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย พร้อมกับเหล่านักแสดงนำในเรื่องอย่างใกล้ชิด เมื่อวันที่ 11 เมษายนที่ผ่านมา ที่ทำเอาแฟนๆที่ได้มาร่วมงานนี้ให้ได้ฟินไปตามๆกัน งานนี้ "นมตรามะลิ" หนึ่งในผู้สนับสนุนหลัก ได้จัดกิจกรรมแจกบัตรเข้าร่วมงานนี้ให้กับแฟนๆของนมตรามะลิจำนวน 10 รางวัล ซึ่งเหล่าผู้โชคดีต่างจัดชุดไทยกันแบบเต็มยศมาร่วมงานครั้งนี้อย่างคึกคัก โดย คุณพิมพ์ จารุเศรนี และ คุณสุดถนอม กรรณสูต 2 ผู้บริหาร บริษัท อุตสาหกรรมนมไทย จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์นมตรามะลิ ก็ไม่น้อยหน้า ขอแปลงโฉมเป็นแม่หญิงอยุธยา ใส่ชุดไทยมาร่วมงาน อีกทั้งยังได้ขึ้นถ่ายภาพร่วมกับเหล่านักแสดงนำในเรื่อง นำโดย คุณพี่โป๊บ และ แม่หญิงเบลล่า อย่างใกล้ชิดอีกด้วย โดยในงานนอกจากจะได้ร่วมชมตอนจบของละครแห่งปี "บุพเพสันนิวาส" พร้อมกับเหล่านักแสดงนำในเรื่องแล้ว นมตรามะลิ ยังมีโซนให้เหล่าออเจ้าที่มาร่วมงานทั้งหลายได้ร่วมสนุก กับโซน "ชักภาพ แชะ แชร์" บริการถ่ายรูปสวยๆจากนมตรามะลิ เพื่อมอบไว้ให้เป็นที่ระลึกอีกด้วย เรียกได้ว่างานนี้ทำเอาฟินกันถ้วนหน้าสมชื่องานจริงๆ


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์ : ละคร บุพเพสันนิวาส ตอนที่ 2 ออกอากาศวันพฤหัสบดืที่ 22 กุมภาพันธ์ 2561

เกศสุรางค์ (เบลล่า-ราณี) นึกถึงสิ่งที่วิญญาณของแม่หญิงการะเกด (เบลล่า-ราณี) ขอร้องให้เธอช่วยแก้ไขสิ่งที่ผิดพลาดแทน เกศสุรางค์เลยคิดว่าถ้าเธอสามารถทำให้ทุกคนรักและให้อภัยการะเกดได้ เธออาจจะได้กลับบ้าน...

"สุริวิภา" ชวนชมรถคลาสสิคล้ำค่า ของสองคู่รัก สยาม-คริสติน่า เศรษฐบุตร

ด้วยความหลงใหลในเสน่ห์ของรถคลาสสิคเช่นกัน ทำให้ สยาม-คริสติน่า เศรษฐบุตร กลายเป็นคู่สามีภรรยาที่ลงตัวที่สุด นับแต่บุพเพสันนิวาสทำให้ทั้งคู่พบกันในงานแสดงรถคลาสสิคที่มักมีเพียงผู้ชายไปร่วมงาน ถึงวันนี้ทั้งคู่สะสมรถคลาสสิคไว้เกือบ 50 คัน พร้อมออกโชว์เพื่อแส...

"สุริวิภา" พบวิธีอยู่กับสามีเจ้าชู้ (มาก) อย่างมีความสุขของ "พิมพ์ ยุกตะเสวี"

พิมพ์ ยุกะเสวี หญิงสาวที่สามารถฝ่าฟันวิกฤตเป็นหนี้มากถึง 3 พันล้านบาทของอุตสาหกรรมนมตรามะลิได้ในระยะเวลาเพียง 5 ปี ในชีวิตครอบครัวเธอเองก็มีวิกฤตหนักที่ต้องฝ่าฟันเช่นกัน โดยเฉพาะกับสามีผู้มีความเสมอต้นเสมอปลายด้านความเจ้าชู้มาตลอด 20 ปี เธอทำอย่างไรจึงอยู...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง