ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

รัศมีแข พกความมั่นใจเกินร้อยไม่อ่อนข้อ กระโดดชน จีน่า ตกเวที คว้าไมค์มาท้าชน ใน MBO-KE ศึกวันชิงไมค์ ตอนแรก 23 เม.ย. นี้!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๒๐ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๑:๕๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--20 เม.ย.--จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

รายการ "MBO-KE ศึกวันชิงไมค์" วันจันทร์ที่ 23 เมษายนนี้ มาพร้อมพิธีกรสุดฮา "ดีเจ. นุ้ย (ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร)" ที่จะมาชวนเพื่อนในวงการบันเทิงมาประลองความสามารถในการร้องคาราโอเกะ ครั้งนี้เปรียบเสมือนการแข่งขันร้องเพลงระหว่างตายายกับลูกหลาน เมื่อ "รัศมีแข – ดีเจดาด้า" แท็กทีมมาเจอกับ "จีน่า เดอซูซ่า – เอ็มม่า เอมิกา กร้านท์ ศิลปินจากค่าย MBO (เอ็มบีโอ)" ซึ่งทีมที่แพ้ จะต้องรับบทลงโทษ "ซูชิวาซาบิ" มาร่วมลุ้นกันว่าโจทย์แต่ละข้อ จะเข้าทางตายาย หรือหลานมากกว่ากันแน่!!!

เกมแรก "น้องๆ ร้องให้ทาย" เกมนี้ "นุ้ย" จะเอาคลิปหนูน้อยมาเปิดให้ทายว่าเป็นเพลงอะไร ใครที่รู้แล้วจะต้องออกมาชิงไมค์ ทายชื่อเพลง พร้อมชื่อศิลปิน และโชว์ร้องให้ได้ฟังกันสดๆ สะสมคะแนนไปเรื่อยๆ โดยมีทั้งหมด 3 ข้อ เกมนี้นี่เองที่ "รัศมีแข" ตั้งใจฟังอย่างใจจดใจจ่อ ถึงแม้ออกตัวทีหลังแต่ชน "จีน่า" แย่งไมค์มาตอบคำถามได้สำเร็จ และเกมต่อไป "พยางค์เดียวก็รู้แล้ว" โดยจะเปิดเพลงให้ฟังเพียง 1 พยางค์ ถ้าตอบได้รับ 5 คะแนนเต็ม ถ้าเปิดอีกลดลงคำละ 1 คะแนน และก็ยังคงเป็นทีม "รัศมีแข-ดาด้า" ที่ทำคะแนนออกนำทีมของ "จีน่า-เอ็มม่า" และมาถึงเกมสุดท้าย "ท่อนนี้ พี่แม่นมาก" แต่ละทีมจะสลับกันร้องเพลงจากโจทย์ ซึ่งทีมไหนร้องได้ถูกต้องมากกว่า สามารถพลิกแซงมาชนะได้ทันทีเพราะข้อนี้ ให้ถึง 15 คะแนนเลยทีเดียว!!

"รัศมีแข" ตัวแทนเล่าว่า "สนุกมากค่ะ บอกเลยเป็นคนที่เล่นเกมโชว์เต็มที่ ไม่มีครึ่งๆ กลางๆ ไม่มีอ่อนข้อให้ แต่ก็มียากอยู่เหมือนกัน เกมแรกเด็กน้อย หนูร้องอะไรกันลูก ยากจริงๆ และบางทีเรารู้ว่าใครเป็นศิลปินแต่ไม่แน่ใจชื่อเพลง อาจจะผิดบ้าง ภาษาไทยเราก็ยิ่งแข็งแรงอยู่ด้วย (หัวเราะ) แต่ตอนนั้นที่ชนน้อง จีน่า ก็มารู้สึกสงสารน้องทีหลัง ว่าน้องโดนคิงคองชนซะขนาดนั้นเจ็บรึเปล่า ซึ่งน้องตอบว่าโอเค ไม่เจ็บ สนุก พี่ก็เลยรู้สึกโอเค สนุกไปด้วยกันค่ะ เป็นรายการเพลงที่บอกเลยว่าถ้ามาในยุคของหนู ไม่แพ้ใครง่ายๆ แน่นอน ก็ฝากติดตามกันด้วยนะคะ สนุกแน่นอน เล่นใหญ่จัดเต็มขนาดนี้ นี่เหงื่อยังไหลอยู่เลยคะ"

เตรียมตัวกันให้พร้อม แล้วมาฉีกทุกกฎการแข่งขันร้องเพลงที่เคยมีมาในประเทศไทย กับรายการแข่งขันร้องเพลงท็อปฮิตขวัญใจมนุษย์ไมค์ ในรายการ "MBOKE ศึกวันชิงไมค์" ก่อนใครทาง LINE TV ในวันจันทร์ที่ 23 เมษายน 2561 เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป https://tv.line.me/mboke


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

มั่นใจความสด!! เอ็มม่า-แพม ไม่หวั่น เจอรุ่นพี่สุดเก๋า อ๋อง-ปุ๊กกี้ ทีมไหนจะพลาดท่า โดนบทลงโทษ วิปครีมเฟซ คอร์สมาร์กหน้าขาว!!!

วันจันทร์ที่ 30 เมษายน 2561 เวลา 18.00 น. ถึงเวลาที่จะมาสนุกไปด้วยกันกับรายการ "MBO-KE ศึกวันชิงไมค์" EP 2 ที่ยังคงรับประกันความฮาด้วย "ดีเจนุ้ย" พร้อมต้อนรับ "เอ็มม่า เอมิกา กร้านท์ และ แพม เปมิกา สุขสวี" จากค่าย "MBO" ที่ครั้งนี้ "เอ็มม่า"...

ทีวีไกด์: รายการ “เกมวัดดวง” “ดีเจ.เจ๊แหม่ม” แทบอาเจียน เจอลงโทษแปรงฟันด้วย “ปลาร้า” 9 ต.ค.นี้

รายการ “เกมวัดดวง” วัดดวงวัดโดน วันเสาร์ที่ 9 ตุลาคมนี้ พิธีกรเจ้าเก่าอารมณ์ดี “น้าเน็ก” ขอนัดรวมพลดีเจ.ฝีปากกล้า “ดีเจ.เต๊ป กีรติ ศิริสุทธิพัฒนา / ดีเจ.เจ๊แหม่ม วินัย สุขแสวง / ดีเจ.นุ้ย ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร”...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง