ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ช่อง 28 ขอเสิร์ฟภาพยนตร์ดัง ดำดิ่งทะลุท้องทะเลล่าขุมทรัพย์สุดระทึก Into The Blue ดิ่งลึกมหาภัย

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๑๙ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๔:๒๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--19 เม.ย.--ไทยทีวีสีช่อง 3

คอหนังภาพยนตร์ฝรั่งห้ามพลาด! ช่อง 28 จุดฉนวนความร้อนในใจสู่การออกผจญภัยดำดิ่งล่าขุมทรัพย์ทะลุใต้ท้องทะเล ใน "Into The Blue ดิ่งลึกมหาภัย" นำแสดงโดย พอล วอล์คเกอร์ , เจสสิกา อัลบา , สก็อตต์ คาน , แอชลีย์ สก็อตต์ , จอช โบลิน

เรื่องราวของสองคู่รักนักดำน้ำและเพื่อนๆไปเที่ยวในวันพักร้อนที่บาฮามาส์ พวกเขาใฝ่ฝันถึงการผจญภัยตามล่าหาขุมทรัพย์สมบัติที่ถูกซุกซ่อนไว้ยังใต้ท้องทะเล และแล้วสิ่งที่พวกเขาตามหาก็ได้ปรากฎขึ้นต่อหน้าเมื่อพวกเขาได้พบกับซากของเรืออับปางของกลุ่มโจรสลัดในตำนานที่ถูกเล่าลือกันว่า มีทองมูลค่ามากมายมหาศาลถูกซ่อนเอาไว้ แต่แล้วสิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นเมื่อมีกลุ่มคนที่มีจุดประสงค์เดียวกันกับพวกเขาได้ล่วงรู้ถึงที่ซ่อนของขุมทรัพย์ในตำนานนี้ เหตุการณ์จึงพลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือ เมื่อผู้ล่ากลับมาเป็นผู้ถูกล่าจึงกลายเป็นเหตุที่พวกเขาต้องหาทางเอาตัวรอดจากมหาภัยในครั้งนี้

ติดตามรับชมเรื่องราวการล่าขุมทรัพย์สุดระทึกนี้ได้ใน "Into The Blue ดิ่งลึกมหาภัย" ในวันเสาร์ที่ 21 เมษายน 2561 เวลา 11.45 – 13.45 น. ทางช่อง 28


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

โคตี้ เพรสทีจ ประกาศทำข้อตกลงกับพอล วอล์คเกอร์

โคตี้ เพรสทีจ (Coty Prestige) บริษัทในเครือ โคตี้ อิงค์ (Coty Inc.) ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทได้เซ็นสัญญากับพอล วอล์คเกอร์ (Paul Walker) นักแสดงหนุ่มเพื่อทำหน้าที่เป็นพรีเซนเตอร์คนใหม่สำหรับแคมเปญโฆษณาน้ำหอมดาวิดอฟฟ์ คูล วอเตอร์ (Davidoff Cool Water)...

Voyage ฉบับเดือนมีนาคม เก็บกระเป๋าเที่ยวทะเล

นิตยสาร Voyage คู่มือท่องเที่ยวเชิงไลฟ์สไตล์สำหรับคนทำงานรุ่นใหม่ วางแผงทุกวันที่ 5 ของเดือน จำหน่ายตามร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ ในราคาเล่มละ 90 บาท สำหรับฉบับเดือนมีนาคมนี้ ในคอนเซ็ปต์ "INTO THE BLUE" พาเที่ยวทะเลเมืองตรัง เก็บกระเป๋าไปเป็นชาวเกาะที่เห...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง