ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: ย่อตอนซีรี่ส์ ทีมล่าทรชน ตอน 4-5 ออกอากาศวันพุธที่ 25 - วันพฤหัสที่ 26 เมษายน 2561 เวลา 20.20น. ช่อง GMM25

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๑๙ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๒:๒๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--25 เม.ย.--GMM 25
ตอน 4 ออกอากาศวันพุธที่ 25 เมษายน 2561 เวลา 20.20น. ช่อง GMM25

ผู้กำกับกานนท์(ออย-ธนา) ให้ หมอเมย์(จ๋า-ณัฐฐาวีรนุช) ช่วยชันสูตรศพชาวต่างชาติที่ถูกแช่แข็ง จนรู้ว่าเป็น เดนิซอฟชายชาวรัฐเซียที่หายตัวไป ทำให้ผู้กำกับกานนท์สงสัยเพื่อนของเดนิซอฟอีก 2 คน คือ แฮริสและมาคัส(เดวิส อัศวนนท์) จึงไปตามจับตัวทั้งคู่มาสอบสอบ

ตอน 5 ออกอากาศวันพฤหัสที่ 26 เมษายน 2561 เวลา 20.20น. ช่อง GMM25

หลังจากจบคดีศพชาวต่างชาติถูกแช่แข็ง ทีมของผู้กำกับกานนท์ก็ต้องสืบสวนคดีใหม่ มีคนพบศพหญิงสาวนิรนามลักษณะเหมือนถูกข่มขืนแล้วฆ่า ทำให้หมอเมย์ต้องเร่งชันสูตรศพและหาหลักฐานเพิ่มเติมหาสาเหตุการตายที่แท้จริง เพราะยังไม่ปักใจเชื่อว่าหญิงสาวคนนี้ถูกข่มขืนแล้วฆ่า


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: ย่อตอนซีรี่ส์ ทีมล่าทรชน ตอน 2-3 ออกอากาศวันพฤหัสที่ 18 - วันศุกร์ที่ 19 เมษายน 2561 เวลา 20.20น. ช่อง GMM25

หมวดภานุ(เฟย-ภัทร) ถูกสั่งย้ายให้ไปอยู่ในทีมสืบสวนของ ผู้กำกับกานนท์(ออย-ธนา) และต้องสืบสวนคดีศพชาวต่างชาติโดนหั่นแช่แข็ง ความมั่นใจในตัวเองมากๆ ของหมวดภานุทำให้หมวดอีฟ(ยิปซี-คีรติ) ไม่ชอบขี้หน้า...

ทีวีไกด์: ย่อตอนซีรี่ส์ #Club Friday To Be Continued ตอน เพื่อนรัก เพื่อนร้าย ออกอากาศวันที่ 21-22 มี.ค.59

หลังจากการ์ตูน (กิ๊บซี่) ย้ายเข้ามาทำงานในบริษัทใหม่ เธอเป็นที่ชื่นชอบของบรรดาหนุ่มๆ ไม่เว้นแม้แต่พี่เอ (ต้อม) หัวหน้างานแสนเจ้าชู้ของเธอ ที่จ้องจะแตะอั๋งและลวนลามการ์ตูนตลอดเวลา พี่เอหลอกการ์ตูนว่าเธอต้องออกไปพบลูกค้าข้างนอกกับเขา...

"แมทธิว ดีน" สุดสวีท "จ๋า-ณัฐฐาวีรนุช" กอดแบบไม่ยอมปล่อย!!! ยืนยันความหวาน ลงมิวสิกเพลง "เลิกกัน"

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--อาร์.เอส.โปรโมชั่น เป็นเพลงที่ได้รับความนิยมจากแฟนเพลงมากที่สุดในตอนนี้เรียกได้ว่าฮิตมากๆสำหรับคู่รักบางคู่ที่ต้องการจะบอกเลิก แต่ไม่สามารถที่จะพูดออกมาด้วยคำพูด ก็สามารถใช้เพลงเป็นสื่อส่งถึงกันได้สำหรับเพลง "เลิกกัน" ในอัลบั้ม "เดอะ แม...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง