ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

แบงค์-มุกดา รีเทิร์นจิ้น พร้อมเสิร์ฟความฟินใน พันธกานต์รัก

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๑๙ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๖:๐๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--19 เม.ย.--กรุงเทพโทรทัศน์และวิทยุ

แฟนละครเตรียมฟินชุดใหญ่ กับการโคจรมาพบกันอีกครั้งของพระนางดาวรุ่ง แบงค์-อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ กับ มุก-มุกดา นรินทร์รักษ์ คู่จิ้นคู่ฟินที่แฟนๆ รอคอย ร่วมด้วยนางเอกฝีมือดี แนท-ณัฐชา นวลแจ่ม ที่จะมาประชันบทบาทกันในละครรักโรแมนติก "พันธกานต์รัก" จากค่าย ปรากฎการณ์ดี

การันตีความฟินด้วยบทประพันธ์น้ำดีของ "ผักบุ้ง" ที่มีกระแสตอบรับอย่างล้นหลามจากคอนิยาย โดย "อภิวัฒน์ เล่าสกุล" ถ่ายทอดเรื่องราวสุดประทับใจเป็นบทโทรทัศน์ กำกับการแสดงของ ตรัยยุทธ กิ่งภากรณ์ ซึ่งฝากฝีมือการกำกับละครสุดฟินมาแล้วมากมาย

"แบงค์-อาทิตย์" รับเป็นเป็น พันธกานต์ ทายาทนักธุรกิจชื่อดังที่มีปมด้านครอบครัว เพราะไม่เคยได้รับความรักจากพ่อ จึงประชมด้วยการทำไม่ดี มีนิสัยเอาแต่ใจ เป็นเพลย์บอย โตมาแบบรักใครไม่เป็น ภายนอกดูแข็งกระด้างแต่ข้างในอ่อนแอ กระทั่งได้มาเจอกับนางเอกซึ่งก็คือ พระพาย ที่ทำให้เขาเริ่มเปลี่ยนไป

"มุก-มุกดา" รับบทเป็น พระพาย เด็กกำพร้าฐานะยากจนที่รักการทำขนมไทย เป็นคนอ่อนโยนแต่ไม่อ่อนแอ ใส่ใจคนรอบข้าง และได้เข้าไปอยู่บ้านเดียวกับพระเอกหลังจากที่คุณตาเสีย ทำให้ถูกพระเอกแกล้งบ่อยๆ เพราะพันธกานต์ไม่ชอบแม่เลี้ยงที่อุปการะเธอ แต่พอแกล้งกันไปมาก็เกิดเป็นความรักในที่สุด

"แนท-ณัฐชา" รับบทเป็น นภชล ลูกสาวนักธุรกิจ เป็นคนสุภาพเรียบร้อย หัวอ่อนแต่ร้ายลึก พยายามเข้าหาพระเอกตลอดแต่ไม่สำเร็จ และด้วยความแค้นที่โดนพันธกานต์หยิ่งยโสใส่ สุดท้ายจึงระเบิดความร้ายออกมา เรียกว่าเป็นบทบาทที่ท้าทายสำหรับแนท ที่ต้องฝากแฟนๆ ติดตามเอาใจช่วย

"พันธกานต์รัก" จะมาพร้อมความรักอันแสนหวาน ให้แฟนๆ ได้อิน ฟินกันอย่างอิ่มเอมใจ ไปกับคู่จิ้น #พันพาย ที่ทุกคนจะต้องตกหลุมรักหนุ่มเพลย์บอยสุดเกรียนอย่างพันธกานต์ และสาวใสจอมโก๊ะอย่างพระพายแน่นอน ทุกคืน วันจันทร์–อังคาร เวลา 20.15 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทางFanpage BBTV Channel7 หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV เริ่มตอนแรก จันทร์ที่ 30 เมษายนนี้!


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

มุก-มุกดา ขอบคุณทุกกำลังใจ หลังกระแสตอบรับดี ลุยเต็มที่พัฒนาฝีมือ ขอพิสูจน์งานแสดง

มุก-มุกดา นรินทร์รักษ์ มิสทีน ไทยแลนด์ 2011 ขอบคุณทุกกำลังใจหลังได้รับกระแสคำชมถึงการแสดงที่ฉายแววอนาคตไกลแน่นอน รวมทั้งความสวยน่ารักที่โดดเด่นของ ซึ่งต้องยกนิ้วให้กับการโฟกัสเป้าหมายที่ชัดเจนสำหรับความฝันงานแสดงของ "มุก-มุกดา"...

มิสทีน ไทยแลนด์ สาววัยทีนแท็คทีม หอมแก้ม บอกรักแม่ รับวันแม่แห่งชาติ เผย ครอบครัวสำคัญที่สุด

รุ่นพี่ มิสทีน ไทยแลนด์ นำโดย น้ำฝน-ปริตา, ม่ะเหมี่ยว พรชดา , มุกดา นรินทร์รักษ์ ฯลฯ เผยวันแม่แห่งชาติปีนี้ ไม่พลาดแสดงความรักด้วยการบอกรักและหอมแก้ม แท็คทีมย้ำแม้จะเขิลในการบอกรัก แต่มักบอกรักและแสดงความรักกับคุณแม่ในทุกครั้งที่มีโอกาส...

“แบงค์ อาทิตย์” โดนจัดหนัก สุข-เศร้า-เหงา-รัก กระชากอารมณ์ ประเดิมหนัง “คน-โลก-จิต” ท้าทายฝีมือการแสดง แบกหนังไว้ทั้งเรื่อง

ประเดิมภาพยนตร์เรื่องแรกก็ได้รับโจทย์ยากเสียแล้วสำหรับพระเอกใหม่ถอดด้าม “แบงค์-อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์” ที่ได้รับโอกาสดีจากผู้กำกับ “อุ๋ย-นนทรีย์ นิมิบุตร”...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง