ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เดอะ จั๊กส์ (The Jukks) ส่งเพลง สัก เพลงรักแบบแสบๆ ดึง แพต ชญานิษฐ์ และ นีโน่ วงษ์ไชยเสรี ประกบคู่กันใน MV ครั้งแรก!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๑๙ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๕:๓๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--19 เม.ย.--สมอลล์รูม

เรียกว่าปล่อยเพลงมาให้แฟนๆได้ฟังกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับวงดนตรี 3 ชิ้นสุดกวนจากค่ายเพลงห้องเล็ก Smallroom อย่างวง "The Jukks" สมาชิกประกอบด้วย แกน - สรุยศ คงมี (ร้องนำ-กีต้าร์), เตอร์ - ทีปต์ ฟรานซิส (เบส), แมว - ชยานนท์ เครือเอี่ยม (มือกลอง) ซึ่งหลังจากปล่อยอัลบัมที่ 2 "Clips" อัลบัมเต็มออกมาให้แฟนเพลงได้เซอร์ไพร์สกันตั้งแต่ปลายปีก่อนกับโฉมใหม่ที่ไฉไลกว่าเดิมกับสไตล์การแต่งตัวที่ดูซอฟท์และคลีนขึ้น รวมไปถึงชั้นเชิงทางด้านดนตรีที่เพิ่มขึ้นจากประสบการณ์ที่สั่งสมมา ทำให้ได้ดนตรี Alternative ที่ฟังง่ายและสบายขึ้น ล่าสุดขอส่งซิงเกิล "สัก | HENNA" ออกมาตอกย้ำความสนุกจากอัลบัม "Clips"

"สัก | HENNA" เพลงรักแบบแสบๆในสไตล์ของ The Jukks ที่มาพร้อมเมโลดี้ติดหู ซึ่งเพลงนี้ได้เนื้อร้อง ทำนองมาจาก แมว (มือกลอง) ที่อยากแต่งเพลงเปรียบความรักกับรอยสัก ที่แม้จะเป็นคนละเรื่องกัน แต่ก็มีนัยยะหลายอย่างที่คล้ายๆกัน เพราะความรักเป็นเรื่องละเอียดอ่อน บางครั้งเรื่องเล็กๆน้อยๆก็สามารถทำลายความสัมพันธ์ลงได้ คล้ายกับรอยสัก ที่ต้องผ่านความเจ็บปวดมาก่อนถึงจะเห็นความสวยงามของมัน อะไรที่ได้มาง่ายๆ เราจะไม่ค่อยเห็นค่า แต่อะไรที่เราพยายามไขว่คว้าและเหน็ดเหนื่อยกับมันมา เราจะรู้สึกว่ามันมีค่าเสมอ

โดยเพลงนี้ ได้ผู้กำกับจากแดนกิมจิ "Max" มาถ่ายทอดเรื่องราวความรักผ่านมิวสิควิดีโอ ที่ได้นางเอกดาวรุ่ง "แพต – ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช" และนายแบบหนุ่มลูกครึ่งหน้าหล่อ "นีโน่ วงษ์ไชยเสรี" ที่มารับบทคู่รักกันครั้งแรก โดยทั้งคู่ต้องผ่านบทพิสูจน์ต่างๆเพื่อรักษาความรักครั้งนี้ไปด้วยกันให้ได้ มาดูกันว่าเค้าและเธอจะยอมทน ยอมเสี่ยงเพื่อทำให้ "รัก" ที่ทน "สัก" นั้นออกมาสวยงามและอยู่คู่กันตลอดไปได้มากแค่ไหน ในมิวสิควิดีโอเพลง "สัก | HENNA" เพลงรักแบบแสบๆ จากอัลบัม "Clips" จาก The Jukks

ติดตามชมมิวสิควิดีโอ "สัก | HENNA" ได้แล้วทั่วประเทศทาง
Youtube SmallroomOfficial : https://www.youtube.com/watch?v=xKQm1hflnx0
รายละเอียดและการสั่งจองอัลบัม "Clips" ได้ทาง แฟนเพจ smallroom ITEMS
พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่
http://www.facebook.com/smallroommusic
https://www.facebook.com/jukkarare
www.smallroom.co.th

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: ยามาฮ่า ผนึกกำลัง นาดาวบางกอก เปิดโปรเจคมินิซีรีส์ อยู่ที่เรา เอาใจวัยรุ่น

นางสาวจินตนา อุดมทรัพย์ (คนกลาง) ผู้จัดการใหญ่ด้านการค้า และนางสรวงสุดา มนัสบุญเพิ่มพูล (คนที่ 3 จากขวา) ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายสื่อสารการตลาด และประชาสัมพันธ์ บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ร่วมกับคุณจินา โอสถศิลป์ (คนที่ 3 จากซ้าย) ประธานกรรมการบริหาร...

“เดอะจั๊กส์” น้องใหม่ “สมอลล์รูม” เปิดตัว “หว่าเว้” เพลงแปลกแต่เหงา

กระโดดมาประเดิมทั้งร้องทั้งแต่งเพลงประกอบภาพยนตร์ สุดเขต (เธอgetก็ok) ของภาพยนตร์ร้อยล้าน สุดเขตสเลดเป็ด จนวง The Jukks (เดอะจั๊กส์) มีสมาชิกได้แก่ แกน, แมว, ยุทธ ถูกพูดถึงว่าเป็นวงน้องใหม่ที่อธิบายชีวิตเด็กอินดี้ได้ชัดเจนที่สุด...

GOSSIP เจ มณฑล จิรา

กรุงเทพฯ--3 ก.พ.--สมอล์รูม EP.ALBUM SERIES: "THE FIRST ALBUM" และ "TOO..." ARTIST: MONTONN JIRA (มณฑล จิรา) STYLE: MONTONNTRONICS และ MONTONNPOP MUSIC ARRENGED & PRODUCED BY MONTONN JIRA (มณฑล จิรา) LABEL: SMALLROOM หลังจาก เจ มณฑล จิรา ได้มาร่วมทำเพลงกับ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง