ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๒๔ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๒๑:๐๖ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๑๙ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๑

ทีวีไกด์: หลงรักยิ้ม หลงรักยิ้ม COOL ISAN ท่องอุบลฯ แดนอีสานแซ่บนัว เผยแพร่วิถีถิ่น สู่วิถีเทรนด์ บันเทิง—๑๙ เม.ย. ๖๑

ม่วนอีหลีกับดินแดนอีสานแซ่บนัว สัมผัสแหล่งท่องเที่ยวสุด COOL พร้อมฟินไปกับความเสียวสุดขีด กับการท่องเที่ยวเส้นทางพิเศษ "หลงรักยิ้ม COOL ISAN" นำโดยฝรั่งขี้สงสัย "แดเนียล เฟรเซอร์" ควงคู่สาวอีสาน "เปรี้ยว อนุสรา วันทองทักษ์"

ตุ้ม-ผุสชา จัดงาน Open House พูดดี ต้องมีของ นั้นทำอย่างไร บันเทิง—๑๙ เม.ย. ๖๑

เพราะชีวิตประจำวัน เรื่อง 'การสื่อสาร' เป็นสิ่งจำเป็น หากเราได้เรียนรู้เทคนิคการสื่อสาร จับใจความได้ตรงประเด็น และเข้าถึงใจผู้รับฟัง จะทำให้การใช้ชีวิตของเราเป็นเรื่องง่าย สื่อสารกับใครก็รู้เรื่อง บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด

Gossip News: ป๊อก-ภัสสรกรณ์ โดนแย่งศรีภรรยา บันเทิง—๑๙ เม.ย. ๖๑

เอาละซิ๊ จู่ๆ "ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์" ก็โดนแย่งศรีภรรยาจ้า อ๊ะๆ อย่าเข้าใจผิด แค่ในละคร "บ่วงรักซาตาน" ต่างหาก ที่งานนี้ "มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์" แอบหนีไปแต่งกับ "โดม-ปกรณ์ ลัม" ซะงั้น! แหม..ก็แย่งได้แค่ในละครเนอะ ป๊อก

Gossip News: โดม-ปกรณ์ โดนรุมถามยกใหญ่ เมื่อไหร่จะขอ น้องเมทัล สุขขาว บันเทิง—๑๙ เม.ย. ๖๑

เข้าฉากแต่งงานในละคร "บ่วงรักซาตาน" พระเอก "โดม-ปกรณ์ ลัม" โดนรุมถามยกใหญ่ เมื่อไหร่จะขอ "น้องเมทัล สุขขาว" แต่งงานซะที?? งานนี้ หนุ่มโดม ก็ได้แต่ยิ้มเขินหน้าแดง ตอบไม่ถูกเลยจ้า ติดตามชมละครแนวโรแมนติกดราม่า "บ่วงรักซาตาน" โดยค่ายโพลีพลัส

ดอกไม้งามอาบยาพิษแห่งเมืองพล แพร์ พิชชาภา ตีบทแตกกระจุย ขยี้ทุกซีนอารมณ์จนคนอิน บันเทิง—๑๙ เม.ย. ๖๑

เข้มข้นขึ้นทุกตอนสำหรับละครบู๊ระห่ำแห่งยุค "คมแฝก" ที่ ณ ตอนนี้ เมืองพลกำลังร้อนเป็นไฟขึ้นทุกขณะ และอีกตัวละครที่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ากำลังสุมเชื้อไฟให้เรื่องราวยิ่งบาดลึกลงไปอีก ตัวละครที่กำลังกล่าวถึงนั้นก็ไม่ใช่คนอื่นไกลคือ "ดอกไม้"

Movie: A BETTER TOMORROW 2018 (โหดเลวดี) บันเทิง—๑๙ เม.ย. ๖๑

เรื่องย่อ: โจวข่าย (หวังข่าย) และ โจวเชา (หม่าเทียนหยู) สองพี่น้องที่เดินอยู่คนละฟากของกฏหมาย โจวข่ายผู้เป็นพี่ชายเป็นนักลักลอบขนสินค้าผิดกฏหมาย ส่วนโจวเชาคือเจ้าหน้าที่ตำรวจ

Movie Guide: ย้อนปรากฏการณ์ โหด เลว ดี ฟีเวอร์!! สุดยอดหนังมาเฟียแก๊งสเตอร์ฮ่องกงที่ดีที่สุดตลอดกาล บันเทิง—๑๙ เม.ย. ๖๑

เนื่องในโอกาสครบรอบ 101 ปี วงการภาพยนตร์ฮ่องกง วาระพิเศษที่คอภาพยนตร์ทั่วเอเชียจะได้หวนรำลึกถึง "A BETTER TOMORROW" หรือที่คอหนังชาวไทยรู้จักกันในชื่อ "โหด เลว ดี" ผลงานแอคชั่นระดับขึ้นหิ้งของปรมาจารย์หนังแอคชั่นฮ่องกงชื่อกระฉ่อนอย่าง "จอห์น วู"

4 วงดนตรีเลือดใหม่! Group C พร้อมประชันจัดหนัก!!! บน เวที Bao Young Blood ซีซั่น บันเทิง—๑๙ เม.ย. ๖๑

เดินทางมาถึงครึ่งทางกันแล้วกับการแข่งขันใน "รอบSemi-Final" บนเวทีประกวดวงดนตรีระดับเยาวชนที่ร้อนแรงที่สุดในประเทศ! รายการ "Bao Young Blood ดนตรีสร้างคุณค่าชีวิต Season 4" ซึ่งวงดนตรีที่ผ่านเข้า "รอบFinal" ไปรอแข่งขันในยกสุดท้ายเป็นที่เรียบร้อยแล้วคือ

Movie Guide: ยกระดับความคลั่ง The Strangers: Prey at Night ภาคต่อหน้ากากฆาตกร บันเทิง—๑๙ เม.ย. ๖๑

คุณจะหนี? คุณจะซ่อน? หรือคุณจะสู้? เตรียมรับมือความโหดอีกครั้งของภาพยนตร์สายระทึก The Strangers หลังจากที่ห่างหายมานานนับ 10 ปี คราวนี้กลับมาในภาคต่อ "The Strangers: Prey at Night" พร้อมเดินหน้าสร้างความหวาดผวาให้กับคอหนังสยองขวัญทั่วโลกรวมทั้งแฟนๆ

ทีวีไกด์: สามแยกปากหวาน แก๊งค์ 4 โพดำ กัน,ตั้ม,โดม เผากันเกรียมใน สามแยกปากหวาน บันเทิง—๑๙ เม.ย. ๖๑

รายการ "สามแยกปากหวาน" สัปดาห์นี้ 3 พิธีกร อ๊อฟ, ป๊อบ, ว่าน ต้องปะทะ 3 หนุ่มน่ารัก ขี้เล่นจากแก๊งค์ 4 โพดำ กัน, ตั้ม, โดม ที่วันนี้ถูก 3 พิธีกรขอให้เม้าท์กันเองแบบเผาขน งานนี้ทั้ง 3 หนุ่มต่างแฉกันแบบไม่ยั้ง งานนี้เผากันเกรียมเลยทีเดียว จากนั้นทั้ง 3

ช่อง3 เอาใจสาวก LINE STICKERS เสิร์ฟ Ch3 ละครพาฟิน รวมคาแรคเตอร์ คมแฝก, หนึ่งด้าวฟ้าเดียว บันเทิง—๑๙ เม.ย. ๖๑

ช่อง3 เอาใจแฟนละครสาวก LINE STICKERS เสิร์ฟ "Ch3 ละครพาฟิน" ส่งต่อความรู้สึก อารมณ์ และข้อความ ผ่าน LINE CHAT ถึงคนที่รัก เพื่อน และครอบครัว ความพิเศษของสติ๊กเกอร์ชุดนี้คือการรวบรวมคาแรคเตอร์ของนักแสดงจากละคร 3 เรื่องเอาไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นละครเรื่อง

แบงค์-มุกดา รีเทิร์นจิ้น พร้อมเสิร์ฟความฟินใน พันธกานต์รัก บันเทิง—๑๙ เม.ย. ๖๑

แฟนละครเตรียมฟินชุดใหญ่ กับการโคจรมาพบกันอีกครั้งของพระนางดาวรุ่ง แบงค์-อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ กับ มุก-มุกดา นรินทร์รักษ์ คู่จิ้นคู่ฟินที่แฟนๆ รอคอย ร่วมด้วยนางเอกฝีมือดี แนท-ณัฐชา นวลแจ่ม ที่จะมาประชันบทบาทกันในละครรักโรแมนติก "พันธกานต์รัก" จากค่าย

ภาพข่าว: ผู้บริหาร #อินดิเพ็นเดนท์ฯ พร้อม #ดีเจ.แจ็คไรเดอร์ ตัวแทน #FM ONE 103.5 มอบเงินสมทบทุน บันเทิง—๑๙ เม.ย. ๖๑

สำหรับชาว "FM ONE 103.5" ที่ได้เต้นซุมบ้าร่วมกันในงาน "FM ONE Holistic Health Share # 2 : Zumba Party" ก็ถือว่าได้ร่วมบุญครั้งใหญ่ด้วยกัน งานนี้ได้รับเกียรติจาก "คุณพณิชนาฏ แย้มเพกา" รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร "บริษัท อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น

เดอะ จั๊กส์ (The Jukks) ส่งเพลง สัก เพลงรักแบบแสบๆ ดึง แพต ชญานิษฐ์ และ นีโน่ วงษ์ไชยเสรี บันเทิง—๑๙ เม.ย. ๖๑

เรียกว่าปล่อยเพลงมาให้แฟนๆได้ฟังกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับวงดนตรี 3 ชิ้นสุดกวนจากค่ายเพลงห้องเล็ก Smallroom อย่างวง "The Jukks" สมาชิกประกอบด้วย แกน - สรุยศ คงมี (ร้องนำ-กีต้าร์), เตอร์ - ทีปต์ ฟรานซิส (เบส), แมว - ชยานนท์ เครือเอี่ยม (มือกลอง)

ไมค์ ภิรมย์พร ชวนคนเมือง ตะลอนทัวร์ เรียนรู้วิถีเกษตรสนุก ในรายการ บันเทิง—๑๙ เม.ย. ๖๑

"จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่" จับมือ "LINE TV" ผุดรายการใหม่แกะกล่อง "เที่ยวบ้านพี่ไมค์" รายการ ที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวเคล็ดลับ เกล็ดความรู้ การเกษตรสนุกแบบเข้าใจง่ายๆ ผ่านกูรูเกษตรตัวจริง "ไมค์ ภิรมย์พร" ค่ายแกรมมี่โกลด์ ในเครือ "จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่" ซึ่งหลายๆคน

Movie Guide: เจาะฉากหวาน จูบ ผ่านกระจก ใน Tonight , at Romance Theater ฮารุกะ อายาเสะ ร้องไห้จริง บันเทิง—๑๙ เม.ย. ๖๑

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่เชื่อในรักแท้ พฤษาคมปีนี้เตรียมพบ ภาพยนตร์รักที่สร้างปรากกการณ์ น้ำตาซึมมากที่สุดที่ญี่ปุ่น เมื่อวาเลนไทน์ที่ผ่านมา Tonight , at Romance Theater รักเรา ...จะพบกัน โดยฉากที่น่าประทับใจและทำผู้ชมน้ำตาซึมมากที่สุดฉากหนึ่งก็คือ

ช่อง MONO29 ส่งหนังดังที่หลายคนรอคอย!!! ผ่ายุทธการถล่มลอนดอน (London Has บันเทิง—๑๙ เม.ย. ๖๑

เรียกได้ว่าเป็นหนังแอ็คชั่นอีกเรื่อง ที่หลายคนรอคอย สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "ผ่ายุทธการถล่มลอนดอน (London Has Fallen)" หนังแอ็คชั่น สนุก ตื่นเต้น และลุ้นไปกับสถานการณ์วิกฤตที่มันส์ระห่ำจนลืมหายใจ นำแสดงโดยนักแสดงชื่อดัง "เจอราร์ด บัตเลอร์" , "อารอน

ทีวีไกด์: เจาะประเด็น ยันต์ ห้าแถว หลบไป จิ้งจอก 9 หาง กำลังมา พ่อปู่มหามุนี อริยาบส ยัน ! บันเทิง—๑๙ เม.ย. ๖๑

ประเทศไทยเป็นประเทศแห่งการท่องเที่ยว โดยเฉพาะชาวจีนเดินที่เดินทางทางมาท่องเที่ยวเยอะเป็นอย่างมาก และช่วงนี้นักท่องเที่ยวนิยมมาประเทศไทยด้วยสาเหตุของการทำพิธีต่าง ๆ สะเดาะเคราห์ มนต์ดำ ไสยศาสตร์รวมไปถึงสิ่งที่นิยมเป็นอย่างมากคือการสักยันต์ "นางพญาจิ้งจอก

ทีวีไกด์: THE FACE THAILAND 4 ALL-STARS เมนเทอร์นางเอก พลอย คริส ริต้า Game On! ระวังให้ดี ใครจะโดน บันเทิง—๑๙ เม.ย. ๖๑

ตอนที่แล้ว เมนเทอร์พลอยและซอนย่าแทคทีมตัดเติร์ดและโจเซฟออกจากการแข่งขันไปพร้อมกัน แม้จะเป็นกติกาที่ทีมแพ้ต้องยอมรับ แต่ก็สร้างความผิดหวังให้กับเมนเทอร์บีไม่น้อย สัปดาห์นี้ทุกทีมจึงต้องหวังชัยชนะสถานเดียว โดยเฉพาะทีมบีริต้าที่จะแพ้อีกไม่ได้

ลูกจ๋า..ป๊ะป๋า ขอมุก!!! พ่อจิม บุกบ้าน ลุงตั๊ก ฮาขนาดนี้ แต่ทำไม พลอยเจ บันเทิง—๑๙ เม.ย. ๖๑

ซี้ปึ้กกันมา 20 กว่าปี จนวันนี้สเตตัสเป็นคุณพ่อลูกหนึ่งกันแล้ว แต่ "พ่อจิม-เจจินตัย" ขอเคลียร์คัทสิ่งที่ตั้งใจมานานนั่นคือบุกบ้าน "ตั๊ก บริบูรณ์" เพื่อล้วงเคล็ด(ไม่)ลับ วิชาเลี้ยงลูกและมุกโดนๆ เอามาใช้กับลูกสาวสุดเลิฟ "พลอยเจ" เพราะอยากเป็นคุณพ่ออารมณ์ดี

Gossip News: เดอะมอลล์ อร่อยเด็ด จานเผ็ดแซ่บ(ปั้นจั่น - ปรมะ อิ่มอโนทัย) บันเทิง—๑๙ เม.ย. ๖๑

นักแสดงหนุ่มสุดฮอต ปั้นจั่น - ปรมะ อิ่มอโนทัย เตรียมพร้อมร่วมพิสูจน์ความเผ็ดแซ่บของหลากหลายเมนูอาหาร ส่งท้ายซัมเมอร์ในงาน "เดอะมอลล์ อร่อยเด็ด จานเผ็ดแซ่บ" เทศกาลอาหารจานเผ็ดหลากหลายเมนูจากร้านอาหารชื่อดัง ในวันเสาร์ที่ 28 เมษายน 2561 เวลา 18.30 น. ณ

โก้ มิสเตอร์แซกแมน สานต่อความสำเร็จเทศกาลดนตรีแจ๊สประจำปีของไทย Hua Hin International Jazz Festival บันเทิง—๑๙ เม.ย. ๖๑

บริษัท ฮิตแมน จำกัด เทศบาลเมืองหัวหิน และ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เดินหน้าสานต่อความสำเร็จของเทศกาลดนตรีแจ๊ส สุดยิ่งใหญ่ประจำปีของประเทศไทย "Hua Hin International Jazz Festival 2018 : Open To The New Shades"

Gossip News: หนิง อวดหุ่นเซี๊ยะ ฟาดพรีเซนเตอร์ 7 หลัก!! บันเทิง—๑๙ เม.ย. ๖๑

ไม่เป๊ะจริง ทำแบบนี้ไม่ได้นะจ๊ะ สำหรับคุณแม่คนเก่ง "หนิง-ปณิตา" ถ้าบอกอายุไปคงจะตะลึงกันไม่น้อยกับวัยใกล้เลข 4 แต่ยังคงรักษาความเป๊ะของหุ่นที่นับวันจะยิ่งเพิ่มดีกรีความแซ่บขึ้นเรื่อย ๆ เคล็ดลับเด็ดที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้ "หนิง"

กว่าจะได้ชัก(wow)4สาวยอมเข้าคอร์ส..ละลายพฤติกรรม บันเทิง—๑๙ เม.ย. ๖๑

แค่ชื่อเพลงก็สะดุดหูชวนคิดไกลไปไหนต่อไหน แต่แท้ที่จริงชื่อเพลงชัก(wow)ก็เป็นการเล่นคำเอาภาษาไทยและภาษาอังกฤษมาผสมกันให้ออกมาเป็นชื่อเพลงเก๋ๆเท่านั้น สำหรับผลงานการรวมตัวเฉพาะกิจของ4สาวศิลปินเดี่ยวสายลูกทุ่งค่ายMellow Me(เมโล่ว์ มี) "เก้า พิชชี่-แบง

โอริเวอร์ เปิดฉากสุดอลัง!!! ระเบิดแท็กซี่กลาง RCA ส่งฉากบีบหัวใจ ซี-ศิวัฒน์ ให้คนดูได้ลุ้นในละคร บันเทิง—๑๙ เม.ย. ๖๑

พะยี่ห้อ โอริเวอร์ บีเวอร์ ผู้จัดฯ ผู้กำกับฯ ละครละครแอ็คชั่นฟอร์มยักษ์แห่งปี "เล็บครุฑ" ทั้งที เปิดฉากตอนแรกก็ต้องยิ่งใหญ่อลังการคุ้มค่าแห่งการรอคอย เมื่อหนุ่มเว่อร์สั่งปิดถนนกลางกรุง ย่านอาร์ซีเอ แล้วจัดฉากระเบิดแท๊กซี่ เพื่อเรียกน้ำย่อยให้แฟนๆ

ฟอร์ดจูงมือลูกชาย เฮงๆ แถลงข่าวชวนชมฟรี หนึ่งในโลกา มหาสงครามกำเนิดมนุษย์ บันเทิง—๑๙ เม.ย. ๖๑

ทิพยประกันภัย โดยดร.สมพร สืบถวิลกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บ.ทิพยประกันภัย จำกัด(มหาชน)ร่วมกับไนน์ฟ็อกซ์ เอนเทอร์เทนเม้นท์ ภาคภูมิใจนำเสนอศิลปวัฒนธรรมและความเป็นไทยด้วยหัวใจอันลึกซึ้ง เมื่อศิลปินชื่อดังระดับแถวหน้าของเมืองไทย สบชัย ไกรยูรเสน แห่งบริษัท

ทีวีไกด์: หม้ายตัวแม่ ตะลึง!! น้องโนเกีย ลิเกเด็กเงินล้านแม่ยกทุ่มให้นาฬิกาโรเล็กซ์สุดหรู บันเทิง—๑๙ เม.ย. ๖๑

ไม่ว่าจะอาชีพไหนหรืออายุเท่าไหร่ ถ้าความแซบถึงดีกรีที่พิธีกรหม้าย "ตุ๊ก-ญาณี จงวิสุทธิ์" , "ท๊อป-ดารณีนุช ปสุตนาวิน" และ "พิ้งกี้-สาวิกา ไชยเดช" ให้ 3 ผ่าน รายการวาไรตี้เม้าท์กระจาย "หม้ายตัวแม่"

ข่าวซุบซิบ: นุชวิลาวัลย์ อาร์สยาม ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ โสดโสตาย บันเทิง—๑๙ เม.ย. ๖๑

สวยโสดกับเค้าอีกคน สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาว นุช-วิลาวัลย์ อาร์สยาม ล่าสุด ประกาศโสด! อย่างเป็นทางการ พร้อมเปลี่ยนลุคปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ เพลง โสดโสตาย สังกัด ค่ายอาร์สยาม ที่มีเนื้อหาชวนสาวๆทั้งหลายที่เพิ่งอกหักรักคุด มาโสดสนุก ทิ้งความเศร้าความผิดหวัง

ข่าวซุบซิบ: ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ บันเทิง—๑๙ เม.ย. ๖๑

ความรักก็ยังหวาน งานก็ยังแน่น!! "ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์" พร้อมพาเพื่อนใหม่คนสนิทมาร่วมสนุกกัน ในงานเปิดตัว "OPPO F7" สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่ยังเน้นคอนเซ็ปเซลฟี่ง่ายและสนุกยิ่งกว่าเดิมด้วยกล้องหน้า 25MP พร้อม AI Beauty 2.0 ...

เข็ดแล้ว! ธัญญ่า อาร์สยาม เลิกประมาท ไม่ขอขับรถซิ่ง บันเทิง—๑๙ เม.ย. ๖๑

เป็นสาวน้อยอีกหนึ่งคนที่ขับรถเองตลอด สำหรับ "ธัญญ่า อาร์สยาม" หรือ "ดาราภัช ทวีนันท์" นักร้องวัยใสจากค่ายอาร์สยาม เจ้าของเพลงฮิตอย่างเพลง "เหตุผลของคนจะไป" ที่เจ้าตัวชอบขับรถไปไหนมาไหนคนเดียว ทั้งขับไปเรียน ไปร้องเพลง ไปแคสติ้งงานต่าง ๆ

ทีวีไกด์: คลับ ฟรายเดย์ โชว์ เรื่องความรักในชีวิตจริง บอล เชิญยิ้ม บันเทิง—๑๙ เม.ย. ๖๑

รายการ "คลับฟรายเดย์โชว์" ช่อง GMM25 รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง แขกรับเชิญสัปดาห์นี้เป็นนักแสดงตลกที่สร้างเสียงหัวเราะให้ผู้คนมากมาย แต่เรื่องราวในชีวิตจริงของเขานั้นกลับไม่ตลก วันนี้คลับฟรายเดย์โชว์จะมาเปิดความจริงจากปากของเขา "บอล เชิญยิ้ม" "

พบกับความวุ่นวาย ความฮา และความรักกุ๊กกิ๊กฉบับวัยรุ่น ในภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ บันเทิง—๑๙ เม.ย. ๖๑

หนังดังสุดสัปดาห์เสาร์นี้ เสิร์ฟหนังรักโรแมนติกคอมเมดี้เอาใจวัยใส "โปงลางสคูลออฟเลิฟ" นำแสดงโดยอดีตดูโด้ขวัญใจวัยรุ่น มด – ณปภัช อดีตนักร้องวง โฟร์ - มด หลังจากวางไมค์ สาวมดก็ผันตัวมาเป็นนักแสดงเต็มตัว ประกบคู่ หนุ่มกั๊ก – ศุภวัฒน์

รวมเบื้องหลังเสี่ยงตาย ปิดถนนขับระเบิด ชนเป็นชน คว่ำเป็นคว่ำ TAXI 5 บันเทิง—๑๙ เม.ย. ๖๑

ถือได้ว่างานนี้ผู้อำนวยการสร้างลุค เบสซง ลงทุนเพื่อส่งความมันส์ถึงที่หมายได้ใจแฟนหนังแอคชั่นทั่วโลกไปเต็มๆ กับภาพยนตร์เรื่อง TAXI 5 โคตรแท็กซี่ขับระเบิด ที่ทีมงานลงทุนปิดเมืองมาร์กเซยในประเทศฝรั่งเศส ถ่ายทำฉากสตั๊นท์เสี่ยงตายเมื่อแท็กซี่สีขาวในตำนาน

ทราย เจริญปุระ กลับมารับบทโหดอินเนอร์มาเต็มกับบท เจ๊หน่อย ในภาพยนตร์ซีรีส์ผี แบงคอก โกสต์ บันเทิง—๑๙ เม.ย. ๖๑

และล่าสุดที่เธอตัดสินใจโดดมารับเล่นในบท"เจ๊หน่อย"ในภาพยนตร์ซีรีส์ผีสยองขวัญอย่าง Bangkok Ghost Stories(แบงคอก โกสต์ สตอรี่) ในตอน...ห้องเลี้ยงผี กำกับภาพยนตร์ซีรีส์โดย ปัญจพงศ์ คงคาน้อย ซึ่งเจ๊หน่อยเป็นหญิงวัยกลางคนที่เป็นเจ้าของโรงแรม

ข่าวซุบซิบ: ไปตั้งกองถ่ายมิวสิควิดีโอเพลงล่าสุด หม่องแซ่บ บันเทิง—๑๙ เม.ย. ๖๑

ไปตั้งกองถ่ายมิวสิควิดีโอเพลงล่าสุด "หม่องแซ่บ" แถวๆ อนุสาวรีย์ชัยฯ ยังไม่วายมีแฟนๆ ตีรถจากต่างจังหวัด เพื่อมาให้กำลังใจ แมน มณีวรรณ อาร์สยาม ด้วยมาลัยแบงค์ใหญ่ๆ ยาวๆ สงสัยเป็นเพราะเพลงม่วนมันส์แซ่บคักๆ จนแฟนคลับนึกว่า พี่แมน

ต่างคนต่างหน้าที่ แย่งชิงให้ได้มาซึ่งของสำคัญล้ำค่า ใน Three Against The World แผนจารกรรมเหนือเซียน บันเทิง—๑๙ เม.ย. ๖๑

หนังดังวันศุกร์สัปดาห์นี้ เสนอ "Three Against The World แผนจารกรรมเหนือเซียน" เอาใจ แฟนคลับ 3นักแสดงตัวท็อปแห่งเกาะฮ่องกง นำทีมโดย นักแสดงหนุ่มมากความสามารถ ผู้ที่มีผลงานโลดแล่นอยู่ในวงการมานับไม่ถ้วน "หลิวเต๋อหัว" สมทบด้วย นักแสดงสาวสวยไม่ส่าง "กวน

หนุ่ม กรรชัย ปลื้ม ดาวินชี่ฯ คว้า โทรทัศน์ทองคำ มั่นใจ ตีข่าวเช้า-ดิอายส์ บันเทิง—๑๙ เม.ย. ๖๑

ทำเอาป๋าดันตัวจริง "หนุ่ม กรรชัย" ถึงกับยิ้มไม่หุบ หลังจากพาลูกสาวตัวน้อย "น้องมายู" มาเป็นผู้ช่วยพิธีกรเด็กสร้างสีสันความสนุก ความน่ารักชนิดที่ใครๆ ได้เห็นแล้วต้องหลงรัก ส่งผลให้รายการ "Davinci เด็กถอดรหัส" ได้รับรางวัล เกมโชว์ดีเด่นในงานโทรทัศน์ทองคำ

Sad Beauty เพื่อนฉัน ฝันสลาย โกอินเตอร์ ตั๊ก สุดปลื้ม! เตรียมพร้อมเดินพรมแดง บันเทิง—๑๙ เม.ย. ๖๑

หลังจากเข้าฉายที่ไทยไปไม่นานนี้ ภาพยนตร์ "Sad Beauty เพื่อนฉัน...ฝันสลาย" โดย พ้อยท์อัพ ฟิล์ม และ เอ็ม พิคส์เจอร์ ก็เตรียมตัวโกอินเตอร์ โดยได้รับเลือกให้เข้าฉายในเทศกาลภาพยนตร์ Udine Far East Film Festival ครั้งที่ 20 ณ ประเทศ อิตาลี และ ตั๊ก บงกช

ป๊อบ ปองกูล จัดให้ ฮาทั้งโซเชียล !! รูปหนุ่มรับปริญญาหลับตาปี๋ ใน ถ่ายเรี่ยราด บันเทิง—๑๙ เม.ย. ๖๑

ดำเนินรายการมาถึง EP 5 วันนี้รายการ "ถ่ายเรี่ยราด" จะชวนเพื่อนๆ มาสัมผัสความฮาแบบ สุดติ่ง เมื่อ "เบล สุพล" แอบนัดแนะเพื่อนซี้สุดแสบ "ป๊อบ ปองกูล" ผู้ใจกล้าอาสาโทรศัพท์หาสาวหน้าหวาน "อิมเมจ" สุธิตา มาร่วมสนุกบุกมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิต!!!ไปพบกับเหล่าน้องๆ

จะเหมือนเป๊ะสำเร็จหรือเปล่า!! ตามดูตู้ปลา เปาวลี ในงบราคา 300 บาท พร้อมเผยความลับวัยเด็ก บันเทิง—๑๙ เม.ย. ๖๑

รายการ "นู๋เปาวลีมี 300" ดำเนินรายการโดยศิลปินนักร้องสาวขวัญใจมหาชน "เปาวลี พรพิมล" ครั้งนี้ออกอาการอึ้ง!! เพราะทางทีมงานส่งภารกิจสุดโหดที่เจ้าตัวออกตัวแรงว่าครั้งแรกในชีวิตจริงๆ เคยแต่เลี้ยง ไม่เคยทำแบบนี้มาก่อน ใน EP5 กับภารกิจ "จัดตู้ปลา พาเพลิน"

ช่อง 28 ขอเสิร์ฟภาพยนตร์ดัง ดำดิ่งทะลุท้องทะเลล่าขุมทรัพย์สุดระทึก Into The Blue บันเทิง—๑๙ เม.ย. ๖๑

คอหนังภาพยนตร์ฝรั่งห้ามพลาด! ช่อง 28 จุดฉนวนความร้อนในใจสู่การออกผจญภัยดำดิ่งล่าขุมทรัพย์ทะลุใต้ท้องทะเล ใน "Into The Blue ดิ่งลึกมหาภัย" นำแสดงโดย พอล วอล์คเกอร์ , เจสสิกา อัลบา , สก็อตต์ คาน , แอชลีย์ สก็อตต์ , จอช

ทีวีไกด์: เปอร์สเปกทิฟ เปอร์ ลองเชิง น้องแชมป์ เด็กเก่งภาษาอังกฤษ พาลุยงานพาร์ทไทม์ บันเทิง—๑๙ เม.ย. ๖๑

"แชมป์-ธนโชติ เปี่ยมลาภธนบูรณ์"นักเรียนชั้น ม.1 โรงเรียนอัสสัมชันธนบุรี อายุเพียง 13 ปี เรียนดีจนสอบได้เกรด 4.00 แทบทุกวิชาโดยไม่ต้องติวพิเศษ แต่ที่โดดเด่นเป็นพิเศษคือภาษาอังกฤษ ที่ได้รับการันตีจากการทดสอบทักษะของมหาวิทยาลัยเคมบริดจ์ ประเทศอังกฤษ

เรื่องย่อ: ทายาททองหยิบ บันเทิง—๑๙ เม.ย. ๖๑

เสือ(เติม-เติมเศวตชัย นาคสุข) พ่อค้าออนไลน์ชื่อดังในโลกโซเชียล กำลังจะกู้เงินเพื่อนำสินค้าล็อตใหญ่ จากเมืองจีนเข้ามา ซึ่งถ้าทำสำเร็จเขาจะขอน้อง หมวยลี่ (แพทตี้-พิมพาภรณ์ เสริมพณิชกิจ) แฟนสาวเน็ตไอดอลแต่งงาน แต่เมื่อถึงเวลาต้องจ่ายเงินค่าของ

ทีวีไกด์: ย่อตอนซีรีส์ เรื่อง ลับ หลัง Behind The SIN EP.7 วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน 2561 เวลา 20.30 บันเทิง—๑๙ เม.ย. ๖๑

ชิน (ออกัส-วชิรวิชญ์) สวมบทเป็นคู่รักออกสื่อกับ มีนา (เมโกะ-ชนนิกานต์) ตามคำสั่งของต้นสังกัด จนดูเหมือนว่าทั้งคู่จะเกิดอาการหวั่นไหวกันเอาจริงๆ ซะแล้ว ส่วน จิงจัง (ซูริ-ซูซานน่า) เองก็เริ่มไม่ค่อยพอใจกับการที่ แพต (จี้-สุทธิรักษ์)

ทีวีไกด์: The Wall กำแพงพลิกชีวิต ครูพายุ สอนว่ายน้ำเด็กพิการ ลุ้นเงินจาก The Wall ต่อยอดโครงการ บันเทิง—๑๙ เม.ย. ๖๑

ผันตัวเองจากอดีตนักกีฬาว่ายน้ำเยาวชนทีมชาติไทย มาสอนว่ายน้ำให้กับเด็กพิการ หูหนวก ตาบอด เพื่อหวังลดสถิติการจมน้ำตายของเด็กไทย ซึ่งในวันนี้ ครูพายุ-ณัฐศักดิ์ ท้าวอุดม ขอชวนเพื่อนร่วมอุดามการณ์ ขอลุ้นเงินจาก "The Wall กำแพงพลิกชีวิต" ไปต่อยอดโครงการ

ทีวีไกด์: เจาะใจ ผู้ก่อตั้ง Vcommerce เผยเคยติดหนี้กว่า 20 ล้าน! สู้ชีวิตจากติดลบ บันเทิง—๑๙ เม.ย. ๖๑

"เจาะใจ" เสาร์ที่ 21 เมษายนนี้ พบกับเรื่องราวของ "วี-สืบศักดิ์ ลิ่วลักษณ์" ผู้ก่อตั้งบริษัท Vcommerce ที่คลุกคลีกับธุรกิจ E-commerce มาตั้งแต่ยุคแรกๆ เริ่มทำธุรกิจเพื่อล้างหนี้ให้ครอบครัว แต่ตัวเองกลับทำธุรกิจล้มเหลวจนเป็นหนี้นับ 20

De Queens Clinic ณ ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา บันเทิง—๑๙ เม.ย. ๖๑

De Queens Clinic เคล็ดลับความสวยระดับพรีเมี่ยมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การดูแลสุขภาพที่ดีและปลอดภัย ขอเรียนเชิญลูกค้าทุกท่านพบกับกิจกรรมที่เตรียมไว้มากมาย ใกล้ชิดกับเหล่าดาราศิลปินที่มาร่วมสร้างสีสัน พร้อมรับโปรโปรโมชั่นพิเศษสุดในงาน ภายในงานพบกับ 27 เมษายน

ทีวีไกด์: ย่อตอนซีรี่ส์ ทีมล่าทรชน ตอน 4-5 ออกอากาศวันพุธที่ 25 - วันพฤหัสที่ 26 เมษายน 2561 เวลา บันเทิง—๑๙ เม.ย. ๖๑

ผู้กำกับกานนท์(ออย-ธนา) ให้ หมอเมย์(จ๋า-ณัฐฐาวีรนุช) ช่วยชันสูตรศพชาวต่างชาติที่ถูกแช่แข็ง จนรู้ว่าเป็น เดนิซอฟชายชาวรัฐเซียที่หายตัวไป ทำให้ผู้กำกับกานนท์สงสัยเพื่อนของเดนิซอฟอีก 2 คน คือ แฮริสและมาคัส(เดวิส อัศวนนท์) จึงไปตามจับตัวทั้งคู่มาสอบสอบ ตอน

พีพี-โหนเจอกันครั้งแรก รับมีเขินเมื่อต้องฉากกุ๊กกิ๊ก บันเทิง—๑๙ เม.ย. ๖๑

โคจรมาเจอกันเป็นครั้งแรก ในละครแอ็คชั่น คอมเมดี้ เรื่องชาติลำชี ของค่ายโคลี่เซี่ยม อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด โดย พรพิมล มั่นฤทัย ทางช่อง 7 HD สำหรับ พีพี-พัชญา เพียรเสมอ กับหนุ่มโหน-ธนากร ศรีบรรจง

ดำสนิท เพลงไทยสุดเท่ของ ฮิวโก้ เจ๋งคว้ารางวัล เพลงยอดเยี่ยมมาครองได้สำเร็จ บันเทิง—๑๙ เม.ย. ๖๑

คุ้มค่าสมการเพาะบ่มเพื่อเป็นของขวัญให้แฟนเพลงชาวไทยจริงๆ สำหรับอัลบั้ม "ดำสนิท" ของ "ฮิวโก้-จุลจักร จักรพงษ์" จากค่าย "Me Records(มี เรคคอร์ด)"สังกัด "Muzik Move(มิวซิกมูฟ)" นอกจากจะเป็นที่พูดถึงในเรื่องสไตล์เพลงเฉพาะตัวแล้ว ล่าสุดเพลง

Movie Guide: คริส แพรตต์ และไบรซ์ ดัลลัส โฮเวิร์ด กลับมาช่วยชีวิตไดโนเสาร์ใน Jurassic World: Fallen บันเทิง—๑๙ เม.ย. ๖๑

คริส แพรตต์ และไบรซ์ ดัลลัส โฮเวิร์ด กลับมาช่วยชีวิตไดโนเสาร์ใน Jurassic World: Fallen Kingdom พบกับการผจญภัยครั้งใหม่ที่มาพร้อมความตื่นเต้นและลุ้นระทึกในตัวอย่างสุดท้าย หลังจากที่ จูราสสิค เวิลด์ สวนสนุกและรีสอร์ทหรูถูกทำลายโดยไดโนเสาร์ที่หลุดออกมา

ม้า อรนภา-เอเลี่ยน-ป้าตือขนนางแบบเฉิดฉาย มาสเตอร์เชฟฯ ขอลิ้มลองความอร่อย-ความสวยฝีมืออาหารว่าที่เชฟ บันเทิง—๑๙ เม.ย. ๖๑

เข้มข้นขึ้นเรื่อยๆสำหรับรายการ Masterchef Thailand (มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 2) ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัดกับสุดยอดการแข่งขันการทำอาหารเพื่อเฟ้นหาเพียงหนึ่งเดียวเพื่อก้าวเป็น มาสเตอร์ เชฟ ประเทศไทยคนที่สอง พร้อมรับเงินรางวัล 1