ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันศุกร์ที่ ๑๙ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๒:๓๑ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๑๑ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๑

ทีวีไกด์: ซีรีส์ Love Songs Love Series ตอน เพื่อนกันวันสุดท้าย ออกอากาศ วันเสาร์ที่ 14 เมษายน 2561 เวลา 11.00 น. บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๖๑

เม (โม–มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ) กับ เซฟ (คชา - นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์) ออกไปเที่ยวด้วยกันทำให้ทั้งคู่ได้เจอกับ โยชิ ลูกเจ้าของบริษัทค้าปลา ซึ่งโยชิหลงรักเมตั้งแรกแรกเห็นและพยายามตามจีบเม แต่เมไม่เล่นด้วย

บี พีระพัฒน์ หวนคืน I Can See Your Voice แก้ตัวใหม่! พิสูจน์ใครเสียงเพราะ เสียงเพี้ยน? บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๖๑

ถึงว่าเป็นรายการที่สร้างความสนุกต่อเนื่องจริงๆสำหรับ "I Can See Your Voice Thailand" ทางช่องเวิร์คพอยท์ กดเลข 23 ที่มีพิธีกรคู่หู เสนาลิง และ กันต์ กันตถาวร ที่สร้างสีสันให้รายการนี้สนุกครบรสยิ่งขึ้น สัปห์ดานี้พบกับหน้ากากจากัวร์ บี พีระพัฒน์

Gossip News: เป๋า-วฤธ หงสนันทน์ ขวัญใจสาวน้อยสาวใหญ่ และ แพร-นิชา อู้วหู..จิ๋วแต่แจ๋วตัวจริง! บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๖๑

กลายเป็นขวัญใจสาวๆ ไปแล้ว เป๋า-วฤธ หงสนันทน์ เพราะในละคร "บ่วงรักซาตาน" ทางช่อง 3 ออนแอร์ไปไม่กี่ตอน ความหล่อ แอนด์ ฟิต ของหนุ่มเป๋าก็ไปเตะตาสาวน้อยสาวใหญ่กันซะแล้ววว...อู้วววใจละลาย ต้องเข้าฉากตบกับนางร้ายแซบ ไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา ในละคร "บ่วงรักซาตาน"

เปิดรับสมัครนักกีต้าร์ทั่วประเทศไทยมาประชันความสามารถในฮาร์ดร็อคพัทยากีต้าร์แบทเทิ้ล บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๖๑

วันศุกร์ที่ 23 มีนาคม 2561 ฮาร์ดร็อคคาเฟ่พัทยาเปิดโอกาสให้นักกีต้าร์ทั่วประเทศไทยมาประชันฝีมือบนเวทีฮาร์ดร็อคในการแข่งขันประชันความสามารถทางด้านดนตรี "ฮาร์ดร็อคพัทยากีต้าร์แบทเทิ้ล 2018" ในวันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม 2561 ที่ฮาร์ดร็อคคาเฟ่พัทยา

สาดความสวยในราคาสุดคุ้มรับเทศกาลสงกรานต์ กับโปรโมชั่น Splash Sales ที่รมย์รวินท์ คลินิก 13-17 บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๖๑

เอาใจออเจ้าที่อยากจะมีผิวสวยใสแบบแม่หญิงการะเกด "เบลล่า ราณี" พรีเซ็นเตอร์คนสวยของรมย์รวินท์ คลินิก ขวัญฤทัย ดำรงค์วัฒนโภคิน บอสสาวคนเก่ง จัดโปรโมชั่นต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ Splash Sales กับโปรแกรมฟื้นฟูผิว "เทอร์โบไบร๊ท์" (Turbo Bright)

ทีวีไกด์: มูไนท์ (MooNight) เจ้เล้ง ดอนเมือง ฝันพารวย!! หญิงแกร่ง ผู้ครองอาณาจักรหมื่นล้าน บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๖๑

"มูไนท์" สัปดาห์นี้ เชิญหญิงเก่งแอนด์แกร่ง "เจ้เล้ง ดอนเมือง" หรือ "อารียฉัตร อภิสิทธิ์อมรกุล" ที่สร้างธุรกิจระดับหมื่นล้านด้วยสองมือของตัวเอง จะมาเผยประสบการณ์ในวัยสาวที่แม้ไม่เคยเชื่อเรื่องลี้ลับ แต่ก็มีเหตุให้ไปลงสาริกาลิ้นทอง นำมาสู่ชีวิตสุดปัง!!

ทีวีไกด์: เกมพันหน้า ซูเปอร์ เซเว่น ออกอากาศ วันอาทิตย์ที่ 15 เมษายน 2561 เวลา 12.00 น. ช่อง บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๖๑

ช่วงวันหยุดยาวกับมหกรรมเทศกาลสงกรานต์ บริษัท ทริปเปิ้ล ทู จำกัด ขออวยพรให้พ่อแม่พี่น้องแฟนรายการทุก่านมีแต่ความสุขถ้วนหน้ากัน รดน้ำดำหัว ขอพรผู้หลักผู้ใหญ่ในบ้านเสร็จก็เปิดช่อง 7 คอยพบกับรายการ "เกมพันหน้า ซูเปอร์ เซเว่น" เป็นสัปดาห์ที่พลาดไม่ได้เลย

Cathy Doll ชวนเหล่าสาวกแฟนคลับ ร่วมกิจกรรมเลือกหนุ่มคู่ใจ ล่องไพรเวทยอร์ช! บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๖๑

เลือกหนุ่มคู่ใจ ล่องไพรเวทยอร์ชไปกับกิจกรรมฟินๆ แบบฉบับ Cathy Doll พร้อมให้แฟนคลับได้มีโอกาสเลือกหนุ่มที่โดนใจไปล่องเรือยอร์ชด้วยกันแบบใกล้ชิดติดขอบลำเรือสู่หาดทรายแก้ว นำโดย คุณแก๊ป-พงศ์วิวัฒน์ ทีฆคีรีกุล

#Sweat 16 ดี๊ด๊า ได้เป็นส่วนหนึ่งบนเวที #THE ONE CONCERT : 1035 กระบวนท่าจำ เผยเซอร์ไพรส์ บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๖๑

ขนทัพศิลปินมาให้ได้แดนซ์กันแบบจัดเต็ม THE ONE CONCERT : 1035 กระบวนท่าจำ" ซึ่งจัดโดย "FM ONE 103.5"นอกเหนือจากศิลปินชั้นนำอย่าง "มอส-ปฏิภาณ ปฐวีกานต์","โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร", "ไอซ์-ศรัณยู วินัยพานิช","อ๊อฟ-ปองศักดิ์ รัตนพงษ์","แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิ

Movie Guide: MIDNIGHT SUN หนังรักโดนใจ ทุกเสียงยืนยัน ร้องไห้หนักมาก เคมีพระนาง เบลล่า - แพทริค บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๖๑

ขึ้นแท่นหนังรักในดวงใจของทุกคนไปแล้ว สำหรับภาพยนตร์ "Midnight Sun หลบตะวันฉันรักเธอ" ที่ทำเอาเกิดอาการยิ้มร่าน้ำตาริน หลังได้ชมเรื่องราวความรักอันแสนอบอุ่น ของคู่พระนาง "แพทริค ชวาเซเนกเกอร์" และ "เบลล่า ธอร์น"

Movie Guide: ย้อนสู่ปฐมบทคืนอำมหิตใน The First Purge บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๖๑

บลัมเฮาส์ โปรดักชั่นส์ ผนึกกำลังกับแพลตตินั่ม ดูนส์ ส่งความระทึกครั้งใหม่ให้คุณได้สะพรึงกันอีกครั้ง โดยคราวนี้ จะพาคุณย้อนไปสู่จุดเริ่มต้นของคืนล้างบาป ที่อาชญากรรมทุกประเภทสามารถกระทำได้ใน 12 ชั่วโมง ใน The First Purge

Wakeup ชะนี! (ตื่นเถอะค่ะ! ชะนีขา) ฉบับเปลี่ยนปกจากตื่นเถอะค่ะ! ชะนีขา บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๖๑

ว่ากันว่า 'ที่ใดมีรัก ที่นั่นมีทุกข์' และความรักนำมาซึ่งปัญหามากมายจึงไม่แปลกที่ต้องมีผู้ให้คำปรึกษาปัญหาความรัก ซึ่ง 'เจ้หมอ' เองเป็นหนึ่งในนั้นทั้งตั้งใจและไม่ตั้งใจด้วยลีลาการเม้าท์มอยแบบแซ่บๆ ให้ข้อคิดโดนๆ ผ่าน inbox ในแฟนเพจเฟซบุ๊ก 'หมอตุ๊ด'

ภาพข่าว: เปิดตัวหนังสือสุดจี๊ด Wake up ชะนี! (ตื่นเถอะค่ะ! ชะนีขา) บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๖๑

คุณจีระวุฒิ เขียวมณี บรรณาธิการสำนักพิมพ์ HER Publishing" (เฮอร์ พับลิชชิ่ง) ในเครือโมโน กรุ๊ป ร่วมงานเปิดตัวหนังสือ "Wake Up ชะนี! (ตื่นเถอะค่ะ! ชะนีขา)" ของนักเขียน "เจ้หมอ" หมอแพท–นายแพทย์อุเทน บุญอรณะ โดยมีนักแสดงนำจาก Wake Up ชะนี The Series

เฮอร์ พับลิชชิ่ง ชวนไขปัญหาความรัก ผ่านหนังสือ Wake Up ชะนี! (ตื่นเถอะค่ะ! ชะนีขา) บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๖๑

สำนักพิมพ์ "HER Publishing" (เฮอร์ พับลิชชิ่ง) ในเครือโมโน กรุ๊ป ชวนค้นหาคำตอบในเรื่องราวปัญหาของความรักที่แทรกเกร็ดความรู้ที่เป็นข้อเท็จจริงทางการแพทย์ พร้อมมุกตลกในรูปแบบที่อ่านสนุก ไม่น่าเบื่อ ในหนังสือ "Wake Up ชะนี! (ตื่นเถอะค่ะ! ชะนีขา)"

ทีวีไกด์: THE FACE THAILAND 4 ALL-STARS บีเหวี่ยงพลอยทำไม แล้วแม่เกดเมื่อไหร่จะวิน กับกติกาใหม่ บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๖๑

ถ้ายังอึ้งไม่หายกับกติกาสายฟ้าแลบจากเมื่อตอนที่แล้ว สัปดาห์นี้ใครเป็นลมเป็นแล้งง่าย สุขภาพจิตอ่อนแอ ต้องเตรียมยาดมยาลมยาหอมไว้ใกล้มือนะคะ ท่าทางตอนนี้จะวุ่นวายทั้งในเกมและนอกเกมแน่ๆ เพราะดูเหมือนคุณมัมจะเปิดศึกไฟว้กันอีกแล้ว ส่วนคนดูก็ได้แต่เกาหัวงงๆ

แม่แก้ว-อภิรดี ไฟเขียว!!! เปิดทาง เบลล์-เลลาณี ประเดิมถ่ายแบบเซ็กซี่ บนปก นิตยสาร RUSH บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๖๑

ร้อนแรงสุดๆ สำหรับศิลปินสาวน้องใหม่ "เบลล์-เลลาณี ทศพร" เจ้าของเพลง "สักคืนได้ไหม" ค่าย โมโนมิวสิค ที่ได้ไฟเขียวจากคุณแม่นักแสดงเจ้าบทบาท "แก้ว-อภิรดี ภวภูตานนท์" ประเดิมถ่ายแบบเซ็กซี่เป็นครั้งแรก ในนิตยสาร RUSH (รัช) ประจำเดือนเมษายน 2561 "ดีใจมากๆ ค่ะ

ทีวีไกด์: Bao Young Blood ดนตรีสร้างคุณค่าชีวิต Season 4 รอบSemi-Final GroupB ช่องเวิร์คพอยท์ บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๖๑

"Group B" จ่อลงสนามดวลเพลงรอบSemi-Final! ความเดือดปะทุหนัก!!! บน "เวที Bao Young Blood ซีซั่น 4" เดินเครื่องต่อเนื่องกับการแข่งขันใน "Semi-Final" บนเวทีประกวดวงดนตรีระดับเยาวชนที่ร้อนแรงที่สุดในประเทศ! รายการ "Bao Young Blood ดนตรีสร้างคุณค่าชีวิต Season

ทีวีไกด์: รูทีนซิทคอม รักล้นๆ คนเต็มบ้าน ตอนที่ 14 ปี 61 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 19 เมษายน 2561 บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๖๑

ทำเอา ไข่ตุ๋น(ปั้นจั่น-ปรมะ) ออกอาการเซ็ง!! เมื่อต้องเจอกับคู่ปรับเก่าอย่าง สา(ใบเฟิร์น-ภัสกร) เพื่อนสนิทของ ยุ้ย(หนูนา-หนึ่งธิดา) มาขออาศัยอยู่ที่บ้านชั่วคราว งานนี้ไข่ตุ๋นจะหาทางกำจัดสาออกจากบ้านด้วยใช้วิธีใด? ห้ามพลาด "รักล้นๆ คนเต็มบ้าน" พฤหัสบดีที่

ทีวีไกด์: รูทีนซิทคอม สุภาพบุรุษสุดซอย ตอน ซันนี่เอวสะท้อน ตอนที่ 15 ออกอากาศวันอังคารที่ 17 เมษายน บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๖๑

จู่ๆ ก็เกิดมาปิ๊งสาวคนเดียวกัน งานนี้ 2 พี่น้อง วิน(เต๋า-เศรษฐพงษ์) และ ซัน(มาร์ช-จุฑาวุฒิ) จึงเปิดศึกพิชิตใจหญิง ใครจะเป็นผู้ชนะ? ห้ามพลาดซิทคอม "สุภาพบุรุษสุดซอย" วันอังคารที่ 17 เม.ย.นี้ เวลา 19.00น.

Movie Guide: ดเวย์น จอห์นสัน จะพาคุณไปชมตัวอย่างใหม่จาก Rampage ที่ไม่รู้ว่าจะมันส์! หรือ ฮา! บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๖๑

ก่อนที่หนัง Rampage จะเข้าฉายให้ชมกันเต็ม ๆ 12 เมษายน นี้ ก็ได้มีคลิปของนักแสดงนำอย่าง ดเวย์น จอห์นสัน ปล่อยออกมาให้ชม ซึ่งเขาจะพาคุณไปสนุกกับตัวอย่างใหม่ ที่เมื่อได้ชมคลิปนี้แล้ว ไม่รู้จะบอกว่ามันส์ หรือ ฮา ดี!!! เพราะนอกจากจะได้พบกับ 3

เว็บไซต์เมทัลบริดจ์ดอทคอม ร่วมสนับสนุนจัดงาน ANICOS 2018 รวมคอสเพลย์ใหญ่ที่สุดของภาคใต้ บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๖๑

บริษัท เอสเอ็มแอล คลิ๊ก จำกัด ผู้ให้บริหารเว็บไซต์เมทัลบริดจ์ดอทคอม (www.metalbridges.com) เว็บข่าวรีวิวเกม การ์ตูน ของเล่น อนิเมชั่น และรีวิวภาพยนตร์ อันดับหนึ่ง (จัดอันดับโดย www.truehit.net) และผู้ผลิตรายการ โอตาคุแลนด์ (OTAKU LAND) ทางช่องยูทูป

กิ่ง เหมือนแพร ,นพพร เพริศแพร้ว ร่วมถ่ายทอด กรุณารักษากฎ เพลงเรียกสติ บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๖๑

ยังคงเดินหน้าผลิตผลงานเพื่อสังคมอย่างต่อเนื่อง สำหรับค่ายเพลงน้องใหม่ "โชว์ Show ไทย โดย กลุ่มงานเพลงลูกหนุน" กลุ่มทีมทำงานที่มุ่งสร้างสรรค์งานเพลงมอบสู่สังคม ภายใต้นโยบายที่หวังให้ผลงานทุกชิ้นที่ออกไป เป็นผลงานของคนไทยเพื่อคนไทย

บอย ปกรณ์ โชว์แอคชั่นในงานเปิดตัวภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ Thailand Gala Premiere Rampage บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๖๑

โรงภาพยนตร์ ควอเทียร์ ซีเนอาร์ต ร่วมกับ บริษัท เป็ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด และ บริษัท วอร์เนอร์ บราเธอร์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานเปิดตัว "Thailand Gala Premiere Rampage" ภาพยนตร์แอ็คชั่นฟอร์มยักษ์ของพระเอกกล้ามโต เดอะร็อค ดเวย์น จอห์นสัน" (Dwayne

ทีวีไกด์: รูทีน เมืองมายาLIVE ตอน สายเลือดมายา คืนวันพุธที่ 18 เม.ย.นี้ เวลา 21.20น. บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๖๑

หลังจากได้ผลดีเอ็นเอของ 3 หนุ่ม เหม(แดน-วรเวช), ภูผา(ฮั่น-อิสริยะ) และ เอิร์ธ (ตงตง-กฤษกร) ผู้บริหารช่อง Real89 กิตติกร(ตุ้ย-ธีรภัทร์) และ แพท(ออร์แกน-ราศี) จึงเตรียมจัดงานแถลงข่าวผลดีเอ็นเอว่าใคร คือ

Movie Guide: Anon อานอน แหกกฎล่า ฆ่าล้ำอนาคต บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๖๑

วันที่ 6 มิถุนายน 2013 นักข่าวสายการเมืองชื่อดัง ผู้เป็นที่รู้จักในระดับนานาชาติและได้รับรางวัลมาแล้วมากมายจากสำนักข่าวชื่อดัง The Guardian เกล็นน์ กรีนวาลด์ ได้ตีพิมพ์บทความเกี่ยวกับข้อมูลลับที่รั่วไหลจากแหล่งข่าวที่เป็นอดีตพนักงานของ NSA เอ็ดเวิร์ด

ก๊อต เนื้อหอมสาวๆรุมทึ้ง ยันไร้ปัญหารักล่ม บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๖๑

เรียกว่าฮอตปรอทแตกกันเลยเชียวกับนักแสดงจากละคร บุพเพสันนิวาส ไม่เว้นแม้กระทั้ง ก๊อต จิรายุ ตันตระกูล ออกอีเว้นท์แทบทุกวัน เนื้อหอมจนสาวๆรุมทึ้ง งานนี้ทำเอาหลายคนหวั่นๆใจแทน กับความรักของออ้อเจ้ากับสาวโบว์ เบญจวรรณ ว่าจะรุ่งหรือจะริ่ง

จิสด้า จัดเสวนาให้ความรู้เรื่องวัตถุอวกาศ โดยมี เฌอปราง-BNK48 ร่วมเปิดมุมมองผ่านความคิดคนรุ่นใหม่ บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๖๑

เมื่อเร็วๆ นี้ สำนักงานพัฒนาเทคโนโลยีอวกาศและภูมิสารสนเทศ (องค์การมหาชน) หรือ จิสด้า ร่วมกับ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนาจำกัด (มหาชน) จัดเสวนา "นับถอยหลังเทียนกง-1 ตกสูงโลก บทสรุปจากห้วงอวกาศ"

ฉลองวันครอบครัวที่แท้จริงกับ พ่อลูกซูเปอร์แมน จาก The Return of Superman Thailand ซีซัน บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๖๑

ฉลองวันครอบครัวที่แท้จริง เสาร์นี้เจอกับบ้านที่ถึงขั้นต้องร้องเพลง ต๊ะต่อนยอน ต๊ะตอนยอน แค่ฮัมเพลงนี้ บรรยากาศเมืองเหนือก็ลอยมาเลยหล่ะเจ้า The Return of Superman Thailand ซีซัน 2 พ่อลูกซูเปอร์แมน "คุณพ่อผู้พันเบิร์ด"และ "น้องวิน"

แลคตาซอย รุกตลาดนมถั่วเหลือง 125 มล. คว้าตัว BNK48 เป็นพรีเซ็นเตอร์ หนังโฆษณาแลคตาซอยห้าบาท บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๖๑

แลคตาซอย สร้างภาพลักษณ์แบรนด์ที่สดใส ด้วยการคว้าตัว BNK48 เกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอตมาเป็น พรีเซ็นเตอร์ หนังโฆษณา แลคตาซอย 125ml ชุดใหม่ พร้อมลุยกิจกรรมการตลาดทั้งออนไลน์และออฟไลน์ ผุดแคมเปญ "แลคตาซอย เต้นสนุก ส่งความสุข ห้าบาท" หวังเจาะกลุ่มเป้าหมายทุกเพศทุกวัย

ทีวีไกด์: ละคร กาหลมหรทึก ตอนที่ 15 - 16 ออกอากาศวันที่ 16 - 17 เมษายน 2561 เวลา 21.30 น. บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๖๑

สารวัตรเวทางค์ (ป้อง-ณวัฒน์) ตกใจมาก เมื่อได้รับแจ้งว่ามีเหตุยิงกันที่คลีนิคร้างของ หมอเตช (ต้อม-พลวัฒน์) ตอนที่ 16 ออกอากาศวันอังคารที่ 17 เมษายน 2561 เวลา 21.30 น. ช่องวัน31 "พระเฟื้อง" ออกโรงช่วย "สารวัตรเวทางค์" พระเฟื้อง (สรพงษ์ ชาตรี)

พีคในพีค! ตอนจบละครบุพเพฯ ทั้งฟินทั้งน้ำตาท่วม เชื่อจะรัก หลุยส์ สก็อต ฟันเปรี้ยงภาค 2 ต้องเป็น บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๖๑

ละครฟีเวอร์ "บุพเพสันนิวาส" มาถึงตอนอวสานในค่ำคืนนี้(11 เม.ย.) ละครเรื่องนี้ทำให้คนไทยและต่างประเทศต่างฟินกันไปทั่วพระนคร ถึงขนาดเรียกร้องให้มีภาคสอง และภาคพิเศษที่จัดทำขึ้นมา โหนกระแสวันที่ 11 เม.ย. ดำเนินรายการโดย "หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย"

ภาพข่าว: บิว ต้นข้าว รับรางวัลฑูตวัฒนธรรมมหาสงกรานต์ บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๖๑

สุดปลื้ม! 2 ศิลปินจาก ค่ายอาร์สยาม ได้แก่ บิว-พงค์พิพัฒน์ อาร์สยาม และ ต้นข้าว อาร์สยาม เข้ารับรางวัลฑูตวัฒนธรรมมหาสงกรานต์ 2561 ของ สภาศิลปินส่งเสริมพระพุทธศาสนา เพื่อเป็นตัวแทนเชิญชวนประชาชนร่วมกันอนุรักษ์และสืบสานประเพณีวัฒนธรรมไทย

ที่สุดของการเต้น!!! เทอร์มินอล21 อโศก คว้าผู้ชนะทีมนักแด๊นซ์ไอคอนิคสุดชิค ในงาน Sneakers Showcase: บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๖๑

เรียกเสียงกรี๊ดกันได้อย่างล้นหลาม กับงาน "Sneakers Showcase: Iconic Dance 2018" ณ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 อโศก ที่อัดแน่นไปด้วยเหล่าไอคอนิคแด๊นซ์สุดชิคที่ผ่านการคัดเลือกกว่า 20 ทีม นำโดย คุณประเสริฐ ศรีอุฬารพงศ์ กรรมการผู้จัดการศูนย์การค้าเทอร์มินอล21

เตรียมลุยตลาดใต้ !!! กับเวทีขาอ่อนระดับโลก ที่จะจัดขึ้นครั้งแรกของ จ.พัทลุง World Toursim บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๖๑

"โก้- ธรีศักดิ์ พันธุจริยา" และ "ดร.รวีภัทร์ จิรศักดิ์วัฒนา" ผู้บริหาร บริษัท ธนันดรครีเอชั่น จำกัด นั่งแท่นที่ปรึกษาการประกวด "World Toursim Ambassador 2018" โดยจะจัดขึ้นจังหวัดพัทลุง เป็นการมาประกวดนานาชาติครั้งแรกของจังหวัดพัทลุง ที่มีสาวงาม กว่า 50

บิว พงศ์พิพัฒน์ เจอดี! ร้องเพลงในวัด-มือถือลั่นชัตเตอร์เอง บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๖๑

เอาหล่ะจ้า ... เจอดีไปอีกราย สำหรับ "บิว-พงศ์พิพัฒน์ คงนาค" จากค่ายอาร์สยาม เจ้าของซิงเกิ้ลล่าสุด "กูรักมึง" ที่ล่าสุดไปร้องเพลงคัฟเวอร์ในวัดบ้านเกิดของเจ้าตัว ที่จังหวัดสุราษฎ์ธานี แต่กลับเจอดี มือถือที่ใช้ถ่ายวีดีโอลั่นชัตเตอร์ภาพนิ่งเอง

บิว กัลยาณี อาร์สยาม สลัดยีนส์ นุ่งโจงสวมเสื้อลูกไม้ มาอวยพรแฟนเพลงเดินทางปลอดภัย บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๖๑

จากสาวใต้สไตล์เท่ บิว กัลยาณี อาร์สยาม เจ้าของเพลงฮิต โนบรา-โนราห์, อิจฉา ที่เคยคุ้นตากับภาพสวมแต่ชุดคอนเซ็ปท์เสื้อเชิ้ต-กางเกงยีนส์ วันนี้กลับเปลี่ยนเป็นสาวเรียบร้อยย้อนรอยมาจากรัชกาลที่ 5 ด้วยชุดผ้าลูกไม้และโจงกระเบน

ทราย เจริญปุระ ร้อง #เหนื่อยไหม เผยปมชีวิตเรื่องแม่ทั้งน้ำตา พ้อเดี๋ยวนี้เราตัดสินคนง่ายไป บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๖๑

เป็นข่าวใหญ่เมื่อปลายปี 2560 สำหรับแขกรับเชิญคนแรกของรายการ ที่เป็นนางเอกร้อยล้านคนแรกของไทย "ทราย – อินทิรา เจริญปุระ" กับเรื่องราวของการพาแม่เข้าโรงพยาบาลศรีธัญญาด้วยโรคซึมเศร้าและสมองน้อยเสื่อม เปิดปม...พื้นที่ชีวิตถูกจำกัดโดยแม่มาตั้งแต่เล็ก

กลุ่มทรู ประเดิม หนังสั้น ชุด เถ้าแก่ 4.0พา โป๊ป ธนวรรธน์ ข้ามเวลา บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๖๑

กลุ่มทรู ประเดิม หนังสั้น ชุด "เถ้าแก่ 4.0"พา "โป๊ป ธนวรรธน์" ข้ามเวลา เชื่อมต่อออเจ้าทั้งแผ่นดิน เอ็กซ์คลูซีฟทาง True4Uช่อง24 และ TNNช่อง16 ออนไลน์ทาง FACEBOOK และ YOUTUBE TrueYouคืนนี้ 19.00น. พร้อมกันทั่วประเทศ เตรียมสัมผัสสุดยอดบริการ "True Merchant

ภาพข่าว: เซ็นเตอร์พอยท์ ออฟ สยามสแควร์ ส่งต่อความสนุกรับซัมเมอร์ กับงาน #Eiikleaw Market บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๖๑

เซ็นเตอร์พอยท์ ออฟ สยามสแควร์ นำโดย นายกฤษติชา ขวัญกิจสัจจาพร (ซ้าย) ผู้ช่วยผู้จัดการแผนกการตลาด ศูนย์การค้าเซ็นเตอร์พอยท์ ออฟ สยามสแควร์ ร่วมงาน 'Eiikleaw Market' มหกรรมสินค้าแฟชั่น ทั้งเสื้อผ้า รองเท้า เครื่องประดับ และสินค้าโดนใจวัยรุ่นอีกมากมาย

พีคอย่างต่อเนื่อง สงกรานต์ ส่ง ได้ไหม คำขอร้องจากหัวใจที่เป็นมากกว่าเพลง บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๖๑

คุณจะทำอย่างไร..เมื่อคุณถูกพรากจากสิ่งที่ตัวเองรักโดยไม่ทันได้ตั้งตัว? คำถามที่ถูกตั้งขึ้นมาเป็นแรงบันดาลใจในการแต่งเพลง "ได้ไหม" ซิงเกิลที่ 2 ในอัลบั้ม 50/50(ห้าสิบ/ห้าสิบ)จากร็อกเกอร์เสียงสูง "สงกรานต์-รังสรรค์ ปัญญาเรือน"

โซฟี่-เบลล์ ร่วมเปิดประสบการณ์แคมป์เต้น ICONIQUE DANCE CAMP พร้อมติวเข้มจากกูรูระดับโลก 20-22 บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๖๑

เรียกได้ว่าเป็นสองสาวที่รักในการเต้นเป็นชีวิตจิตใจ สำหรับน้องสาวคนสวยของหนุ่ม ชิน ชินวุฒ อย่าง สาวโซฟี่-อัปสรสิริ อินทรคูสิน และ สาวเบลล์-เลลาณี ทศพร ดีกรีนางงามลูกสาวคนเดียวของแม่แก้ว อภิรดี ภวภูตานนท์ ที่จะมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงาน ICONIQUE DANCE CAMP

ข่าวซุบซิบ: กล้วย อาร์สยาม บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๖๑

จัดกิจกรรมบริจาคเงิน และสิ่งของเครื่องใช้ ที่วัดพระบาทน้ำพุ สระบุรี ต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 4 จนพี่ๆ ผู้ป่วยหลายคนจำได้รีบร้องเพลงฮิต คนหมดใจ รั้งให้ตายก็ไปอยู่ดี ให้สาวเท่เสียงสวย กล้วย อาร์สยาม ฟังทันที เจ้าตัวบอกได้ยินอย่างนี้ ชื่นใจหายเหนื่อย

ภาพข่าว: #จอห์นสัน ฉลองความสำเร็จ 125 ปี บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๖๑

มร.ไวบัพ ซาราน กรรมการผู้จัดการ บริษัท จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน (ไทย) จำกัด (กลาง) จัดงาน "Johnson's 125 Years Partner's Night" ฉลองความสำเร็จครบรอบ 125 ปี มุ่งมั่นสร้างสรรค์นวัตกรรมและพัฒนาผลิตภัณฑ์คุณภาพสำหรับแม่และเด็กทั่วโลก ภายใต้แบรนด์ "จอห์นสัน

ซาโอะ ขวัญกระเจิง ละครเรื่องแรก ประทับใจ ฟิล์ม-น้ำตาล ช่วยแนะนำ บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๖๑

แม้จะผ่านการจับไมค์ขึ้นเวทีมาตั้งแต่ยังเด็ก แต่สาวผิวออร่า "ซาโอะ-กานต์สินี ศรีจิรานนท์" หรือ "นาตาลี" จากละคร "พ่อปลาไหล" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8 ก็โอดว่าการแสดงไม่ได้ง่ายอย่างที่ทุกคนเห็นกัน แต่โชคดีได้รุ่นพี่ช่วยกันติว พาอัพสกิลจนแกร่ง ซาโอะ กล่าว

กึ้ง เฉลิมชัย จัดหนัก!! 2 โปรเจคติด ประเดิมปี 2561 แฟนคลับ ยูเอ็นบี - ทไวซ์ บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๖๑

โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (Four One One Entertainment Co.,Ltd.) นำทีมโดย กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ เตรียมจัดหนักเอาใจสาวกเกาหลี ผุด 2 โปรเจคใหญ่กับ 2 บริษัทชื่อดังจากแดนกิมจิ ประเดิมด้วยการโชว์ต่างประเทศครั้งแรกของ 9 หนุ่ม "UNB" (ยูเอ็นบี)

ทีวีไกด์: กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง กิ๊กดู๋ฯ เอาใจคนดนตรีร็อคเพื่อชีวิต! คว้าศิลปิน วงกลม บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๖๑

รายการ "กิ๊กดู๋สงครามเพลงเงาเสียง" สัปดาห์นี้เอาใจชาวร็อคเพื่อชีวิต คว้าวงดนตรีขวัญใจวัยรุ่นแดนใต้ "วงกลม" เจ้าของเพลงฮิตที่มียอดวิวถล่มทลายอย่างเพลง "อ้อร้อได้ถ้วย"มาเป็นศิลปินต้นฉบับ ซึ่งชายหนุ่ม6

Movie Guide: นานะ โคมัตสึ สวยสะกด ประกบ 2 หนุ่มฮอต จิเน็น ยูริ ,ไทชิ ทาคากาวะ ในตัวอย่าง KIDS ON บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๖๑

หากคุณคนหนึ่งที่ยังไม่ลืมรักครั้งแรก 31 พฤษภาคมนี้ เตรียมพบกับ Kids on the Slope ( Sakamichi no Apollon ) ภาพยนตร์ ไลฟ์แอคชั่น ผลงานการกำกับของ ผกก. Tomorrow I will date with yesterday's you ( พรุ่งนี้ผมจะเดตกับเธอคนเมื่อวาน )ที่สร้างจากมังงะเขียนโดย

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 เปิดตัวเรียลลิตี้โชว์สุดปัง! ของเกาหลี เวอร์ชั่นไทย ป๋าซ่าพาซิ่ง Grandpas Over บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๖๑

ถือเป็นการสร้างปรากฏการณ์ให้กับวงการบันเทิงไทยบ้านเราอีกครั้ง เมื่อ ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ร่วมมือกับ True CJ Creations คว้าวาไรตี้เรียลลิตี้โชว์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในประเทศเกาหลี Grandpas Over Flowers มาทำในเวอร์ชั่นไทย โดยการคว้าเอา 4

ต้น ธนษิต ชวนสร้างพลังน้ำใจ ร่วมบริจาคโลหิตสำรองช่วงสงกรานต์ บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๖๑

เป็นประจำทุกปีในช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่ทางศูนย์บริจาคโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย จะมีการจัดกิจกรรมชวนประชาชนบริจาคโลหิต เพื่อสำรองใช้ในช่วงเทศกาล และปีนี้ก็ได้หนุ่มเสียงดีอย่าง "ต้น – ธนษิต จตุรภุช" มาร่วมกิจกรรมภายใต้โครงการ "แล้งนี้ไม่แล้งน้ำใจ

ฟิล์ม อั๋น นำทีมนักแสดง ถิ่นผู้ดี บุกตลาดนัดเมืองไทยภัทร ทำกิจกรรม ถิ่นผู้ดี บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๖๑

คึกคักกันถ้วนหน้า เมื่อนางเอกสาว ฟิล์ม-ฉัตรดาว และ อั๋น-ชยพล แท็กทีมนักแสดงจากละคร "ถิ่นผู้ดี" ทาง ช่อง 7HD อย่าง เกี่ยวก้อย-ขวัญกวินท์, หมู-ภูษณะ, ฟ้า-อิงฟ้า, แพน-พรสวรรค์ บุก ตลาดนัดเมืองไทยภัทร ทำกิจกรรม "ถิ่นผู้ดี ชุ่มฉ่ำรับสงกรานต์" เพื่อโปรโมทละคร

ทีวีไกด์: ย่อตอนซีรีส์ Club Friday The Series 9 ตอน รักที่ไม่มีจริง ตอนที่ 2 ออกอากาศวันเสาร์ที่ 14 บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๖๑

หลังจาก มัด (หญิง – รฐา โพธิ์งาม) ตกลงเป็นแฟนกับ เอก (เป้–ทวีฤทธิ์ จุลละทรัพย์) ได้ไม่นาน เอกเริ่มมีพฤติกรรมเปลี่ยนไปทำให้มัดสงสัยว่าเอกมีแอบมีกิ๊ก และยิ่งระแวงหนัก เมื่อ ชาติ (ตั้ว - ศรัณยูวงษ์กระจ่าง) สั่งให้มัดเลิกกับเอก

สมหวัง เงินสั่งได้ เปิดตัวไผ่พรีเซ็นเตอร์ ขวัญ ร่วมแคมเปญสมหวัง ห่วงใยคนบ้านเดียวกัน บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๖๑

"สมหวัง เงินสั่งได้" จัดแคมเปญ "สมหวัง ห่วงใยคนบ้านเดียวกัน" ดึง "ไผ่ พงศธร" ศิลปินลูกทุ่งชื่อดังเป็นพรีเซ็นเตอร์ ส่งความปรารถนาดีให้คนไทยเดินทางกลับบ้านในช่วงเทศกาลสงกรานต์อย่างปลอดภัย พร้อมแจกฟรีประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลคุ้มครองสูงสุด 100,000 บาท

ปฏิทินกิจกรรมบันเทิงใจหลังสงกรานต์ เฟโอห์ชวนปักหมุดรอกรี๊ด 4 หนุ่ม นิวอีสต์ ดับเบิลยู (NU#EST บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๖๑

ปักหมุดหลังหยุดยาวๆ กับเทศกาลสงกรานต์ วันขึ้นปีใหม่ไทย วันผู้สูงอายุ และวันครอบครัวแห่งชาติไปแล้ว ขอให้วอร์มเสียงกรี๊ดกันรัวๆ รอต้อนรับสี่หนุ่มเกาหลีงานดีนิสัยน่าเลิฟ เจอาร์ (JR) - หัวหน้าวง, อารอน (ARON), แบคโฮ (BAEKHO), เร็น (REN) แห่งวง "นิวอีสต์