ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

หวีดแรงสุด! จิณณ์ ไต้ฝุ่น สลัดบอย ลุกแต่งหญิง แข่งกันอ้อแอ้ผู้ชาย ใน เฮ มัน โชว์ GOLDEN TAMBOURINE

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๙ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๖:๑๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--9 เม.ย.--เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์

ทำเอาอึ้งอีกแล้ว! กับการแข่งโชว์ของรายการ เฮ มัน โชว์ GOLDEN TAMBOURINE (โกลเด้น แทมโบรีน) ในสัปดาห์นี้เจอกับ ทีมดาราผู้ท้าชิง นำโดย "ใบเฟิร์น – พัสกร พลบูรณ์, จิณณ์ – จิณณะ นวรัตน์, ไต้ฝุ่น - ตากเพชร เลขาวิจิตร, คัฑลียา มารศรี" ที่พร้อมแย่งพื้นที่เวทีและแทมโบรีนทองคำไปจาก สมาชิกแก๊ง T4 "ซานิ - นิภาภรณ์ ฐิติธนการ, เอกกี้ – เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์, ฟรอยด์ - ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์, เป็กกี้ ศรีธัญญา"

โดยโชว์จากฝั่งทีมผู้ท้าชิง "จิณณ์ – ไต้ฝุ่น" ที่มาเหนือคาด ลุกขึ้นแต่งหญิง มุ้งมิ้งเลเวลใหญ่ โชว์แนวแบ๊วๆใสๆ แข่งกันแย่งผู้ชายในโชว์ จนลืมไปว่าทั้งคู่เคยเป็นนักแสดงสายบู๊มาก่อน หลังจากโดนจับแต่งหญิงออกมาแล้วหน้าหวาน น่าเอ็นดู จนจำภาพเก่าแบบบอยๆแทบไม่ได้!!! ซึ่งงานนี้ ทั้ง "จิณณ์ – ได้ฝุ่น" เล่าว่า "การแข่งโชว์นี้ ถือเป็นโจทย์ยากสำหรับตัวเอง กับความท้าทายในการ ฉีกตัวเองให้เป็นผู้หญิงหวานๆ เริ่มจากการฝึกแอคติ้ง ฝึกจริต ฝึกการเดินให้ไม่แข็ง และยังมีซีนที่ต่างคนต่างต้องแย่งผู้ชาย ต้องอ่อยผู้ชายรัวๆ เพื่อให้ผู้ชายมาสนใจ แถมยังต้องฝึกเต้น ฝึกร้อง ซึ่งเป็นสิ่งที่ตัวเองไม่เคยทำที่ไหนมาก่อนเลยในชีวิต และไม่คิดว่าจะมีโอกาสได้มาทำแบบนี้ที่ไหน เพราะในสายตาตัวเองคิดว่าเป็นคนร้องเพลง เป็นคนเต้นได้ไม่ดีเท่าที่ควร แค่ขนาดหายใจ ยังค่อมจังหวะ แต่ฝึกปรือมาเต็มที่ ว่างเมื่อไรก็จะคอยซ้อม เพื่อเซอร์ไพรส์แฟนๆรายการ และแฟนๆของพวกเราด้วย"

ติดตามความสนุกของโชว์ที่ฮาสุดขั้ว รั่วหลุดโลก ที่น้อยครั้งจะได้เห็นความสามารถลับๆ จากทั้งฝั่งทีมดาราผู้ท้าชิง ที่จะต้องมา แข่งแย่ง แทมโบรีนทองคำ ของเจ้าบ้าน T4 ในรายการ "เฮ มัน โชว์ GOLDEN TAMBOURINE (โกลเด้น แทมโบรีน)" วันเสาร์ที่ 14 เมษายน 2561 เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7 สี


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ยุ้ย จีรนันท์ เผยเคล็ดไม่ลับแห่งความสำเร็จ ฉบับนักแสดงมืออาชีพ ในสปอตไลท์ ออนทีวี (SPOTLIGHT On TV) ทาง ช่อง 7HD กด 35

กลับมาโชว์ฝีมือแสดงละครแอกชั่นอีกครั้งในรอบ 4 ปีของนางเอกสาว "ยุ้ย-จีรนันท์ มะโนแจ่ม" จากบทบาท "มรกต กำจร" สายลับสาวที่ตามสืบตามเช็คบิลเหล่าร้าย ครั้งนี้ "ไต้ฝุ่น-ตากเพชร เลขาวิจิตร" ไม่รอช้าพามาเปิดใจถึงเรื่องงานและเรื่องส่วนตัวในรายการ "สปอตไลท์...

ทีวีไกด์: "บ้านเจ้าปัญญา" วินาทีกระชากใจ “จตุรงค์ – ใบเฟิร์น” คว้าแจ็คพอต 10 ล้าน!! เฮสนั่นทั้งน้ำตา รับโชคใหญ่สุดในชีวิต

เรียกได้ว่าดวงเฮงสุด ๆ แห่งปีก็ว่าได้ สำหรับคู่พ่อลูกอารมณ์ดี จตุรงค์ มกจ๊ก กับ ใบเฟิร์น พัสกร พลบูรณ์ ที่สามารถทำแจ็คพอตของรายการ “บ้านเจ้าปัญญา” แตก!!! กับการคว้าบ้าน SCG HEIM มูลค่า 10 ล้านบาท!! งานนี้ทำเอาเฮลั่นกลางรายการ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง