ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: คลับ ฟรายเดย์ โชว์ เสาร์นี้ พบกับพิธีกรคู่รัก หนูแหม่ม บ๊อบบี้ ความรักที่ครบรส

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๔ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๖:๕๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--20 มิ.ย.--GMM 25

รายการ "คลับฟรายเดย์โชว์" รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดังกับเรื่องราวความรักของพวกเขา แขกรับเชิญสัปดาห์นี้เป็นพิธีกรคู่รักที่ไม่มีใครไม่รู้จักพวกเขา "หนูแหม่ม – บ๊อบบี้" ที่ใครๆต่างบอกว่าคู่นี้มีแต่เสียงหัวเราะ แต่ความจริงนั้นจะเป็นอย่างไร วันนี้เขาทั้งคู่จะมาเปิดใจให้ได้ทราบกัน

"แต่งงานกันมา 21 ปี ดูเป็นคู่ที่มีแต่เสียงหัวเราะ แต่น้อยคนที่จะรู้ว่าเราทั้งคู่เคยผ่านช่วงเวลาที่ต้องต่อสู้ ต้องลำบาก มาด้วยกัน ช่วงนั้นเป็นช่วงที่รายการหลักของหนูแหม่มโดนยุบไป แล้วตัวบ๊อบบี้เองก็ยังเรียนไม่จบ ยังเรียนอยู่ที่ ป.โท รายได้ลดแต่รายจ่ายเพิ่ม เพราะแหม่มแอบมาซื้อบ้านที่อยู่ทุกวันนี้ ต้องผ่อนเค้าเดือนละหกแสนกว่าบาท แล้วเราก็ยังไปลงทุนทำร้านเล็บเป็นช่วงเริ่มทำยังไม่ได้เปิด ตอนนั้นเป็นหนี้ 40-50 ล้าน ยีสิบกว่าปีที่อยู่กันมา มีทะเลาะกันมาเรื่อยๆ ถ้าทะเลาะกันแต่ยังต้องทำงานด้วยกัน มีอยู่วันหนึ่งมีรายการมาถ่ายที่บ้าน เราสองคนก็ทะเลาะกัน หนูแหม่มก็ด่าบ๊อบบี้ลั่นบ้านเลย ต่อหน้าทีมงานที่เตรียมถ่ายงานกันอยู่ ทำให้บ๊อบบี้โกรธมากแล้วก็ไม่คุยกัน แต่พอเริ่มถ่ายรายการกันก็ยิ้มแย้มคุยกันปกติ พอคัทปุ๊บก็แยกกันคนละมุมค่ะ แต่ถึงเราสองคนจะทะเลาะกันขนาดไหน ไม่ว่าเป้าหมายข้างหน้าหนูแหม่มจะเป็นยังไง เราก็มั่นใจว่าเราจะเห็นบ๊อบบี้อยู่ข้างๆเราเสมอค่ะ

ติดตามเรื่องราวความรักของ หนูแหม่ม – บ๊อบบี้ แบบเต็มๆได้ในรายการ "คลับฟรายเดย์โชว์" วันเสาร์ที่ 7 เมษายนนี้ เวลา 18.20 – 20.00 น. ทางช่อง GMM25


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: คลับ ฟรายเดย์ โชว์ เสาร์นี้ เปิดเรื่องราวสุดประทับใจ... นานา ไรบีนา กับความรักของเธอ เสาร์นี้

รายการ "คลับฟรายเดย์โชว์" ช่อง GMM25 รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง วันนี้แขกรับเชิญ เป็นนักแสดงสาวสวย หนึ่งในสมาชิกแก๊งค์นางฟ้า "นานา-ไรบีนา ตันวิมล" ผู้กุมหัวใจหนุ่มฮิปฮอปชื่อดัง อย่าง "เวย์ ไทยเทเนี่ยม"...

ทีวีไกด์: คลับ ฟรายเดย์ โชว์ ชมพู่ ก่อนบ่าย เผย เคยเปิดโรงแรมร้องไห้คนเดียว ตอนเลิกกับแฟน

ใน “คลับ ฟรายเดย์ โชว์”“ชมพู่ ก่อนบ่าย”ถึงแม้จะเป็นดาราตลกที่มากความสามารถและคอยสร้างเสียงหัวเราะให้กับทุกคน แต่เบื้องหลังเสียงหัวเราะนั้นเธอก็มีความทุกข์ ความเศร้า และน้ำตาเช่นกัน จังหวะเหมาะที่ 2 พิธีกร “ดีเจ.อ้อย และ อั๋น...

ละคร โคกคูนตระกูลไข่ ออกอากาศวันเสาร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2548 เวลา 11.00 น. ทางช่อง 3

กรุงเทพฯ--1 ก.พ.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ อาร์ม แก้ตัวไม่ขึ้นเรื่องความรัก ผิดหวังซ้ำสอง คนรักจับได้หลังแอบจู๋จี๋แฟนเก่า เรื่องราวความรักระหว่าง ลูกตาล (บีม-พรรณวรินทร์ ศรีสวัสดิ์) กับ คำแท้ (อาร์ม-พิพัฒน์ วิทยาปัญญานนท์) กำลังจะจบลงได้ด้วยดี แต่สุด...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง