ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

บอกลาผิวลาเต้ กับ นีเวีย ซัน เดลี่ โพรเท็ค SPF 50 ครั้งแรกของครีมกันแดดที่ให้การปกป้อง แต่บางเบาดุจเสื้อกันแดดล่องหน พร้อมคว้า วี วิโอเลต วอเทียร์ นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์สาวคนล่าสุด

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๓ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๗:๕๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--3 เม.ย.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์

เคยมั้ย...ออกแดดแป๊บเดียว พอมาดูอีกครั้งก็เห็นว่าผิวกลายเป็นสองสีต่างกันไปแล้ว นั่นอาจเป็นเพราะกันแดดที่ใช้นั้นไม่สามารถป้องกันแสงแดดได้ดีเพียงพอ นีเวีย ซัน จึงไม่รอช้าที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์สำหรับการปกป้องผิวของสาวๆ จากแสงแดดสุดร้อนแรงของไทย ด้วย นีเวีย ซัน เดลี่ โพรเท็ค SPF50 ครั้งแรกกับกันแดดที่บางเบาดุจเสื้อกันแดดล่องหนที่ใช้ได้สำหรับทุกวัน พร้อมฟื้นบำรุงผิวจากแสงแดดให้ผิวกระจ่างใสเป็นสีเดียวกันทั่วทั้งเรือนร่าง จนสามารถบอกลา…ผิวสองสีแบบกาแฟลาเต้ได้อย่างรวดเร็ว

คุณฉัฐสุรีย์ จารุเจตน์ ผู้จัดการอาวุโส ผลิตภัณฑ์ นีเวีย ซัน กล่าวว่า นีเวีย ซัน นับเป็นผลิตภัณฑ์กันแดดชั้นนำระดับโลกมากว่า 80 ปี ที่ริเริ่มคิดค้นค่า SPF ในการป้องกันผิวจากแสงแดด เราจึงมีความเชี่ยวชาญในการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลและปกป้องผิวของสาวๆ จากภัยร้ายของแสงแดดได้เป็นอย่างดี ซึ่ง นีเวีย ซัน เดลี่ โพรเท็ค SPF50 ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดนี้ ไม่ได้เป็นเพียงกันแดดที่ช่วยปกป้องผิวสาวๆ จากแสงแดดอันร้อนแรงได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่ยังเป็นครั้งแรกกับกันแดดที่ให้เนื้อบางเบาดุจเสื้อกันแดดล่องหนจนสามารถใช้ได้อย่างสะดวกในทุกๆวัน พร้อมช่วยฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสีย บอกลาผิวสองสีแบบกาแฟลาเต้ ให้มีสีผิวที่กระจ่างใสเป็นสีเดียวทั่วทั้งเรือนร่าง

นีเวีย ซัน พร้อมให้สาวๆ บอกลา...ผิวลาเต้ เผยสีผิวกระจ่างใสเป็นสีเดียวกันได้อย่างมั่นใจด้วย นีเวีย ซัน เดลี่ โพรเท็ค ไวท์เทนนิ่ง ซัน เซรั่ม SPF50 PA+++ เซรั่มกันแดดเนื้อบางเบาที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสีย สีผิวไม่สม่ำเสมอเพื่อผิวดูขาวกระจ่างใสทั่วทั้งเรือนร่างอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วย ยูวี และ คอลลาเจนโพรเท็คชัน ที่ช่วยปกป้องแดดที่ทำร้ายผิวลึกถึงระดับคอลลาเจนด้วย SPF 50และ PA+++ ที่ช่วยป้องกันผิวจากรังสี ยูวีเอ (UVA) และยูวีบี (UVB) ซึ่งเป็นสาเหตุของผิวคล้ำเสีย นอกจากนี้เซรั่มกันแดดนี้ยังมาพร้อมแอนตี้ โพลูชั่น คอมเพล็กซ์ ที่ทำหน้าที่เสมือนเกราะปกป้องจากมลภาวะ ฝุ่นควันและสิ่งสกปรก ทำให้ผิวไม่แห้งกร้านเสียและหมองคล้ำจากมลภาวะที่ทำร้ายผิว

นอกจากนี้ยังมี นีเวีย ซัน เดลี่ โพรเท็ค มอยเจอร์ ซัน เซรั่ม SPF50+ PA+++ กันแดดเนื้อเซรั่มที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวกร้านเสียจากแดดให้ผิวชุ่มชื้นทั่วเรือนร่าง ด้วยมอยเจอร์ บูสเตอร์ที่ผสานสารสกัดจากวิตามินอีเข้มข้มและไฮดร้า ไอคิว และปราศจากสารเคมี AHA และ BHA สาเหตุที่ทำให้ผิวไวต่อแดด

สำหรับสาวสุดชิค ผู้มากความสามารถอย่าง "วี วิโอเลต วอเทียร์" ได้เผยถึงความรู้สึกของการได้ร่วมงานกับนีเวียซัน และรับบทบาทพรีเซ็นเตอร์สาวคนล่าสุดว่า การได้มีโอกาสร่วมงานกับนีเวีย ซัน เป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นและดีใจมากๆ เพราะนีเวีย เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงระดับโลก และดังมากในยุโรป วันนี้ได้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์เลยทำให้รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง อีกทั้ง เป็นคนที่มีผิวที่ไวต่อแสงแดดมาตั้งแต่เด็กๆ เลยคุ้นชินกับการใช้ผลิตภัณฑ์กันแดด โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ของนีเวีย ซัน และเมื่อได้ก้าวเข้ามาเป็นพรีเซ็นเตอร์ครั้งนี้พร้อมสัมผัสกับนีเวีย ซัน เดลี่ โพรเท็ค SPF50 ที่ให้เนื้อเซรั่มแบบบางเบา ที่สามารถบีบใช้ได้ง่ายๆ ไม่เหนียวเหนอะหนะ เลยยิ่งทำให้มั่นใจได้ว่าแม้บรรยากาศระหว่างการถ่ายทำหนังโฆษณา หรือการใช้ชีวิตประจำวันจะร้อนและต้องท้าแดดมากแค่ไหน ก็ไม่จำเป็นต้องกังวลว่าจะเผลอโชว์ผิวสองสีแบบกาแฟลาเต้ให้ขาดความมั่นใจอีกต่อไป

สามารถติดตามชมความสวยท้าแดดของ วี วิโอเลต ผ่านโฆษณาชิ้นใหม่ล่าสุดของผลิตภัณฑ์กันแดดดูแลผิวกาย นีเวีย ซัน เดลี่ โพรเทค SPF50 และผลิตภัณฑ์กันแดดดูแลผิวหน้า นีเวีย ซัน โพรเทคแอนด์ไวท์ อินสแตนท์ ออร่า SPF50+ PA+++ ได้แล้ววันนี้ทั่วประเทศ หรือ www.youtube.com/user/NIVEAThailand

พร้อมพบกับการปฏิวัติกันแดดเนื้อเซรั่มสุดบางเบาสำหรับดูแลผิวของคุณในทุกๆวัน อย่าง นีเวีย ซัน บอดี้ เดลี่ โพรเท็ค ไวท์เทนนิ่ง ซัน เซรั่ม SPF50+ PA+++ และ นีเวีย ซัน บอดี้ เดลี่ โพรเท็ค มอยเจอร์ ซัน เซรั่ม SPF50+ PA+++ ได้แล้ววันนี้ที่ร้านค้าสะดวกซื้อและร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ ในขนาด 70 มล. ราคา 190 บาท และ ขนาด 180 มล. ราคา 290 บาท หรือซื้อออนไลน์ได้ที่www.lazada.co.th/shop/niveathailand


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ใหม่! นีเวีย ซัน เดลี่ โพรเท็ค SPF50 ครั้งแรกกับกันแดดเนื้อบางเบาดุจเสื้อกันแดดล่องหน ให้คุณบอกลาผิวลาเต้พร้อมปกป้องผิวได้ทุกวัน

เคยมั้ย...ออกแดดแป๊บเดียว พอมาดูอีกทีพึ่งเห็นว่า ผิวกลายเป็นสองสีต่างกันไปแล้ว นั่นเป็นเพราะกันแดดที่ใช้นั้นไม่สามารถป้องกันแสงแดดได้ดีเพียงพอ และด้วยสภาพอากาศในประเทศไทยที่ร้อนระอุตลอดปีแล้ว เราจึงควรปกป้องผิวจากแสงแดดในทุกวัน...

กิจกรรมมินิคอนเสิร์ตในงาน ตลาดนัดศิลปะ วันเสาร์ที่ 20 ธ.ค.และวันอาทิตย์ที่ 21 ธ.ค. ณ โครงการ เวนิส ดี ไอริส ถนนวัชรพล

สุดสัปดาห์นี้ ไอริส กรุ๊ป จัดมินิคอนเสิร์ตสุดชิลท้าลมหนาวท่ามกลางบรรยากาศแบบเมืองเวนิส ในงาน “ตลาดนัดศิลปะ” วันเสาร์ที่ 20 ธ.ค. พบกับเสียงใสๆ จาก วี วิโอเลต วอเทียร์ จากเวทีเดอะว้อยซ์ และวันอาทิตย์ที่ 21 ธ.ค. พบกับวงออดี้...

แรมบัสเรียกร้องให้ไฮนิกซ์แก้ไขแถลงการณ์เผยแพร่เกี่ยวกับการละเมิดสิทธิบัตรที่ทำให้เกิดการเข้าใจผิด

ลอส อัลโตส แคลิฟอร์เนีย--(บิสิเนส ไวร์)--18 มกราคม 2548 แรมบัส อิงค์ (Rambus Inc.) (Nasdaq:RMBS) ผู้พัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการชิพ อินเตอร์เฟส ชั้นนำ ได้ออกมาเรียกร้องให้ไฮนิกซ์ (Hynix) แก้ไขถ้อยคำในแถลงการณ์ของไฮนิกซ์ซึ่งทำให้เกิดความเข้าใจผิด ในแถลงการณ์ดัง...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง