ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

กระแสละครบุพเพสันนิวาส แรงทะลุแวดวงธุรกิจความงาม

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๓๐ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๘:๑๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--30 มี.ค.--Dr.alex aesthetic Clinic

กระแสละครบุพเพสันนิวาส ที่ฮิตสนั่นฟีเวอร์ทั่วเมืองที่สุดในขณะนี้ แรงทะลุมาจนถึงแวดวงธุรกิจทุกระดับทั้งเล็กและใหญ่ เป็นการพาช่อง 3 กลับมาในยุครุ่งเรืองอีกครั้ง ถือว่าสร้างกระแสได้ดีทั้งในทีวีและออนไลน์ จนหลายๆ ธุรกิจหยิบยกเอามาทำกระแส อย่างเช่น หนังสั้นเรื่อง "บุพเพอลเวง" เป็นหนังสั้นที่มีเนื้อหาสนุกสนาน น่าติดตาม แถมยังได้น้อง ๆ ดาวเดือน มช. (น้องปัน น้องการ์ด น้องบาส น้องฟอนต์) ที่ทั้งหล่อ สวย และเต็มไปด้วยความสามารถด้านการแสดง จึงทำให้เป็นหนังสั้นที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก โดยมีทีม Production Creative ฝีมือดีจาก Dr.Alex Clinic

โดยมีการจัดให้ผู้สนใจได้ร่วมชมหนังสั้นผ่านทาง Facebook Live ในวันที่ 9 เมษายนนี้ เวลา 20.00 น.เป็นต้นไป และยังมีกิจกรรมให้ผู้ชมได้ร่วมสนุกใน Live ลุ้นรับของรางวัลมากมาย และยังเป็นโอกาสทองของผู้ที่สนใจทำตาสองชั้น Angle's Eye by Dr.Alex ในราคาโปรโมชั่น 15,900 (ไม่จำกัดจำนวนสิทธิ์) ซึ่งคุ้มค่ามากกับราคานี้ เพราะศัลยกรรมระดับท๊อปที่นี่ยกให้การทำตาสองชั้น Angel's Eye ซึ่งคุ้มค่ามากสำหรับราคานี้

สนใจเข้าร่วมกิจกรรมหรืออ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >> https://goo.gl/4DfiC8
Facebook Fanpage : https://www.facebook.com/dr.alexclinic/
@Line official : @dr.alexclinic (HTTPS://LINE.ME/R/TI/P/%40DR.ALEXCLINIC)

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

"สุริวิภา" ชวนชมรถคลาสสิคล้ำค่า ของสองคู่รัก สยาม-คริสติน่า เศรษฐบุตร

ด้วยความหลงใหลในเสน่ห์ของรถคลาสสิคเช่นกัน ทำให้ สยาม-คริสติน่า เศรษฐบุตร กลายเป็นคู่สามีภรรยาที่ลงตัวที่สุด นับแต่บุพเพสันนิวาสทำให้ทั้งคู่พบกันในงานแสดงรถคลาสสิคที่มักมีเพียงผู้ชายไปร่วมงาน ถึงวันนี้ทั้งคู่สะสมรถคลาสสิคไว้เกือบ 50 คัน พร้อมออกโชว์เพื่อแส...

พีเพิลมีเดีย จัดสัมมนา "ชี้ช่องรวย"ครั้งที่ 1 Beauty Talk & Tour

กรุงเทพฯ--11 มี.ค.--พีเพิลมีเดีย สัมมนา "ชี้ช่องรวย"ครั้งที่ 1 Beauty Talk & Tour กับ 8 ธุรกิจความงามชั้นนำ จัดโดย บริษัท พีเพิลมีเดีย จำกัด รูปแบบงาน งานนี้จัดขึ้นในรูปแบบ Business Matching โดยคัดกรองผู้ที่สนใจประกอบธุรกิจเป็นของตนเอง ซึ่งอาจอยู่ในช่วงตั...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง