ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Professional Fighters League ประกาศจับมือ มาร์ค เบอร์เน็ตต์ และ MGM Television

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๓๐ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๔:๒๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
วอชิงตัน--30 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
  • PFL แต่งตั้ง มาร์ค เบอร์เน็ตต์ นั่งเก้าอี้ทีมที่ปรึกษา

The Professional Fighters League (PFL) การแข่งขันศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสานรายการสำคัญหนึ่งเดียวของโลก ประกาศจับมือเป็นพันธมิตรกับ มาร์ค เบอร์เน็ตต์ ประธานของ MGM Television Group & Digital และ MGM Television เพื่อพัฒนาและผลิตรายการ รวมทั้งคอนเทนต์ใหม่ๆสำหรับฤดูกาลที่กำลังจะมาถึงนี้ โดย MGM และเบอร์เน็ตต์ (ผู้ผลิตรายการ Survivor, The Voice, Shark Tank, The Contender) จะร่วมงานกันในฐานะนักลงทุน   PFL และเบอร์เน็ตต์ยังได้รับการแต่งตั้งให้เป็นทีมที่ปรึกษาของ PFL ทั้งนี้ การแข่งขัน PFL ฤดูกาล 2018 จะเปิดฉากขึ้นในวันที่ 7 มิ.ย.นี้ และจะถ่ายทอดสดการแข่งขันรายการสำคัญ 11 รายการบน NBC Sports Network และ Facebook Watch

Professional Fighters League เป็นองค์กรแรกที่เสนอให้ศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสาน (MMA) เป็นกีฬาอย่างแท้จริงโดยที่นักสู้แต่ละคนจะมาร่วมแข่งขันในฤดูกาลปกติ, รายการเฟ้นหาผู้ชนะเข้าสู่การแข่งขันในรอบเพลย์ออฟ และรอบชิงชนะเลิศจบฤดูกาล ด้วยความร่วมมือครั้งใหม่กับ MGM Television นี้ PFL จะเผยแพร่รายการที่ไม่มีการจัดเตรียมบทล่วงหน้าและคอนเทนต์สั้นๆ บนแพลตฟอร์มต่างๆของบริษัทที่ถูกออกแบบมา เพื่อเพิ่มการมีส่วนร่วมกับแฟนๆของ MMA กว่า 300 ล้านคนทั่วโลกให้ได้มากที่สุด รายการซีรีย์ที่ไม่มีการเตรียมบทพูดล่วงหน้านี้จะเปิดโอกาสให้แฟนๆ MMA เข้ามามีส่วนร่วมในชีวิตประจำวันของเหล่านักสู้ทั้งหลาย ควบด้วยการแข่งขันแบบคู่ขนานซึ่งผู้ชนะจะได้เข้าร่วมในการแข่งขันรอบเพลย์ออฟ

ปีเตอร์ เมอร์เรย์ ซีอีโอของ Professional Fighters League กล่าวว่า "เราตื่นเต้นที่ได้เป็นพันธมิตรกับ MGM Television และมาร์ค เบอร์เน็ตต์ วิสัยทัศน์ในการสร้างสรรค์คอนเทนต์ที่ไม่เหมือนใครของเบอร์เน็ตต์นี้นับเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรมที่เราจะมอบให้กับกับแฟนๆ MMA ในฤดูกาลนี้"

เมื่อต้นปีที่ผ่านมา PFL ได้ประกาศ ลงนามในข้อตกลงเผยแพร่บนหลากแพลตฟอร์มสำหรับการแข่งขันประจำฤดูกาล 2018 ร่วมกับ NBC Sports Group และ Facebook โดย NBC Sports Group ได้รับสัมปทานในการถ่ายทอดสดการแข่งขันในช่วงคืนวันพฤหัสบดีแต่เพียงผู้เดียว และจะแพร่ภาพช่วงเวลาสำคัญๆของการแข่งขัน 7 รายการในฤดูกาลปกติทางช่อง NBCSN ตั้งแต่วันที่ 7 มิ.ย.จนกระทั่งสิ้นสุดฤดูกาลในเดือนส.ค.

เบอร์เน็ตต์กล่าวว่า "ม่ใช่ความลับที่ MMA มีคนดูเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วและ PFL ก็เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางทั่วโลก ในฐานะที่เป็นผู้คลั่งไคล้นวัตกรรมใหม่ๆในอุตสาหกรรมโทรทัศน์ ผมประทับใจกับการเติบโตและวิสัยทัศน์ของ PFL เป็นอย่างมาก และนี่ก็เป็นเวลาที่การแข่งรายการนี้ได้วนกลับมาอีกครั้ง พร้อมๆกับที่พวกเขากำลังยกระดับการแข่งขันในแนวทางใหม่ๆ ซึ่งผมเองก็กำลังรอคอยที่จะได้เป็นส่วนหนึ่ง"

นอกเหนือไปจากการถ่ายทอดสดแล้ว ข้อตกลงในการพัฒนาประกอบด้วยรายการ "What Do you Fight For?" ของ PFL ซึ่งเป็นการถ่ายทอดเนื้อหาผ่านทางดิจิทัลและโซเชียลมีเดียแบบสั้น ๆ เกี่ยวกับชีวิตประจำวันและเรื่องราวชีวิตเบื้องหลังของนักกีฬา เพื่อที่จะสร้างสังคมออนไลน์ให้กับเหล่าแฟน ๆ PFL อีกทั้งยังเป็นการสร้างความสัมพันธ์ระหว่างแฟน ๆ นักกีฬา และทีมงานผู้ถ่ายทอดผลงานของ PFL ผู้ชมสามารถกดติดตามนักกีฬาของ PFL ผ่านรายการคอนเทนต์สั้น ๆ   เช่น "10 อันดับแรกประจำสัปดาห์ เส้นทางสู่รอบสุดท้าย 24:7 ชีวิตนักสู้ และ เรื่องราวในยิม"

"PFL รู้สึกยินดีที่ได้เป็นพันธมิตรกับมาร์ค เบอร์เน็ตต์ ผู้เป็นไอคอนและนักนวัตกรรมที่คิดค้นและสร้างความสมบูรณ์แบบให้กับรายการโทรทัศน์ที่ไร้สคริปต์" ดอนน์ เดวิส (Donn Davis)1 ประธานdii,dkiบริหาร และผู้ร่วมก่อตั้ง PFL กล่าว "PFL ได้ปรับรูปลักษณ์ของ MMA โดยการเริ่มต้นฤดูแข่งขันใหม่ประจำปี 2561 ในวันที่ 4 มิ.ย. นี้ จะมอบความตื่นเต้นให้กับแฟน ๆ เหมือนเช่นเคย และจะสร้างความรู้สึก "เอ๊ะ เราไม่เคยเห็นอะไรแบบนี้มาก่อน" ทิ้งไว้ให้แฟน ๆ เหมือนกับช่วงที่รายการ Survivor เพิ่งเปิดตัวใหม่ ๆ และนำวงการโทรทัศน์เข้าสู่ยุคใหม่"

เกี่ยวกับ Professiona Fighters League

Professional Fighters League เป็นการนำรูปแบบกีฬา MMA มาใช้เป็นครั้งแรกทั้งกับฤดูแข่งขันทั่วไป หลังพ้นฤดูแข่งขัน และการแข่งแบบแชมเปี้ยนชิป การแข่งขัน PFL ร่วมก่อตั้งโดยดอนน์ เดวิส, รัส แรมเซย์ และมาร์ค เลชลีย์ โดยได้รับการสนับสนุนจากภาคธุรกิจต่าง ๆ ซึ่งรวมถึงภาคกีฬา สื่อ และเทคโนโลยี การแข่งขัน Professional Fighters League ได้ซื้อวิธีการจัดการแข่งขันและโครงสร้างพื้นฐานในการจัดงานจาก World Series of Fighting (WSOF) และจะเริ่มต้นแข่งขันฤดูแรกในเดือน มิถุนายน 2561 นี้ ที่ช่อง NBC Sports Network และทางเฟซบุ๊ก ดูข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชม www.PFLmma.com

เกี่ยวกับ Metro Goldwyn Mayer

Metro Goldwyn Mayer (MGM) เป็นบริษัทด้านความบันเทิงชั้นนำที่เน้นการผลิตและเผยแพร่รายการโทรทัศน์และภาพยนตร์ไปยังทุกแพลตฟอร์ม บริษัทเป็นหนึ่งในผู้ที่มีคลังภาพยนตร์และรายการโทรทัศน์ระดับพรีเมียมไว้ในครอบครองมากที่สุดในโลก โดยรวมรายการโทรทัศน์พรีเมียมในเครือข่าย EPIX แบบจ่ายเงินซึ่งพร้อมให้บริการผ่านผู้ให้บริการเคเบิ้ล ดาวเทียม โทรคมนาคม ดิจิทัลรายต่าง ๆ ในสหรัฐ และขณะนี้กำลังผลิตรายการระดับพรีเมี่ยมแบบสั้น ๆ เพื่อเผยแพร่ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชม www.mgm.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/660620/MGM_Logo.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/660619/Professional_Fighters_League_Logo.jpg

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

รายการ คุณพระช่วย วันออกอากาศวันจันทร์ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2548 สี่ทุ่ม โมเดิร์น ไนน์ ทีวี

กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ คุณพระช่วย พบสุดยอดมวยไชยา การต่อสู้แบบโบราณที่ทำเอาอึ้ง!!! ชอบเรื่องราว และ บรรยากาศแบบไทยๆ ต้องไม่พลาด รายการ "คุณพระช่วย" ที่นำเสนอสุดยอดศิลปะการต่อสู้ "มวยไชยา" ศิลปะการต่อสู้ที่สืบทอดมาจากบรรพบุรุษไทยใน...

Local Career Coach and Resume Writer Earns Industry Credentials

Christy Donner, owner of Innovative Strategies Coaching, has been awarded the "Certified Professional Resume Writer" certification from the Professional Association of Resume Writers (PARW/CC) and "Associate Certified Career Coach" from Career Coach Insti...

AsiaNet Daily Summary – Press Releases from Friday January 3 until Monday January 6

IMPORTANT ACQUISITION... HONG KONG: Chinadotcom Australia announced the signing of an agreement to acquire Praxa, an Australian IT professional services organisation with a solid client base. NEW PRODUCT... INDIANAPOLIS: Hitachi Information Technology K.K...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง